Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ByteEx – BX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường ByteEx | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mã thông tin Bytex ( BX ) là gì ? Bytex là một nền tảng trao đổi tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu, bảo đảm an toàn và minh bạch. Mã thông tin Bytexx là một chuỗi chéo ERC20, TRC20, BEP20 và Bytex .
Triển khai toàn thế giới Chúng tôi là sự trao đổi phi tập trung chuyên sâu duy nhất thực sự nhận ra việc tiến hành toàn thế giới. Các nút 11 nhân chứng của chúng tôi được phân phối tại 11 thành phố ở 8 vương quốc trên quốc tế, bảo vệ vận tốc mạng nhanh gọn và phân phối dịch vụ thanh toán giao dịch không thay đổi và đáng an toàn và đáng tin cậy cho hàng trăm ngàn thương nhân tiền điện tử trên toàn quốc tế .
Bảo mật gia tài chéo Quay trở lại phân cấp, người dùng giữ khóa riêng của chính họ, Master 100 % quyền quản trị quỹ. Tài sản của người dùng bị khóa trong những hợp đồng mưu trí, đa chữ ký trong tổng thể những nút siêu bảo vệ bảo mật an ninh .Tốc độ giao dịch Lightning
Hoàn thành đơn hàng trong vòng 3 giây – cùng tốc độ giao dịch như một hệ thống giao dịch tập trung. Đạt được một bước nhảy vọt đôi trong hiệu suất và bảo mật với cơ chế đồng thuận tiên tiến của Bytetrade Blockchain.

Cơ chế chuỗi chéo hoàn hảo
Giải pháp chuỗi chéo thực sự duy nhất trong hệ thống giao dịch phi tập trung, hỗ trợ BTC, USDT, ETH, CMT và các tài sản blockchain lớn khác, và sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi.

Sắp xếp toàn thế giới Các nút siêu được tiến hành ở 8 vương quốc trên bốn lục địa, bảo vệ thưởng thức thanh toán giao dịch sau cuối cho người dùng trên toàn quốc tế. Đội hình quốc tế, liên tục liên kết với những dự án chất lượng toàn thế giới .
Công cụ thông tư K-Line chuyên nghiệp Giao diện thanh toán giao dịch trở lại thưởng thức tập trung chuyên sâu, dễ sử dụng. Hỗ trợ có sẵn 7/24 và phân phối dịch vụ người mua chuyên nghiệp .
Động cơ tương thích với vận tốc cao ” Chuỗi khớp ” được thiết kế xây dựng trên cấu trúc blockchain 2 lớp Bytetrade phân phối dịch vụ tương thích với thứ tự không thay đổi và vận tốc cao. Điều này khác với bất kể trao đổi phi tập trung chuyên sâu mà bạn đã nghe nói về. Trong Bytetrade, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng thưởng thức thanh toán giao dịch trên chuỗi nhanh nhất là 1 giây, không riêng gì nhanh và bảo đảm an toàn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT