Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Redacted Cartel (BTRFLY) là gì? Tìm hiểu chi tiết về BTRFLY coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Gần đây, Redacted Cartel là cái tên điển hình nổi bật trong hệ sinh thái Curve Finance và nhận được nhiều sự chăm sóc của giới góp vốn đầu tư crypto. Vậy Redacted Cartel ( BTRFLY ) là gì ? Dự án này có gì đặc biệt quan trọng mà lôi cuốn hội đồng đến vậy ? Hãy để CryptoX100. com bật mý đến bạn cụ thể về dự án ngay dưới đây !

Giới thiệu về Redacted Cartel (BTRFLY)

Redacted Cartel (BTRFLY) là gì?

Redacted Cartel ( BTRFLY ) được biết đến là một giao thức hoạt động giải trí dựa trên chính sách Bonding để Mint ra những BTRFLY coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng .. Những đồng coin này được phân phối từ Treasury của Redacted Cartel với mức APY Tỉ suất thu nhập hằng năm kiếm được từ một khoản tiền gửi tiết kiệm chi phí hoặc góp vốn đầu tư có tính đến hiệu suất cao của lãi kép. khá cao ( dao Là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tự động hóa và phi tập trung chuyên sâu. Sự tự động hóa ở đây có nghĩa là không cần sự điều khiển và tinh chỉnh hay ra lệnh mà tự suy luận và hành vi. Một mạng lưới hệ thống tự động hóa hoàn toàn có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của mạng lưới hệ thống tự biết trách nhiệm của mình và triển khai trách nhiệm của mình mà không cần sự ra lệnh hay được cho phép của những thành viên khác. động khoảng chừng 180.000 % ) .
Hiểu đơn thuần, Redacted Cartel được xem là một Yield Aggregator hoàn toàn có thể tối ưu hóa hiệu suất cao sử dụng vốn ở mức cao nhất, giúp cho người dùng đạt được những quyền lợi nhất định của giao thức .

Tại Redacted Cartel, người dùng có thể Bond các đồng coin khác để nhận được phần thưởng là BTRFLY coin. Sau đó, những đồng coin được Bond sẽ dùng trong Redacted Treasury. Bonded tokenĐồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ các đợt ICO dự án và có vai trò như một loại tài sản giống như các đồng coin. Ngoài ra các token còn có các chức năng ứng dụng (Utility token) hoặc cổ phiếu (Security) cho dự án. sẽ chuyển hóa thành lợi nhuận và cho phép APY được duy trì ở mức cao cả khi người dùng chia sẻ các chiến lợi phẩm của với người đặt cọc BTRFLY.

redacted-cartel-la-gi

Đặc điểm cốt lõi của Redacted Cartel

Dự án Redacted Cartel khuyến khích những mã thông tin link từ hệ sinh thái Curve vào kho bạc của mạng lưới để đổi lấy BTRFLY coin. Mỗi mã thông tin BTRFLY coin được tương hỗ bởi giá trị từ hệ sinh thái Curve và được khóa trong Redacted Cartel DAO .
Xét về thực chất và nguồn gốc sinh ra, Redacted Cartel được xem là một loại sản phẩm được sinh ra từ Curve War. Đây là một giải pháp nằm ở Layer 4 với những tính năng đơn cử như sau :

 • Layer 1: Sơ lược về giao diện của mạng lưới Curve.
 • Layer 2

  : Xây dựng trên Layer 1, Layer 2 có khả năng mở rộng sức ảnh hưởng của Curve. Đây là một Yield Aggregator với một sản phẩm đại diện là Yearn Finance.

 • Layer 3: Giao thức Convex giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn của người dùng.
 • Layer 3: Giao thức Redacted Cartel mang đến giải pháp Yield Aggregator.

Ở đây, Redacted Cartel sẽ có trách nhiệm tăng trưởng trên nền tảng của hệ sinh thái Curve trước đó với những lớp Layer đã có sẵn. Đồng thời, Redacted Cartel còn xu thế lan rộng ra mạng lưới theo hình thức DAO. Đây là một bản Hard Fork của OHM với token quản trị là BTRFLY coin .
Đồng thời, Redacted Cartel sẽ được phân chia quyền quản trị tương ứng với số lượng coin cung ứng của người dùng. Điều này được dựa trên thước đo cung và cầu và người tham gia hoàn toàn có thể sử dụng quyền quản trị để bỏ phiếu cho những quyết định hành động quan trọng với hội đồng .
redacted-cartel-la-gi

BTRFLY coin là gì?

BTRFLY coin là mã thông tin tiện ích, có giá trị nhất trong hệ sinh thái Redacted Cartel. Đồng coin này được tương hỗ bởi những gia tài có giá trị cao, mang lại hiệu quả sinh lời tối đa cho những traders. BTRFLY coin được sử dụng trong 1 số ít trường hợp như sau :

 • Governance

  Chủ sở hữu BTRFLY coin có thể tham gia vào các hoạt động quản trị của Redacted Cartel, bỏ phiếu cho những đề xuất thay đổi, phát triển hệ sinh thái.

 • Backed: BTRFLY là đồng coin được Backed bởi các tài sản Bond nhằm cung cấp một khoản lợi nhuận tối ưu nhất cho người dùng thông qua các chiến dịch cộng đồng.
 • Mỗi BTRFLY coin sẽ được Backed bởi 1/30.000gOHM (xấp xỉ $1).
 • Tính thanh khoản: BTRFLY coin không chỉ mang lại hiệu quả quản trị cho các Holder mà còn đảm bảo tính thanh khoản cho các tài sản.

redacted-cartel-la-gi

BTRFLY coin Release Schedule

Updating …

Thông tin chi tiết về BTRFLY coin

 • Token Name: Redacted Cartel.
 • Ticker

  BTRFLY.

 • Blockchain

  Ethereum.

 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply

  710.190.

 • Total Supply: 718.429.
 • Max Supply

  718.429

 • 24 hour Trading

  $15.158.903 .

 • Market Cap: $229.376.026
 • Contract: 0xc0d4ceb216b3ba9c3701b291766fdcba977cec3a

BTRFLY coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, BTRFLY coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như : Uniswap, Sushiswap, Poloniex, XT.COM, … Trong đó, BTRFLY coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 12.50 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán BTRFLY coin nhé .
BTRFLY là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : Metamask, MyEtherWallet, Trezor, Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán., ImToken, Trust Wallet, Coin98 Wallet, … Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết BTRFLY coin .
redacted-cartel-la-gi

Kết luận

Hiện tại, Redacted Cartel chỉ mới khởi đầu những bước tiên phong trên hành trình dài tăng trưởng của mình trong crypto. Redacted Cartel là một Yield Aggregator điển hình nổi bật trong hệ sinh thái Curve Finance. Nếu được góp vốn đầu tư gọn gàng, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cũng như tăng cường năng lực lan rộng ra, Redacted Cartel hứa hẹn sẽ bùng nổ can đảm và mạnh mẽ hơn nữa .
Qua bài viết trên, CryptoX100. com kỳ vọng bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan về dự án Redacted Cartel cũng như giá trị của BTRFLY coin. Đừng quên theo dõi CryptoX100. com để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về crypto nhé !

FAQs về Redacted Cartel (BTRFLY)

Có thể cập nhật thông tin về Redacted Cartel ở đâu?

 • Website: https://www.redactedcartel.xyz/
 • Twitter: https://twitter.com/redactedcartel
 • Discord: https://discord.com/invite/thdzk4k5Fg

Làm sao để sở hữu BTRFLY coin?

 • Mua BTRFLY trên các sàn giao dịch niêm yết đồng coin này.
 • Giao dịch thông qua Bonds trên Redacted để mint ra BTRFLY coin.
 • Staking

  Xem thêm: IDO là gì?

Đầu tư vào BTRFLY coin, nên hay không?

Dù chỉ mới ra đời và list trên những sàn thanh toán giao dịch gần đây nhưng BTRFLY đã chiếm hữu thứ hạng 290 trên CoinGecko. Có thể Dự kiến rằng giá thành và vốn hóa thị trường của đồng coin này cực kỳ dịch chuyển, hoàn toàn có thể tăng giá mạnh và giảm mạnh chỉ trong tích tắc. Do đó, những traders cực kỳ thận trọng và xem xét thật kỹ về mọi rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra với BTRFLY .

Có thể mua BTRFLY bằng tiền gì?

Khác với nhiều loại tiền mã hóa khác, BTRFLY không hề mua trực tiếp bằng tiền Fiat Tiền tệ do cơ quan chính phủ cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ.. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể mua BTRFLY bằng cách mua BTC trên sàn thanh toán giao dịch và chuyển dời đến sàn phân phối đồng coin này để mua .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT