Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bomb Crypto là gì? Thông tin chi tiết dự án game Bomb Crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bản tóm tắt:

 • Bomb Crypto là một trò chơi pixel NFT với tính năng chơi để kiếm tiền.
 • Có năm Anh hùng ném bom và ba chế độ chơi trong Bomb Crypto.
 • Mã thông báo BCOIN là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi và nó chủ yếu được sử dụng để mua các anh hùng máy bay ném bom, thiết lập lại kỹ năng của họ, nâng cấp anh hùng và nhiều mục đích sử dụng khác.

Xem thêm: SOMESING là gì? Thông tin chi tiết dự án Karaok trên blockchain

Bomb Crypto là gì?

Bomb Crypto là một trò chơi pixel NFT với tính năng chơi để kiếm tiền. Người chơi quản lý một nhóm các anh hùng máy bay ném bom được lập trình để tìm kiếm BCOIN và chiến đấu với quái vật. Mỗi Anh hùng Máy bay ném bom có ​​các chỉ số khác nhau, có nghĩa là một số cao hơn những người khác. Nếu người chơi may mắn tìm được Bomber Heroes có chỉ số tốt, họ có thể bán hoặc nâng cấp chúng để nâng cao hiệu suất và khả năng chiến đấu.

Mỗi Anh hùng Máy bay ném bom là một NFT. Thay vì chỉ giữ những NFT này, người chơi cũng có thể giao dịch chúng. Ngoài ra, người chơi có thể săn tìm các vật phẩm NFT khác, chẳng hạn như đồ trang trí trong trò chơi.

Bomb Crypto là gì?

Game lấy bối cảnh một vùng đất tên là Bomberland, một vùng đất yên bình cách xa Trái Đất nơi người dân sống hạnh phúc cho đến ngày một thế lực xấu xa đến xâm lược Bomberland. Thế lực tà ác đã đốt phá rừng, phá hủy các tòa nhà, bắt giữ người dân và đánh cắp BCOIN – tài sản quan trọng nhất trên đất liền.

Để Phục hồi độc lập cho vùng đất, những nhà khoa học của vương quốc đã nghiên cứu và điều tra và sản xuất ra những chiếc máy bay ném bom anh hùng để giúp người dân lấy lại BCOIN đồng thời hủy hoại bọn tay sai của thế lực xấu xa .
Độ hiếm của những Anh hùng Máy bay ném bom này được tổ chức triển khai theo thứ bậc từ phổ cập, hiếm, siêu hiếm, sử thi đến truyền thuyết thần thoại. Độ hiếm càng cao, tỷ suất thành công xuất sắc càng cao .
Bomber Heroes có sáu chỉ số sức mạnh :

 • Sức mạnh: sức công phá của quả bom
 • Phạm vi bom: độ dài khi bom nổ
 • Stamina: năng lượng của anh hùng
 • Tốc độ: tốc độ di chuyển
 • Bomb: số lượng bom có ​​thể được đặt
 • Khả năng: sức mạnh ngẫu nhiên

Như đã đề cập trước đó, mỗi Anh hùng máy bay ném bom có ​ ​ một chỉ số sức mạnh khác nhau, và độ hiếm càng cao, năm chỉ số sức mạnh này sẽ càng mạnh .

Những anh hùng máy bay ném bom

Henricus – Hiệp sĩ

Henricus - Hiệp sĩ

Đây là Anh hùng Máy bay ném bom tiên phong của Bomberland. Là hậu duệ của một hiệp sĩ trung thành với chủ, người luôn cam kết bảo vệ vùng đất từ ​ ​ thời cổ đại, Henricus đã chiến đấu vô số trận chiến với thanh kiếm sắc bén trên tay và áo giáp sắt. Ông cũng nhận được những tăng cấp kỹ thuật từ những nhà khoa học theo thời hạn .
Một con chip đã được đưa vào não của anh ta ; do đó anh ta hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích hoạt động của đối thủ cạnh tranh và luôn tung ra những đòn chí mạng. Anh ta cũng là lá chắn mạnh nhất trong số những anh hùng máy bay ném bom. Khẩu hiệu nổi tiếng của anh ấy là : “ Đứng sau tôi, và tôi sẽ đưa bạn đến thắng lợi. ”

Bully Frog – Ếch 

Bully Frog - Ếch 

Anh hùng máy bay ném bom đáng yêu và dễ thương nhất trong đội. Thế lực xấu đã giết chết mái ấm gia đình của chú ếch bắt nạt, thế cho nên Bully Frog quyết tâm tham gia điều tra và nghiên cứu khoa học. Ếch bắt nạt dần trở nên ngày càng tiến hóa cho đến khi chúng không còn là những con ếch thông thường nữa .
Ếch Bully là chuyên viên tiến công tầm xa, với chiếc lưỡi dài và năng lực nhảy xa. Câu cửa miệng của anh ấy là : “ Frogs, ribbit, ribbit ! ! ! ! ! ”
Xem thêm : https://openlivenft.info/bomb-crypto-la-gi/

Richard – Người đàn ông

Richard - Người đàn ông

Anh hùng Máy bay ném bom duy nhất của con người trong đội. Anh là tay súng lịch sử một thời, giữ kỷ lục bắn 10 tên cướp chỉ bằng một viên đạn. Với sự tương hỗ của những nhà khoa học, anh ta hoàn toàn có thể phục sinh nhanh gọn, nhờ đó trở thành đội trưởng của biệt đội Anh hùng Máy bay ném bom. Với năng lực chỉ huy và kinh nghiệm tay nghề dày dặn của mình, Richard được những thành viên trong đội Bomber Hero tin cậy .

Jasper Vampire – Ma cà rồng

Jasper Vampire - Ma cà rồng

Một nhà khoa học DNA đã nuôi dưỡng và cấy ghép DNA của một sinh vật cổ đại vào một người đàn ông, tạo ra Ma cà rồng Jasper. Jasper Vampire có năng lực vận động và di chuyển nhanh như gió, với sức mạnh thôi miên để thôi miên quân địch .

Magic Yaga – Phù thủy

Magic Yaga - Phù thủy

Cô phù thủy đáng yêu này được ban cho sức mạnh từ cuốn sách ma thuật cổ đại cùng với sự tương hỗ tân tiến từ phục trang của cô. Magic Yaga hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh vật chất và sử dụng sức mạnh của mình để làm nổ tung mọi thứ .

Cách chơi Bomb Crypto

Để khởi đầu chơi Bomb Crypto, thứ nhất người chơi phải có được một Anh hùng máy bay ném bom. Có ba cách để có được Anh hùng máy bay ném bom :

 1. Mua một cái từ thị trường P2P với 10 BCOIN.
 2. Giải cứu một người khỏi một khối nhà tù đang giam giữ một Anh hùng Máy bay ném bom làm con tin. Anh hùng bị tổn thương cần được phục hồi trước khi nó có thể hoạt động trở lại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các khối nhà tù chỉ tồn tại trong Chế độ Truy tìm Kho báu, và các khối nhà tù này có giới hạn thời gian.
 3. Thông qua đấu giá tại thị trường P2P.

Có ba chính sách chơi trong Bomb Crypto :

 1. Chế độ săn kho báu: Trong chế độ này, người chơi có thể cử các Anh hùng Máy bay ném bom đến các khu vực khai thác để ném bom các khối và tìm BCOIN. Ngoài ra, những anh hùng này có thể hoạt động tự động mà không cần người chơi luôn trực tuyến. Điều này có thể chuyển thành một dạng thu nhập thụ động từ phía người chơi. Mỗi khi đặt bom, mức năng lượng của anh hùng sẽ giảm xuống. Khi hết năng lượng, anh hùng sẽ vào trạng thái nghỉ để nạp lại năng lượng. Nếu người chơi có thêm tiền, họ có thể mua một ngôi nhà vì điều này giúp tăng tốc độ nạp.
 2. Chế độ câu chuyện: Người chơi có thể chọn một Anh hùng máy bay ném bom để tham gia ở mỗi cấp độ. Người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt hết lũ quái vật để vượt qua mỗi màn chơi. Phá khối và tiêu diệt quái vật cũng cho phép người chơi tìm BCOIN. Năng lượng của Anh hùng Máy bay ném bom sẽ bị tiêu hao bất cứ khi nào anh ta tham gia vào một cấp độ. Do đó, nếu không có đủ năng lượng, anh hùng sẽ bị cấm tham gia ở một số cấp độ nhất định. Hơn nữa, nếu một con quái vật chạm vào một Anh hùng Máy bay ném bom trong trò chơi, anh hùng đó sẽ mất năng lượng. Người chơi sẽ thua trận khi năng lượng của anh hùng bị tiêu hao hết.
 3. Chế độ chiến đấu: Người chơi bước vào trận chiến đặt bom để chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chế độ này. Tuy nhiên, để tham gia trận chiến, người chơi không chỉ cần một loại năng lượng cụ thể mà còn phải trả một lượng token nhất định như một khoản phí tham gia. Phí vào cửa sau đó sẽ được sử dụng như một phần thưởng. Người chiến thắng cuối cùng nhận được mã thông báo của người thua cuộc.

Thông tin Token BCOIN và phân tích giá

Mã thông báo BCOIN là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi cho Bomb Crypto. Nó chủ yếu được sử dụng để mua anh hùng máy bay ném bom, thiết lập lại kỹ năng của họ, nâng cấp anh hùng, mua nhà, tham gia các sự kiện, đặt cược và đặt lại ROI. Ngoài ra, nó được sử dụng để trả phí tham gia cho các trò chơi PvP và PvE trong Bomb Crypto.

Từ mức giá bắt đầu hơn 1,74 đô la vào ngày 2 tháng 10 năm 2021, BCOIN đã nhanh gọn đạt được lực kéo và đạt mức đỉnh tiên phong hơn 4,65 đô la vào ngày hôm sau. Điều này hoàn toàn có thể là do game show đã được hội đồng hoan nghênh nhiệt liệt, nơi nó đã bán được 150 nghìn Anh hùng Máy bay ném bom và 242 ngôi nhà vào ngày 2 tháng 10. Xu hướng tăng này lê dài hơn mười ngày trước khi xu thế giảm Open .
BCOIN đã tăng trở lại vào tháng 11 năm 2021 và tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 8,77 đô la vào ngày 29 tháng 11. Điều này hoàn toàn có thể là do giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn 67.000 đô la với sự ra đời của bản tăng cấp Taproot .

Hơn nữa, có thông tin cho rằng LP của Bomb Crypto đã được tăng lên 2 triệu đô la sau khi mở một trang trại trên PancakeSwap, điều này cũng giúp tăng giá BCOIN.

Biểu đồ Bcoin

Xu hướng tăng giá này lê dài đến cuối tháng 1 năm 2022. Bắt đầu từ tháng 2 năm 2022, BCOIN đã ở trong khuynh hướng giảm giá. Vào ngày 2 tháng 7, BCOIN đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại chỉ hơn 0,028 đô la. Điều này rất hoàn toàn có thể là do khuynh hướng giảm trên hàng loạt thị trường tiền điện tử hơn là một sự kiện đơn cử về tiền điện tử. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn thế giới đã giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la xuống còn 977 tỷ đô la và hầu hết mọi altcoin hiện có giá trị dưới 20 % hoặc 30 % giá trị đỉnh điểm của chúng .
Tại thời gian viết bài, BCOIN đang thanh toán giao dịch ở mức hơn 0,03 đô la cho mỗi mã thông tin với nguồn cung lưu hành hơn 10,77 triệu cho tổng vốn hóa thị trường là hơn 323.000 đô la .

Bomb Crypto (BCOIN) là gì?

Thông số kĩ thuật

 • Token Name: Bomber Coin.
 • Ticker: BCOIN.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 100,000,000 BCOIN.
 • Circulating Supply: 10,764,607 BCOIN.

Phân bổ token

 • Team: 25%
 • Play To Earn: 20%
 • Staking Reward: 20%
 • Reserves: 12%
 • Private Sale: 6%
 • Ecosystem Fund: 6%
 • DEX Liquidity: 5%
 • Advisor: 3%
 • IDO: 2%
 • Listing PancakeSwap: 1%

Phân bổ token

Token Sales

( Đang update ) .

Token Release Schedule

 • Private Sale: Khóa 1 năm, vesting 10% hàng tháng.
 • IDO & Listing PancakeSwap: Q3/2021.
 • Play To Earn: Đã khóa, phát hành bắt đầu vào Q4/2021, Q1/2022.
 • Staking Reward: Đã khóa, phát hành bắt đầu vào Q4/2021, Q1/2022.
 • Ecosystem Fund: Đã khóa, phát hành bắt đầu vào Q4/2021, Q1/2022.
 • Team: Khóa 1 năm, sau đó vesting tuyến tính hơn 1 năm.
 • Advisor: Khóa 1 năm, sau đó vesting tuyến tính hơn 1 năm.
 • DEX Liquidity: Đã khóa 1 tháng, sau đó 5% hàng tháng.
 • Reserves: Đã khóa 1 năm, sau đó vest tuyến tính hơn 2 năm.

Token Use Cases

BCOIN được sử dụng để:

 • Thanh khoản trong Game và dự án Bomb Crypto
 • Quản trị dự án

Cách kiếm và sở hữu BCOIN

 • Mua trên sàn giao dịch token.
 • Trao đổi, mua bán vật phẩm, Bomber Hero, Hero trên Marketplace.
 • Nâng cấp Hero, Bomber Hero để tăng lợi nhuận.
 • Thăng cấp.

Ví lưu trữ và Sàn giao dịch

Ví lưu trữ

BCOIN là token tiêu chuẩn BEP-20 nên được lưu trữ ở các ví như: Coin98 Wallet, MetaMask, Trust Wallet,…

Sàn giao dịch

Hiện nay, BCOIN đang được giao dịch trên các sàn như: PancakeSwap, BKEX, Biswap,…

Đội ngũ, Nhà đầu tư và Đối tác

Đội ngũ & Cố vấn

Đội ngũ và Cố vấn Bomb Crypto

Nhà đầu tư & Đối tác

Nhà đầu tư & Đối tác

Roadmap

Q3 / 2021:

 • Mua Hero
 • Số liệu thống kê & nâng cấp Hero
 • Giải cứu anh hùng
 • Mua nhà
 • Chế độ truy tìm kho báu

Q4 / 2021:

 • Thêm thị trường
 • Thêm chế độ Câu chuyện
 • Thêm giao diện mới

Lộ trình phát triển Bomb Crypto

Q1 / 2022:

 • Thêm đồ trang trí nhà
 • VIP & Stake
 • Cấp độ chế độ câu chuyện mới

Q2 / 2022:

 • Thêm chế độ chiến đấu mới
 • Thêm bảng xếp hạng

Q3 / 2022:

 • Nhiệm vụ
 • Thành tích

Q4 / 2022:

 • Thêm các mục NFT mới
 • Thêm cấp độ mới
 • Thêm bản đồ pvp mới

Cộng đồng

Cộng đồng

Ai đứng sau Bomb Crypto?

Senspark là một studio chơi game chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tăng trưởng game show của Bomb Crypto. Đây là một nhà tăng trưởng game indie Nước Ta được xây dựng vào năm 2011 và đã tung ra hơn 40 game show, được hơn 100 triệu lượt tải xuống. Các game show thành công xuất sắc và thông dụng nhất của nó cho đến nay là Stickman Battle 2021 ( hơn 18 triệu lượt tải xuống ) và All Gold Miner Game ( hơn 20 triệu lượt tải xuống ) .
Người sáng lập Senspark là Lam Ho, một người kinh doanh game tiếp nối đuôi nhau Nước Ta, người đã chỉ huy studio hơn 10 năm. Studio chơi game có tổng số hơn 40 nhân viên cấp dưới. Ngoài ra, Bomb Crypto đang được cố vấn bởi Thái Dương ( Giám đốc Bảo mật của Google ), Trương Đỗ ( Giám đốc Ngành Trò chơi của Google tại Khu vực Đông Nam Á ) và Eric Vương ( quản trị kiêm Giám đốc quản lý và điều hành của HVA Investment JSC, một công ty tư vấn kinh tế tài chính và góp vốn đầu tư. trụ sở tại Thành Phố Hà Nội, Nước Ta ) .

Kết luận

Sự bùng nổ của các dự án Blockchain Game thời gian qua đã chứng tỏ được sức lan tỏa của xu hướng này trong cộng đồng. Việc kết hợp các tựa game được yêu thích với công nghệ blockchain mới nhất tạo nên sự hứng thú cho người chơi. Họ không chỉ vui chơi giải trí khi tham gia trò chơi mà còn để kiếm thêm thu nhập từ nó. Trên đây, Openlivenft.info đã giới thiệu đến cho anh em một tựa game khá hấp dẫn là Bomb Crypto. Anh em hãy chơi và trải nghiệm nó và tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp nhé. Chúc anh em thành công!

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT