Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BNBPay – BPAY là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường BNBPay | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2021, BNBPAY là một cổng giao dịch thanh toán tiền điện tử hoàn toàn có thể lan rộng ra phi tập trung chuyên sâu tương thích với những thanh toán giao dịch thương gia. Đằng sau dự án BNBPAY là một nhóm những chuyên gia thanh toán và tiên phong với nhiều thập kỷ kinh nghiệm tay nghề phối hợp trong những ngành công nghiệp giao dịch thanh toán và kinh doanh nhỏ POS và Commerce. BNBPAY phối hợp giao thức ERC-1363 để cho phép người dùng thanh toán giao dịch ngân sách bằng cách sử dụng mã thông tin $ BPAY và mã thông tin Crypto. Trên hết, người dùng được thưởng $ BPAY Token khi họ dành những mã thông tin tiền điện tử của họ .
Thị giác
Không đáng an toàn và đáng tin cậy, không bao giờ thay đổi và hiệu suất cao là những nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi để kiến thiết xây dựng nền kinh tế tài chính kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu của ngành giao dịch thanh toán. Nhiệm vụ của chúng tôi là điêu khắc tương lai của những khoản giao dịch thanh toán tiền điện tử và biến hóa cách tất cả chúng ta thực thi giao dịch thanh toán tiền điện tử. BNBPAY phấn đấu để trở thành khoản giao dịch thanh toán tiền điện tử được sử dụng thoáng đãng nhất cho thương mại. ( Cả shop thương mại điện tử và gạch và vữa ). Xác nhận thanh toán giao dịch trong mỗi khoản thanh toán giao dịch sẽ sẵn sàng chuẩn bị trong vòng chưa đầy 5 giây khiến nó tương thích với bất kể thanh toán giao dịch mua trong shop nào .

Đề xuất giải pháp

• BNBPAY cung ứng một giải pháp quy mô không thiếu cho giao dịch thanh toán tiền điện tử, từ ví của người mua đến thương gia ngay lập tức. Tại sao phải chờ xác nhận hoặc đối phó với sự đau đầu của những thanh toán giao dịch thất bại ? • Thiết bị đầu cuối giao dịch thanh toán BNBPAY POS sẽ phân phối cho những thương nhân tùy chọn nhận bất kể tiền điện tử, đồng xu không thay đổi hoặc fiat một cách liền lạc để chúng hoàn toàn có thể tránh được bất kể rủi ro đáng tiếc dịch chuyển nào. • Thương mại điện tử BNBPAY cho phép tích hợp thuận tiện với những nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến và những dịch vụ dựa trên ĐK. • Hệ thống Phần thưởng BNBPAY được cho phép người mua giao dịch thanh toán bằng $ BPAY, cũng như kiếm được trải qua cự cãi trải qua ví BNBPAY của chúng tôi. • $ BPAY chỉ là khởi đầu, hàng loạt hệ sinh thái BSC là tương lai .
Hệ sinh thái bnbpay .
Hệ sinh thái BNBPAY được tạo thành từ 4 thành phần thiết yếu : • Ví bnbpay cho Android và iOS • Plugin thanh toán giao dịch thương mại điện tử BNBPAY cho những nền tảng thương mại điện tử phổ cập • Thiết bị đầu cuối giao dịch thanh toán BNBPAY POS ( điểm bán hàng ) • Hệ thống phần thưởng BNBPAY sẽ được cho phép người dùng CP và kiếm được $ BPAY

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT