Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance hủy niêm yết tất cả các token đòn bẩy FTX vì khách hàng “không hiểu”

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Binance hủy niêm yết 30 cặp coin, bao gồm cả các token từ nền tảng IEO Launchpad

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã quyết định hành động hủy niêm yết những token đòn kích bẩy FTX khỏi nền tảng của mình, nguyên do được sàn thanh toán giao dịch lý giải là vì người mua “ không hiểu ” loại sản phẩm này .
“ Do rất nhiều người dùng của chúng tôi không hiểu phương pháp hoạt động giải trí cả những token đòn kích bẩy, Binance đã quyết định hành động hủy bỏ toàn bộ những token đòn kích bẩy FTX hiện có và những cặp giao dịch tương ứng, ” sàn thanh toán giao dịch cho biết trong một thông tin vào ngày 28/03 .

Binance sẽ ngừng gửi tiền và rút tiền đối với các tài sản này vào ngày 31/03 lúc 8 giờ sáng, và ngừng giao dịch vào lúc 10 giờ sáng trong cùng ngày.

Các tài sản FTX chỉ mới được niêm yết trên Binance

Vào ngày 11/03, Binance đã công niêm yết hai token ERC20 đòn kích bẩy FTX, được gọi là BNBBULL và BNBBEAR. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những gia tài này với USDT hoặc BUSD – stablecoin của Binance .
Mỗi token sẽ đại diện thay mặt cho một vị thế Long hoặc Short với đòn kích bẩy 3 x trong Binance Coin ( BNB ) .
“ Người dùng hoàn toàn có thể mua token đòn kích bẩy giống như những token thường thì trên thị trường giao ngay, ” Binance cho biết trong thông tin ngày 11/03. “ Tuy nhiên, không nhu yếu họ phải quản lý tài sản thế chấp ngân hàng, ký quỹ, giá thanh lý hoặc bất kể thứ gì mà người dùng ký quỹ thông thường cần quản trị. ”
Tại thời gian viết bài, Binance cũng có 1 số ít cặp bull và bear có sẵn khác, ví dụ điển hình như EOS, ETH và XRP, cũng như tùy chọn “ Bull ” và “ Bear ” đơn thuần được ghép cặp với USDT và BUSD .
Nguồn: Binance.com

Binance hủy bỏ niêm yết tất cả các tài sản đòn bẩy FTX

Theo thông tin, Binance có kế hoạch hủy bỏ “ BULL, BEAR, ETHBULL, ETHBEAR, EOSBULL, EOSBEAR, BNBBULL, BNBBEAR, XRPBULL and XRPBEAR. ” Việc hủy bỏ của sàn thanh toán giao dịch gồm có cả cặp USDT và BUSD .
Hoạt động của Binance với FTX Open sau khi gã khổng lồ sàn thanh toán giao dịch góp vốn đầu tư vào nền tảng phái sinh tiền điện tử vào tháng 12 năm 2019. Binance cũng đã mua lại CP trong token FTX của nền tảng .

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT