Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bitcoin BEP2 Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử BTCB – Làm cha cần cả đôi tay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bitcoin BEP2 (BTCB) là một token trên Binance Chain phát hành bởi Binance, với giá được gắn với BTC với tỉ lệ là 1 BTCB = 1 BTC. BTCB được bảo đảm 100% bởi cùng cố lượng BTC trong địa chỉ dự trữ công khai của chúng tôi dưới đây. Địa chỉ này hoàn toàn công khai minh bạch với tất cả mọi người muốn kiểm tra bất cứ lúc nào.

Địa chỉ dự trữ BTC : 3LYJ fcfHPXYJreMsASk2jkn69LWEYKzexb
Trang thông tin gia tài BTCB trên Binance Chain : https://explorer.binance.org/asset/BTCB-1DE

Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số đi khám phá về Bitcoin BEP2 và đồng xu tiền điện tử BTCB nhé .

Bạn đang đọc :

Bitcoin BEP2 Là Gì?

Bitcoin BEP2 ( BTCB ) là một đồng token BEP2 / BEP20 trên Binance Chain / Binance Smart Chain, được bảo chứng theo tỷ suất 1 : 1 bằng BTC khóa lại trên blockchain Bitcoin. BTCB được quản trị theo quy mô tập trung chuyên sâu và dựa trên sự tin tưởng. Tỷ lệ 1 : 1 có nghĩa là số lượng BTCB được phát hành sẽ ngang bằng với số lượng BTC bị khóa lại trong một địa chỉ ví công khai minh bạch. Mô hình tập trung chuyên sâu và dựa trên sự tin tưởng hòng ám chỉ đơn vị chức năng phát hành BTCB là Binance. Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho quỹ tiền của những bạn, cũng như tính minh bạch trong hoạt động giải trí quản trị BTCB .
Tính minh bạch được bảo vệ trải qua website Proof of Assets, nơi bạn hoàn toàn có thể xác định toàn bộ nguồn cung và những địa chỉ chứa token trên blockchain công cộng. Số liệu BTC bị khóa lại hoàn toàn có thể sẽ không trùng khớp với lượng BTCB phát hành vì tài liệu không được update theo thời hạn thực, mà thay vào đó sẽ được kiểm soát và điều chỉnh sau mỗi tuần .

Những Ưu Điểm Của Bitcoin BEP2

Ưu điểm chính của BTCB là người dùng sẽ vừa hoàn toàn có thể nắm giữ BTC, vừa bắt kịp những thời cơ tham gia vào hệ sinh thái DeFi để kiếm tiền. Nếu không có BTCB, bạn sẽ phải bán BTC, bỏ lỡ tiềm năng tăng giá của nó, và mua gia tài DeFi để tham gia vào hệ sinh thái DeFi và tương tác với những dApp .
Với BTCB, bạn hoàn toàn có thể làm tổng thể những điều trên mà không cần phải bán BTC, không bỏ lỡ tiềm năng tăng trưởng của đồng xu tiền này. BTC của bạn sẽ bị khóa lại, và bạn sẽ có quyền đổi BTCB để nhận lại BTC vào bất kể khi nào .
Nhờ những lợi thế kỹ thuật của Binance Smart Chain, chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng cho người dùng Bitcoin và DeFi thêm nhiều tác dụng, thỏa mãn nhu cầu những kỳ vọng và nhu yếu từ người dùng .

Công Dụng Của BTCB Gồm NHững Gì?

BTCB là một gia tài lý tưởng cho những ai vừa muốn nắm giữ Bitcoin, vừa muốn sử dụng nó. Công dụng dễ thấy nhất của BTCB là nó được cho phép bạn tương tác với những dự án DeFi. Chỉ cần có kiến thức và kỹ năng cơ bản về tiền mã hóa, ví và blockchain là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng nó .
Bitcoin BEP2 ( BTCB ) Cho Phép :
– Những nhà đầu tư Bitcoin nhỏ lẻ và Thợ đào Bitcoin hoàn toàn có thể sử dụng quỹ tiền BTC của mình và kiếm tiền từ DeFi trên BSC trải qua BTCB mà không cần phải bán BTC

– Những tổ chức triển khai lớn và những nhà đầu tư chuyên nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng BTCB để tối đa hóa doanh thu và giảm ngân sách hoạt động giải trí .
Xem thêm :

 • BTCB có thể được sử dụng trong các dApp DeFi, như:
  • Stablecoin: QIAN và Venus (mô hình tương tự như MakerDAO trên Ethereum)
  • Cho vay: CREAM, ForTube
  • Yield Farming: Beefy, Fry.world
  • Liquidity Mining: Bakery, Pancake, BurgerSwap, Spartan
  • Và còn nhiều nữa…

Với những quyền lợi và nghĩa vụ như phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thấp và tốc độ thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch cao, một hệ sinh thái đầy ắp những mảnh ghép DeFi như là Trader và Đơn vị đáp ứng thanh khoản ( market maker ), BTCB là một gia tài mê hoặc tổng thể và toàn diện người dùng .

BTCB Hoạt Động Như Thế Nào?

Giống như những wrapped BToken ( Binance Token ), bạn hoàn toàn có thể rút BTCB từ ví trên Binance. com hoặc trải qua Binance Bridge, một cổng chuyển tiền liên chuỗi giữa blockchain Bitcoin và Binance Smart Chain .
Binance Bridge được cho phép bạn nạp và rút nhiều loại token khác nhau, ví dụ như Bitcoin, để được ghi nhận một lượng BTCB tương ứng trên Binance Chain và Binance Smart Chain .

Đầu tiên, bạn cần nạp BTC lên Binance. Sau đó bạn sẽ nhận được BTCB, và từ đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên toàn bộ những dApp hay nền tảng DeFi mà tương hỗ wrapped BToken .
Những nền tảng ví đang tương hỗ BTCB và những đồng BToken khác gồm có Binance Chain Wallet, Trust Wallet, BitKeep, SafePal, TokenPoket và MathWallet. Một số ví cũng đã thiết kế xây dựng website riêng cho những dApp BTCB gồm MathWallet và SafePal .

Tương Lai Của BTCB Là Gì?

Tương lai của những đồng wrapped BToken phụ thuộc vào vào sự tăng trưởng của hệ sinh thái Binance Smart Chain và mức độ tiếp đón của DeFi. Tính đến thời gian hiện tại, đang có khoảng chừng 2 nghìn BTC được lưu hành trên Binance Smart Chain, và sự ngày càng tăng nhu yếu cho thấy tiềm năng tăng trưởng của đồng coin này .

Với BTCB, tương lai của nó đã rõ ràng ; với sự giúp sức của hội đồng, chúng tôi muốn biến nó trở thành đồng wrapped token liên chuỗi lớn nhất trên Binance Bridge. Chúng tôi muốn cộng tác với hội đồng để thôi thúc sự tăng trưởng của hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu, cung ứng những sự lựa chọn bảo đảm an toàn và có mức độ tin yêu cao về hạ tầng phục vụ việc quy đổi những gia tài giá trị như BTC trên quy mô liên chuỗi .
Xem thêm :

Những Rủi Ro Của BTCB Là Gì?

DeFi là một góc nhìn mới trong hệ sinh thái tiền mã hóa, và chặng đường tăng trưởng của nó vẫn còn dài. Giống như bao thị trường kinh tế tài chính khác, phân khúc DeFi lúc bấy giờ đang tiềm ẩn một số ít rủi ro đáng tiếc mà người dùng cần đề phòng .
Những rủi ro đáng tiếc đơn cử của BTCB thì cũng giống như tổng thể những đồng wrapped token. Bản chất của wrapped token là phải dựa trên sự tin tưởng, yên cầu tính minh bạch từ đơn vị chức năng phát hành. Với Binance, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Đội ngũ Bảo mật của chúng tôi sẽ luôn bảo vệ khoản góp vốn đầu tư của bạn bằng những tiêu chuẩn và giải pháp tốt nhất. Tất cả tiền bảo chứng cho BToken sẽ được bảo hiểm bằng Quỹ SAFU, còn thông tin về gia tài bảo chứng sẽ luôn được hiển thị trên trang Proof of Asset .
tin tức được phân phối trong bài viết này chỉ nhằm mục đích mục tiêu hướng dẫn và phân phối thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, pháp lý hoặc thuế trong bất kể trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với những quyết định hành động cá thể được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến khích bạn tự điều tra và nghiên cứu trước khi thực thi bất kể hành vi nào. Mặc dù đã nỗ lực rất là để bảo vệ rằng toàn bộ thông tin được cung ứng ở đây là đúng chuẩn và update, nhưng hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT