Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Drip Network – DRIP là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Drip Network | https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mạng nhỏ giọt (nhỏ giọt) là gì?

Mạng nhỏ giọt ( nhỏ giọt ) là ” Nền tảng ROI hàng ngày giảm giá tiên phong ” cung ứng cống phẩm góp vốn đầu tư hàng ngày. Mã thông tin nhỏ giọt của nó là BEP-20 mã thông tin trên chuỗi mưu trí Binance ( BSC ) hứa hẹn những nhà đầu tư 1 % doanh thu hàng ngày so với khoản góp vốn đầu tư của họ lên tới 365 % tiền gốc của họ. Phần thưởng đến từ mức thuế 10 % so với tổng thể những thanh toán giao dịch .
Ví dụ : nếu bạn gửi 1.000 đô la vào mạng nhỏ giọt, bạn phải trả thuế tiền gửi 10 % và nhận 1 % cho 900 đô la còn lại mỗi ngày. Bạn không nhận lại được hiệu trưởng của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận được tới 365 % số phần thưởng, trong trường hợp này, $ 3,285 ( 365 % * $ 900 ). Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tái đầu tư phần thưởng và ghép vào phần thưởng tối đa tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, số lượng giới hạn luôn là 365 % tổng vốn góp vốn đầu tư của bạn, lên đến số lượng giới hạn 100.000 nhỏ giọt .
Trong lộ trình nhỏ giọt, mạng nhỏ giọt hứa hẹn chuỗi chéo để lan rộng ra dự án vượt quá chuỗi mưu trí Binance và [ NFT ] ( https : / / coinmarketcap. COM / Alexandria / Thuật ngữ / không phù hợp-mã thông tin ) cho những nhà đầu tư đạt được những tiềm năng đơn cử .

Những người sáng lập của mạng nhỏ giọt là ai?

Mạng nhỏ giọt đã được ra đời vào tháng 7 năm 2021 bởi hai thông tin tài khoản ẩn danh được gọi là “ forex_shark ” và “ bb ” và nhóm của họ. ” Không có thông tin nào khác có sẵn về những người này, do đó, tại sao những nhà đầu tư nên thận trọng cao về kéo thảm. Mặc dù nhỏ giọt đã Open trong hơn sáu tháng tại thời gian viết, những ví dụ như [ Squid ] ( https ] ( https://coinmarketcap.com/curronom/squid-game/ ) cho thấy những nhà đầu tư nên triển khai tối đa khi góp vốn đầu tư vào những dự án Với những lời hứa lớn được đưa ra bởi những thông tin tài khoản ẩn danh .

Những gì làm cho mạng nhỏ giọt duy nhất?

Mạng nhỏ giọt có một cách tiếp cận khác với những mã thông tin phản chiếu khác hứa hẹn một cách trì hoãn năng động, khiến nó trở thành một nghiên cứu và điều tra trường hợp mê hoặc. Ba khía cạnh chính của mạng nhỏ giọt là phần thưởng hàng ngày, mạng lưới hệ thống ra mắt của nó và chính sách hợp chất của nó .
Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua nhỏ giọt từ ” hợp đồng đài phun nước ” địa phương trên website, do đó từ bỏ thuế gửi 10 % hoặc mua nó từ Pancakeswap và nộp thuế. Như đã đề cập, những nhà đầu tư bị tịch thu số tiền ký gửi của họ nhưng nhận được 1 % phần thưởng hàng ngày từ ” Vòi. ” Mạng nhỏ giọt nói rằng tiền gửi vào vòi được gửi đến một địa chỉ đốt, tạo giảm tốc nhỏ giọt. Tuy nhiên, giao thức không chỉ định nếu toàn bộ những giọt được và lắng đọng bị đốt hoặc chỉ là một phần của nó .
Để gửi vào vòi, những nhà đầu tư cần sử dụng mã ra mắt do người khác phân phối – ” Tham gia nhóm của ai đó “, như nhỏ giọt đặt nó. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng ra mắt từ những bên mới được trình làng nếu họ giữ một lượng mã thông tin BR34P nhất định trong ví của họ. Bạn hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng từ tối đa 15 nhà đầu tư được ra mắt, tổng thể đều cần cung ứng ngưỡng mã thông tin BR34P tối thiểu. Các nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể ghép góp vốn đầu tư khởi đầu của họ, được gọi là ” hydrating ” trong hệ sinh thái nhỏ giọt. Hydrating phát sinh 5 % thuế thay vì thuế 10 % so với những phần thưởng nhu yếu bồi thường. Nếu những nhà đầu tư chọn hydrat thay vì nhu yếu phần thưởng của họ, họ đưa ra khoản góp vốn đầu tư chính và do đó phần thưởng hàng ngày của họ .
Tuy nhiên, một cách khác để nhận phần thưởng là ” hồ chứa “, đó là nhóm thưởng của nhóm thanh khoản của Drip. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cung ứng thanh khoản cho nhóm nhỏ giọt / BNB và nhận được một phần thuế thanh toán giao dịch 10 %. 2 % thuế đó thuộc về những nhà sản xuất thanh khoản, 3 % được khóa trong nhóm thanh khoản nhỏ giọt / BNB và 5 % đi đến hồ chứa hồ chứa. Hơn nữa, có một khoản phí 1 % về việc hoán đổi nhỏ giọt / bnb và phí được phân phối cho những nhà sản xuất thanh khoản hồ bơi hồ chứa .
Ngoài ra còn có một loại thuế cá voi để kiềm chế những người nắm giữ lớn giảm giá nhỏ giọt quá nhiều. Chẳng hạn, nếu một nhà góp vốn đầu tư nhỏ giọt muốn bán hơn 10 % tổng nguồn cung, họ sẽ phải nộp thuế 50 % cho thanh toán giao dịch của họ .

Các trang liên quan:

Kiểm tra [Safemoon (Safemoon)](https://coinmarketcap.com/curr giác / afemoon/) – Mã thông báo giảm phát phổ biến.

Kiểm tra Shiba Inu ( Shiba ) – một meme có chủ đề .
Tìm hiểu thêm về [ OHM Fork ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/article/a-deep-dive-into-the-eight- chủ yếu-Popular-Ohm-Forks ) tại đây .
Nhận tin tức tiền điện tử mới nhất và những hiểu biết thanh toán giao dịch mới nhất với Blog CoinMarketCap .

Có bao nhiêu tiền mạng nhỏ giọt (nhỏ giọt) trong lưu thông?

Nhỏ giọt có Tổng nguồn cung 1 triệu. Đội không chỉ định mức độ thanh khoản được hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, theo [ BSCSCAN ] ( https://bscscan.com/token/0x20f663cea80facebook82acdfa3aae6862d246ce0333# Talance ), Hợp đồng vòi là người giữ lớn nhất với 620.000 nhỏ giọt .

Mạng nhỏ giọt được bảo mật như thế nào?

DRIP là một bep-20 mã thông tin trên chuỗi mưu trí Binance ( BSC ) .

BSC được bảo mật thông tin bằng cách sử dụng vật chứng về CP ( POS ) [ Cơ chế đồng thuận ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria / chính sách Thuật ngữ / đồng thuận ). 21 Trình xác nhận được bầu chọn cứ sau 24 giờ để xác nhận những thanh toán giao dịch và duy trì bảo mật thông tin của Blockchain. Các trình xác nhận này phải chớp lấy một số lượng nhất định Binance Coin ( bnb ) với bnb để đủ điều kiện kèm theo .
Mạng nhỏ giọt không liệt kê bất kể truy thuế truy thuế kiểm toán hợp đồng mưu trí nào .

Bạn có thể mua mạng nhỏ giọt (nhỏ giọt) ở đâu?

DRIP có sẵn trên PancakesWap ( V2 ) .
Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về cách khởi đầu mua tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm trong Hướng dẫn của chúng tôi .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT