Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền điện tử Catgirl (CATGIRL) là gì? – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Catgirl được mở màn vào quý 3 năm 2021 như một gia tài tiền điện tử NFT do hội đồng phân phối, được sử dụng trong quốc tế thực. Các nhà phân phối đang cố gắng nỗ lực rất là để làm cho người dùng của họ hài lòng và nâng cao độc quyền của họ cho người sở hữu CATGIRL trải qua giảm phát và phần thưởng ngay lập tức .Theo website chính thức của nó, mọi người hoàn toàn có thể đặt tay trên những bộ sưu tập NFT đích thực tại hội thảo chiến lược chính thức. Nhóm nghiên cứu và điều tra hầu hết làm sáng tỏ những nghệ sĩ và nhà phong cách thiết kế khôn khéo, những người đã góp phần vào việc tạo ra những Catgirls và 1 số ít hình ảnh .Các nhà tăng trưởng của nền tảng biết rằng người theo dõi nói chung coi dự án như một meme-coin, nhưng họ cũng ghi nhận nguyện vọng của họ so với những khoản góp vốn đầu tư và sáng tạo độc đáo .

Catgirls có một khái niệm minh bạch và lộ trình thực tế có sẵn trên trang web của họ. Tổ chức này còn non trẻ và được ra mắt vào tháng 2021 năm XNUMX, mục tiêu hàng đầu của các nhà phát triển là tung ra sản phẩm và tạo ra thứ gì đó của chính họ cho tương lai tươi sáng của CATGIRL coin.

Bộ não đằng sau CATGIRL là ai?

Dự án Catgirl đã được phát hiện bởi 3 người hiện muốn giấu tên .Nhóm gồm có một nhà tăng trưởng web và nhà phong cách thiết kế đồ họa có kinh nghiệm tay nghề 4 năm trong nghành tăng trưởng web sử dụng JavaScript, CSS, HTML và 9 năm kinh nghiệm tay nghề trong phong cách thiết kế đồ họa .Một cá thể khác là người đứng đầu tiếp thị, là một nhà văn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và phát minh sáng tạo nội dung. Anh ấy cũng là một nghệ sĩ và tạo ra những nhân vật chân thực, có kinh nghiệm tay nghề trong những chiến dịch quảng cáo xã hội và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và đã phát hành 1 số ít dự án anime được yêu quý trong thời hạn khởi đầu kiên trì Instagram .Cuối cùng, nhà tăng trưởng số 1 là một chuyên viên có 10 năm kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng ứng dụng và có nhiều kiến ​ ​ thức về nhiều ngôn từ lập trình .

Điều gì làm cho Catgirl khác biệt với những người khác?

Dự án Catgirl được khởi xướng với tiềm năng đưa NFT đến với nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn, lôi cuốn người dùng với khuynh hướng chủ đề và giao diện mê hoặc so với văn hóa truyền thống anime .Không hoài nghi gì nữa, Catgirl có những tính năng của một meme-coin, nhưng ngoài điều đó, đồng xu này đại diện thay mặt cho NFT nhiều hơn và những nhà tăng trưởng hầu hết tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra một nền tảng chơi game hoàn hảo chứ không phải là một điểm lôi cuốn cho tiếp thị đại chúng .

Dự án tuyên bố rằng việc kết hợp giữa anime và tiền điện tử trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ thu hút nhiều cơ hội hơn trong không gian NFT và mở ra một kỷ nguyên riêng biệt.

Mục tiêu cốt lõi của những nhà tăng trưởng là phối hợp DeFi, công nghệ tiên tiến blockchain và chính sách chơi game để lôi cuốn sự chú ý quan tâm đến NFT và đưa nó lên Lever tiếp theo .Nhóm Catgirl mong ước phân biệt nền tảng của họ cho những đối thủ cạnh tranh của họ, đây là nguyên do tại sao họ trân trọng việc sử dụng gia tài tiền điện tử trong quốc tế hữu hình và được cho phép chủ sở hữu CATGIRL sử dụng gia tài cho động cơ vui chơi .CAT là từ viết tắt trong đó C có nghĩa là Sự tò mò ( những nhà tăng trưởng liên tục tích lũy kiến ​ ​ thức tương quan đến việc cải tổ dự án của họ ), A có nghĩa là Hành động ( Các nhà tăng trưởng đang thao tác, giải quyết và xử lý và hướng tới tiềm năng mong ước của họ ), T nghĩa là Tin tưởng ( Catgirl liên tục bảo vệ rằng có sự tin cậy tối đa giữa hội đồng và những nhà tăng trưởng ) .

CatiVerse là gì?

Các nhà tăng trưởng Catgirl đã tạo ra thiên hà kỹ thuật số của riêng họ dưới tiêu đề CatiVerse, tương quan đến Xã hội ( một nghành nghề dịch vụ mà mọi người hoàn toàn có thể tương tác với nhau ), Nông nghiệp ( nơi mọi người hoàn toàn có thể đặt cược Catgirl Non-Fungible Tokens của họ để nhận CATGIRL ), Hội thảo ( một yếu tố của dự án nơi chủ sở hữu hoàn toàn có thể phong cách thiết kế lại Catgirl của họ ) và Marketplace ( là nơi để mua và bán và trao đổi Catgirl NFT )Ngoài ra, dự án sẽ có Hộp huyền bí, để tích lũy Catgirl NFT, trong những hộp này, bạn hoàn toàn có thể tích lũy nhiều vật phẩm quý và hiếm khác nhau .

Mạng Catgirl an toàn như thế nào?

Không có đợt bán trước nào được mở màn cho mã thông tin Catgirl, chỉ là một đợt phát hành thông thường với Nhóm thanh khoản bị khóa 1 năm. Solidity Finance đã truy thuế kiểm toán dự án .Tổ chức này đã gia nhập vào đầu năm 2021. Tóm lại : Solidity Finance LLC cung ứng một cơ sở truy thuế kiểm toán hợp đồng mưu trí với Chi tiêu phải chăng nhưng thoáng đãng .

Bạn có thể mua Catgirl Coin bằng cách nào?

Nếu mọi người muốn mua đồng xu CATGIRL, thì họ có thể truy cập các thị trường khác nhau mà nó có sẵn và làm theo các bước sau thông qua Trust Wallet.

  • Nếu bạn không có Trust Wallet, hãy đảm bảo cài đặt nó trong thiết bị của bạn.
  • Ở đó, bạn cần có BNB trong tài khoản của mình, dựa vào đó bạn sẽ có được Catgirl trên BSC.
  • Chọn dApps trong ví hoặc trình duyệt của nó và tìm kiếm PancakeSwap. Đối với người dùng iOS, hãy sử dụng trình duyệt safari.
  • Liên kết Trust Wallet với Pancake Swap.
  • Bây giờ chọn Giao dịch và đảm bảo rằng bạn đã chọn sàn giao dịch.
  • Tiếp tục, mọi người sẽ phải chọn BNB để hoán đổi. Sao chép và dán địa chỉ ví mã thông báo Catgirl vào tab BNB, nơi địa chỉ sẽ tự động nhận ra Catgirl.
  • Bây giờ cả hai mã thông báo đã sẵn sàng để hoán đổi. Nhập số lượng BNB mong muốn bạn muốn trao đổi và chọn Hoán đổi.
  • Xác nhận Hoán đổi. Và nó đã hoàn thành.

Dữ liệu giá trực tiếp của Catgirl

Khi bài viết này đang được viết, CATGIRL được thanh toán giao dịch với giá thị trường là $ 0.000000001462, tăng 7.13 % trong 24 giờ qua .xem tất cả)Bài viết mới nhất của Krystian Bielanski

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT