Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kinh nghiệm Bounty coin/token đạt hiệu quả cao nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Bounty coin / token vốn có sức hút đặc biệt quan trọng so với bất kể ai, kể cả những người dùng “ lão làng ” hay ít kỹ năng và kiến thức về Crypto. Tuy nhiên, không phải toàn bộ người mua tham gia đều hoàn toàn có thể tối ưu hóa hiệu quả. Trong bài viết này, bePAY sẽ san sẻ 1 số ít kinh nghiệm tay nghề để giúp bạn đạt hiệu suất cao cao nhất khi triển khai Bounty coin .

Bounty coin là gì?

Bounty hay Bounty coin / token là một chương trình săn phần thưởng dành cho người tiêu dùng, được nhiều dự án Crypto thực thi như một cách quảng cáo, tiếp thị quảng cáo .
Với chương trình này, người tham gia sẽ cần thực thi một hoặc một số ít trách nhiệm nhất định nếu muốn nhận được quà, đa phần là coin / token của chính dự án. Đây cũng được xem là điểm độc lạ cơ bản nhất giữa Airdrop với Bounty coin .

Vậy, những nhiệm vụ trong Bounty là gì? Nhìn chung, các nhiệm vụ khá đa dạng, ví dụ như:

 • Tạo ra những nội dung trình làng về dự án và đăng tải trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau .
 • Triển khai dịch thuật bài viết do dự án giao cho, từ nguồn tài liệu quốc tế sang tiếng Việt hay bất kể ngôn từ nào được nhu yếu .
 • Đăng tải, san sẻ bài viết của dự án trên trang Facebook cá thể hoặc trong những hội nhóm tương quan .
 • Khởi tạo chữ ký mới trên forum Bitcointalk hoặc những forum khác về Crypto .
 • Theo dõi, tương tác những bài viết, bài san sẻ của dự án trên Linked, Twitter .

bounty-la-gi

Bounty là gì ?
Như vậy, tiềm năng lớn nhất của hoạt động giải trí săn phần thưởng chính là tiếp thị cho dự án. Đơn vị chủ quản gật đầu dành một số lượng coin / token nhất định làm quà tặng khuyến mãi ngay dành cho người mua. Bù lại, họ hoàn toàn có thể giúp loại sản phẩm, hệ sinh thái Blockchain của mình được nhiều người biết đến hơn. Thậm chí, nếu như tiến hành thành công xuất sắc thì ngay cả những nhà đầu tư lớn cũng bị “ lôi kéo ” và chuẩn bị sẵn sàng rót vốn cho dự án .
Tóm lại, hoàn toàn có thể coi Bounty coin / token là một hình thức Marketing đặc biệt quan trọng trước đợt phát hành coin tiên phong ( Initial Coin Offering – ICO ) mà hầu hết những dự án Blockchain tiến hành. Tuy nhiên, đây không phải là hoạt động giải trí tiếp thị duy nhất. Bên cạnh săn phần thưởng, một số ít dự án cũng sử dụng Airdrop hoặc phối hợp cả hai .

So sánh Bounty coin và Airdrop coin

Không ít người lầm tưởng Bounty với Airdrop là một. Lý do là bởi chúng có quá nhiều điểm tương đương :

 • Đều là hình thức PR cho dự án trước đợt Initial Coin Offering .
 • Đều cố gắng nỗ lực tiệm cận người dùng và nhà đầu tư .
 • Đều được cho phép người tham gia nhận coin / token mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào .

bounty-voi-airdrop

Bounty với Airdrop
Tuy nhiên, hai hoạt động giải trí này không trọn vẹn giống nhau. Trong đó, một số ít điểm độc lạ chính là :

 • Airdrop thường không có quá nhiều nhu yếu, trách nhiệm so với người tham gia. Nếu có thì chúng cũng khá đơn thuần và nhanh gọn .Nhưng với Bounty, điều này dường như là bắt buộc. Các nhiệm vụ đa dạng hơn, đòi hỏi cần thực hiện liên tục và nối tiếp nhau.
 • Một chương trình Airdrop hoàn toàn có thể hướng đến một số ít người mua nhất định, giàu tiềm năng trải qua retroactive, hold và stake coin hoặc tối đa hóa năng lực tiếp cận .Nhưng với hầu hết các chương trình săn thưởng, mục tiêu hàng đầu là kết nối với càng nhiều người dùng càng tốt. Do đó, nhiệm vụ cũng ít có tính “phân loại”.
 • Cũng qua retroactive, hold và stake, những chương trình Airdrop tương thích với cả tiềm năng giữ chân hội đồng sau mỗi đợt fork ( tăng cấp, nâng cấp cải tiến nền tảng ) .Ngược lại, Bounty coin hiếm khi được sử dụng trong những trường hợp này.

Nhìn chung, dù điểm giống và khác nhau giữa Airdrop và Bounty là gì, cả hai đều cho thấy vai trò quan trọng so với bất kể dự án Blockchain nào. Vì thế, chúng được tiến hành trước hầu hết những đợt phát hành coin tiên phong .

>> Xem thêm: Airdrop coin là gì? Lưu ý về Airdrop để tránh “tiền mất tật mang”

Một số chương trình Bounty coin nổi bật

Theo thống kê từ Neironix và ICODrops, dưới đây là một số ít chương trình săn thưởng điển hình nổi bật trong năm thời hạn qua. Cụ thể

Fanáticos Cash (FCH)

Được ra đời ngày 2 tháng 1 năm 2020, Fanáticos là một dự án đến từ Brazil, thuộc nghành nghề dịch vụ dịch vụ kinh doanh thương mại, thương mại tích hợp với tiền mã hóa. Cụ thể, dự án hướng đến việc thay đổi và tăng trưởng phương tiện đi lại giao dịch thanh toán, nhận hàng trong hoạt động giải trí crypto nói chung .
Về chương trình săn thưởng của Fanáticos Cash ( FCH ), 1 số ít đặc thù điển hình nổi bật là :

 • Period Platform : 02/01/2020 – 31/12/2022
 • Manager : @ fcexchange
 • Reward : Stack
 • Available bounties : Following

Max Property Group (DOM)

Max Property Group là một dự án đến từ Hà Lan, được xây dựng vào 6 thg 8, 2018. Theo đó, đội ngũ tăng trưởng hướng tới việc thiết kế xây dựng được một nền tảng Blockchain về quản trị và lập list góp vốn đầu tư, nhất là bất động sản .
tin tức về ICO của dự án :

 • Nền tảng : Ardor
 • Ngày mở màn : 15/08/2018
 • Ngày cuối : 31/08/2018
 • Giá token : 1 DOM = 0,0580 đô la
 • Số token đã phát hành : 1000000000

tin tức về chương trình săn thưởng DOM :

mot-so-chuong-trinh-bounty-coin

Một số chương trình Bounty coin điển hình nổi bật

Eloncity

Eloncity là một dự án thuộc nghành nghề dịch vụ nguồn năng lượng, hướng tới phân cấp hạ tầng điện năng thành hàng triệu vi mạch hoàn toàn có thể tự cung tự túc tự cấp. Một số thông tin khác xoay quanh dự án :

 • Mã token : ECT
 • Tiêu chuẩn mã token : ERC20
 • Giá token ( ICO ) : 1 ECT = 0,1200 USD
 • Mục tiêu gây quỹ : USD 8,000,000

Ngoài ra, còn 1 số ít cái tên khác bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm như MPR COIN ICO ( MPR ), AlpTurkCoin, Tokoin ( TOKO ) …

Kinh nghiệm giúp làm Bounty coin hiệu quả

Đối với người tham gia, quyền lợi lớn nhất họ nhận được trải qua những chương trình săn thưởng là một lượng coin / token của dự án. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả, bạn không nên bỏ lỡ 1 số ít kinh nghiệm tay nghề sau :

Những lưu ý quan trọng trước khi làm Bounty

Khi triển khai Bounty coin bạn nên chú ý quan tâm :

 • Đầu tiên, sức hút của những chương trình săn thưởng là không hề phủ nhận. Tuy nhiên, không cho nên vì thế mà tất cả chúng ta tham gia theo trào lưu. Hãy khám phá kỹ thông tin về dự án : đội ngũ sáng lập, khuynh hướng tăng trưởng, thông tin Whitepaper …
 • Nắm chắc những trách nhiệm cần triển khai, những nhu yếu về ví tiền mã hóa tàng trữ …, bảo vệ chúng tương thích với mình .
 • Giá của những đồng xu tiền mã hóa trong chương trình thường khởi điểm khá thấp, không có nhiều giá trị sinh lời. Do đó, sẽ cần một khoảng chừng thời hạn chờ đón nhất định để biết được chúng hoàn toàn có thể tạo ra những nâng tầm trên thị trường hay không .
 • Phân tích kỹ thời cơ doanh thu trong tương lai, nhất là tiềm năng tăng trưởng của dự án và coin / token được nhận .
 • Hạn chế tham gia vào chương trình Bounty coin ngốn quá nhiều thời hạn của bạn ; không phân phối, san sẻ Private Key cũng như thông tin cá thể cho bất kể dự án nào dưới mọi hình thức .
 • Không ít những dự án Blockchain lúc bấy giờ là dự án ma, dự án rác. Tuy việc tham gia những hoạt động giải trí săn coin thưởng trong những dự án như vậy không mất tiền nhưng chắc như đinh sẽ tiêu tốn thời hạn. Do đó, cần đặc biệt quan trọng tìm hiểu và khám phá kỹ để tránh điều đó xảy ra .

Làm sao để tìm thông tin về Bounty tốt nhất

Với sự chăm sóc ngày một lớn từ hội đồng dành cho những dự án Blockchain cũng như thị trường Crypto, không khó để tất cả chúng ta tìm được một kênh thông tin về chương trình săn thưởng xoay quanh. Song, câu truyện cần chăm sóc là làm thế nào để chọn được nguồn thông tin đáng đáng tin cậy .
Một gợi ý dành cho bạn, đó là hãy truy vấn vào forum Bitcointalk, địa chỉ tại https://bitcointalk.org/

mot-so-kinh-nghiem-lam-bounty

Một số kinh nghiệm tay nghề giúp làm Bounty coin hiệu suất cao
Đây là một website nằm trong mạng lưới hệ thống Bounty Hive, được cho phép liên kết nhiều người dùng với những dự án ICO uy tín. Quan trọng hơn, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những phản hồi, tương tác, nhìn nhận của hội đồng để chớp lấy được thêm thông tin cũng như kinh nghiệm tay nghề làm Bounty coin. Bên cạnh đó, để biết được cụ thể về dự án bất kể, bạn hãy truy vấn vào Whitepaper .

Kinh nghiệm khi nhận coin/token từ Bounty

Mỗi dự án sẽ có cách phân phối coin / token đến người tham gia khác nhau, kèm theo những hướng dẫn nhận riêng không liên quan gì đến nhau. Song, có hai yếu tố bạn không được quên, đó là chuẩn bị sẵn sàng sẵn ví tàng trữ và thời hạn nhận “ quà thưởng ” .

 • Chuẩn bị ví lưu trữ coin/token

Mỗi nền tảng sẽ thích hợp với một số ít ví nhất định. Nhưng yếu tố không chỉ là chọn ví tàng trữ nào tương thích, mà cần bảo vệ cả sự uy tín, tính bảo mật thông tin cao. Ví dụ, nếu dự án khởi chạy trên mạng NEO, Ethereum hay Stellar, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Metamask, Jaxx, Exodus hay những ví lạnh Ledger, Trezor, KeepKey, … Chi tiết sẽ do dự án hướng dẫn .
Ngoài ra, mỗi người dùng cũng luôn cần dữ thế chủ động bảo vệ thông tin cá thể, thông tin tài khoản trong quy trình sử dụng những ví tiền mã hóa này .

 • Thời gian nhận coin/token thưởng

Một số dự án sẽ trao thưởng cho những “ người thắng cuộc ” ngay sau khi đợt tiến hành Crowdsale hoàn tất. Một số khác thực thi ngay khi coin / token được niêm yết trên sàn. Cũng có dự án phát quà ngay khi coin / token được mở khóa … Tóm lại, không có pháp luật chung về thời hạn nhận thưởng. Nhưng điều bạn cần chú ý quan tâm là nên tiếp tục kiểm tra email để biết được “ tiền về ” sớm nhất .
Một nguyên do nữa là việc những dự án đổi khác kế hoạch, trong đó có thời gian trao coin / token trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy luôn là người dữ thế chủ động để nắm được nhiều thời cơ nhất .

>> Xem thêm: Fear and Greed Index? 5 yếu tố tác động đến FGI nhà đầu tư cần biết

Bounty coin / token cũng như Airdrop thực sự là một khâu quan trọng để liên kết dự án Blockchain với người dùng. Song, bên cạnh những quyền lợi nhận về, tất cả chúng ta cũng luôn cần quan tâm để tham gia đạt hiệu quả cao nhất. Đừng quên theo dõi blog bePAY để update thêm nhiều thông tin mới nhất về thị trường Crypto .

FAQ

Có nên tham gia các chương trình săn thưởng coin/token không?

Câu vấn đáp là có. Hai quyền lợi lớn nhất mà người tham gia nhận được là :

 • Sở hữu được một lượng coin / token nhất định mà không cần bỏ vốn .
 • Được thưởng thức một số ít tính năng, dịch vụ của dự án hoặc tối thiểu và tiếp cận gần hơn với chúng .

Tuy nhiên, chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng quan trọng là tìm hiểu và khám phá thật kỹ thông tin về chương trình, về dự án để tránh tốn thời hạn cũng như bị scam, lừa đảo .

Khi nào người tham gia Bounty nhận được coin/token thưởng?

Mỗi dự án Blockchain sẽ có kế hoạch phân phối coin/ token khác nhau. Tuy nhiên, đa số chương trình săn thưởng như vậy sẽ trao quà cho người dùng vào các thời điểm như:

 • Sau khi đợt tiến hành Crowdsale hoàn tất .
 • Ngay khi coin / token được niêm yết trên sàn .
 • Ngay khi coin / token được mở khóa .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT