Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bolt token là gì? Tất tần tật những thông tin mới nhất về Bolt Token – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nếu như bạn đang quan tâm, có những thắc mắc và muốn tìm hiểu về Bolt Token là gì thì Coin28 xin đồng hành cùng với bạn để khám phá những kiến thức và thông tin liên quan đến BOLT Token thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bolt (BOLT) là gì?

Bolt (BOLT) được biết đến  là 1 dApps Blockchain. Bolt giúp cung cấp các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực nội dung. Theo cách nói khác thì, BOLT chính là một dự án dApp Blockchain về lĩnh vực nội dung. Trong thời gian gần đây, điều khiến họ trở nên nổi bật chính là nhờ vào việc đưa ra quyết định chuyển đổi token sang nền tảng của Binance Chain. Điều này mang ý nghĩa rằng, đồng thời, việc token của Dapps sẽ chuyển đổi sang dạng BEP-2, khác với dạng ERC20 trên mạng Ethereum. Không chỉ dừng lại ở đó, BOLT cũng đồng thời thu hút một lượng lớn sự quan tâm khi chia sẻ thông tin này trên kênh truyền thông của sàn NASDAQ.

Bolt (BOLT) là gì?
Bolt (BOLT) là gì?
Mục đích tầm nhìn của BOLT chính là trở thành ví di động lớn nhất quốc tế và được cung ứng bởi nội dung. BOLT được kiến thiết xây dựng giống như một hệ sinh thái trên Blockchain với mục tiêu cung ứng một kho tàng trữ giá trị trong hệ sinh thái và nó sẽ tỷ suất thuận với tiện ích, nghĩa là là nó sẽ tăng lên khi tiện ích tăng lên. Bên cạnh đó, BOLT cũng đã được thiết kế xây dựng dựa trên một tập hợp giá trị cốt lõi xoay quanh tính minh bạch, hợp tác và thay đổi. BOLT hoàn toàn có thể là thắng lợi để người phát minh sáng tạo và người dùng cùng nhau mở khóa giá trị bằng cách tham gia bình đẳng vào hệ sinh. Người dùng BOLT hoàn toàn có thể tích góp Token BOLT được sử dụng trong hệ sinh thái hoặc là dùng nó để trao đổi với những Token phổ cập khác hoàn toàn có thể được trao đổi trong những giá trị fiat tương ứng của họ .

Vấn đề mà Bolt đặt ra để giải quyết là gì?

Đối với người dùng trên toàn cầu, nhất là với thị trường ở các quốc gia mới nổi, thông thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề truy cập và thanh toán cho các dịch vụ kinh tế số.

Bạn đang đọc : Bolt token là gì ? Tất tần tật những thông tin mới nhất về Bolt Token
Các yếu tố mà những vương quốc này gặp phải gồm có có :

 • Khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc là không có thẻ Credit.
 • Phí hoa đồng để chi trả cho các khâu trung gian quá cao.
 • Các cổng thanh toán mang tính chất địa phương nhiều, hơn nữa lại không có khả năng mở rộng quy mô toàn cầu.
 • Để có thể xem nội dung, người dùng phải trả tiền ngay lập tức, tuy nhiên, nhà cung cấp nội dung lại không ngay lập tức nhận được khoản thanh toan đó mà phải chờ thêm 1 khoảng thời gian sau mới nhận được tiền đó.
 • Gây ra nhiều hạn chế đối với việc tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nội dung, dịch vụ để có thể kiếm tiền từ đóng góp của mình.

Ngoài ra, so với nhiều người dùng Facebook, Twitter, Youtube họ hiện đang tìm kiếm một nền tảng nội dung có năng lượng sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế. Bởi vậy, BOLT sẽ là nền tảng mà họ đang tìm kiếm, và hấp dẫn được sự chăm nom của người dùng trong tương lai. Đối với những nước đang tăng trưởng, những dân cư không có thu nhập cao, do đó họ không có điều kiện đủ để tiếp cận đến những nội dung hạng sang nhằm mục đích mục tiêu đi dạo và học hỏi. Thì BOLT Token cũng là giải pháp hữu hiệu để giải quyết và xử lý yếu tố này .

Bolt giải quyết vấn đề này bằng cách nào?

Bolt giải quyết vấn đề này bằng cách nào?
Bolt giải quyết vấn đề này bằng cách nào?
BOLT có hai loại sản phẩm chính đó là : BOLT + ( dịch vụ stream video ) và Bolt Wallet .
Đội ngũ Bolt có tầm nhìn vô cùng lớn, tham vọng của họ là hoàn toàn có thể biến Bolt Wallet trở thành dịch vụ ví di động lớn nhất trên quốc tế, mang đặc thù toàn thế giới mà tập trung chuyên sâu chính là vào nghành nghề dịch vụ nội dung. Bên cạnh đó, phân phối tới tay người dùng, đến với những người dùng trẻ trên toàn quốc tế những quyền lợi của Blockchain ( gồm có có : tính bảo mật thông tin, dân chủ, năng lực truy vấn .

Bolt Token (BOLT) là gì?

BOLT chính là Utility Token trong hệ sinh thái của Bolt. Nó giữ một vai trò rất là quan trọng trong việc tạo ra động lực tham gia và góp phần và Ecosystem của Bolt. BOLT Token cũng đồng thời tạo nên tính bảo mật thông tin, tính công minh, tính dân chủ, đồng thời tăng cường năng lực lan rộng ra của hệ sinh thái Bolt .
Bên cạnh đó được biết, BOLT là một nền tảng video di động tập trung chuyên sâu, nền tảng này hoàn toàn có thể mang lại nguồn video có nội dung chất lượng tới thị trường của những nước đang tăng trưởng. Dự án này cũng đã tăng trưởng Blockchain để nhằm mục đích phân phối nhu yếu lan rộng ra và tăng trưởng .

Thông tin cơ bản về đồng Bolt Token (BOLT)

Sau đây là những thông tin cơ bản của BOLT :

 • Ticker: BOLT
 • Blockchain: Ethereum Blockchain
 • Smart contract: 0x9f235d23354857efe6c541db92a9ef1877689bcb
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility Token
 • Block time: Unknow
 • Total Supply: 1,000,000,000 BOLT
 • Circulating Supply: 350,156,534 BOLT

Bolt Token (BOLT) được dùng để làm gì?

Đầu tiên, thuận tiện thấy Bolt chia những nội dung cung ứng trên hệ sinh thái của mình thành 2 loại chính, gồm có có : General và Premium. Đối với những nội dung General, bằng cách sử dụng BOLT Token hoặc tiền Fiat, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để giao dịch thanh toán phí truy vấn. Đối với những nội dung Premium, nếu như người dùng muốn truy vấn thì buộc họ phải sử dụng BOLT Token .
Một số nội dung Premium mà Bolt sẽ phân phối đó là những nội dung tương quan tới môn Cricket và chúng được cung ứng bởi International Cricket Council .

Mục đích sử dụng của BOLT Token

Mục đích sử dụng của BOLT Token
Mục đích sử dụng của BOLT Token

Bolt token thường được dùng nhằm các mục đích như sau:

 • Người dùng sử dụng BOLT để truy cập vào các nội dung mà Bolt cung cấp: Các nội dung có trong gói Premium bắt buộc người sử dụng phải dùng BOLT Token để truy cập. Nhất là đối với các BOLT Holders dùng BOLT Token để trả phí dịch vụ, họ sẽ nhận được các mức giảm giá, cụ thể về các chương trình giảm giá như sau:
 • Năm thứ nhất giảm: 50%
 • Năm thứ hai giảm: 25%
 • Năm thứ ba giảm: 12.5%
 • Năm thứ tư giảm: 6.75%
 • Từ năm thứ 5 trở đi không được giảm.
 • BOLT được dùng là phí Advertising khi ai đó muốn quảng cáo trên nền tảng của Bolt: Như chúng ta đã biết thì, các nhà cung cấp dịch vụ, nội dung số có nguồn thu không hề nhỏ từ việc cho bên thứ 3 quảng cáo trên nền tảng của họ. Khi mà hệ sinh thái của họ phát triển mạnh mẽ trong tương lai thì đây sẽ là một phương hướng hứa hẹn sẽ khiến cho nhu cầu mua BOLT Token tăng trưởng mạnh mẽ.
 • BOLT Token được dùng để trả phí cho những người muốn đóng góp vào các nội dung trên Bolt: Những người này ngoài có thể là người cung cấp phụ đề, cũng có thể họ là những người kiểm duyệt/báo cáo những nội dung xấu trên Bolt.
 • BOLT Token được dùng để mua các gói dữ liệu cung cấp bởi Bolt.

Kế hoạch mua lại và đốt BOLT Token

Dựa trên những công bố của Bolt, dễ thấy rằng, họ đã sử dụng 20 % lệch giá hàng quý của mình để mua lại BOLT Token trên thị trường và đốt nó. Việc này giúp loại trừ lượng BOLT lưu thông, đồng thời nó sẽ làm giá trị của BOLT Token tăng cao hơn. Ngày 26/4/2019, Bolt đã thông tin về việc họ sẽ đốt BOLT Token lần tiên phong của mình, dự trù tổng lượng BOLT được đốt trong lần này rơi vào khoảng chừng chừng 5,000,000 BOLT. Như vậy, trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy tổng lượng cung của BOLT khi đó chỉ còn lại là 995,000,000 BOLT .

Thông tin về Bolt chuyển từ Blockchain của Ethereum sang Binance Chain

Ngày 4/5/2019 : Bolt và Binane đã thông tin về việc sẽ chuyển Bolt từ ERC-20của Ethereum qua BEP2 của Binance Chain .

Cách kiếm và sở hữu đồng Bolt Token (BOLT)

Cách đơn thuần nhất để trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm và chiếm hữu đồng BOLT Token đó là mua trực tiếp trải qua những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, nếu như đã tham gia góp thêm phần phụ đề hoặc kiểm duyệt nội dung trên Bolt, thì người dùng sẽ nhận được BOLT Token tựa như với phần thưởng cho công sức của con người lao động của mình .

Đào Bolt Token (BOLT) như thế nào?

Đồng BOLT Token không thể đào dễ dàng như việc đào BTC hay ETH. Tuy nhiên, có một cách để đào được Bolt Token đó là, người dùng có thể kiếm đồng BOLT thông qua việc đóng góp cho hệ sinh thái của Bolt. Ví dụ như trở thành người cung cấp sub, hoặc trở thành người kiểm duyệt nội dung được up lên Bolt.

Ví lưu trữ Bolt Token (BOLT)

Ngày 4/5/2019 : BOLT vẫn là token ERC-20 của Ethereum, cho nên vì thế do đó người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên ví tương hỗ chuẩn, hoặc là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để tàng trữ, gửi và nhận gia tài kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn .

Sàn giao dịch Bolt Token (BOLT)

Sàn giao dịch Bolt Token (BOLT)
Sàn giao dịch Bolt Token (BOLT)
Hiện tại, BOLT Token mới được liệt kệ lên 1 số ít sàn như BitMax, Hotbit, Switcheo Network .

Tương lai của đồng Bolt Token (BOLT)

Sự tăng lên trong nhu yếu mua tích trữ và sử dụng đồng BOLT Token nhờ vào tương đối lớn vào việc hệ sinh thái của họ có đủ mê hoặc người dùng hay không. Dựa trên thông tin của Bolt cho biết, họ chính là đối tác chiến lược chính thức phát sóng giải Cricket World Cup 2019. Có thể đưa ra dự báo rằng : nhu yếu người dùng sử dụng BOLT Token để theo dõi giải đầu này trên Bolt sẽ tăng lên đáng kể, điều này sẽ giúp cho giá BOLT cũng tăng theo. Tuy nhiên, cần một khoảng chừng thời hạn đủ dài để trọn vẹn hoàn toàn có thể chứng tỏ rằng, việc này thực sự tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng lớn tới giá của BOLT .

Có nên đầu tư vào Bolt Token (BOLT)

Business Model của Bolt không phải là quá đặc biệt. Theo một cách hiểu đơn giản hơn, đây chính là mô hình cung cấp dịch vụ nội dung số mà mô hình này áp dụng Blockchain và sử dụng nó để tạo ra đồng BOLT Token nhằm mục đích Utility Token trong hệ sinh thái.

Một trong những đơn vị chức năng đang phân phối giải pháp tương tự như và rất hay được đề cập tới đó là MovieBloc .

MovieBloc được back bởi KPlayer ( với khoảng chừng 800 triệu người dùng ứng dụng KPlayers trên PC ) .

Trong khi đó Bolt cũng triển khai việc hợp tác với Discovery Channel, NewsAsia, Safaricom ( khoảng chừng 32 triệu người dùng dịch vụ tại Kenya ). Đây cũng chính là 1 số ít điểm sáng về việc tăng trưởng business .
Sau đây là một số ít thông tin về BOLT Token, từ đó tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể tự mình đưa ra những đánh giá và nhận định và quyết định hành động góp vốn đầu tư của mình :

 • BOLT được sinh ra là Utility Token, mang mục đích lớn nhất là thanh toán dịch vụ bên trong Bolt.
 • BOLT Token có chương trình buy back & burn token.
 • BOLT Token chuẩn bị được chuyển chain từ Ethereum qua Binance.
 • Một số chương trình và nội dung độc quyền trên Bolt chỉ có thể được thanh toán bằng BOLT Token.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Bolt Token và những dự án cũng như triển vọng của nó. Hy vọng rằng, bài viết có thể mang lại những góc nhìn khách quan, cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích từ đó có thêm những nhận định và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư và những đánh giá thực tế về tình hình thị trường phi tập trung. Nếu như bạn có phản hồi, cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với Coin28 để chúng tôi có cơ hội được tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT