Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bunny token là gì? Tổng quan về Bunny token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bunny token là một trong những đồng tiền ảo đang khiến anh em sôi sục trong thời gian gần đây. Sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật, Bunny token sẽ trở thành cơ hội sinh lời cho anh em mới tham gia đầu tư. Nếu anh em đang thắc mắc Bunny token là gì, giá của đồng này dao động ra sao và mua Bunny token ở đâu? Trong bài viết này, Coin28 sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc này cho anh em.

Tìm hiểu chung về Pancake Bunny Finance

Bunny token được tăng trưởng bởi Pancake Bunny Finance – là công cụ tập hợp doanh thu bằng chiêu thức farming ( cách khai thác doanh thu dựa vào việc sử dụng loại sản phẩm, giao thức phi tập trung chuyên sâu để sinh lời ra gia tài crypto ) .
Tìm hiểu chung về Pancake Bunny Finance
Tìm hiểu chung về Pancake Bunny Finance

Một cách đơn giản hơn, dự án này hướng tới mong muốn có cơ hội trở thành Yearn Finance( giao thức cho vay tiền mã hóa phổ biến) với chi phí thấp, tốc độ giao dịch nhanh chóng. Nếu như trên Ethereum, giao thức Yearn Finance tổng hợp toàn bộ khoản lãi từ ứng dụng Compound, Dydx, Curve thì với Pancake Bunny Finance, dự án sử dụng Pancake để làm nền tảng phát triển.

Những đặc điểm nổi bật nhất của Pancake Bunny Finance:

 • Sử dụng hệ thống lợi nhuận tự động mua dữ liệu và tiếp tục nhận lãi kép.
 • Triển khai hệ thống cầu nối ETH – BSC đồng ý cho phép người dùng thực hiện kiếm tiền trên nền tảng Binance Smart Chain.
 • Những pool farming chính đang được cung cấp: Bunny, Cake, Bunny – BNB, Cake – BNB, USDT – BNB.

Hiện nay, tổng tài sản trên nền tảng Pancake Bunny Finance đã lên tới 3,2 tỉ đô. Điều này đã chứng tỏ sức mê hoặc to lớn của dự án này .

Thông tin tổng quan về đồng Bunny token

Ngay khi được ra đời bởi Pancake Bunny Finance, đồng Bunny token đã gây sốt so với những đồng đội đam mê góp vốn đầu tư tiền ảo. Nếu đồng đội mới tham gia vào thị trường này thì cũng hoàn toàn có thể coi Bunny token như một thời cơ kiếm tiền sinh lời, bởi theo nhìn nhận của nhiều chuyên viên, Bunny token chiếm hữu rất nhiều tiềm năng lớn .
Thông tin tổng quan về đồng Bunny token
Thông tin tổng quan về đồng Bunny token
Sau đây là những thông tin tổng quan nhất về đồng Bunny :

Các chỉ số chủ chốt đồng Bunny

 • Tên đồng coin: Pancake Bunny Token.
 • Nhãn: BUNNY.
 • Blockchain: hệ BSC.
 • Thứ hạng của token: BEP-20.
 • Số hiệu hợp đồng: 0xc9849e6fdb743d08faee3e34dd2d1bc69ea11a51.
 • Thể loại token: Governance.

Cơ chế mua bán đồng Bunny

Bunny token bắt đầu được tung ra thị trường từ tháng 11 năm 2020. Cơ chế bán của Bunny token khá đơn giản. Đó là khi người mua gửi Binance coin- coin chính thức của sàn binance, họ sẽ nhận được lượng token có giá trị tương đương lượng Bunny đã được mở khóa. Sau đó, người đầu tư hoàn toàn có thể rút token LP mình có được ra khỏi bể thanh khoản.

Những trường hợp có thể sử dụng Bunny token

 • Người tham gia đầu tư token của Bunny hoàn toàn có thể sử dụng đồng này để quản trị nền tảng và thu chi phí giao dịch thường xuyên.
 • Nếu muốn nhận phí giao dịch, người đầu tư cần đưa token lên pool quản trị mà Bunny cấp sẵn. Những lợi nhuận thu được chuyển về nhà đầu tư dưới dạng đồng Binance.
 • Trong thời gian sắp tới, dự án Bunny sẽ tích hợp thêm nhiều chức năng quản trị khác, hoặc cho ra mắt token quản trị riêng dành cho cả nền tảng.

Cách sở hữu đồng Bunny token mà anh em không thể bỏ qua

Các chuyên viên đều nhìn nhận rất tốt về dự án Pancake Bunny Finance. Với những chỉ số mà dự án mang lại, hoàn toàn có thể thấy trong tương lai gần, đồng Bunny sẽ phổ cập hơn và được nhiều bạn bè biết tới hơn. Vì vậy ngay từ giờ đây, đồng đội đừng bỏ lỡ thời cơ mua và chiếm hữu đồng Bunny để tham gia vào thị trường mới lạ này .
Cách sở hữu đồng Bunny token mà anh em không thể bỏ qua
Cách sở hữu đồng Bunny token mà anh em không thể bỏ qua

Tỷ giá của đồng Bunny token

Cũng tựa như như những đồng xu tiền ảo khác. Hiện nay Bunny token đang được niêm yết giá trực tiếp trên Coin28 Wallet. Anh em trọn vẹn hoàn toàn có thể sao chép số hợp đồng token của dự án để phục vụ việc theo dõi trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Nhìn chung, tỷ giá Bunny token liên tục có sự dịch chuyển theo thời hạn. Đặc biệt là khi những đồng xu tiền ảo khác đang cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ, việc tìm thời gian thích hợp để sở hữu Bunny token rất thiết yếu .

Ví lưu trữ Bunny token

Hiện anh em có thể lưu trữ Bunny token trên rất nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó, lưu trữ bằng Coin28 Wallet sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để anh em yên tâm đầu tư.

Để hoàn toàn có thể sử dụng Coin28 wallet, bạn bè hãy triển khai những bước như sau :

 • Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, anh em chọn Receive.
 • Bước 2: Nhập Bunny vào trong ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Thực hiện sao chép lại địa chỉ của ví Bunny, sau đó gửi Bunny token theo địa chỉ này.

Hướng dẫn mua bán đồng Bunny token trên Coin28 Wallet

Việc thanh toán giao dịch Bunny token trên Coin28 đã được rất nhiều bạn bè yêu thích. Để hoàn toàn có thể thuận tiện mua và bán, đồng đội hoàn toàn có thể triển khai những bước đơn thuần như sau :

 • Bước 1: Tại màn hình chính của giao diện, anh em có thể chọn SWAP.
 • Bước 2: Lựa chọn Pancakeswap ở mục trên cùng bên phải.
 • Bước 3: Chọn một token để giao dịch, cũng như điền các thông số cần thiết:
 • Chọn token từ danh sách. Nếu token chưa được hỗ trợ hiển thị thì anh em có thể đính hợp đồng sau đó giao dịch hoàn toàn bình thường.
 • Pancake Bunny Finance có số hợp đồng đó là:0xc9849e6fdb743d08faee3e34dd2d1bc69ea11a51.
 • Điền toàn bộ số lượng token anh em cần swap.
 • Bước 4: Điều chỉnh phần gas và khoản trượt giá theo yêu cầu.
 • Bước 5: Duyệt lại và hoàn thành toàn bộ giao dịch.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về bunny token. Hy vọng đã giúp anh em hiểu hơn Bunny token là gì, cũng như tìm kiếm được cơ hội tốt để có cơ hội sinh lời. Nếu anh em có nhu cầu tham khảo về coin và những thương vụ giao dịch tiền điện tử, đừng quên truy cập vào Coin28 để cập nhật các bài viết mới nhất nhé.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT