Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chainbing (CBG) là gì? Tìm hiểu chi tiết về CBG coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu tổng quan về dự án Chainbing (CBG)

Chainbing (CBG) là gì?

Trong thời hạn gần đây, cái tên Chainbing ( CBG ) đã Open trên thị trường tiền mã hóa như một “ cú huých ” mới. Đây được xem là một trong những tân binh giàu tiềm năng nhất trong giới crypto ở thời hạn hiện tại. Không chỉ chiếm hữu năng lượng tổng hợp thông tin Blockchain, Chainbing còn giúp người dùng điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích tài liệu hiệu suất cao. Vậy đúng chuẩn Chainbing ( CGB ) là gì ? Điều gì khiến dự án Chainbing ( CBG ) trở nên mê hoặc người dùng ?

Chainbing (CBG) là một công cụ có khả năng tổng hợp thông tin trên BlockchainCó nghĩa là chuỗi các khối chứa các giao dịch được kết nối với nhau theo dạng móc xích có liên quan chặt chẽ với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích các khối thành chuỗi kết nối với nhau và sử dụng công nghệ mạng ngang hàng để lưu đồng bộ dữ liệu trên tất cả các nút mạng. Vì công nghệ này sử dụng các nút mạng được kết nối ngang hàng với nhau nên có thể thời gian ở các nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng các khối kết nối móc xích như vậy để đảm bảo thứ tự thời gian của chúng. (Blockchain Information Aggregation EngineBIAE). Công cụ này có nhiệm vụ: lưu trữ, lập chỉ mục, phân tích và chia sẻ dữ liệu trên Blockchain để cung cấp cho người dùng thông tin chính xác và nhất quán.

chainbing-cbg-la-giBên cạnh đó, Chainbing hướng đến tiềm năng trở thành giao thức tổng hợp Activity Blockchain. Để triển khai tính năng này, nền tảng đã tích hợp những giải pháp giám sát tài liệu tối ưu để bảo vệ độ bảo đảm an toàn cho tài liệu. Đồng thời, Chainbing còn có chính sách thưởng cho những người tham gia xác nhận Block Mỗi block là một nhóm những thanh toán giao dịch và cơ sở tài liệu của tiền kỹ thuật số chính là một chuỗi những khối của những thanh toán giao dịch này. Các loại tiền kỹ thuật số khác nhau sử dụng những khối có độ lớn khác nhau ..

Với sự hỗ trợ của Chainbing, các dữ liệu trên chain không bị giới hạn trong những cuộc giao dịch đơn giản. Thay vào đó, chúng được tích hợp với nhiều thông tin hơn. Trên thực tế, việc theo dõi và phân tích dữ liệu trên chain ngày càng khó khăn. Để khắc phục hạn chế này, Chainbing đã tích lũy và xử lý dữ liệu thông bằng cách tận dụng các nodeLà một nút mạng tức là một phần mềm chạy trên một máy tính tham gia vào mạng lưới với các máy tính khác cũng chạy cùng phần mềm đó trên mạng ngang hàng. Trên mạng ngang hàng thì mỗi một node (nút) được coi ngang hàng với nhau. do các thực thể khác nhau vận hành để thiết lập mạng.

Trong Chainbing, những node thu thập dữ liệu ( bộ tích góp ) có hiệu quả tìm kiếm và tích góp những tài liệu thô. Sau đó, những node xử lý và xử lý tài liệu ( bộ xử lý và giải quyết và xử lý ) sẽ chuyển những tài liệu thông thành thông tin mà người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể đọc được. Các creator tạo tài liệu duy nhất dựa trên tài liệu. Trong khi đó, validators ( người xác nhận ) cần bảo vệ sự đúng mực của thông tin .

Điểm đặc trưng của Chainbing (CBG)

Trung tâm dữ liệu phi tập trung (Decentralized Data Center)

Các TT tài liệu phi tập trung chuyên sâu cung ứng 3 nguồn tài nguyên cơ bản của một mạng lưới hệ thống máy tính, gồm có : mạng lưới, tàng trữ và năng lực thống kê giám sát. Chainbing hướng đến tiềm năng nâng cao tính năng lực, tích hợp trí tuệ tự tạo và phần quyền cho những nguồn tài nguyên .
chainbing-cbg-la-giTrong khi đó, bộ tích lũy sẽ nhập tài liệu Blockchain thô vào TT tài liệu theo nguyên tắc của BIAE. Đồng thời, bộ giải quyết và xử lý sẽ quy đổi tài liệu thô thành thông tin mà con người hoàn toàn có thể đọc được .
Các node tạo hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tài liệu hai lần và thiết lập một bản gốc riêng. Toàn bộ tài liệu được tàng trữ trong những node của TT tài liệu. Nhiệm vụ của TT tài liệu là duy trì trạng thái cân đối tải và tăng tính khả dụng cho tài liệu .
chainbing-cbg-la-gi

Giá trị cốt lõi của dữ liệu (Core Value of Data)

Về cơ bản, những giá trị cốt lõi của tài liệu tùy thuộc vào tính hiệu suất cao trong quy trình san sẻ. Để tạo ra giá trị, tài liệu phải trải qua 3 quy trình tiến độ : tổng hợp, tích hợp và nghiên cứu và phân tích .
Mạng BIAE của Chainbing cung ứng những công cụ nghiên cứu và phân tích siêu dữ liệu. Đồng thời, nền tảng cũng ứng dụng công nghệ tiên tiến AI để tương hỗ creators thuận tiện truy vấn thông tin hợp lệ trên chain. Nhờ đó, thông tin sẽ trở nên có giá trị hơn lúc bắt đầu .
chainbing-cbg-la-gi

Mô hình kinh tế khuyến khích token
Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án .

Chainbing thiết kế xây dựng quy mô kinh tế tài chính token dựa trên những tính năng tích cực của BIAE. Việc này góp thêm phần làm tăng giá trị cho mạng lưới. Mô hình của Chainbing bảo vệ về tính bảo mật thông tin và tạo nên sự bền vững và kiên cố. Ngoài ra, mạng lưới còn mang đến những giá trị thiết thực cho những người tham gia, như : validators, creators và users .
Với Chainping, người dùng không cần trả bất kể ngân sách nào cho tính năng bảo mật thông tin. Nền tảng còn tạo điều kiện kèm theo cho người dùng kiếm nhiều doanh thu hơn trải qua việc xác nhận Block .

Tham gia mạng lưới Chainbing

Node Software của Chainbing được phong cách thiết kế nhằm mục đích tương hỗ người dùng truy vấn nhanh gọn vào mạng lưới. Để trở thành một node TT tài liệu hoặc node xác nhận, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh tính năng của mình trong mạng lưới Chainbing sau khi thiết lập ứng dụng .
chainbing-cbg-la-gi

Một số tính năng cốt lõi của Chainbing

 • Tập trung vào mạng underlying data, bao gồm các hardware node chịu trách nhiệm thu thập và lưu trữ dữ liệu.
 • Cung cấp các công cụ giúp phân tích massive data (siêu dữ liệu) dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).
 • Có khả năng cung cấp và hỗ trợ người dùng truy cập nội dung.
 • Cho phép holders tham gia vào việc xác thực dữ liệu và nội dung nhằm đảm bảo tính chính xác.
 • Cho phép holders tham gia vào việc quản trị cộng đồng nhằm hướng đến sự phát triển của mạng lưới Chainbing.

Thông tin chi tiết về đồng CBG coin
Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với tiềm năng chính là giải quyết và xử lý những yếu tố đối sánh tương quan đến việc bảo mật thông tin thông tin, kinh tế tài chính kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng .

CBG coin là gì?

CBG coin là đồng native token được phát hành bởi mạng lưới Chainbing. Đồng coin này chính thức ra đời thị trường vào tháng 8/2021. Dù chỉ Open trên thị trường không lâu, CBG coin đã có ROI Phần trăm doanh thu thu về từ thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư hoặc một loại gia tài. Ví dụ, ROI = 100 % nghĩa là giá trị của loại gia tài hoặc thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư đã tăng gấp đôi. lên đến 51,226 % ( Theo thống kê từ CoinMarketCap ) .
CBG coin đóng vai trò quan trọng so với sự tăng trưởng của hệ sinh thái Chainbing. Khi chiếm hữu đồng coin này, người dùng hoàn toàn có thể triển khai nhiều công dụng khác nhau, như : quản trị hoặc tham gia vào những hoạt động giải trí của mạng lưới .

Key metrics

 • Token Name: Chainbing.
 • Ticker
  Ký hiệu của đồng coin / token .
  Xem thêm : Utility NFT là gì ? Token duy nhất mang lại quyền lợi trong quốc tế thực – OPENLIVENFT
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard:

  Là viết tắt của Ethereum requetst for coment, đây là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong mạng lưới mạng lưới hệ thống ethereum network. Công nghệ này là tiêu chuẩn thông dụng được sử dụng cho những smartcontract khi phát hành token trên ethereum blockchain .

 • Token Type: Governance
  Là giải pháp được cho phép hội đồng trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động hành vi chung mà không tạo ra xích míc. Đây cũng có nghĩa là quản trị, hay quản trị .
 • Contracts: 0x1900e8b5619a3596745f715d0427fe617c729ba9
 • Total Supply: 10.000.000.000.
 • Circulating Supply
  Tổng số lượng coin / token đang lưu thông trong thị trường

Allocation

Updating …

Release Schedule

Updating …

Team, Investor & Partners

Updating …

Roadmap

Năm 2021

 • Quý 3 & 4: Hoàn thành giao thức cơ bản.

Năm 2022

 • Quý 1 & 2: Hoàn thành phiên bản Alpha của các thành phần node đã hoàn thành.
 • Quý 3: Hoàn thành việc xây dựng main network skeleton.
 • Quý 4: Ra mắt trung tâm dữ liệu.

Năm 2023

 • Quý 1 & 2: Xây dựng và hoàn thiện AI data Analysis Center thế hệ đầu tiên.
 • Quý 3 & 4: Hệ sinh thái của cộng đồng phát triển ổn định, creators bắt đầu triển khai sản phẩm.

Mua bán CBG coin ở đâu?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua và bán CBG coin tại những sàn thanh toán giao dịch như :
chainbing-cbg-la-giChainbing ( CBG ) là một trong những dự án mới nhận được rất sự chú ý quan tâm của người dùng. Nếu đang tìm kiếm và có nhu yếu góp vốn đầu tư những đồng coin mới, bạn hoàn toàn có thể xem xét CBG coin. Qua bài viết, CryptoX100. com kỳ vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Chainbing ( CBG ) cũng như những thông tin xoay quanh dự án .
Đừng quên theo dõi CryptoX100. com để không bỏ lỡ những bài viết hay và mê hoặc về những dự án tiền mã hóa mới nhất lúc bấy giờ nhé ! Chúc bạn thành công xuất sắc với những quyết định hành động góp vốn đầu tư của mình !

Những câu hỏi thường gặp

Chainbing (CBG) có phải khoản đầu tư tốt hay không?

Chainbing được biết đến như một công cụ tổng hợp thông tin Blockchain. Từ những ngày đầu sinh ra, dự án đã hấp dẫn nhiều sự chăm nom của nhà đầu tư. Để nhìn nhận Chainbing ( CBG ) có phải là khoản góp vốn góp vốn đầu tư tốt hay không, bạn cần xác lập : khuôn khổ góp vốn góp vốn đầu tư, mức độ đồng ý chấp thuận rủi ro đáng tiếc đáng tiếc, tầm nhìn và xu thế của bạn .

Các kênh thông tin của Chainbing (CBG) là gì?

Một số kênh thông tin chính thống của Chainbing ( CBG ) là :

 • Github

  Xem thêm : Radio CaCa ( RACA ) là gì ? Toàn bộ thông tin về Radio CaCa. – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto

 • Twitter: https://twitter.com/search?q=%23Chainbing
 • Telegram: https://t.me/ChainbingOfficial
 • Medium: https://medium.com/@ChainBing

Chainbing vận hành trên mạng lưới nào?

Chainbing quản trị và quản lý và vận hành trên mạng lưới Ethereum Blockchain, với token thuộc tiêu chuẩn ERC-20 .

Đội ngũ phát triển Chainbing là ai?

Hiện tại, dự án vẫn chưa công bố bất kể thông tin nào về đội ngũ tăng trưởng. CryptoX100. com sẽ sớm update đến bạn đọc khi có thông tin mới .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT