Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tổng hợp BSCX coin là gì? Review BSCex có những sản phẩm nào

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự thật về BSCX coin là gì? BSCex có những sản phẩm nào? là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Sentayho.com.vn. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đồng tiền ảo. Bên cạnh việc có nhiều sự lựa chọn thì đây dường như là một khó khăn khá lớn cho những ai mới chập chững bước chân vào thị trường này. Trong bài viết ngày hôm nay, sentayho.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một đồng tiền ảo đang rất thịnh hành hiện nay đó là BSCX. Vậy BSCX coin là gì? BSCex có những sản phẩm mang những đặc điểm như thế nào? Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Quảng Cáo

bscx-coin

BSCex là gì?

BSCex là một hệ sinh thái tập trung chuyên sâu hướng đến quy trình trao đổi của đồng xu tiền ảo phi tập trung chuyên sâu và không có sự giám sát. BSCX được chạy trên nền tảng Binance Smart Chain ( BSC ) .
Quảng Cáo

Công việc của BSCX chính là cung ứng những dịch vụ off-chain của BSC trên blockchain. Bên cạnh đó là tăng trưởng những ứng dụng sẵn có trên BSC, trình làng những tính năng điển hình nổi bật của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Cùng với đó, BSCX được cho phép người dùng kiếm được token và thưởng thức được nhiều quyền lợi về mặt kinh tế tài chính khác .

BSCX coin

BSCX coin được khai thác bởi Liquidity Mining. Đây là mã thông báo quản trị, đồng tiền ảo của hệ sinh thái BSCex. Những người có BSCX sẽ được quyền tham gia vào canh tác thanh khoản, IDO, LaunchpoolX. Cùng với đó là rất nhiều những hoạt động khác trong hệ sinh thái BSCex. Điều này nhằm đảm bảo những lợi ích về mặt kinh tế cho các nhà đầu tư sở hữu BSCX.

Quảng Cáo

Hợp đồng BSCX được vận dụng theo chính sách phân phối công minh giúp bảo vệ sự công minh. Đồng thời khẳng định chắc chắn không ai hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động hay gián đoạn tính công minh của hệ sinh thái này .

Vì sao BSCex được xây dựng trên Binance Smart Chain?

Hiện nay, nhu yếu sử dụng mạng Ethereum đang ngày càng cao, đặc biệt quan trọng với cơn sốt Defi. Cũng chính vì nhu yếu sử dụng lớn khiến phí thanh toán giao dịch tăng cao. Đó là nguyên do khiến Ethereum không hề trở thành một nền tảng lý tưởng cho những thanh toán giao dịch thường thì hàng ngày. Bên cạnh đó, Ethereum chỉ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý từ 25 đến 30 thanh toán giao dịch trong mỗi giây. Như vậy là không đủ nhanh để phân phối nhu yếu giải quyết và xử lý những khoảng chừng thời hạn với khối lượng lớn hơn. Những thanh toán giao dịch tại Ethereum sẽ tốn nhiều thời hạn hơn dự kiến bắt đầu do những thợ đào thường ưu tiên những thanh toán giao dịch với ngân sách cao hơn. Chính thế cho nên, việc tạo ra một loại sản phẩm mới, tốt hơn, có năng lực lan rộng ra hơn trên Ethereum có vẻ như là rất khó .
Tuy nhiên, lúc bấy giờ Binance Smart Chain được tạo ra nhằm mục đích xử lý những yếu tố mà Ethereum mắc phải. BSC với vận tốc tốt hơn, phí thanh toán giao dịch cũng thấp hơn rất nhiều so với nền tảng Ethereum. Có được điều này cũng là nhờ sự tương hỗ của sàn Binance – sàn thanh toán giao dịch đồng xu tiền ảo lớn nhất trên quốc tế và CEO Changpeng Zhao. Từ đây, BSC mang một lợi thế cạnh tranh đối đầu vô cùng lớn với tính thanh khoản nhanh gọn. Trong tương lai, BSC được nhìn nhận sẽ trở thành một blockchain tối ưu và thông dụng nhất tại nền kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Đó chính là nguyên do khiến BSCex được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trên nền tảng Binance Smart Chain .

Các sản phẩm của BSCex

Hiện nay, BSCex có 4 mẫu sản phẩm gồm có : SwapX, LaunchpadX, LaunchpoolX và DexX. Mỗi mẫu sản phẩm đều có những đặc thù điển hình nổi bật riêng. Cùng theo dõi đơn cử trong nội dung dưới đây nhé !

SwapX

SwapX là loại sản phẩm quan trọng nhất trong hệ sinh thái BSCex. Chúng khá giống với LiquidSwap của Binance tuy nhiên hạng sang hơn rất nhiều. Sản phẩm LiquidSwap của Binance tập trung chuyên sâu tương hỗ swap cho stablecoin và fiats. Còn SwapX lại tương hỗ nhiều hơn cho stablecoin và tiền điện tử .
Những người dùng SwapX sẽ thuận tiện triển khai swap giữa busd và usdt. Ngoài ra, SwapX còn giúp người sử dụng tìm tỷ giá, tính thanh khoản tối ưu nhất nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất cho những thanh toán giao dịch .
SwapX còn giúp xử lý được yếu tố về thiếu thanh khoản bằng công nghệ tiên tiến tân tiến Cross Liquidity Layer 2. Đây chính là điều kiện kèm theo thuận tiện giúp những thanh toán giao dịch bị trượt giá ở mức tối thiểu .

LaunchpadX

LaunchpadX là phiên bản trực tuyến của Launchpad tại sàn thanh toán giao dịch Binance. Nền tảng này giúp những crypto startup kêu gọi vốn trải qua quy trình tiến độ IDO .

Tuy nhiên, sự khác biệt chính là chỉ có những người có ticket LuckyStar của LaunchPad mới đủ điều kiện tham gia IDO. Vậy làm thế nào để có được vé LuckyStar? Đó là người tham gia cần phải giữ token của nhà cung cấp thanh khoản BSCX-BUSD.

LaunchpoolX

LaunchpoolX là phiên bản trực tuyến của Launchpad tại sàn thanh toán giao dịch Binance. LaunchpoolX được cho phép người dùng sử dụng chính token của bản thân và token từ phía nhà phân phối của cặp BSCX-BUSD để triển khai kiếm token mới .
Số token người dùng kiếm được mỗi ngày sẽ tỉ lệ thuận với tổng số lượng token đã ĐK vào pool. Token kiếm được sẽ được phân loại dựa theo thời hạn thực .

DexX

DexX là sàn DEX thuộc hệ sinh thái BSCex. DexX được nghiên cứu và điều tra, tăng trưởng và tiến hành công nghệ tiên tiến AMM +. Công nghệ này giúp tạo ra tính thanh khoản tốt nhất trên BSC, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để order on-chain .
DexX có vừa đủ toàn bộ những công dụng của một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu. Cùng với đó là rất nhiều loại market order .

Đồng BSCX được sử dụng để làm gì?

Những người đang nắm giữ BSCX coin có thể sử dụng để tham gia vào quá trình liquidity farming và IDO. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những hoạt động khác tại các chuỗi thuộc BSCex. Việc này nhằm đảm bảo các lợi ích về mặt kinh tế cho những nhà đầu tư đang nắm giữ token của dự án.

Hợp đồng BSCX được trải qua bởi chính sách phân phối công minh. Điều này giúp bảo vệ chắc như đinh không có ai hoàn toàn có thể khiến tính công minh bị trì hoãn tại hệ sinh thái BSCex .

Đánh giá tiềm năng của BSCex

Công nghệ: BSCex tập trung vào những công nghệ tiên tiến, độc đáo. Trong đó phải kể đến đó là Cross Liquidity Layer 2. Đây là công nghệ dùng tính thanh khoản của những AMM nổi bật trên BSC để cung cấp dịch vụ yield farming. Khả năng thanh khoản cũng được tiến hành tốt hơn cho những nhà đầu tư giao dịch đồng tiền ảo BSCX coin và yield farmer.

Sản phẩm :

  • Những mẫu sản phẩm của BSCex đã được nghiên cứu và phân tích ở trên gồm có SwapX, LaunchpadX, LaunchpoolX, DexX .
  • Công cụ tổng hợp của BSCex có công dụng tìm kiếm những AMM có năng lực thanh khoản tốt nhất của BSC. Sau đó, chúng được phân loại, khớp và thực thi thực thi những lệnh của người sử dụng. Nhìn chung, những AMM đều có tính thanh khoản không cao, tạo nên nhiều ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ so với hầu hết những thanh toán giao dịch ( gây trượt giá ). Người sử dụng sẽ không hề thực thi thực thi những lệnh với một khối lượng lớn mà không tạo ra trượt giá. Lúc này, BSCex Aggregating Engine giúp giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc về trượt giá bằng cách chia lệnh thành nhiều phần sau đó thực thi từng phần một tại những AMM .

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng nền tảng BSCex

Dưới đây là một vài vướng mắc phổ cập nhất mà người dùng gặp phải khi sử dụng nền tảng BSCex :

Trên đây là toàn bộ những thông tin về BSCX coin và BSCex mà sentayho.com.vn muốn cung cấp cho bạn đọc. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền ảo BSCX. Để từ đó đưa ra kế hoạch đầu tư đúng đắn nhất. Chúc bạn luôn thành công! 

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT