Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Brewlabs – BREWLABS là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Brewlabs | https://openlivenft.info

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

BREWLABS là một trong những dự án tiện ích chân thực nhất trong khoảng trống thời nay và đang thiết kế xây dựng và cung ứng những loại sản phẩm và dịch vụ không riêng gì đập vỡ ranh giới trên những gì hoàn toàn có thể trong khoảng trống tiền điện tử, mà để bất kể người dùng nào, có kinh nghiệm tay nghề hoặc thiếu kinh nghiệm tay nghề, hoàn toàn có thể tham gia một cách bảo đảm an toàn và thực thi doanh thu góp vốn đầu tư đáng kể trong khi làm như vậy .

Hai trong số các dịch vụ dịch vụ Brewlabs cốt lõi là kiểm toán hợp đồng và xây dựng cho nhiều blockchains, bao gồm Ethereum và chuỗi thông minh Binnce. Brewlabs đã được thiết kế cho một cơ sở khách hàng tăng trưởng theo cấp số nhân tăng cường và các hợp đồng chi tiết cho các dự án thành công và, với tư cách là một công ty kiểm toán, thương hiệu của nó để tin tưởng, không ai sánh kịp. Mức độ chuyên nghiệp và danh tiếng thương hiệu cao này hiện đã kết tinh là mã thông báo Brewlabs mới có thể được sử dụng trên toàn bộ bộ sản phẩm bia bia, cũng như cung cấp các lợi ích độc quyền cho những người nắm giữ, chẳng hạn như quyền truy cập vào các dự án mã thông báo thú vị mới nhất thông qua các sản phẩm bia nghiêng nền tảng. Nền tảng tập trung này, cũng bao gồm canh tác nhóm thanh khoản, thông qua một hợp đồng đặt cược phát triển duy nhất cho phép người giữ bia để có được cả cổ tức và phần thưởng đặt cược trong khi tập hợp, hai dạng thu nhập thụ động. Khoảng 40% nguồn cung hiện được khóa do giữ giữ bia, đại diện cho sự tin tưởng rằng các loại bia đã được xây dựng.

Mã thông báo Brewlabs chỉ mới ra mắt và với tất cả các phát triển đã nói ở trên, tiềm năng của nó để trở thành mã thông báo tiện ích số một trong toàn bộ không gian tiền điện tử là rất lớn. Các nhà lãnh đạo của đội trưởng là doxxed và đã cho thấy những năm kinh nghiệm thương mại đáng kể của họ, đã xây dựng các công ty từ đầu. Với nền tảng này và kỹ thuật biết cách thực hiện, toàn cầu hóa các nhà sản xuất bia như một thương hiệu được công nhận, với mã thông báo Brewlabs tại trung tâm là mục tiêu. Nhóm nghiên cứu cũng có nhiều kỹ sư và nhà phát triển phần mềm, một người quản lý cộng đồng và một nhóm người điều hành cộng đồng. Đây là một đội mạnh đang mang đến những lời hứa của họ và mang lại một cái gì đó thực sự mới đến không gian tiền điện tử.

Sau đây là danh sách một số sản phẩm và dịch vụ chính đều sống và sắp ra mắt:

  • Các dịch vụ xây dựng và kiểm toán hợp đồng có thể được yêu cầu thông qua trang web Brewlabs (Brewlabs.info)
  • Bot cộng đồng Golem (tự động hóa các bài đăng xã hội vào kênh Telegram và bao gồm bảo mật kênh, giá cả và nhiều hơn nữa)
  • Công cụ AirDrop Brewlabs (Air Drop Tokens BSC của bạn để giữ dễ dàng và rẻ tiền)
  • Brewlabs staking và canh tác
  • Nền tảng Dex và Ido Brewabs
  • Cầu Brewlabs (khả năng giao dịch trên các blockchains và cho một dự án chuyển mã thông báo của họ sang các chuỗi khác)
  • Bot Yard (lần đầu tiên trên thị trường trực tuyến thế giới cho các bot cho người dùng Telegram)
  • lò bia (khả năng phá hủy mã thông báo chết)

Nếu bạn có một ý tưởng sáng tạo hoặc một giấc mơ, bạn muốn tạo thành phố trong khoảng trống tiền điện tử, chỉ cần đi đến website của chúng tôi hoặc nhảy vào bức điện tín và chuyện trò trực tiếp với đội, chúng tôi rất vui khi cung ứng cho bạn bất kể thông tin nào bạn cần hoặc giúp sức với và giải pháp tăng trưởng của bạn nhu yếu .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT