Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SpiceUSD (USDS) là gì? Tìm hiểu chi tiết về USDS coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Spice Trade được biết đến là một giao thức stablecoin mang tính cách mạng khi cho ra đời một đồng xu tiền không thay đổi có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh giá nhằm mục đích bảo vệ tránh lạm phát kinh tế. Đó là SpiceUSD ( USDS ). Đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. này đang lôi cuốn nhiều sự chăm sóc của những nhà đầu tư trong nghành nghề dịch vụ stablecoin Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt nhằm mục đích để không thay đổi dịch chuyển giá trong thị trường. nói riêng và tiền mã hóa nói chung. Vậy đơn cử Spice Trade là gì ? SpiceUSD ( USDS ) là gì ?

Tổng quan về SpiceUSD (USDS)

Spice Trade là gì?

Spice Trade là giao thức đúc ( mint ) và mua và bán stablecoin với tiềm năng trình làng một đồng xu tiền không thay đổi hoàn toàn có thể làm đổi khác tương lai của quốc tế tiền mã hóa. Để làm được điều đó, Spice Trade cần một mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu, on-chain, có mã nguồn mở, hoàn toàn có thể lan rộng ra và hiệu suất cao về mặt doanh thu cho người dùng. Hơn nữa, một mạng lưới hệ thống như vậy cần phải có tính thanh khoản sâu, dài hạn để giảm ma sát và duy trì năng lực chốt với USD ngặt nghèo .
spiceusd-usds-la-gi

Điểm nổi bật của Spice Trade

On-chain và phi tập trung

Điều này giúp làm giảm rủi ro đáng tiếc giám sát, trái ngược với những đồng xu tiền không thay đổi tập trung chuyên sâu trên thị trường .

Ổn định giá trị

Giao dịch không ma sát yêu cầu sử dụng loại tiền mà giá trị không daoLà viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một hệ thống hoạt động tự động và phi tập trung. Sự tự động ở đây có nghĩa là không cần sự điều khiển hay ra lệnh mà tự suy luận và hành động. Một hệ thống tự động có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của hệ thống tự biết nhiệm vụ của mình và thực hiện nhiệm vụ của mình mà không cần sự ra lệnh hay cho phép của các thành viên khác. động đáng kể. Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng, loại tiền đó tốt nhất nên được thiết kế để ổn định so với tiền tệ quốc gia (ví dụ như USD hoặc Euro), “rổ tiền tệ – basket of currencies”, tiền tệ được điều chỉnh lạm phát, tiền ảo trong trò chơi, điểm thưởng. Nền tảng Spice Trade cho phép xây dựng một loại tiền phi tập trung on-chain phù hợp cho tất cả các trường hợp sử dụng này.

Khả năng mở rộng

Tiền tệ là một công cụ thương mại. Do đó, một mạng lưới thương mại thành công xuất sắc cần có năng lực lan rộng ra mạng lưới hệ thống tiền tệ của nó .

Modules

Giao thức Spice Trade trọn vẹn theo mô-đun để cung ứng cả nhu yếu hiện tại và những trường hợp sử dụng trong tương lai .

Mã nguồn mở

Spice Trade là một hệ sinh thái mã nguồn mở, nơi bất kể ai có sáng tạo độc đáo hay đều hoàn toàn có thể góp phần và kiến thiết xây dựng dựa trên giao thức .

SpiceUSD (USDS) là gì?

Spice Trade đã tiến hành hai token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. :

 • Spice (SPICE) là token gốc của giao thức
 • Spice USD (USDS) là stablecoin được chốt với USD. Stablecoin này được tạo ra bằng USDC.e (phiên bản USDC được tạo ra trên Avalanche thông qua Bridge) hoặc USDC.e + SPICE thông qua giao thức Spice Trade.

Ban đầu, tính không thay đổi của USDS được phân phối trải qua một thuật toán. Tuy nhiên, Spice Trade không số lượng giới hạn ở những phong cách thiết kế tính không thay đổi. Trên thực tiễn, giao thức được kiến thiết xây dựng dựa trên những nguyên tắc phong cách thiết kế module được cho phép cung ứng nhiều cách khác nhau để đạt được sự không thay đổi giá trị vào cùng một mạng lưới hệ thống token .
spiceusd-usds-la-gi

Cách tạo USDS

Mint USDS

Bước 1: Để mint USDS, đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang https://app.spicetrade.ai/, sau đó nhấn vào nút Connect để kết nối ví lưu trữ.

spiceusd-usds-la-gi

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Mint & Redeem.

Bước 3: Tại tab Mint, bạn nhập số lượng USDC.e hoặc USDC.e + SPICE (bằng cách nhấn vào nút Use only USDC.e to mint) ở ô Input và nhấn Approve USDC để cấp quyền truy cập USDC trên ví Metamask. Lưu ý: Bạn phải có ETH trên ví mới có thể thực hiện bước này.

spiceusd-usds-la-gi

Bước 4: Nhấn vào Mint và xác thực bên ví MetamaskMetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng truy cập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó có thể được sử dụng để tương tác với các ứng dụng phi tập trung. để nhận USDS.

Farm

Tính năng này được cho phép bạn hoàn toàn có thể Stake token đơn lẻ hoặc những cặp token vào những Pool Farm để nhận phần thưởng là USDS. Mức ARR và số phần thưởng đơn cử sẽ được hiển thị tại giao diện Farm .

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào mục Farm tại menu bên trái, sau đó chọn các Pool Farm trong danh sách các Pool được hỗ trợ.

spiceusd-usds-la-gi

Bước 2: Bạn nhập số lượng token/cặp token vào ô Balance và nhấn Approve để xác nhận bên ví Metamask.

spiceusd-usds-la-gi

Bước 3: Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng USDS vào ví bằng cách nhấn vào nút Claim.

Bước 4: Bạn có thể rút số token đã gửi tại ô Deposite. Nhấn Withdraw để thực hiện.

Phí gửi tiền và rút tiền trên Farm là 0.5%

Xem thêm: IDO là gì?

Tìm hiểu về Inflation Adjusted USDS (iUSDS)

Giao thức Spice Trade đang ra mắt một khái niệm mang tính cách mạng : Một đồng stablecoin có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh và bảo vệ chống lại lạm phát kinh tế .
Hàng tháng, khi Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ ( BLS – Bureau of Labor Statistics ) công bố tài liệu CPI, giá chốt cho iUSDS sẽ kiểm soát và điều chỉnh để tính đến lạm phát kinh tế ( hoặc giảm phát ). Mục tiêu của Spice Trade là tạo ra một đồng stablecoin duy trì nhu cầu mua sắm tương đối của USD .
Công thức như sau :

Peg (iUSDS) = 1 USD/ Hệ số sức mua

Hệ số sức mua (BPC – Buying Power Coefficient) = CPI tính đến tháng 1 năm 2022 / CPI hiện tại

Ví dụ : kể từ tháng 5 năm 2022, tài liệu CPl mới nhất được BLS công bố là cho tháng 3 năm 2022 là 287.504 ( Nguồn : https://www.bls.gov/cpi/tables/supplemental-files/home.htm )
Vì vậy, BPC hiện tại = 0,97789 và Peg ( iUSDS ) = 1 / 0,97789 = 1,0226 USD

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Spice Trade

Dự án Spice Trade chưa công bố thông tin về đội ngũ tăng trưởng, nhà đầu tư và đối tác chiến lược. CryptoX100. com sẽ update sớm nhất đến bạn khi có thông tin đơn cử .

Một số thông tin khác về USDS

Thông tin cơ bản

 • Tên: SpiceUSD
 • Ký hiệu: USDS
 • Blockchain

 • Tiêu chuẩn: ARC-20
 • Contract: 0xab05b04743e0aeaf9d2ca81e5d3b8385e4bf961e
 • Loại: Stablecoin
 • Tổng cung: 19.347.979 USDS
 • Cung lưu thông: 9.784.065 USDS

Stablecoin USDS được đúc trên nền tảng Spice Trade nên không có tỷ suất phân chia và lịch trả .
spiceusd-usds-la-gi

Lưu trữ USDS ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ USDS trên những ví như : Metamask, Wallet Connect, Trust Wallet, Math Wallet, TokenPocket, SafePal Wallet, …

Mua bán USDS trên sàn giao dịch nào?

USDS hiện đang được mua và bán trên sàn thanh toán giao dịch như : https://www.radioshack.org/ .
Với nhiều tính năng độc lạ, giao thức Spice Trade và stablecoin USDS hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án USDS để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

FAQs về USDS

USDS ổn định giá như thế nào?

Khi giá của USDS lên trên 1 USD, việc đúc USDS bằng token SPICE và các tài sản thế chấp như USDC trở nên thuận lợi, sau đó bán USDS trên thị trường. Nếu giá giảm xuống dưới 1 USD, sẽ có lợi khi mua lại USDS để làm tài sản thế chấp cho các hoạt động khác.

Vai trò của USDS là gì?

USDS và những stablecoin nói riêng đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý yếu tố lớn nhất trong thị trường Crypto hiện tại, đó chính là sự dịch chuyển ( volatility Là chỉ số sử dụng để giám sát mức độ dịch chuyển giá của crypto. ) .
Đối với nhà thanh toán giao dịch hay nhà đầu tư, họ hoàn toàn có thể chuyển gia tài của mình sang một loại stablecoin để tránh khỏi sự dịch chuyển ( volatility ) của tiền mã hóa mà không cần nhất thiết phải đổi sang Fiat Tiền tệ do cơ quan chính phủ cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ. .

Tôi có thể đổi USDS để lấy lại USDC hoặc SPICE không?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi đổi USDS để lấy lại USDC và SPICE trải qua tính năng Redeem .

Có thể theo dõi dự án USDS ở đâu?

 • Website: https://spicetrade.ai
 • Discord: https://discord.gg/arADyW85WS
 • Twitter: https://twitter.com/spicetradeai
 • Telegram: https://t.me/spicetradeai

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT