Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DRIVEZ Là Gì? Token DRIV Là Gì? Tổng Quan Về Dự án “Drive-To-Earn” Cực HOT Trong Khoảng Thời Gian Gần đây – Game Cuối

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Có vẻ như, hội đồng sắp tiếp đón thêm 1 dự án Drive-To-Earn DriveZ cực kỳ tiềm năng và mê hoặc, hứa hẹn sẽ trở nên cực HOT trong thời hạn tới .Trong khoảng chừng thời hạn gần đây, mặc kệ việc hàng loạt dự án Move-To-Earn liên tục Open, hội đồng những nhà đầu tư bỗng đổ dồn sự chú ý quan tâm về một dự án sở hữu cơ chế kiếm tiền bằng cách “ Move-To-Earn ” khá độc lạ mang tên DriveZ. Không chỉ sở hữu cơ chế kiếm tiền mê hoặc, tương thích với nhu yếu vận động và di chuyển hằng ngày của nhiều người, DriveZ còn được góp vốn đầu tư bởi hàng loạt quỹ uy tín. Do đó, dự án DriveZ ngay lập tức lôi cuốn được 1 lượng lớn người dùng tham gia chỉ sau vài ngày ngắn ngủi. Cùng Game Cuối khám phá về dự án mê hoặc này nhé .

Dự án DRIVERZ là gì?

DRIVEZ là một ứng dụng lifestyle được tăng trưởng trên Web 3.0 và đồng thời cũng là dự án NFT DAO tiên phong trên quốc tế phối hợp những yếu tố GameFi và CommunityFi. DRIVEZ mang đến cho người dùng 1 giải pháp để biến việc đi làm, đi học, vận động và di chuyển trên đường nhàm chán hàng ngày trở nên mê hoặc, qua đó kiếm được thêm thu nhập cho người dùng .

drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 8 Game Cuối

Mặc dù, đội ngũ tăng trưởng dự án DRIVEZ không khuyến khích người dùng lái xe nhiều hơn ( vì sản xuất nhiều khí thải hơn trong quy trình này ), nhưng đội ngũ tăng trưởng dự án đã tìm ra giải pháp để làm cho việc lái xe hàng ngày của bạn trở nên có giá trị và sử dụng một phần doanh thu từ hoạt động giải trí này để chống ô nhiễm không khí và trồng cây mới trên khắp quốc tế. DRIVEZ không hề thôi thúc mọi người chuyển dời nhiều hơn để kiếm tiền với DRIVEZ ( như những dự án M2E khác ), mà dự án chỉ muốn những bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những quãng đường vận động và di chuyển hàng ngày của mình để ngày càng tăng thêm thu nhập. Mỗi ngày, mọi người đều phải chuyển dời để đi học, đi làm, và chắc như đinh là mất tiền để trả phí xăng xe, phí đi lại .

drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 7 Game Cuối

DRIVEZ được sinh ra với thiên chức : Biến việc chuyển dời nhàm chán hàng ngày thành những khoản thu nhập có giá trị và chung tay kiến thiết xây dựng một quốc tế tốt hơn !

Tokenomics

Để bảo vệ hạn chế tối đa sự lạm phát kinh tế, dự án DRIVEZ sẽ sử dụng 2 loại tokens chính :

       1. DRIV Token

Đồng DRIV là token tiên phong và cũng là quan trọng nhất, đóng vai trò là đồng Token quản trị và tiện ích của dự án .

 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 $DRIV (1 tỷ)
 • Block Chain Network: BNB Chain (BEP20)

1 6 Game Cuối

Cách để chiếm hữu đồng DRIV cũng như use cases của đồng DRIV ( bên trái là cách kiếm được đồng DRIV, bên phải là những use cases ) .

       2. INCO Token

INCO – Token In-App là đồng token thứ 2 của dự án, hầu hết được sử dụng để tăng cấp xe hơi, mua vật phẩm, giao dịch thanh toán xăng xe, phí sửa chữa thay thế .

 • Tổng nguồn cung: không giới hạn
 • Block Chain Network: BNB Chain (BEP20)

2 4 Game Cuối

NFT của DRIVEZ

Để hoàn toàn có thể mở màn kiếm tiền trong ỨNG DỤNG DRIVEZ, người dùng phải chiếm hữu xe NFT và vận động và di chuyển. Được tạo ra bởi những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề và công nghệ tiên tiến AI, mỗi chiếc xe là duy nhất, có những chỉ số và cách kiếm tiền khác nhau dựa trên hành vi thực của những dòng xe ngoài đời .

Loại NFT

drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 6 Game Cuối

Theo như san sẻ từ phía đội ngũ dự án DRIVEZ có 5 loại NFT : Cars, Lands, Parts, Boosters và Mirrors. Tất cả đều được thiết kế xây dựng trên công nghệ tiên tiến NFT mới nhất ERC1155. Chỉ 50.000 NFT về xe được tạo ra bởi đội ngũ DRIVEZ. Sau đó dự án trao quyền cho hội đồng để tạo ra những NFT mới trong tương lai .
Cơ chế Mirroring độc lạ của dự án tăng trưởng là sự tân tiến vượt bậc của hai chính sách đúc NFT ( Minting ) và lai tạo NFT ( breeding ), giúp giảm lạm phát kinh tế. Có 8 session ( Mirroring ) / ngày và bạn phải mất 7 ngày để nhận xe mới sau khi mirror thành công xuất sắc. Về cơ bản Mirroring và NFT DAO là một chính sách rất đặc biệt quan trọng do nhóm DRIVEZ ý tưởng ra để tìm cách giảm lạm phát kinh tế của NFT, một trong những yếu tố nhức nhối của những dự án Move-To-Earn và NFT nói chung đang gặp phải .

NFT cars: 

drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 5 Game Cuối

Có 24 mẫu xe thuộc 6 phân khúc : SEDAN, SUV, HATCHBACK, PICKUP, MPV, SUPERCAR
Và 5 Lever quý và hiếm : Common, Executive, Full-size Luxury, Superior, HyperCar
Tỷ lệ phân chia độ hiếm NFT : Common ( 70 % ), Executive ( 15,5 % ), Full-size Luxury ( 9,5 % ), Superior ( 4,5 % ), HyperCar ( 0,5 % )
Phân loại xe : Sedan ( 23 % ), SUV ( 26 % ), Hatchback ( 21 % ), Pickup ( 15 % ), MPV ( 13 % ), SuperCar ( 2 % )
Như vậy trên quốc tế sẽ chỉ có tổng thể 3 chiếc xe Supercar Hypercar .

Tính năng chính

Drivez là ứng dụng tích hợp giữa GameFi và CommunityFi. CommunityFi là tầm nhìn dài hạn của Drivez. Ứng dụng muốn trao cho hội đồng NFT DAO quyền quản trị và thiết kế xây dựng một mạng xã hội hội đồng trong tương lai – nơi mọi người hoàn toàn có thể chung tay góp phần cho quốc tế tốt đẹp hơn .
Một số tính năng của Drivez :

 • Vehicles: Có 6 loại xe trong Drivez, mỗi loại xe phù hợp với các loại di chuyển khác nhau. Người dùng nên chọn xe phù hợp với hoạt động di chuyển của mình để tối đa hóa thu nhập. Mỗi chiếc xe có 7 chỉ số khác nhau.
 • Độ hiếm của xe: Có 5 cấp bậc. Khi một chiếc xe vừa được Mirrored, thuộc tính của chúng sẽ được chọn ngẫu nhiên dựa theo độ hiếm của chúng.
 • Linh kiện xe: Chúng có thể được sử dụng để nâng cấp các bộ phận của xe để tăng thuộc tính.
 • Boosters: Cách nhanh nhất và rẻ tiền nhất để tăng số liệu của xe. Có 4 booster trong mỗi xe. Booster khác với linh kiện ở chỗ chúng chỉ có hiệu lực trong 24 giờ. Do đó người dùng cần phải lên chiến lược phù hợp để có thể tối đa hóa lợi nhuận thu được.
 • Cơ chế Mirrored: Cơ chế dùng để mint một xe mới. Đây là cách mint rẻ hơn so với các dự án khác, và nó cũng giúp kiểm soát lạm phát của NFT. Mỗi ngày có 8 lần Mirrored (3 giờ mỗi lần). Người dùng muốn mint một chiếc xe mới phải tham gia những lần Mirrored này. Trong khoảng thời gian Mirrored (3 giờ), những chiếc xe sẽ được lock trong tab Mirroring. Cho dù có bao nhiêu người dùng tham gia những đợt Mirrored, xe sẽ được phân phối đều và xe Mirrored thành công sẽ được trao cho người dùng sau 7 ngày.
 • Land: Người dùng có thể thể xây dựng trạm xăng hoặc ga-ra xe trên đất của họ, và bắt đầu bán xăng hoặc sửa chữa xe cho người dùng khác.
 • Xếp hạng: Mọi hành động (hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, nâng cấp xe/ bộ phận xe, tham gia Mirrored,..) sẽ được tính và xếp hạng.

Marketplace

Để hoàn toàn có thể thuận tiện hơn cho người dùng mua và bán trao đổi khi tham gia DriveZ, dự án cũng ra đời marketplace tích hợp sẵn trong ứng dụng. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể mua và bán Xe, Mystery Carbox, Phụ tùng, cũng như Bộ tăng cường, hoặc Gương, … bằng giá khác nhau .

Tính năng Cho Thuê Xe (tính năng này sắp ra mắt) là một cách đặc biệt và kinh tế để người dùng trải nghiệm DRIVEZ. Việc cho thuê mang lại lợi ích cho cả chủ phương tiện lẫn người thường xuyên phải lái xe trên đường hoặc người mới sử dụng muốn trải nghiệm DRIVEZvới mức đầu tư gần như bằng không.
Tính năng cho thuê đưa ra một hợp đồng giữa chủ phương tiện và người thuê. Thu nhập cũng sẽ được chia giữa chủ phương tiện (68%) và người thuê (32%).

Đội ngũ nòng cốt của dự án DRIVEZ

Nhân sự của dự án là đội ngũ gồm rất nhiều những thành viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề. DRIVEZ có hơn 30 lập trình viên full time, có nhiều năm tăng trưởng những ứng dụng blockchain .

drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 3 Game Cuối

Bên cạnh đó, dự án cũng có đội ngũ marketing giàu trình độ đang nỗ lực để tăng trưởng thương hiệu ứng dụng DRIVEZ tới hàng loạt hội đồng người dùng toàn thế giới .

drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 4 Game Cuối

Đồng thời đội ngũ tăng trưởng dự án cũng công bố 1 lộ trình tăng trưởng dài hạn, đến tận năm 2023 để phần nào tăng thêm độ uy tín so với những nhà đầu tư .

drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 1 Game Cuối drivez la gi token driv la gi tong quan ve du an drive to earn cuc hot trong khoang thoi gian gan day 2 Game Cuối

Rõ ràng, với việc mà đa số người dùng tại Việt Nam đều dành phần lớn thời gian trong ngày để di chuyển ngoài đường và nếu đội ngũ phát triển dự án DriveZ hiện thực hóa được toàn bộ những hứa hẹn thì dự án DriveZ chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận từ đông đảo nhà đầu tư và trở thành một dự án HOT trong thời gian tới. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Trang chủ : https://drivez.app/
Tải về bản Android – iOS
Lưu ý : Bài viết chỉ mang đặc thù trình làng và tìm hiểu thêm. Đội ngũ Gamecuoi. com sẽ không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào về quyết định hành động góp vốn đầu tư của fan hâm mộ. Hiện tại, những thanh toán giao dịch, trao đổi NFT vẫn chưa được nhà nước chính thức công nhận, được cho phép, tương hỗ và bảo lãnh .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT