Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bullperks (BLP) là gì? Đánh giá tiềm năng đồng BLP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bullperks là gì?

Bullperks là một hội đồng gồm những cá thể có cùng chí hướng muốn tận dụng sức mạnh của họ cùng nhau góp vốn đầu tư vào những dự án tốt nhất với điều kiện kèm theo như những nhà đầu tư mạo hiểm ( VCs ) .Bullperks tích hợp nhiều chain gồm có Ethereum, Binance Smart Chain, Tezos, Solana, Polychain, Cardano và sẽ lan rộng ra thêm sau này .Điều đó được cho phép Bullperks mang lại cho hội đồng của mình những thanh toán giao dịch độc lạ, chất lượng số 1 trên bất kể chuỗi nào và giúp những dự án trên những chuỗi khác nhau gây quỹ .

Bullperks giải quyết vấn đề gì?

Bullperks hỗ trợ cho người sáng lập dự án gây quỹ, trợ giúp về truyền thông và quảng cáo (PR & Marketing), dịch vụ tư vấn bao gồm phát triển kinh doanh, tokenomics, hướng dẫn, cố vấn, giới thiệu, hợp tác, đối tác với các dự án khác …

Cách giải quyết vấn đề của Bullperks

Không giống như 1 số ít VC khác đã xây dựng những câu lạc bộ kín, BullPerks mang đến thời cơ cho tổng thể mọi người chăm sóc đến những dự án blockchain, không riêng gì những công ty VC và những nhà đầu tư thiên thần .Điều này tạo thời cơ cho bất kể người đam mê blockchain nào góp phần vào việc hỗ trợ vốn cho tương lai. Quan trọng hơn, BullPerks liên tục tìm kiếm nhiều dự án blockchain để có đủ dự án cung ứng cho toàn bộ mọi người .BullPerks quản lý và vận hành quy mô góp vốn đầu tư dựa trên vốn chủ sở hữu nhằm mục đích bảo vệ không thiếu quyền lợi và doanh thu của nhà đầu tư. Với sự hiểu biết kỹ lưỡng về những nhu yếu lao lý tương quan, BullPerks tạo ra một nền tảng góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn cho những công ty khởi nghiệp blockchain thế hệ tiếp theo .

Trở thành thành viên của Bullperks

 1. Phải tham gia hội đồng củaBullperks trên Twitter và Telegram .
 2. Mua token BLP.
 3. Tùy theo số tiền người sử dụng nắm giữ, họ hoàn toàn có thể xác lập đang ở Lever nào .

Bullperks Tiers

Cứ 2 tháng một lần Lever và số lượng token sẽ được xem xét và có năng lực biến hóa dựa trên việc tăng giá để giảm rào cản cho những Bulls vận động và di chuyển giữa những cấp bậc và được cho phép Bulls mới tham gia câu lạc bộ .

Đầu tư vào một dự án

Tùy thuộc Lever và hạng Bull nào người dùng sẽ thấy những dự án nào có sẵn cho Lever này. Các Lever khác nhau có sự phân chia cho những dự án khác nhau. Sau đó, nếu người dùng chăm sóc đến một dự án và có sự phân chia, họ sẽ cần phải chọn nó và liên kết ví của họ rồi chuyển tiền và chờ xác nhận .

Bullperks Tokenomics

Key Metrics Token

 • Ticker:BLP
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard:ERC 2.0, BEP 2.0
 • Token Type:Utility
 • Contract:updating
 • Total Supply:300,000,000 BLP
 • Circulation supply:updating

Token Allocation

Bullperks Token Allocation

Token Release Schedule

 • Seed: 5% TGE tháng thứ nhất, 5% tháng 2, 9% mỗi tháng sau
 • Strategic: 8% TGE – 9,2% mỗi tháng sau
 • Private: 11% TGE – 8,9% mỗi tháng sau
 • Public: 50% TGE, 25% mỗi tháng tiếp theo
 • Team: Lock 1 năm, sau đó 8.33% mỗi tháng
 • Advidsors: Lock 1 năm, sau đó 8.33% mỗi tháng

Token Sale

 • Seed Round price: 0,02$
 • Strategic Round price: 0.03$
 • Private Round price: 0,04$
 • Public Round price: 0,05$

Token Use Case

updating …

Cách kiếm / mua BLP ở đâu?

updating …

Ví lưu trữ BLP token

Khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của Bullperks (BLP)

Bullperks Team

Đội ngũ BullPerks và những cố vấn đã thao tác nhiều năm trong nghành với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề về tiền điện tử. Mỗi thành viên đã quản trị nhiều dự án trong khoảng trống tiền điện tử .Sự phối hợp của những cá thể kĩ năng số 1 trong những nghành nghề dịch vụ của họ đang ở đây để kiến thiết xây dựng một bộ kỹ năng và kiến thức độc lạ để có một hành trình dài và thành công xuất sắc từ sáng tạo độc đáo khởi nghiệp tiền điện tử đến khi triển khai .

 • Eran Elhanani (Co-founder): Founder Part One Capital, một công ty đầu tư tiền điện tử tập trung vào Defi, NFT và các giao thức. Đồng thời là cố vấn cho một số dự án Crypto bao gồm Liquidifty, Bakerdao và hơn thế nữa.
 • Constantin Kogan ( Co-founder ) : Partner BitBull Capital. Doanh nhân, nhà đầu tư gia tài kỹ thuật số từ năm 2012. Writer góp phần tại CoinDesk, CoinTelegraph, Tạp chí Bitcoin, Tech Radar, Hacker Noon .
 • Dmitry Chirun ( CTO ) : 20 năm xây dựng và quản trị những nhóm từ xa trong nhiều ngành khác nhau. Thiết kế ứng dụng, Quản lý loại sản phẩm và Phát triển kinh doanh thương mại. Hiện đang tập trung chuyên sâu vào Blockchain, khoảng trống AI và VR / AR, Gaming. Diễn giả quốc tế về blockchain, trò chơi hóa, tương tác người dùng .

Bullperks Team 01

Advisors

Bullperks Advisors 01

Bullperks Advisors 02

Investors & Partners

Bullperks Investors Partners 01

Bullperks Investors Partners 02

Influencers and Media Partners

Bullperks Influencers Media Partners

Roadmap

Bullperks Roadmap 01

Bullperks Roadmap 02

Bullperks Roadmap 03

Bullperks Roadmap 04

Reference

Kết luận 

Bullperks là nền tảng giúp cho cho những nhà đầu tư nhỏ cạnh tranh đối đầu với những nhà đầu tư lớn bằng cách được cho phép họ tích góp những dự án sinh lợi ở quy trình tiến độ đầu của một dự án .Nền tảng Bullperks được quản lý và vận hành bởi đội ngũ can đảm và mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm tay nghề trong tiền điện tử. Hơn nữa, Bullperks còn tương hỗ nhiều blockchain khác nhau, nên tác giả tin rằng Bullperks sẽ thu được nhiều thành công xuất sắc trong tương lai .Tất cả thông tin đều là những nhìn nhận và nghiên cứu và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Anh em nên xem xét kĩ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào .

4/5 – ( 5 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT