Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết Baby Lovely Inu (BLOVELY) vào ngày 20 tháng 2021 năm XNUMX – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

INTERNET CITY, DUBAI, ngày 16 tháng 2021 năm XNUMX – LBank Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, sẽ niêm yết mã thông báo Baby Lovely Inu (BLOVELY) vào ngày 20 tháng 2021 năm 21. Đối với tất cả người dùng của LBank Exchange, cặp giao dịch BLOVELY / USDT sẽ chính thức có sẵn để giao dịch vào lúc 00:8 ( UTC + 20) vào ngày 2021 tháng XNUMX năm XNUMX.

Kiếm thu nhập thụ động chỉ bằng cách nắm giữ token đã trở thành một trong những tính năng thông dụng nhất trong hội đồng tiền điện tử trên toàn thế giới. Là một mã thông tin siêu giảm phát do người nắm giữ tạo ra và nghĩ ra, Baby Lovely Inu ( BLOVELY ) mang lại quyền lợi cho người nắm giữ trải qua phần thưởng tĩnh và kế hoạch mua lại / đốt được tích hợp trong hợp đồng. Mã thông tin BLOVELY sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 21 : 00 ( UTC + 8 ) vào ngày 20 tháng 2021 năm XNUMX, để lan rộng ra hơn nữa khoanh vùng phạm vi toàn thế giới và giúp nó đạt được tầm nhìn .

Giới thiệu Bé Inu đáng yêu

Baby Lovely Inu là một mã thông báo siêu giảm phát do người nắm giữ tạo ra và nghĩ ra, nó hoạt động như một giao thức tạo thanh khoản độc lập và canh tác năng suất tự động không ma sát cùng với các tính năng ghi và mua lại thủ công. Những người sở hữu Baby Lovely Inu được hưởng lợi thông qua phần thưởng tĩnh và cũng thông qua chiến lược mua lại / đốt được tích hợp trong hợp đồng. Các nhà đầu tư có thể kiếm thu nhập thụ động chỉ bằng cách nắm giữ Baby Lovely Inu.

Chức năng mua lại / ghi lại của Baby Lovely Inu được gọi là “ The Plutus ”, được lấy cảm hứng từ tên của vị thần phong phú của Hy Lạp. Nó được hỗ trợ vốn bởi khoản phí mua lại kế hoạch 2 % và hoạt động giải trí như một mạng lưới bảo đảm an toàn cho toàn bộ những người sở hữu Baby Lovely Inu. Khi tính năng mua lại được bật, hợp đồng sẽ tự động hóa mua lại và đốt những mã thông tin sau mỗi thanh toán giao dịch bán, điều này tạo ra một đợt đốt cháy thực sự và bảo vệ giá mỗi mã thông tin sẽ tăng lên mỗi khi kích hoạt mua lại .Không giống như canh tác hiệu suất và phân phối tính thanh toán, đặt cược trong Baby Lovely Inu là cách dễ nhất để kiếm mã thông tin BLOVELY không lấy phí. Điều quan trọng là phải không thay đổi giá trị của mã thông tin. Bằng cách đặt cược, những nhà đầu tư cũng đang đặt những mã thông tin BLOVELY của họ để bảo mật thông tin mạng trải qua thuật toán dẫn chứng CP .Baby Lovely Inu hiện đang tăng trưởng một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu có tên là Baby Lovely Swap, được cho phép những nhà thanh toán giao dịch hoán đổi mã thông tin BEP-20 của họ cho một mã khác trong khi vẫn duy trì toàn quyền quản trị mã thông tin BEP-20 của họ. Ngoài ra, nó cũng có ICO Launchpad, một nền tảng dành cho những người gây quỹ đang tìm cách tăng trưởng mã thông tin của họ để gây quỹ cho những dự án đầy hứa hẹn .

Giới thiệu về mã thông báo BLOVELY

Tổng nguồn cung của mã thông tin BLOVELY là 100 nghìn tỷ ( tức là 100,000,000,000,000 ). 40 % nguồn cung BLOVELY được phân phối để tăng trưởng mẫu sản phẩm, 20 % dành cho quỹ tiếp thị, 12 % được cung ứng cho tăng trưởng kinh doanh thương mại, 6 % dành cho đối tác chiến lược và nhà đầu tư, 10 % dành cho pháp lý và lao lý, 4 % được phân phối cho dự trữ, và 8 % còn lại dành cho việc sử dụng hoạt động giải trí .BLOVELY thu tổng số 10 % phí trên mỗi thanh toán giao dịch. 4 % trong số đó được chuyển đến LP, 2 % được phân phối lại cho người nắm giữ, 2 % khác dành cho đốt mua lại và 2 % còn lại được chuyển vào ví từ thiện .Mã thông tin BLOVELY sẽ được niêm yết trên LBank Exchange vào lúc 21 : 00 ( UTC + 8 ) vào ngày 20 tháng 2021 năm XNUMX, những nhà đầu tư chăm sóc đến khoản góp vốn đầu tư Baby Lovely Inu hoàn toàn có thể thuận tiện mua và bán mã thông tin của nó trên LBank Exchange vào thời gian đó. Việc niêm yết BLOVELY trên LBank Exchange chắc như đinh sẽ giúp nó lan rộng ra hơn nữa hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và lôi cuốn nhiều sự quan tâm hơn trên thị trường .

Học nhiều hơn về Mã thông báo BLOVELY:

Trang web chính thức: https://www.babylovelyinu.com/
Telegram: https://t.me/Baby_Lovely_Inu
Twitter: https://twitter.com/Baby_Lovely_Inu

Thông báo niêm yết trên LBank Exchange: https://support.lbank.site/hc/en-gb/articles/4412097440921-BLOVELY-Baby-Lovely-Inu-will-be-listed-on-LBank

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ:

lbank.info

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được xây dựng vào năm năm ngoái, là một nền tảng thanh toán giao dịch toàn thế giới phát minh sáng tạo cho những gia tài tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung ứng cho người dùng thanh toán giao dịch tiền điện tử bảo đảm an toàn, những công cụ kinh tế tài chính phái sinh chuyên biệt và những dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng và đáng đáng tin cậy nhất với hơn 6.4 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp quốc tế .

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

l Điện tín
l   Twitter
l Facebook
l Linkedin

Chi tiết liên lạc:

Công ty TNHH LBK Blockchain
Trao đổi ngân hàng
[email protected]

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT