Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Token Bus Network là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Định nghĩa Token Bus Network là gì?

Token Bus Network là Bus Mạng Mã. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Token Bus Network – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một mạng lưới xe buýt mã thông tin là giống như một mạng token-ring ngoại trừ việc tận cùng của mạng không cung ứng để tạo thành chiếc nhẫn. Thay vào đó, mạng này vẫn chấm hết ở cả hai đầu .

Giải thích ý nghĩa

Mạng bus thẻ bài cũng tương tự như trong khái niệm với các mạng token ring trong bản chất nhưng khác nhau trong thực tế. Thứ nhất, nó sử dụng một topo khác nhau, một topo bus, và các phương pháp để thông qua thẻ là khác nhau. So với một token ring mà vượt qua thẻ và dữ liệu đến nút vật lý tiếp theo trong vòng, mạng lưới xe buýt thẻ sử dụng một chiếc nhẫn ảo, nơi tất cả các nút có địa chỉ chuỗi khác nhau mà token và dữ liệu phải đi qua. Vị trí vật lý của các nút sẽ không quan trọng trong topo bus thẻ; nó là địa chỉ dãy các nút quan trọng nơi token sẽ đi tiếp theo cho đến khi nó đạt đến đích của nó.

What is the Token Bus Network? – Definition

A token bus network is much like a token-ring network except that the ends of the network do not meet to form the ring. Instead, the network is still terminated at both ends .

Understanding the Token Bus Network

Token bus networks are similar in concept to token ring networks in essence but different in practice. For one, it uses a different topology, a bus topology, and the method for passing tokens is different. Compared to a token ring which passes the token and data to the next physical node in the ring, token bus networks utilize a virtual ring where all the nodes have different sequence addresses which the token and data have to pass through. The physical location of the nodes will not matter in the token bus topology ; it is the sequence address of the nodes that matter where the token would go next until it reaches its destination .

Thuật ngữ liên quan

  • Token Ring Network
  • Token
  • Institute of Electrical and Electronics Engineers (IEEE)
  • Bus Topology
  • Coaxial Cable
  • Local Area Network (LAN)
  • Wide Area Network (WAN)
  • Transmission Control Protocol/Internet Protocol (TCP/IP)
  • Topology
  • Hacking Tool

Source: Token Bus Network là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – Techterm

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT