Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitcoin BEP2 (BTCB) là gì ? BTC phát hành trên chuỗi của Binance – https://openlivenft.info

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Bitcoin BEP2 ( BTCB ) coin là một token trên chuỗi của Binance do Binance phát hành, giá BTCB được cố định và thắt chặt với BTC với tỷ suất 1 BTCB = 1 BTC. BTCB được tương hỗ 100 % bằng cùng một lượng BTC trong địa chỉ dự trữ công khai minh bạch. Địa chỉ này trọn vẹn minh bạch so với bất kể kiểm toán viên nào vào bất kể khi nào .

Bitcoin BEP2 ( BTCB ) là token BEP-2 được tương hỗ 100 % bởi bitcoin. Tiêu chuẩn BEP-2 làm giảm đáng kể ngân sách nhân công phát hành token. Bitcoin BEP2 ( BTCB ) đóng một vai trò quan trọng trong việc cung ứng nhiều thời cơ thanh toán giao dịch hơn, khối lượng thanh toán giao dịch nhiều hơn và thanh khoản nhiều hơn .

Bitcoin BEP2 (BTCB) coin có thể được mua trên các sàn giao dịch phi tập trung như PancakeSwap Binance DEX. Vì Bitcoin BEP2 (BTCB) có thể giao dịch, bạn có thể mua và bán các token này trên sàn giao dịch Binance DEX. Dưới đây là một số sàn giao dịch mà bạn có thể mua BTCB:

PancakeSwap
BinanceDEX
MDEX (BSC)
DODO BSC
SwipeSwap
OpenOcean
HitBTC

Đặc điểm kỹ thuật 

Các token cố định và thắt chặt như BTCB được tương hỗ 100 % bằng đồng dự trữ của riêng chúng và trong trường hợp BTCB là bitcoin ( BTC ). Blockchain phân phối một cách thuận tiện hơn nhiều để xác định dự trữ tiền điện tử so với số dư ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn .
Tiêu chuẩn BEP2 về cơ bản giống với ERC-20 trên Ethereum, chỉ trên chuỗi khối Binance Chain. Tuy nhiên, địa chỉ của cả hai mạng là khác nhau .

BEP2 – Token BTC trên blockchain Binance bắt đầu bằng: bnb136ns6lfw4zs5hg4n85vdthaad7hq5m4gtkgf23.

ERC-20 – Token BTC trên chuỗi khối Ethereum mở màn bằng : 0x2 a9207dbcfa0681d342904daac169b62cbca1423 .

Tương tự, địa chỉ của OMNI và TRC-20 khác nhau :

OMNI – Mã thông tin mạng Omni mở màn bằng : 1LS hrVV9EsfSS4crXLBo9BRVXyuHjf1Tsa .

TRC-20 là một tiêu chuẩn mã thông báo trên mạng TRON và địa chỉ của chúng bắt đầu bằng: TR24SN8tnjNqhTT7xby2hHfDERwsB1qzW7.

Ngoài ra, địa chỉ BEP-2 nhu yếu sử dụng MEMO, không bắt buộc so với việc gửi và rút OMNI, TRC20 hoặc ERC-20. Do đó, không có sự nhầm lẫn khi gửi hoặc rút token .

Ngay cả khi bạn nhập địa chỉ không đúng chuẩn, sàn thanh toán giao dịch sẽ cảnh báo nhắc nhở bạn bằng thông tin sau – ” Địa chỉ không tương ứng với mạng đang được chọn, bạn nên chuyển sang mạng khác. ” Tương tự như vậy, khi bạn gửi tiền / mã thông tin từ ví của mình, bạn sẽ nhận được thông tin lỗi – ” Địa chỉ của người nhận không hợp lệ ” nếu bạn nhập địa chỉ không đúng mực .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT