Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

paleoconservatives là gì – Nghĩa của từ paleoconservatives – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

paleoconservatives có nghĩa là

Paleocons không phải là nerly như hoang tưởng như các đối tác Neocon Neocon của họ. Họ quan tâm đến một ngân sách cân bằng và dọn dẹp nợ quốc gia của chúng tôi trước khi chi tiêu dữ dội trên ngân sách quân sự. Có thể cho các tân máu có chính sách foriegn tích cực (tức là đánh bom tất cả mọi người), nhưng không có chương trình nghị sự trong nước. Tất nhiên trừ khi bạn gọi là hiếp dâm của hiến pháp một chương trình nghị sự trong nước. Không bị nhầm lẫn với phát xít, những người thực sự chịu được nhiều hơn so với họ. Để một định nghĩa khác về các neocons xem anathema.

Ví dụ

Paleocons thực sự quan tâm đến Nhân loại còn sống sót, ngay cả khi phần của nhân loại chủ yếu là màu trắng, tầng lớp trên và một thành viên của Câu lạc bộ Golf của họ.

paleoconservatives có nghĩa là

Một paleoconservator về cơ bản là một từ lịch sự cho một người supremacist trắng neo-nazi. Paleocomonservates tin vào việc làm tê liệt nền kinh tế Mỹ bằng cách đóng cửa biên giới cho người nhập cư, mặc dù thực tế là hầu hết người Mỹ đều hạ xuống từ những người nhập cư. Paleocons là những người hoang mang chính trị, những người tin tưởng vào việc làm suy yếu lợi ích của Mỹ bằng cách rút quân khỏi các chế độ khủng bố Trung Đông và xoa dịu trong thế giới Hồi giáo. Một Paleocon thường là một Cơ đốc nhân trắng có học thức kém ở miền Nam sâu nước Mỹ tin rằng, vì Đức quốc xã đã làm, rằng cuộc đua trắng là vượt trội về mặt sinh học so với các chủng tộc phi trắng và người da đen, người gốc Tây Ban Nha và người Do Thái đang tiến hành một chiến tranh bí mật chống lại người da trắng để thống trị thế giới. Paleocons có xu hướng rơi vào các thuyết âm mưu hoang tưởng như thế. Không bị nhầm lẫn với các tân hóa hoặc neocons, những người tuyệt vời – những người xây dựng và say mê tin tưởng vào sự lan rộng dân chủ và tự do, cũng như các chính sách nhập cư tự do.

Ví dụ

Paleocons thực sự quan tâm đến Nhân loại còn sống sót, ngay cả khi phần của nhân loại chủ yếu là màu trắng, tầng lớp trên và một thành viên của Câu lạc bộ Golf của họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT