Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bridge Oracle (BRG) là gì? Tìm hiểu chi tiết về BRG coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đôi nét về Bridge Oracle (BRG)

Bridge Oracle (BRG) là gì?

Oracle Là công cụ xác nhận và đáp ứng thông tin / dữ kiện ngoài đời thật vào những hợp đồng mưu trí / giao thức. không chỉ là công cụ mã hóa gia tài mà còn tạo ra một hệ sinh thái lập trình chất lượng. Nhận thấy tầm quan trọng này, một dự án độc lạ phân phối mạng lưới mạng lưới hệ thống Dự kiến công khai minh bạch minh bạch tiên phong trên mạng Tron được thực thi. Đó chính là Bridge Oracle. Hãy cùng CryptoX100. com mày mò đơn cử hơn về dự án ngay bên dưới đây !

Bridge Oracle ( BRG ) được biết đến là công nghệ Oracle chuyên được dùng tiên phong trên mạng Tron. Dự án Bridge Oracle được tăng trưởng để cung ứng năng lực truy vấn tài liệu bên ngoài cho những Smart Contract của người dùng. Từ đó, những Smart Contract Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain được thực thi tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài. có năng lực truy vấn vào những nguồn tài liệu ngoài chuỗi khối .
Theo Whitepaper Một bản diễn đạt sáng tạo độc đáo hay dự án được soạn thảo rất là sang chảnh và mang tính hàn lâm. Whitepaper đề cập trong đó kim chỉ nan và ứng dụng thực tiễn của những đồng xu tiền mã hóa, cũng như những góc nhìn về kỹ thuật. của Bridge Oracle, việc thiếu hạ tầng hiện là một trong những hạn chế lớn khi số lượng giới hạn trường hợp sử dụng của Blockchain so với một nền tảng mã hóa. Việc tạo ra Bridge Oracle là một giải pháp có ích .

Dự án lôi cuốn những doanh nghiệp nhỏ, những người không có phương tiện đi lại, năng lực hoặc thời hạn để tạo ra miracles trên BlockchainCó nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. cũng như hưởng lợi từ phương pháp giao dịch thanh toán P2PNgười với người, ý ám chỉ tính ngang hàng với nhau không ai hơn ai. Thuật ngữ này hoàn toàn có thể phối hợp với những thuật ngữ khác ví dụ như Giao dịch P2P ( thanh toán giao dịch ngang hàng ), P2P network ( Mạng lưới ngang hàng ) trên Tron. Đồng thời, Bridge Oracle còn giúp Tron tăng trưởng và lan rộng ra hệ sinh thái trong tương lai .

bridge-oracle-la-gi

Chức năng của Bridge Oracle

 • Cung cấp khả năng truy cập dữ liệu bên ngoài bằng APIs và các Parsing như JSON, XML, HTML.
 • Khả năng thêm nhiều nguồn dữ liệu khác nhau như BTFS, Wolfram Alpha, Random,…
 • Tích hợp thêm nhiều loại Proof khác nhau để chứng minh tính xác thực của dữ liệu được đưa vào.
 • Khả năng phát triển Oracle phi tập trung dựa trên cơ sở hạ tầng hiện đại.
 • Bổ sung thêm nhiều nhà cung cấp dữ liệu Oracle chuyên dụng cho các doanh nghiệp.

Bridge Oracle giải quyết vấn đề gì?

Smart Contract sẽ giúp những doanh nghiệp quy đổi và tự hóa hoạt động giải trí của tổ chức triển khai. Tuy nhiên, việc cung ứng tài liệu trong quốc tế thực vào Smart Contract hiện tại không hề thực thi. Do đó, những Contract này cần một thống kỹ thuật, công nghệ tiên tiến tương hỗ. Từ đó, những Smart Contract hoàn toàn có thể tiến hành trên Blockchain phi tập trung chuyên sâu. Và nền tảng công nghệ tiên tiến tương hỗ tăng trưởng dApp tốt nhất lúc bấy giờ là Tron Network .
Dù có vị trí cao trong bảng xếp hạng Blockchain nhưng dự án vẫn còn ‘ ’ lép vế ’ ’ so với chuỗi khối Blockchain. giải pháp để rút ngắn khoảng cách giữa Tron và Ethereum là mạng lưới hệ thống Public Oracle .
Bridge Oracle được tiến hành như một mạng lưới hệ thống Public Oracle. Do đó, dự án hoàn toàn có thể xử lý tốt những hạn chế đề cập trên đây bằng việc phân phối dịch vụ, hạ tầng để những tổ chức triển khai hoàn toàn có thể tiến hành những chi nhanh của họ trên Blockchain .
Đồng thời, Bridge Oracle còn mang phong phú phương pháp thanh toán giao dịch P2P trong mạng TRON cho người dùng .

Hệ sinh thái Bridge Oracle

Cấu trúc của Bridge Oracle

Oracle là một loại công nghệ tiên tiến quan trọng, giúp những Blockchain truy vấn vào tài liệu trong quốc tế thực. Cấu trúc của Bridge Oracle được biểu lộ chi tiết cụ thể trong hình minh họa bên dưới .
bridge-oracle-la-giHệ thống Bridge Oracle gồm 2 phần riêng không liên quan gì đến nhau là : Smart Contract và Data Carriers .

Smart Contract

Các hợp đồng hoạt động giải trí vui chơi trong chuỗi khối Blockchain. Bridge Oracle gồm 3 Contract khác nhau .

 • Bridge API
  Là viết tắt của Application Programming Interface ( Giao diện lập trình ứng dụng ) – một ứng dụng đóng vai trò làm trung gian hoặc cầu nối giữa hai ứng dụng khác nhau, được được cho phép chúng tương tác với nhau .
  Các Contract của khách hàng sẽ kế thừa từ Bridge API Contract. Đồng thời, Contract có thể kết nối với Bridge Oracle và hưởng lợi ích từ các dịch vụ được cung cấp.
 • Bridge Oracle Address Resolver: Các Contract này sẽ chuyển hướng yêu cầu của khách hàng đến đúng dịch vụ gồm: Public Oracle, hệ thống Oracle phân quyền, Oracle doanh nghiệp,…
 • Bridge oracle connector: Contract này sẽ nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý chúng ở dạng truy vấn, cung cấp dữ liệu có thể được đọc bằng cách xem các nhà cung cấp.

Lưu ý: Sự tương tác giữa các Smart Contract của Bridge Oracle được thiết lập bằng cách nâng cấp hệ thống lên phiên bản cao hơn với nhiều tính năng. Đặc biệt, Bridge Oracle cung cấp quá trình giao dịch trơn tru, không bị gián đoạn cho người dùng.

Data Carriers

Đây là những nhà cung ứng tài liệu Oracle. Họ được xem là cầu nối giữa tài liệu Blockchain với quốc tế thực. Sau khi cung ứng thông tin trong Blockchain bằng Contract liên kết Bridge Oracle, Data Carriers sẽ theo dõi Contract và nhận thông tin. Từ đó, họ tiếp đón nhu yếu Blockchain của tài liệu trong quốc tế thực .
bridge-oracle-la-gi

Phương thức thanh toán của Bridge Oracle

Để tiến hành những nhu yếu đưa tài liệu vào mạng lưới mạng lưới hệ thống Bridge Oracle, người dùng phải trả một khoản phí nhất định. Hiện tại, Bridge Oracle phân phối 2 chiêu thức thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán cho người dùng, gồm có :

 • BRG coin
  Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với tiềm năng chính là giải quyết và xử lý những yếu tố đối sánh tương quan đến việc bảo mật thông tin thông tin, kinh tế tài chính kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng .
  Mã thông báo của Bridge Oracle.
 • TRX coin: Mã thông báo trong hệ sinh thái Tron Network.

Chi tiêu của một nhu yếu trên Bridge Oracle được tính dựa trên thuật toán và giao dịch thanh toán tự động hóa qua những Contract của người dùng. Thực tế, để sử dụng mạng lưới hệ thống Bridge Oracle, người dùng phải sở hữu BRG hoặc TRX để giao dịch thanh toán qua Contract của họ .
Trước khi thanh toán giao dịch, Bridge Oracle sẽ kiểm tra số dư BRG coin trong Contract của người dùng .

 • Nếu số dư trong Contract đủ để chi trả cho các chi phí giao dịch, Bridge Oracle sẽ tự động thực hiện yêu cầu và trừ phí bằng BRG coin.
 • Nếu không đủ số dư BRG trong Contract, Bridge Oracle sẽ chuyển sang kiểm tra TRX. Trường hợp không đủ số dư BRG và TRX trong Contract, yêu cầu của người dùng sẽ bị từ chối và không có phản hồi nào được hệ thống đến Contract của người dùng.

Lưu ý: Việc tính phí của người dùng bằng BRG coin sẽ bao gồm phần trăm chiết khấu tốt hơn so với thanh toán bằng TRX.

BRG coin là gì?

BRG coin là mã thông tin phát hành riêng cho Bridge Oracle trong chuỗi khối Tron. Mục đích của BRG coin là tạo ra một phương pháp giao dịch thanh toán những dịch vụ Bridge Oracle hài hòa và hợp lý, chất lượng cho người mua với mức chiết khấu mê hoặc. Do đó, sử dụng BRG sẽ tối ưu hiệu suất cao hơn so với thanh toán giao dịch bằng TRX coin .
bridge-oracle-la-gi

Thông tin chi tiết về BRG coin

 • Token
  Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những hiệu quả ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án
  Bridge Oracle
 • Ticker
  Ký hiệu của đồng coin / token .
  Xem thêm: Raydium (RAY) là gì? Những điều bạn cần biết về Raydium và RAY coin

   

  BRG.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Total Supply: 10,000,000,000.
 • Max Supply
  Số lượng token tối đa mà trọn vẹn hoàn toàn có thể được phát hành .
  10,000,000,000
 • 24 hour Trading
  Là một từ tiếng anh có nghĩa là thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, hay mua và bán .
  $716,051.
 • Contract: 0x6e4a971b81ca58045a2aa982eaa3d50c4ac38f42

BRGcoin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, BRG coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Trong đó, BRG coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 12.50 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán BRG coin nhé .
BRG là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết BRG coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .

Khả năng phân bổ BRG coin

 • Legal, Audits and Advisory: 5%.
 • Team: 10%
 • Public Sale (IEO
  Là viết tắt của initial exchange offering, đây cũng là hình thức gọi vốn giống như ICO, nhưng hình thức IEO này chào bán những token trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch .
  20%.
 • Private Sale: 15%.
 • Reserved Staking
  Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền hạn .
  : 20%.
 • Operations: 10%.
 • Development: 10%.
 • Marketing and Business Development: 10%.

Roadmap Bridge Oracle

 • Triển khai phần phản hồi lên website chính thức của Bridge Oracle, bridge.link để nhận các đề xuất của người dùng.
 • Bổ sung thêm nhiều nguồn dữ liệu khác nhau dựa trên Priority.
 • Tích hợp thêm nhiều thuật toán đồng thuận khác nhau để chứng minh rằng mọi truy vấn đề người dùng không bị thao túng trước khi đưa vào Smart Contract.
 • Cung cấp khả năng tương thích với các ứng dụng social media như Instagram, Telegram,… bằng các nguồn dữ liệu chuyên dụng.
 • Các yêu cầu bài đăng riêng tư bằng mã thông báo BRG sẽ được thay mã hóa thay cho danh tính của người dùng.
 • Những yêu cầu bài đăng công khai của người dùng sẽ không chú trọng vào mã thông báo do chủ sở hữu. Chẳng hạn như số lượt xem trong bài đăng trên Instagram.
 • Triển khai các hoạt động Marketing để phát triển doanh nghiệp và xây dựng các Dedicated Oracles riêng cho tổ chức để bán dữ liệu chuyên dụng.
 • Phát triển hệ thống Oracle phi tập trung cho những người muốn tham gia với tư cách là Node
  Là một nút mạng tức là một ứng dụng chạy trên một máy tính tham gia vào mạng lưới với những máy tính khác cũng chạy cùng ứng dụng đó trên mạng ngang hàng. Trên mạng ngang hàng thì mỗi một node ( nút ) được coi ngang hàng với nhau .

bridge-oracle-la-gi

Cố vấn hàng đầu của Bridge Oracle

Dự án Bridge Oracle đã lôi cuốn hàng loạt những cố vấn tiềm năng, thôi thúc nền tảng ngày càng tăng trưởng hơn. Cái tên điển hình nổi bật trong đội ngũ cố vấn của Bridge Oracle hoàn toàn có thể kể đến gồm Mate Tokay – giám đốc quản lý và điều hành Bitcoin Là tiền điện tử tiên phong trên quốc tế được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin hoàn toàn có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị liên kết Internet mà không cần trải qua một tổ chức triển khai kinh tế tài chính trung gian nào ..
Đồng thời, ông cũng là người phát minh sáng tạo ra bản Hard Fork của Bitcoin là Bitcoin Cash ( BCH ). Mate Tokay cùng với Sydney Ifergan – nhà tiếp thị và chuyên viên tiền mã hóa, Mike McCahthy – nhân vật có tầm tác động ảnh hưởng trong hội đồng Tron đã cùng hợp tác để tăng trưởng Bridge Oracle .
Hiện tại, Bridge Oracle được điều hành quản lý bởi Hakan Estavi. Ông là một trong những nhà đầu tư crypto chuyên nghiệp từ năm năm nay .
Vào cuối năm 2020, bản Mainnet Là mạng chính thức. Trong nghành tiền tệ mã hóa người ta dùng 2 mạng lưới khác nhau : một là mạng chính thức mainnet và một là mạng thử nghiệm testnet. Hai mạng lưới này hoạt động giải trí giống nhau và cùng sử dụng chung một ứng dụng chỉ khác ở chỗ là có tuỳ chọn khi chạy ứng dụng khác nhau. Mạng chính thức liên kết những ứng dụng ví với nhau và dùng cho những thanh toán giao dịch thường thì, còn mạng thử nghiệm dùng để những lập trình viên thử nghiệm để viết ứng dụng, kiểm tra lỗi và thử nghiệm những tính năng của những ứng dụng. của Bridge Oracle ra đời. Từ đó, BRG coin được niêm yết tên nhiều sàn thanh toán giao dịch hơn. Đồng thời, mạng lưới hệ thống Bridge Oracle phân quyền trọn vẹn dự kiến ra đời hội đồng trong năm 2022 .

Kết luận

Có thể nói, Bridge Oracle là một mạng lưới mạng lưới hệ thống Dự kiến công khai minh bạch minh bạch tiên phong được triển khai trên Tron. Việc tạo ra một Bridge Oracle đã mang lại nhiều quyền lợi và nghĩa vụ, giúp chuyển dời tài liệu từ quốc tế thực vào những Smart Contract thuận tiện hơn. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi những hoạt động giải trí vui chơi kinh doanh thương mại lớn nhỏ trên Blockchain cũng như hưởng quyền hạn từ chiêu thức thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán P2P trên Tron, bằng cách sử dụng coin / token .

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Bridge Oracle cũng như BRG coin. Đừng quên theo dõi CryptoX100.com để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về crypto nhé!

FAQs về Bridge Oracle (BRG)

Bridge Oracle mang lại lợi ích gì cho DeFi?

DeFi luôn cần một nguồn phân phối tài liệu can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ, chống trá hình và bảo vệ bảo đảm an toàn để ngăn ngừa việc khai thác. Thông qua Tron Network, những giao thức DeFi trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí vui chơi với ngân sách thấp, hưởng lợi từ những link đáng bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy cũng như link với tài liệu bên ngoài bảo vệ bảo đảm an toàn .

Bridge Oracle thay thế dự án nào?

Sự Open của Bridge Oracle đã sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế cho Chainlink và được tăng trưởng trong mạng chính của Tron. Bridge Oracle đã mang đến giải pháp mã nguồn mở, đáp ứng tài liệu bên ngoài đã kiểm duyệt và đáng đáng an toàn và đáng tin cậy cho những Smart Contract, dApp dựa trên Tron .

Làm sao để sở hữu BRG coin?

Cách nhanh gọn và hiệu suất cao để sở hữu BRG coin là mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch niêm yết như : BKEX, XT.COM, Pancakeswap, …

Có thể cập nhật thông tin về Bridge Oracle ở đâu?

 • Website: https://bridge.link/
 • Twitter: https://twitter.com/bridge_oracle
 • Telegram: https://t.me/BridgeOracle
 • Discord: https://discord.com/invite/brg
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/bridge-oracle/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT