Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitgert Crypto là gì? Mã thông báo BRISE có thể có mặt trăng vào năm 2022? – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giống như năm 2021, 2022 đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự nổi dậy của nhiều dự án Blockchain khi những doanh nghiệp liên tục tràn ngập khoảng trống. Kể từ khi xây dựng, sự tăng trưởng nhanh gọn của mô hình này là chìa khóa cho việc vận dụng toàn thế giới cryptocurrencies. Tầm quan trọng của tiền điện tử trên toàn thế giới vẫn ở mức cao, vì chúng liên tục là chìa khóa quan trọng trong xã hội của tất cả chúng ta thời nay. Với hơn 10,000 gia tài, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để góp vốn đầu tư và kiếm phần thưởng. Thông thường, những nhà đầu tư hiện coi tiền điện tử như một kho tàng trữ giá trị và một hàng rào chống lại lạm phát kinh tế. Sự mất giá của những loại tiền tệ như USD là nguyên do tại sao người dùng tiền điện tử muốn giữ tiền của họ dưới dạng gia tài kỹ thuật số. Các dự án chuỗi khối đã liên tục tăng trưởng mạnh và những mã thông tin của họ đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, một trong những dự án Blockchain mới nhất như vậy là tiền điện tử Bitgert. Dự án do Binance phân phối chưa được một năm nhưng đã trở thành một dự án được thương mến trong khoảng trống Blockchain .

Bitgert Crypto là gì?

Tham gia Chat Discord

Giống như Solana, Bitgert tự hào là một mạng lưới xây dựng một doanh nghiệp blockchain nhanh chóng cho người dùng. Dựa trên Binance, đây là một tổ chức kỹ thuật sở hữu chuỗi khối xử lý 100,000 giao dịch mỗi giây (TPS) nhanh nhất. Ra mắt vào tháng 2021 năm 2022 và chưa đầy một năm kể từ khi nó bắt đầu hoạt động, blockchain đã trở nên phổ biến rộng rãi. Mặc dù cung cấp tốc độ cao, Bitgert cũng là một blockchain có phí giao dịch gần như bằng không. Hiện tại là Blockchain nhanh nhất của năm 20, hệ sinh thái đang phát triển của nó tự hào về các dự án bao gồm DeFi, NFTs, Web #, v.v. Hệ sinh thái Bitgert cũng bao gồm một ví được hỗ trợ BRC20 / ERC20 / BEPXNUMX – BRISE Wallet, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Các dịch vụ của Bitgert hiện đang thay thế Solana và có cơ hội cao vượt qua mạng được đánh giá cao. Tốc độ của Bitgert và phí xăng gần như bằng không đặt nó trước Solana. Nhóm phát triển liên tục muốn cải thiện mạng mới trong năm nay.

tiền điện tử bitgert

Cung cấp sản phẩm của chuỗi Bitgert

Mặc dù dự án hứa hẹn cho hội đồng tiền điện tử có nhiều dịch vụ hơn trong thời hạn ngắn, nhưng họ đã có 1 số ít khuyến mại mê hoặc trên mặt đất. Bitgert cũng hứa hẹn sự hợp tác liên tục với những chuỗi khác nhau để đạt được năng lực thích hợp chuỗi chéo hơn trong những tăng trưởng trong tương lai của hệ sinh thái của nó. Tuy nhiên, được liệt kê dưới đây là 1 số ít dịch vụ mê hoặc của chuỗi có năng lực lan rộng ra cao :

Giải pháp kiểm tra Bitgert

Ra mắt vào tháng 2021 năm XNUMX, Bitgert Audit là một giải pháp nhắm tiềm năng bảo mật thông tin chuỗi khối. Nền tảng hiện cung ứng kiểm tra hợp đồng không tính tiền cho bất kể dự án nào chuẩn bị sẵn sàng bảo vệ những hợp đồng mưu trí và blockchain. Giải pháp này là duy nhất và những doanh nghiệp blockchain đã tận dụng nó kể từ khi nó ra đời. Nó rất dễ sử dụng, với giao diện tuyệt vời và phân phối những giải pháp truy thuế kiểm toán hạng sang .

Ví BRISE

Ra mắt vào tháng 2021 năm 20, nó là một ví tiền điện tử đa xu DApp và là một cổng vào những ứng dụng blockchain phi tập trung chuyên sâu. Nó hiện được cho phép người dùng trao đổi, gửi, nhận và tàng trữ nhiều gia tài tiền điện tử. Việc hoán đổi mã thông tin thích hợp BEP20 / ERC3 trên ví này rất bảo đảm an toàn và nhanh gọn. Ngoài việc thanh toán giao dịch với nó, người dùng cũng hoàn toàn có thể theo dõi biểu đồ và giá của gia tài trên ví đa năng. Giống như mọi mẫu sản phẩm của Bitgert, nó có giao diện người dùng tuyệt vời và dễ sử dụng cho cả những người mới làm quen. Tích hợp DApp của nó được cho phép nó duyệt và liên kết với những website phi tập trung chuyên sâu bằng plug-in webXNUMX. Ví được bảo mật thông tin bằng khóa cá thể, cụm từ ghi nhớ và xác nhận mật khẩu mạnh để ngăn ngừa hành vi trộm cắp. Ví có sẵn cho cả thiết bị thích hợp Android và iOS .

BRISE Staking

Staking được ra đời vào tháng 2021 năm 4. Đây là một loại sản phẩm mê hoặc khác trong chuỗi Bitgert, vì nó được cho phép người dùng kiếm tiền một cách thụ động. Chương trình này được cho phép những người nắm giữ BRISE đặt cược vào mã thông tin của họ và kiếm được XNUMX % phí thanh toán giao dịch để nhận phần thưởng là BUSD. Nó cũng là một chương trình đặt cược được tăng trưởng để san sẻ lệch giá với những nhà đầu tư của Bitgert .

Trao đổi BRISE

Ra mắt cũng vào tháng 2021 năm 2.0, nó hoạt động giải trí tương tự như như PancakeSwap. Nó hoạt động giải trí như một DEX nhanh và rẻ trên Chuỗi mưu trí Binance. Nó được cho phép người dùng hoán đổi và giao dịch mã thông tin và tiền xu giữa những chuỗi chéo. Lộ trình đề xuất kiến nghị XNUMX của chuỗi hứa hẹn sẽ thôi thúc mẫu sản phẩm này và lôi cuốn nhiều nhà đầu tư hơn .

Cầu Bitgert

Việc phân phối mẫu sản phẩm này sẽ được cho phép người dùng chuyển gia tài từ Binance Smart Chain Mainnet sang Bitgert Chain. Nó cũng sẽ được cho phép những nhà tăng trưởng blockchain khác chuyển sang Bitgert, tận thưởng phí gas thấp nhất và chuỗi nhanh hơn. Nó vẫn đang trong tiến trình thử nghiệm và sẽ sớm ra đời vừa đủ .

Điều gì làm cho Bitgert trở nên độc đáo?

Chỉ chưa đầy 300 ngày kể từ khi ra mắt, Bitgert tự hào là mạng Blockchain nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay. Khẳng định đó không sai, vì nó đã vượt qua hầu hết các chuỗi trong hệ sinh thái về tốc độ. Các mạng phổ biến như Ethereum tự hào có 15 TPS và Solana hiện đang đạt 50,000 TPS. Tuy nhiên, Bitgert đang thực hiện 100,000 TPS với chi phí gần như bằng không (dưới 0.00000001 đô la). Đây là cách dự án thu hút người dùng và các nhà phát triển vào chuỗi của mình trong bối cảnh cạnh tranh cao trong không gian. Bitgert cũng có kế hoạch sớm kết hợp các dự án NFT metaverse, Defi và DEX vào các dịch vụ của mình. Họ cũng muốn tích hợp các dự án Web3 như Oracle, các dịch vụ phát trực tuyến video trên Web3 và các dự án lưu trữ dữ liệu Web3. Họ sẽ ở vị trí quan trọng với những tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử khi tất cả những điều này cuối cùng xảy ra.

Mã thông báo BRISE

BRISE là mã thông tin gốc và tiện ích của chuỗi, hiện đang đóng vai trò là một trong những phần quan trọng nhất của nó trong nền tảng. Nó hoạt động giải trí như một phương pháp thanh toán giao dịch ngang hàng trong Ví BRISE dApp. Theo Bitgert, những trường hợp sử dụng của mã thông tin cho người nắm giữ không chỉ để mua, bán và nắm giữ. Họ muốn nó hoạt động giải trí như một mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch tiện ích trên toàn thế giới. Khái niệm mua lại được vận dụng trong Bitgert làm cho BRISE trở thành một mã thông tin rất mê hoặc để nắm giữ. Chủ sở hữu mã thông tin nhận được 5 % thuế mua lại được tàng trữ trong hợp đồng. Chính sách này là nguyên do tại sao những nhà đầu tư mua và giữ tiền xu, làm tăng nhu yếu và giá của nó. Nó có nguồn cung lưu hành là 420 triệu tỷ mã thông tin và nguồn cung tối đa là một tạ tỷ đồng. Nó có sẵn để mua và thanh toán giao dịch trên nhiều sàn thanh toán giao dịch, gồm có cả Pancakeswap, Gate. io, Lbank, Indoex, Bitmart và MEXC .tiền điện tử bitgert

Cách mua BRISE trên Gate.io

On February 15, 2022, Gate. io đã thông tin cho người mua của mình rằng BRISE sẽ mở bán trải qua những cặp thanh toán giao dịch. Để mua BRISE trên Gate. io, bạn sẽ làm theo những bước đơn thuần dưới đây ;

Bước 1 – Đăng ký / Đăng nhập

Ghi DanhGhi DanhĐăng nhập hoặc ĐK trên Gate. io là người tiên phong dành cho người dùng mới. Sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng của bạn, bạn hoàn toàn có thể triển khai điều đó trên Trang web. Quá trình này thường liền mạch và hoàn tất sau khi cung ứng một vài chi tiết cụ thể KYC. Bạn cũng sẽ cần xác định thông tin bạn đã cung ứng. Tuy nhiên, người dùng hiện tại sẽ chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản của họ .

Bước 2 – Gửi tiền

Sau khi đăng nhập, điều thiết yếu là phải có đủ tiền hoặc gia tài kỹ thuật số trong thông tin tài khoản của bạn. Điều này sẽ được cho phép bạn hoàn tất việc mua BRISE một cách suôn sẻ. Bạn sẽ cần mua USDT trên nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể mua USDT trải qua Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng thanh toán hoặc thậm chí còn là gửi tiền ngân hàng nhà nước. Số tiền tối thiểu bạn hoàn toàn có thể mua là 30 USDT. Chọn phương pháp thanh toán giao dịch, mua hàng và hoàn tất khoản thanh toán giao dịch của bạn cho USDT .

Bước 3 – Mua mã thông báo BRISE

Bước tiếp theo là thanh toán giao dịch và nhấp vào thanh toán giao dịch giao ngay. Tìm kiếm BRISE và chọn cẩn trọng số lượng USDT bạn muốn đổi lấy nó. Sau đó, bạn sẽ xác nhận thanh toán giao dịch mua và mã thông tin BRISE mới sẽ tự động hóa thêm vào ví của bạn. Bây giờ bạn có gia tài của mình, bạn hoàn toàn có thể giữ chúng trong Gate. io tại chỗ ví hoặc cất giữ chúng ở nơi khác. Bạn cũng có đủ điều kiện kèm theo để đặt cược chúng và kiếm phần thưởng thụ động. Luôn bảo vệ đọc hướng dẫn trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào .

Mã thông báo BRISE có thể đạt được một xu vào năm 2022 không?

BRISE đã tăng 50 % vào tháng 2022 năm 10,000, một kỳ tích tóm tắt sự tăng trưởng nhanh gọn của tiền điện tử mới. Trước đó, nó đã tăng trưởng ồ ạt hơn 2021 % vào tháng 2021 năm 10, khi mở màn thanh toán giao dịch vào tháng 30 năm XNUMX. Mã thông tin cũng đạt được tiềm năng XNUMX triệu đô la vốn hóa thị trường chỉ sau XNUMX ngày kể từ khi ra đời. Đây chỉ là sự khởi đầu của những điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong tương lai so với mã thông tin tiện ích .

Vào ngày 28 tháng 2022 năm 100,000, Bitgert cũng thông báo rằng dự án đã đạt được 2.0 chủ sở hữu mã thông báo. Đây là mục tiêu mà họ hy vọng sẽ đạt được trong lộ trình phiên bản 2022, sẽ mở rộng hoàn toàn vào năm XNUMX.. Thật không may, việc áp dụng nó có thể chậm hơn vì nó vẫn còn tương đối mới. Với điều này, sẽ không thực tế nếu mã thông báo BRISE đạt một xu trước khi kết thúc năm.

Biểu đồ 1 ngày BRISE / USDT hiển thị xu hướng tăng của giá BRISEBiểu đồ 1 ngày BRISE / USDT hiển thị xu hướng tăng của giá BRISE – TradingView

Kết luận

Cư trú trên Binance, Bitgert là một tổ chức triển khai kỹ thuật chiếm hữu chuỗi khối xử lý 100,000 thanh toán giao dịch mỗi giây ( TPS ) nhanh nhất. Bitgert cũng cung ứng cho những doanh nghiệp, nhà tăng trưởng và người dùng Blockchain quyền truy vấn vào ngân sách thanh toán giao dịch gần như bằng không. Mã thông tin gốc và tiện ích của chuỗi là BRISE. Thành công của BRISE là rất lớn kể từ khi nó mở màn thanh toán giao dịch vào tháng XNUMX năm ngoái. Kỳ vọng rất cao tương quan đến mã thông tin, vì những tăng cấp lên chuỗi của BItgert sẽ thấy nó hoạt động giải trí tốt trong năm nay. Tuy nhiên, trong khi hiệu suất vượt quá mức trung bình, hành trình dài đạt một xu của mã thông tin vẫn còn rất xa .

 

Bạn cũng có thể thích

 

Thêm từ Altcoin

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT