Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền điện tử được phát hành gần đây này đã tăng hơn 1400% trong ngày hôm nay, bạn sẽ bị sốc khi tìm thấy … – Đầu Tư Hot

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cập nhật thông tin mới nhất về Tiền điện tử được phát hành gần đây này đã tăng hơn 1400 % trong ngày thời điểm ngày hôm nay, bạn sẽ bị sốc khi tìm thấy …

nulltx.com

Thời gian đọc: ~ 3 m

Xem xét trên CoinMarketCap, chúng tôi nhận thấy một loại tiền điện tử có tên BoleToken (BOLE) đang tăng 1400% trong 24 giờ qua. Xem xét kỹ hơn mã thông báo, chúng tôi nhận thấy nó đạt mức định giá 451 triệu đô la chỉ 24 giờ sau khi được phát hành trên CMC. Hãy cùng tìm hiểu xem tất cả những lời cường điệu là gì và tại sao BOLE lại thể hiện động lực tăng giá điên cuồng như vậy.

BoleToken (BOLE) là gì?

Ra mắt vào ngày 7 tháng 2 năm 2022, BoleToken là một mã thông tin tiện ích hướng tới hội đồng đang tìm cách thiết lập mình như một gia tài kỹ thuật số được công nhận được sử dụng trong ngành khách sạn .
Chủ sở hữu mã thông tin Bole có quyền nhận phần thưởng, khuyến mại và khuyễn mãi thêm khi thực thi những hành vi đơn cử. Mã thông tin gốc của nền tảng này được gọi là BOLE và hoàn toàn có thể được sử dụng làm tiền tệ cho những khoản giao dịch thanh toán bên trong hoặc bên ngoài nền tảng blockchain .
Mã thông tin BOLE là gia tài kỹ thuật số BEP-20 sống trên Chuỗi mưu trí Binance. Theo báo cáo giải trình chính thức, BOLE sẽ là một trong nhiều loại tiền điện tử được đồng ý tại những nhà hàng quán ăn BOLE, được cho phép một phương pháp giao dịch thanh toán nhanh gọn và thuận tiện. Ngoài ra, mã thông tin BOLE hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho điểm người mua thân thương và chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều khuyễn mãi thêm khác nhau về chiết khấu, đồ uống không tính tiền, v.v.
Hơn nữa, những người mua phân phối phản hồi về thưởng thức của họ sẽ nhận được mã thông tin BOLE như một phần thưởng, được cho phép người mua ẩn danh và khuyến khích người mua đưa ra phản hồi về món ăn và dịch vụ của họ .
Hiện có 14 nhà hàng quán ăn thuộc mạng BOLE, nơi người dùng hoàn toàn có thể sử dụng token BOLE và nhận phần thưởng .
Nhìn chung, ý tưởng sáng tạo về mã thông tin BOLE rất hài hòa và hợp lý và việc nhóm đã có 14 nhà hàng quán ăn trên toàn quốc tế như một phần của mạng lưới của mình là một tín hiệu tuyệt vời .

Tại sao giá BOLE tăng?

Mạng lưới nhà hàng của BoleToken và danh sách gần đây của họ trên CoinMarketCap là những động lực quan trọng cho đà tăng giá hiện tại. Tuy nhiên, để tìm hiểu lý do thực sự tại sao mã thông báo BOLE lại hiển thị hành động giá điên rồ như vậy có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Nhìn vào sự phân chia của những địa chỉ nắm giữ BOLE, chúng tôi nhận thấy rằng Người tiến hành có quyền truy vấn vào 99,9712 % tổng nguồn cung của mã thông tin .
0681a166410279a74a2fd34e0207a263b727ba8c
Nguồn : bscscan
Tin tốt là hoạt động giải trí ở đầu cuối trên địa chỉ là 22 ngày trước, có nghĩa là Người tiến hành không tích cực bán mã thông tin trên thị trường. Tuy nhiên, điều đáng chăm sóc là một địa chỉ có quyền truy vấn vào hầu hết những mã thông tin, có nghĩa là chủ sở hữu hoàn toàn có thể thuận tiện tăng giá trong vài giây .
499709938311bd00199e6f87258aa2d7af55ee58
Nguồn : bscscan
Ngay cả khi một địa chỉ nắm giữ nhiều mã thông tin như vậy, khối lượng thanh toán giao dịch 24 giờ trên BOLE khá ấn tượng, đạt đỉnh hơn 895 nghìn đô la .
Nếu Người tiến hành không sớm bán tháo đồng xu tiền, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng giá BOLE sẽ liên tục đà tăng của nó. Tuy nhiên, tôi khuyên những nhà đầu tư nên theo dõi sát sao địa chỉ số 1 vì nó hoàn toàn có thể thuận tiện tác động ảnh hưởng đến thị trường .

Ngoài ra, vốn hóa thị trường hiện tại là 450 triệu đô la là tương đối cao đối với một mã thông báo tiện ích không có dApp hoặc bất kỳ sản phẩm kỹ thuật nào.

Nếu nhóm quyết định hành động đốt một số ít mã thông tin của họ, đó sẽ là một cách để trấn an những nhà thanh toán giao dịch và nhà đầu tư rằng dự án này có tiềm năng vĩnh viễn tốt .
Bạn hoàn toàn có thể mua BOLE trên PancakeSwap và VinDAX .
Tiết lộ : Đây không phải là lời khuyên thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư. Luôn nghiên cứu và điều tra trước khi mua bất kể loại tiền điện tử nào .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT