Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coin C98 Là Gì? Toàn Tập Về Dự Án Coin C98 Và Đồng Coin C98 – https://openlivenft.info – Chuyên Trang Forex Nhiều Người Xem Nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Coin C98 – tên của một dự án tiền điện tử được xây dựng và phát triển bởi một nhóm người Việt Nam đã gây được tiếng vang trên cộng đồng crypto quốc tế. Nếu như chưa nghe hay chưa đọc gì về đồng coin c98 thì chắc chắn bài viết hôm nay bạn sẽ không thể bỏ qua được. Bởi lẽ, tradafx sẽ giới thiệu đến các bạn đồng coin c98 là gì, sự đa dạng của hệ sinh thái coin 98, thông tin coin c98 và đánh giá coin c98 có tiềm năng không?

Coin C98 là gì

1. COIN 98 LÀ GÌ ?

Coin C98 là một dự án trẻ, một dự án đầy tiềm năng về kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi được tăng trưởng bởi đội ngũ người Nước Ta. Dự án Coin C98 là dự án Binance Launchpad thứ 20. Nó lôi cuốn sự quan tâm và tập trung chuyên sâu của những nhà đầu tư khi là dự án giải pháp DeFi một cửa, swap cross chain đồng thời phân phối một hệ sinh thái gồm có rất nhiều loại sản phẩm phía trong đó .

Dự án Coin 98

Ngoài những loại sản phẩm tương quan đến kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu phi tập trung chuyên sâu, những nhà thanh toán giao dịch cũng được hưởng lợi từ việc staking coin c98, tàng trữ gia tài trong ví coin 98 wallet, … Đồng thời những tài liệu kỹ năng và kiến thức điều tra và nghiên cứu bởi nhóm Coin C98 cũng rất có ích cho những nhà thanh toán giao dịch nhà đầu tư đặc biệt quan trọng là so với những người mới đang muốn khám phá về thị trường này .

2. HỆ SINH THÁI CỦA DỰ ÁN COIN C98 BAO GỒM NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Hệ sinh thái Coin 98 hoàn toàn có thể chia ra thành ba phần chính gồm có :

 • Coin98 Ventures: Đây là quỹ góp vốn đầu tư của Coin 98 Finance được sử dụng góp vốn đầu tư nhằm mục đích thôi thúc hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu trên nhiều blockchain với tương hỗ tích hợp cho DeFi Builders .
 • Coin98 Labs: Mục tiêu hoạt động giải trí của Coin98 Labs tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng và cung ứng nhóm những mẫu sản phẩm tổng lực, đáng an toàn và đáng tin cậy với công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin tài liệu và cross chain, multi chain mới nhất cho người dùng Coin C98 ở mọi mức độ kinh nghiệm tay nghề .

Hệ sinh thái Coin98

 • Coin98 Network: Mạng lưới Coin C98 Network gồm có Coin98 Insights, Margin ATM ( nơi những nhà thanh toán giao dịch update tin tức mới nhất và nghiên cứu và phân tích kỹ thuật ), Coin98 Analytics và Sapiens – nơi học hỏi và tham gia vào hệ sinh thái .

2.1. Sàn coin 98 exchange

Coin98 Exchange là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu DEX, một nền tảng DeFi được cho phép người dùng trong hệ sinh thái sử dụng để swap, stake, cho vay, kiếm tiền, … trên nhiều blockchain một cách đơn thuần và thuận tiện nhất. Sàn Coin 98 tích hợp 15 sàn thanh toán giao dịch DEX trên 9 blockchain gồm có :

 • Uniswap, Sushiswap – Blockchain : Ethereum
 • PancakeSwap, MEX – Binance Smart Chain
 • Quickswap – Blockchain : Polygon
 • Pangolin, Trader Joe – Blockchain : Avalanche
 • MDEX – HECO Chain
 • Coin98 Exchange – Blockchain : Solana
 • MojitoSwap, KuSwap và KoffeeSwap – KuCoin Community Chain
 • SpiritSwap and SpookySwap – Blockchain : Fantom
 • OolongSwap – Boba Network

Các sàn DEX mà Coin98 hỗ trợ

Chiến lược, tiềm năng hoạt động giải trí của sàn coin 98 là phân phối những dịch vụ thiết yếu của kinh tế tài chính truyền thống lịch sử trong một nền tảng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi. Coin 98 Exchange cung ứng nguồn thanh khoản quan trọng giúp những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể swap token nhanh gọn, không cần sự được cho phép mà không bị gián đoạn, quy đổi mạng. Giao diện biểu đồ thanh toán giao dịch cũng được tối ưu hoá với phần biểu đồ trực tiếp, thông tin giá của mỗi token .

Giao diện biểu đồ giao dịch C98

2.2. Coin 98 Wallet

Coin 98 hoàn toàn có thể được coi là một “ siêu ứng dụng ” được phong cách thiết kế để liên kết người dùng với quốc tế tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin. Bên cạnh, sàn coin 98 thì dự án Coin C98 còn phân phối ví Coin 98 Wallet tích hợp vào hệ sinh thái cho người dùng. Người dùng hoàn toàn có thể gửi, nhận tàng trữ hàng nghìn loại token khác nhau thuận tiện và thuận tiện nhất .

Ví coin98 wallet web

Tốc độ giải quyết và xử lý và phí gas cũng được tối ưu để tương thích nhất nhất với người dùng. Hiện ngoài phiên bản wallet trên web, ví Coin 98 Wallet có cả ứng dụng di động hệ quản lý iOS và Android cùng với tiện ích tích hợp trên Google Chrome .

2.3. Danh mục đầu tư Coin 98 Portfolio

Coin 98 Portfolio sẽ giúp những nhà thanh toán giao dịch quản trị nơi tàng trữ coin, xem xét chúng hoạt động giải trí thế nào và kiểm tra trạng thái của chúng. Người dùng hạng mục góp vốn đầu tư Coin 98 Portfolio hoàn toàn có thể theo dõi hạng mục góp vốn đầu tư của mình, theo dõi sự đổi khác Chi tiêu, quản trị tăng trưởng gia tài bất kỳ khi nào .

Quản lý danh mục đầu tư Coin9 Portfolio

 • Các tính năng điển hình nổi bật của Coin C98 Portfolio gồm có :
 • Theo dõi, quản trị địa chỉ ví đa chuỗi
 • Cập nhật tài liệu giá thời hạn thực
 • Đảm bảo bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin
 • Theo dõi thông tin ví của những nhà đầu tư số 1

2.4. Một số sản phẩm khác của C98 coin

Bên cạnh những tính năng chính của hệ sinh thái Coin 98 được sử dụng phổ cập thì Coin 98 Coin còn cung ứng một số ít tính năng khác như :

 • Coin 98 Terminal:Nhóm những công cụ DeFi phân phối cho người dùng thưởng thức tổng lực thuận tiện trong cùng một nền tảng Coin 98 .
 • Token Issuer: Đây là tính năng, công cụ đặc biệt quan trọng được cho phép người dùng sàn Coin 98 được phép phát hành token trên những blockchain hoàn toàn có thể mang tên theo ý của họ .

Tính năng token issuer trong Coin 98

 • Coin C98 Multisend: Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện gửi đồng thời token đến nhiều địa chỉ ví coin khác nhau. Ban đầu tính năng này chỉ có trên Coin 98 Wallet phiên bản tiện ích nhưng sau đó đã được tích hợp cả vào sàn Coin 98 Exchange .

Ngoài ra, dự án Coin 98 cũng đang trong quy trình tăng trưởng thêm những tính năng cũng như nâng cấp cải tiến tăng cấp 1 số ít dự án như : Coin98 Launchpad, Coin 98 Lending, Coin98 NFT Marketplace và tiến vào thị trường phái sinh với Coin98 Derivatives .

3. COIN C98 LÀ GÌ?

Đồng Coin C98 là native token của nền tảng Coin98, phân phối nguồn năng lượng cho hàng loạt hệ sinh thái Coin C98. Token C98 được kiến thiết xây dựng trên blockchain Ethereum, Binance Smart Chain ( BSC ) và Solana .

3.1. Thông tin Coin C98

 • Tên token : Coin98
 • Ký hiệu : C98
 • Blockchain : Ethereum, BSC, Solana
 • Cung tối đa : 1,000,000,000 C98 coin
 • Cung đang lưu hành : 185,000,000 coin C98
 • C98 coin market cap : 287,845,948. 77 USD
 • Giá Coin C98 ngày hôm nay : 1.57 USD

( tin tức update giá C98 Coin trên C98 CoinMarketCap )

Coin C98 Smart Contract Address:

 • ERC20:0 xae12c5930881c53715b369cec7606b70d8eb229f
 • BEP20:0 xaec945e04baf28b135fa7c640f624f8d90f1c3a6
 • SPL: C98A4nkJXhpVZNAZdHUA95RpTF3T4whtQubL3YobiUX9

3.2. Tỷ lệ phân bổ Coin C98

Tổng cung 1,000,000,000 Coin C98 được phân chia theo tỷ suất như sau :

Tỷ lệ phân bổ Coin C98

 • Quỹ dự trữ Treasury : 12 %
 • Phát triển hệ sinh thái : 21 %
 • Phát triển hội đồng : 20 %

3.3. Kế hoạch phát hành Coin C98

Lịch trình phát hành Coin C98 và thời hạn mở khoá cho mỗi nhóm như sau :

Thời gian trả và unlock Coin C98

Binance Launchpad Sale Trả hàng loạt sau khi sự kiện kết thúc ( 100 % TGE )
Seed Sale Vesting 3 năm, lock Coin C98 1 năm, mở khoá dần từ năm thứ 2
Strategic Sale Vesting 2 năm, lock 1 năm, khởi đầu trả token từ năm thứ 2
Team Founders Vesting 4 năm, khoá 1 năm, trả dần khởi đầu từ năm thứ 2
Advisor Vesting 3 năm, cliff 1 năm, mở màn mở khoá và trả C98 coin từ năm thứ 2
Dự trữ Vesting 4 năm, trả 10 % TGE sau đó cliff 1 năm, mở màn trả dần từ năm thứ 2
Phát triển hệ sinh thái Vesting 4 năm, trả 30 % TGE, khởi đầu trả dần từ năm thứ 2
Phát triển hội đồng Vesting 4 năm, trả 30 % TGE, mở khoá và trả dần từ năm thứ 2

3.4. Coin C98 được sử dụng với mục đích gì?

Ngoài việc cung ứng nguồn năng lượng cho hệ sinh thái Coin98 thì Coin C98 được thiết kế xây dựng và tăng trưởng với một số ít mục tiêu sau :

 • Trả phí dịch vụ:Với rất nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái nên khi sử dụng nó bạn sẽ phải giao dịch thanh toán phí bằng Coin C98 .
 • Phát triển nền tảng: Phần phí thu được bằng Coin C98 sẽ được sử dụng để làm phần thưởng cho người dùng có góp phần tích cực, tăng trưởng những loại sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái trong tương lai .

Mục đích sử dụng Coin C98

 • Quản trị: Chủ sở hữu Coin C98 sẽ có quyền yêu cầu, bỏ phiếu quyết định hành động những yêu cầu trong mạng để quyết định hành động những yếu tố tương quan đến tính năng hoặc sửa đổi tương quan đến sàn coin 98 và những loại sản phẩm tương quan. Lưu ý, những chủ sở hữu Coin C98 sẽ không được quyền biểu quyết tương quan đến những biến hóa hoạt động giải trí quản trị của Công ty .
 • Quyền thành viên: Số lượng Coin C98 mà mỗi người chiếm hữu sẽ được phân theo cấp bậc và mỗi cấp sẽ có quyền truy vấn, độc quyền riêng khác nhau tham gia những sự kiện hạng sang, ví dụ như tham gia vào phần khởi chạy Coin98 launchpad hoặc những sự kiện tiếp thị quảng cáo với những đối tác chiến lược .

4. KIẾM TIỀN VỚI COIN C98 STAKING

Đây là tính năng được Coin98 Labs phát hành để triển khai xong những dịch vụ mà hệ sinh thái C98 cung ứng và đồng thời cũng là phần thưởng khuyến khích cho những người nắm giữ Coin C98. Các nhà thanh toán giao dịch ngoài việc trao đổi thanh toán giao dịch Coin98 Coin trên sàn Coin 98 thì trọn vẹn hoàn toàn có thể nắm giữ lâu bền hơn và ngày càng tăng thu nhập thụ động góp vốn đầu tư coin cho mình .

Tỷ lệ lợi nhuận stake Coin 98 Coin

Coin C98 Staking sẽ có lãi suất vay cố định và thắt chặt tùy thuộc vào việc bạn stake bao nhiêu C98 Coin. Nếu như không muốn Stake nữa, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bấm Unstake để huỷ bỏ quy trình Stake, số Coin C98 thưởng sẽ tự động hóa trả về ví coin của bạn .

5. ĐÁNH GIÁ COIN C98 CÓ TIỀM NĂNG KHÔNG?

Phía trên là những thông tin thiết yếu nhất mà những nhà thanh toán giao dịch cần biết về dự án hệ sinh thái Coin C98. Ở phần này tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá những điểm đặc biệt quan trọng khiến một dự án tiền điện tử hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm đến như vậy .

5.1. Điểm đặc biệt của dự án Coin C98

Tradafx đã trình làng đến những bạn một số ít dự án DeFi khác, một điểm yếu kém của 1 số ít trong đó là việc hệ sinh thái của chúng thường bị số lượng giới hạn ở một số ít blockchain. Tuy nhiên, Coin 98 đã tạo nên sự độc lạ bằng việc tương hỗ phong phú những loại blockchain .
Điều này sẽ không hề thành hiện thực nếu như dự án Coin C98 không thiết lập được quan hệ đối tác chiến lược với một số ít blockchain như Polygon, Terra, Avalanche, Fantom, … cùng với một số ít sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu DEX như PancakeSwap, UniSwap, …
Bên cạnh đó, từ khi ra đời, dự án cũng không ngừng tăng trưởng hệ sinh thái Coin 98 của mình với rất nhiều tính năng, tối ưu hóa thưởng thức của người dùng nhằm mục đích vô hiệu những khó khăn vất vả giúp việc sử dụng những ứng dụng DeFi trở nên thuận tiện tiếp cận hơn .

Thẻ stake NFT của chủ sở hữu Coin98 Coin

Coin98 Staking cũng là một điểm đặc biệt quan trọng khá mê hoặc. Đó là ngoài việc nhận được phần thưởng từ việc Stake Coin C98 thfi người dùng sẽ nhận được một thẻ Stake NFT độc quyền với tên và ID tùy chỉnh theo ý thích. Đây cũng là một kế hoạch hay giúp kích thích những nhà thanh toán giao dịch mua và stake Coin C98 .

5.2. Mua coin C98 ở đâu?

Vào tháng 7 năm 2021, Coin C98 đã được bán trong sự kiện Binance Launchpad lần thứ 20 với tổng số token là 50,000,000 Coin C98, mức giá 1 C98 Coin = 0.075 USD. Sự kiện đã hoàn tất trong thời hạn mở bán kêu gọi được tổng 3,750,000 USD .

Các nền tảng mua coin C98

Ngoài ra, thì hiện tại Coin C98 đã được niêm yết trên hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn số 1 lúc bấy giờ như Binance, Gate. io, FTX, …. với những cặp thanh toán giao dịch Coin98 Coin thông dụng gồm C98 / BNB, C98 / BTC, C98 / USDT, C98 / BUSD, … Tuỳ mỗi sàn sẽ có cặp thanh toán giao dịch với Coin C98 khác nhau, hãy kiểm tra trước khi thanh toán giao dịch .

5.3. Lưu trữ Coin98 Coin ở đâu?

Ở phần thông tin Coin C98 phía trên đã đề cập về những blockchain tương hỗ Coin C98, vậy nên nó trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ ở những ví điện tử thường thì mà những nhà thanh toán giao dịch vẫn sử dụng. Bên cạnh đó, trong hệ sinh thái Coin 98 cũng phân phối ví Coin 98, đây cũng là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý với tính bảo mật thông tin cao, bạn cũng toàn quyền trấn áp ví của mình .

6. TỔNG KẾT

Với bài viết ngày hôm nay, hàng loạt những gì bạn cần biết về Coin C98 như c98 là coin gì, coin c98 của nước nào, coin c98 là của ai, coin98 lừa đảo hay bảo đảm an toàn để góp vốn đầu tư cũng như nhìn nhận tiềm năng của coin C98. Bên cạnh việc những tính năng phong phú được phân phối thì xét về mặt truyền thông online, Coin 98 cũng đã làm rất tốt với những kế hoạch phân phối thông tin giáo dục cho người mới vào thị trường, những cuộc thi, phần thưởng kích thích người dùng sở hữu coin C98. Và ở đầu cuối, dù có quyết định hành động góp vốn đầu tư hay mua coin C98 hay không cũng mong bạn luôn thận trọng với mọi quyết định hành động của mình và thành công xuất sắc với những quyết định hành động đó .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT