Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Baanx Token của Baanx Group LTD có phải là 1 dự án đáng để cân nhắc đầu tư? – NGUYỄN NAM THẮNG

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Share this …
Pin on PinterestPinterestShare on RedditRedditShare on LinkedIn

Linkedin

Baanx Token là mã thông báo của Baanx (Baanx Group Ltd) – một trong những công ty tiên phong trong phát triển vấn đề bảo mật, exchange, KYC, AML…Và nó có mối quan hệ mật thiết với Safemoon. Liệu dự án Baanx có tiềm năng để đầu tư dài hạn hay không? Hãy cùng Thắng tìm hiểu về dự án này nhé.

Về Baanx Token và Baanx Group Ltd

Tìm hiểu về Baanx Group Ltd

Baanx Group là nhà cung ứng Dịch Vụ Thương Mại B2B2C 100 % cho những Dịch Vụ Thương Mại kinh tế tài chính kỹ thuật số / tiền điện tử thân thiện với API – thẻ ghi nợ ( vật lý + ảo ), ví kỹ thuật số, IBAN, CrypDrafts, chuyển tiền / FX, cổng giao dịch thanh toán và hơn thế nữa .
Baanx Group Ltd Baanx Token
Baanx, với tên thương hiệu CL Technology của họ cũng ra đời nhãn trắng, những ứng dụng được quản trị trọn vẹn cho hội đồng người dùng – giúp toàn quốc tế vận dụng việc sử dụng Công nghệ Blockchain, Tài sản Kỹ thuật số và Tiền điện tử .
BaanX Group LTD

Các sản phẩm của Baanx Group Ltd

Với sự phong phú mẫu sản phẩm, BaanX hứa hẹn sẽ là một trong những công ty tiên phong trong việc chấp nhậ thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử trải qua thẻ tín dụng / ghi nợ ( credit / debit card ) trải qua phối hợp với Visa .

Cac-san-pham-cua-Baanx-Group

Visa / Mastercard / American Express là những đơn vị chức năng trung gian gật đầu giao dịch thanh toán toàn thế giới. Nếu CL Card của BaanX Group tích hợp Baanx token và những Token / coin khác như SFM thì việc sử dụng thẻ ATM của CL là điều cực kỳ tuyệt vời .
Đây sẽ là sự tích hợp giữa góp vốn đầu tư + tiêu tốn hay nhất .

Baanx Token của Baanx Group LTD có đáng để cân nhắc đầu tư?

Tìm hiểu về Token Baanx

Mặc dù BaanX Group ra mắt từ năm 2018 nhưng mãi đến 15/7/2021, BaanX Token mới xuất hiện trên Coingecko.

tim-hieu-ve-baanx-token
Với tổng cung tối đa là 250.000.000 Token, tổng cung lưu hành là 36.111.670 Token thì yếu tố của nó chỉ là CMC mà thôi. Tức là để giá của BXX token tăng giá, CMC của nó phải tăng lên ( khối lượng thanh toán giao dịch cũng phải tăng lên )

Vấn đề của BXX Token

Như tất cả chúng ta thấy, CMC và khối lượng thanh toán giao dịch của nó quá thấp ( gần như không có ) nên việc để người khác biết tới dự án là điều quan trọng. Mà điều này thì Safemoon lại là đơn vị chức năng chuyên viên về Marketing .
Việc BaanX phối hợp với Safemoon là điều không hề tốt hơn cho cả hai. Khi Safemoon Army cần một điều gì đó mới lạ còn BXX lại cần một thanh khoản tốt. Tại sao BXX không hề lên Safemoon Swap ? Đây sẽ là một thời cơ tốt cho họ .

Có nên đầu tư vào $BXX (Baanx Token)?

Thắng sẽ không đưa ra lời khuyến nghị nên hay không nên mua. Nhưng hầu hết những dự án list lên trên Safemoon Swap sẽ có độ Fomo nhất định. BXX nếu phát triển tốt, nó có thể đạt được mức CMC lên đến tỷ đô la.

Và nếu như theo phép toàn này, giả sử như CMC của BXX lên 1 tỷ đô (1 con số vẫn còn rất khiêm tốn ở thị trường Crypto) thì ta chia cho 36 triệu token, giá của BXX sẽ là $27. Một con số không tệ đâu bạn ạ.

Chúc những fan hâm mộ của Blog Nguyễn Nam Thắng luôn thành công xuất sắc trong góp vốn đầu tư và đời sống .
>> > Tham khảo : Độc lập kinh tế tài chính là bước đệm của sự tự do kinh tế tài chính

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT