Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

BitMax là gì? BTMX là gì ? Đánh giá tổng quan sàn giao dịch – iSeo1

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

BitMax là gì?

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều token mở màn Open trong khoảng chừng trống tiền điện tử, với sự trợ giúp của việc giảm phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và tham gia bỏ phiếu cho việc hỗ trợ một loại tiền điện tử mới. Sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch nổi tiếng Binance cũng có riêng cho mình một token BNB. Kể từ đó, hàng chục token đã được phát hành từ nhiều nền tảng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch khác nhau. Trong số đó, BitMax ( BTMX ) từ sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch BitMax nổi tiếng toàn quốc tế toàn quốc tế. Vậy BTMX là gì ? Nó có đáng mua không và triển vọng của đồng xu tiền này thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tò mò thêm đơn cử về đồng xu tiền ảo BTMX này nhé !

BTMX là một token gốc được phát hành bởi sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch BitMax có trụ sở tại Nước Singapore và được sử dụng trên đó để thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch và giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch. Vì BTMX được phát hành trên chuỗi khối Ethereum, nên nó là tiêu chuẩn ERC-20. Chủ sở hữu token không hề nhu yếu CP BitMax, tiền trong quỹ và không đại diện thay mặt đại diện thay mặt cho quyền hạn của công ty .

Ngoài ra, chủ sở hữu BTMX không nhận được bất kỳ phần thưởng, cổ tức hoặc lòng trung thành nào khác từ nhóm BitMax. Tuy nhiên, BTMX có những ưu điểm sau:

  • Khả năng mua tư cách thành viên VIP
  • Giảm phí giao dịch cho giao dịch giao ngay
  • Giảm phí rút tiền
  • Chiết khấu 50% khi giao dịch ký quỹ

Thật vậy, BitMax được được cho phép chủ sở hữu BTMX giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch với phí chỉ 0,01 % thay vì phí 0,04 % vận dụng cho người dùng thường thì. Theo điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu mới nhất của chúng tôi, đây là mức phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thấp nhất trên thị trường tiền điện tử .

Tổng số phát hành của BTMX là 10 tỷ token, trong đó 49% đã được phân bổ trước và 51% được hướng đến việc mua miễn phí, tức là đưa ra thị trường.

Chú ý! Bạn chỉ có thể mua BTMX trên BitMax mà còn trên các nền tảng giao dịch như FTX và Kucoin. Khối lượng giao dịch lớn nhất đến từ FTX và vì lý do gì vẫn chưa rõ ràng.

Vì BTMX là một token ERC20, nó có thể được lưu trữ trên các ví Ethereum như MyEtherWallet, MetaMask hoặc Eidoo. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask, có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động.

Tổng Kết 

Nhóm BitMax có nhiều kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong thị trường tiền điện tử. Điều này được xác nhận bởi khối lượng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch khổng lồ ( hơn 600 triệu đô la tại thời hạn viết bài nhìn nhận ) và việc BitMax lọt vào TOP-50 của xếp hạng Coinmarketcap. Tuy nhiên, triển vọng của BTMX nhờ vào trực tiếp vào sự tăng trưởng của chính BitMax, thế cho nên vì thế sẽ không hề Dự kiến bất kể điều gì ở đây .

Do đó, nó chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể được đề xuất kiến nghị đề xuất kiến nghị cho những nhà đầu tư là người mua của BitMax và muốn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch theo những điều kiện kèm theo kèm theo có lợi nhất. Nếu không, tốt hơn là bạn nên xem xét kỹ hơn những gia tài khác. May mắn thay, giờ đây có một số lượng lớn trong số họ .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT