Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví lưu trữ MetaFame (BMF) tốt nhất, an toàn 2022 – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ví tiền điện tử là gì?

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số ít ít nhà đáp ứng để bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn ví mưu trí để tàng trữ tiền điện tử mà bạn chọn .

Ví tiền điện tử là những chương trình ứng dụng tàng trữ khóa cá thể và khóa công khai minh bạch và giao diện với những chuỗi khối khác nhau để cho phép người dùng gửi và nhận tiền kỹ thuật số cũng như theo dõi số dư của họ. Nó tương tự với một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, nơi bạn hoàn toàn có thể gửi và rút tiền từ đó ( mặc dầu chỉ là thông tin tài khoản sau với tiền điện tử ) .
Ví tiền điện tử tàng trữ khóa cá thể và khóa công khai minh bạch, đồng thời tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc gửi và nhận tiền kỹ thuật số cũng như giám sát tổng thể những thanh toán giao dịch để bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp danh tính. Khóa cá thể được sử dụng để chuyển nhượng ủy quyền thanh toán giao dịch, trong khi khóa công khai minh bạch được sử dụng để truy vấn những khoản tiền đã nhận .

Ví tiền điện tử hoàn toàn có thể nóng, nghĩa là chúng được liên kết với internet. Hoặc ví lạnh, nghĩa là chúng không có liên kết internet. Khi quyết định hành động sử dụng ví nóng hay ví lạnh, bạn cần xem xét 1 số ít yếu tố : trong khi ví nóng thường thân thiện với người dùng hơn, chúng cũng có rủi ro tiềm ẩn mất tiền cao hơn do liên kết internet .

Các loại ví tiền điện tử

Ví giấy

Ví giấy tiền điện tử là một cách bảo đảm an toàn để giữ tiền điện tử của bạn. Hãy coi chúng giống như một thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí không có số lượng giới hạn rút tiền. Ví giấy chứa cả khóa công khai minh bạch và khóa riêng tư cho ví của bạn. Ví hoàn toàn có thể được sử dụng để nhận tiền điện tử từ những người khác. Cũng hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử đến địa chỉ này nếu nó được tạo bằng trình tạo số ngẫu nhiên chính hãng ( RNG ) .

Chúng là những lựa chọn thay thế đơn giản, an toàn và ngoại tuyến cho ví tiền điện tử kỹ thuật số. Chúng có tất cả những lợi ích của tiền giấy đồng thời cung cấp khả năng duy nhất để lưu trữ tiền kỹ thuật số một cách an toàn mà không có bất kỳ khả năng tin tặc hoặc phần mềm độc hại nào truy cập vào tiền của bạn.

Xem thêm: IDO là gì?

Ví nóng

Ví nóng tiền điện tử còn được gọi là ví web hoặc ví trực tuyến, những loại ví này được sử dụng để thực thi những khoản thanh toán giao dịch nhỏ, liên tục trong khi yên cầu ít nỗ lực nhất từ cá thể và / hoặc tổ chức triển khai .

Ví nóng tiền điện tử là một loại ví kỹ thuật số được sử dụng để tàng trữ những quỹ tiền điện tử. Ví nóng là một mạng lưới hệ thống trực tuyến và hoàn toàn có thể được truy vấn từ mọi nơi vì nó không nhu yếu bất kể quyền truy vấn vật lý nào vào đơn vị chức năng. Ví dụ : Coinbase là một nền tảng trao đổi phổ cập để mua tiền điện tử ở Hoa Kỳ và Châu Âu, nhưng họ cũng có ví kỹ thuật số dựa trên web được cho phép người dùng tàng trữ Bitcoin, Litecoin và Ether, trong số những đồng xu tiền khác .
MetaMask là một ví nóng thông dụng khác .

Ví lạnh

Ví lạnh đề cập đến bất kể giải pháp tàng trữ tiền điện tử nào giúp giữ khóa riêng tư của đồng tiền của bạn ngoại tuyến, ngăn ngừa bất kỳ hình thức hack, đánh cắp hoặc truy vấn trái phép nào. Ví giấy và ví lạnh khác được coi là bảo vệ bảo đảm an toàn hơn so với những giải pháp tàng trữ nóng như ví trực tuyến và ví ứng dụng, giúp giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thuận tiện hơn nhiều nhưng thường kém bảo vệ bảo đảm an toàn hơn do những yếu tố bảo mật thông tin thông tin .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT