Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance Charity phát hành stablecoin “Pink Care Token” nhằm nâng cao sức khỏe cho phụ nữ vào “ngày ấy”

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ngày hôm nay, Binance Charity Foundation (BCF), nền tảng từ thiện trên blockchain và cũng là đơn vị thiện nguyện của sàn giao dịch tiền mã hoá Binance, đã giới thiệu đồng “Pink Care Token” (PCAT) nhằm nâng cao khả năng tiếp cận đến các sản phẩm vệ sinh kinh nguyệt cho hơn 1 triệu phụ nữ tại các quốc gia châu Phi.

Binance Charity và Liên minh Pink Care Token

Chuyện thật như đùa: Stablecoin được bảo chứng bằng băng vệ sinh?

Cụ thể, tổ chức Binance Charity Foundation (BCF) tuyên bố thành lập một liên minh chiến lược với sự tham gia của 47 công ty và tổ chức để giới thiệu đồng “Pink Care Token” (PCAT). Song hành cùng chiến dịch nâng cao khả năng tiếp cận đến các sản phẩm vệ sinh kinh nguyệt đang được BCF tiến hành, liên minh đặt mục tiêu cải thiện sức khoẻ và điều kiện sống cho hơn 1 triệu phụ nữ tại các quốc gia đang phát triển ở lục địa đen. Loạt Pink Care Token và băng vệ sinh đầu tiên dự kiến sẽ được chuyển giao vào giữa tháng 7 đến Uganda.

Bàn về chương trình này,  Đồng sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao chia sẻ:

“Pink Care Token là đồng stablecoin vì mục đích xã hội đầu tiên được phát hành trên Binance Chain. Đây là một phần sứ mệnh nâng cao mức độ tiếp nhận tiền mã hoá của chúng tôi, và cá nhân tôi còn nghĩ từ thiện là một trong những phương thức hiệu quả nhất để đem giá trị của tiền mã hoá đến cho mọi người.”

Pink Care Token là một đồng token chỉ có mục tiêu hoàn đổi được phát hành trên Binance Chain, bảo chứng bằng số lượng băng vệ sinh hoàn toàn có thể sử dụng trong một năm thay vì là neo giá vào tiền phát định. Thông qua việc ra mắt đồng token độc lạ này, những thành viên trong liên minh kỳ vọng sẽ hoàn toàn có thể đem giá trị gốc của tiền tệ đến với phân khúc tiền mã hoá. PCT còn được mong đợi sẽ xóa bỏ trọn vẹn thực trạng thiếu vắng những loại sản phẩm vệ sinh cho phụ nữ với 100 % minh bạch, không tham nhũng, cắt giảm tối đa ngân sách thanh toán giao dịch và tận dụng những tân tiến công nghệ tiên tiến mới nhất .

“Bằng việc thành lập liên minh đầu tiên giữa hai ngành tiền mã hoá và lĩnh vực truyền thống, chúng tôi đặt mục tiêu tận dụng tiềm lực của bản thân để định hình một tương lai tươi sáng hơn cho toàn nhân loại, đặc biệt là phần dân số còn đang ở trong tình trạng đói nghèo,” người đứng đầu Binance Charity Foundation Helen Hai nhấn mạnh. “Sau cùng, tất cả chỉ quy về con người chúng ta và những giá trị được sẻ chia ở giữa. Chúng tôi hy vọng Liên minh Pink Care Token sẽ kết hợp công nghệ với những bản chất tốt đẹp nhất của con người – đó là tính sáng tạo, lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm, những thức giúp nhân loại có được một phẩm giá có sức lan truyền.”

Uganda cũng là vương quốc nơi Binance Charity đã tiến hành “ Sáng kiến Binance vì Trẻ em ” để tương hỗ bữa ăn cho những học viên, cũng như là dụng cụ học tập và điện thông qua nỗ lực quyên góp pin mặt trời gần đây. Kể từ tháng 2 đến nay, Binance đã có nhiều chuyến thực nghiệm để xác lập nhu yếu cấp thiết nhất của phụ nữ nơi đây. Nhiều người hoá ra không có năng lực chi trả cho những loại sản phẩm cơ bản nhất như là băng vệ sinh, và phải sử dụng lá cây khi đến kỳ kinh nguyệt, từ đó dẫn đến nhiễm trùng, mất vệ sinh và nhiều yếu tố khác .

Heyi – đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing của Binance – nói thêm:

“ Đối với phụ nữ sống tại những thành phố lớn, đời sống không phải khi nào cũng khó khăn vất vả như vậy ; việc sử dụng băng vệ sinh mỗi khi đến tháng đã trở thành một thói quen, và tất cả chúng ta tự hào là phái nữ. Tuy nhiên, so với nhiều bé gái tại châu Phi, mỗi kỳ kinh nguyệt là một cơn ác mộng khi băng vệ sinh lại là một thứ gì đó quá xa xỉ. Hãy khiến điều này trở thành quá khứ với đồng Pink Care Token. ”

Dù đã có nhiều đơn vị, tổ chức phi chính phủ và công ty lớn đã bắt tay giải quyết bất cập này trong nhiều năm qua, song sự thiếu hiệu quả cũng như minh bạch trong hoạt động từ thiện truyền thống đã vừa gây mất niềm tin, vừa đẩy chi phí trung gian lên quá cao, Do đó, các giải pháp thiện nguyện thông qua blockchain hứa hẹn đem lại những thay đổi mới và hiệu quả cho vấn đề này.

Binance Charity Foundation và những thành viên của liên minh kế hoạch cam kết sẽ hỗ trợ vốn những mẫu sản phẩm vệ sinh cho phụ nữ tại những nước đang tăng trưởng dưới dạng token PCAT .

“Tôi rất vui mừng được trở thành một phần của sáng kiến này. Với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính ấp ủ tầm nhìn đưa tiền mã hoá trở thành dòng chảy tự do khắp thế giới, Babel Finance tin rằng tiền mã hoá sẽ khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Pink Care Token sẽ chứng minh được những lợi ích của công nghệ blockchain, đồng thời cải thiện điều kiện sống cho phụ nữ. Chúng tôi hy vọng chiến dịch thiện nguyện sáng tạo này sẽ lan toả ra toàn cầu và giúp đỡ được hàng tỉ người,” Flex Yang, nhà sáng lập kiêm CEO của Babel Finance, phát biểu.

Justin Sun, nhà sáng lập của TRON cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Pink Care Token : “ Có rất nhiều cách để tiền mã hoá hoàn toàn có thể biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Việc dang tay giúp sức những mảnh đời không như mong muốn sẽ càng nhấn mạnh vấn đề tầm quan trọng của nó, và nhờ thời cơ đang được Binance Charity trao cho, tất cả chúng ta hãy cùng thật sự biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn nào. ”

Làm sao để trở thành một phần của Sáng kiến Pink Care Token?

Tính đến hiện tại, đã có tổng số 47 tổ chức triển khai và công ty từ cả phân khúc tiền mã hoá lẫn phân khúc truyền thống cuội nguồn gia nhập liên minh. Binance vẫn ra sức lôi kéo nhiều đối tác chiến lược hơn nữa cùng chung tay tham gia chiến dịch của Binance Charity và mang năng lực tiếp cận đến những mẫu sản phẩm vệ sinh cá thể đến hàng triệu phụ nữ, đồng thời thiết kế xây dựng hệ sinh thái tự do hoá quy trình luân chuyển giá trị, và trao lại sức mạnh cho hàng tỉ người vẫn đang sống trong cảnh đói nghèo trải qua tiền mã hoá .

Trang quyên góp: https://www.binance.charity/period-poverty

47 thành viên sáng lập Liên minh Pink Care Token gồm :
Binance, TRON, BabelFinance, Ripple, Alice, Arrington XRP Capital, Bloq, AELF, EMURGO, Blockseed Ventures, Contentos, Mithril, Machi X, Primitive Ventures, Earth Protocol, Paxful, IoTeX, Sora Ventures, Tally Capital, Pundi X, Matic Network, Harmony, BLOC Platform, Quantstamp, Celer, StormX, GXChain, Orichal, Enjin, QuarkChain, Ultrain, Zcoin, IOST, CryptoSavannah, Period. org, Fetch. AI, KIZUNA, CertiK, V Systems, AID : Tech, Fintech4Good, Nebulas, VeChain, 8 Decimal Capital, DENT, Blockshine Technology, Binance Charity .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT