Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu về https://openlivenft.info Sàn giao dịch duy nhất cung cấp token chứng khoán – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Currency. com tự hào là một nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong cung ứng khá đầy đủ những gia tài khác ngoài tiền điện tử. Bao gồm CP, chỉ số ( index ) và sản phẩm & hàng hóa .

Điều này khiến Currency.com trở thành một sàn giao dịch vô cùng đặc biệt. Thuật ngữ “sàn giao dịch token chứng khoán” có lẽ phù hợp hơn nhiều để mô tả nền tảng này.

Trong bài đánh giá ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào 5 đặc điểm nổi trội của Currency.com. Đây là những khía cạnh chính giúp xác định chất lượng dịch vụ của sàn. Cụ thể, chúng gồm tính dễ sử dụng, tính bảo mật, các sản phẩm tài chính của sàn, khả năng hỗ trợ khách hàng và phí giao dịch.

Nhưng trước khi đi sâu vào từng khía cạnh, hãy nhanh chóng tìm hiểu tổng quan về nền tảng này nhé.

Được tài trợ

Được tài trợ

Currency.com là gì?

Currency. com là một nền tảng có trụ sở tại Belarus, thuộc chiếm hữu của công ty Currency Com Limited. Đây là một sàn thanh toán giao dịch hợp pháp. Nó được những cơ quan quản lý tài chính của vương quốc được cho phép cung ứng token sàn chứng khoán .

Với những ai chưa biết, token chứng khoán là một loại tài sản thông thường được chuyển thành token tiền điện tử. Một ví dụ điển hình của token chứng khoán là cổ phiếu được mã hóa của Tesla, Google và Netflix.  Bạn có thể mua những cổ phiếu này trực tiếp trên Currency.com mà không cần phải chuyển đổi tiền điện tử của bạn thành tiền fiat.


Kể từ tháng 3 năm 2021, Currency. com được cho phép thanh toán giao dịch những loại gia tài sau :
Được tài trợ

Được tài trợ

 • 9 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum, Tether (USDT), Bitcoin Cash, Ripple (XRP), Litecoin, Uniswap, Chainlink và Compound.
 • Hơn 1.400 cổ phiếu từ Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Nga và Tây Ban Nha.
 • Hơn 125 cặp tiền tệ bao gồm EUR/USD, USD/JPY, GBP/USD, EUR/GBP, USD/RUB, AUD/CAD, v.v.
 • Hơn 14 chỉ số được mã hóa bao gồm NASDAQ100, CAC40, S & P500, FTSE China 50 và DAX30,…
 • 15 hàng hóa phổ biến nhất thế giới dưới dạng tài sản tiền mã hóa. Ví dụ như dầu thô Brent, vàng, bạch kim, khí tự nhiên và cà phê Arabica cùng nhiều loại khác.
 • Nền tảng này gần đây đã niêm yết phiên bản token hóa của Belarus 252/USD. Đây là một trái phiếu do chính phủ Belarus phát hành.

Currency.com có ​​sẵn trên toàn thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ, Bahamas, Bermuda, Botswana, Campuchia, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên), Ethiopia, Ghana, Iran, Pakistan, Sri Lanka, Syria, Trinidad và Tobago, Tunisia và Yemen.

Cách giao dịch token chứng khoán với Currency.com

Đầu tiên, quy trình ĐK khá đơn thuần. Bạn chỉ cần truy vấn trang web Currency. com và nhấn nút ĐK. Ở đây, bạn nhập tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại thông minh là xong .
Được tài trợ

Được tài trợ

Đầu tiên, quy trình ĐK khá đơn thuần. Bạn chỉ cần truy vấn trang web Currency. com và nhấn nút ĐK. Ở đây, bạn nhập tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại cảm ứng là xong .
Là một sàn thanh toán giao dịch đã được đăng kí với cơ quan nhà nước, Currency. com triển khai ngặt nghèo những cam kết CTF và AML của mình. Theo đó, người dùng sẽ được nhu yếu xác định thông tin tài khoản bằng cách gửi 1 số ít tài liệu KYC thiết yếu .
Có một trong thực tiễn là việc triển khai tiến trình KYC rất tẻ nhạt và thậm chí còn tốn thời hạn. Nhưng điều này sẽ giúp bảo vệ sự bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của bạn .
Được tài trợ

Được tài trợ

Cách gửi tiền vào tài khoản trên Currency.com

Sau khi thông tin tài khoản được tạo, bạn đã hoàn toàn có thể gửi tiền vào ví Currency. com của mình. Bạn hoàn toàn có thể gửi tiền fiat hoặc bất kể loại tiền điện tử nào trong số 9 loại tiền điện tử được tương hỗ bởi nền tảng ( BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, LINK, XRP, UNI và COMP ) .
Đối với tiền gửi fiat, Currency. com khuyên bạn nên sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán Visa / MasterCard. Vì đây là chiêu thức nhanh nhất. Chuyển khoản ngân hàng nhà nước cũng là một tùy chọn nhưng bạn hoàn toàn có thể phải đợi 1/5 ngày để khoản tiền gửi hiển thị trên số dư ví của bạn .

Khi nạp tiền lên sàn, số tiền tối thiểu mà bạn phải phải gửi là USD 10 nếu bạn gửi tiền fiat hoặc thẻ tín dụng / ghi nợ. à USD 50 nếu bạn gửi qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước. Trong trường hợp bạn muốn nạp tiền điện tử, số tiền gửi tối thiểu là 0,001 BTC hoặc 0,003 ETH ( hoặc một số tiền tương tự nếu bạn gửi bất kể loại tiền điện tử được tương hỗ nào khác ) .
Được tài trợ

Được tài trợ

Cách rút tiền

Currency. com tương hỗ rút cả tiền fiat và tiền điện tử. Để triển khai rút tiền điện tử, bạn chỉ cần chọn ví mà bạn muốn chuyển tiền của mình và nhấp vào nút “ Rút tiền ” .
Với tiền fiat, bạn có 2 tùy chọn. Một là bạn hoàn toàn có thể rút vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình. Hai là rút về thẻ tín dụng / ghi nợ. Lưu ý rằng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước chỉ hoàn toàn có thể triển khai được khi thông tin tài khoản người nhận thay mặt đứng tên bạn .

Hướng dẫn các tính năng trên Currency.com

Nếu bạn chưa quen với thị trường crypto và thanh toán giao dịch tiền điện tử, tốt nhất bạn nên chuyển sang Tài khoản Demo. Điều này nhằm mục đích giúp bạn làm quen với nền tảng và những tính năng của nó. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể thực hành thực tế những kế hoạch thanh toán giao dịch khác nhau mà không phải chịu rủi ro đáng tiếc về tiền thật. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa thông tin tài khoản Demo và Tài khoản Thật của mình bằng cách nhấp vào nút Chuyển

Tóm lại, bảng điều khiển ở trang chủ của Currency.com hiển thị tất cả các tính năng bao gồm biểu đồ và phân tích cần thiết cho người dùng. Giao diện của web khá đơn giản. Ngay cả những người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể thao tác một cách dễ dàng.

Ưu điểm chính

 • Thông tin đầy đủ: Về tổng quan, trang web Currency.com có ​​thiết kế khá đẹp và gọn gàng. Bao gồm đầy đủ các thông tin về nền tảng này. Giúp bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đăng ký. Ngoài ra, cũng có một phần giáo dục riêng biệt dành riêng để giúp người dùng mới tìm hiểu thông tin chi tiết về Currency.com và các dịch vụ mà nó cung cấp.
 • Giao diện có thể tùy chỉnh: Các biểu đồ trên Currency.com cho phép được dùng tạo và điều chỉnh một cách linh hoạt theo ý muốn. 
 • Đòn bẩy cao: Hầu hết các loại tài sản thông thường thường không thể hiện cùng mức độ biến động cao như chúng ta thường thấy với Bitcoin và Altcoin. Để giải quyết vấn đề đó và giúp NĐT có được lợi nhuận tương đương, Currency.com cung cấp đòn bẩy cao lên đến 1: 500.
 • Các chỉ báo: Currency.com hiện có đến 75 chỉ báo cùng với nhiều công cụ vẽ biểu đồ. Bạn có thể lưu và xem lại trong tương lai. Đây là một tính năng khá tiện dụng giúp trader không cần mất thời gian tạo lại vào lần giao dịch sau.
 • Quản lý rủi ro: Với đòn bẩy cao được cung cấp, Currency.com cũng tập trung vào việc có các tùy chọn quản lý rủi ro phù hợp và kịp thời như các lệnh cắt lỗ, chốt lời.

Tính bảo mật trên Currency.com

Là một sàn thanh toán giao dịch đã được đăng kí với cơ quan nhà nước, Currency. com dự kiến ​ ​ sẽ duy trì những tiêu chuẩn khắt khe để bảo vệ tính bảo mật thông tin thông tin tài khoản cho người dùng. Nền tảng này công bố tàng trữ tổng thể tài liệu người dùng trong những sever tân tiến được bảo vệ bằng “ bảo mật thông tin cấp quân sự chiến lược ” cùng với đội ngũ quản trị được huấn luyện và đào tạo và kiểm tra kỹ lưỡng .

Là một sàn thanh toán giao dịch đã được đăng kí với cơ quan nhà nước, Currency. com dự kiến ​ ​ sẽ duy trì những tiêu chuẩn khắt khe để bảo vệ tính bảo mật thông tin thông tin tài khoản cho người dùng. Nền tảng này công bố tàng trữ toàn bộ tài liệu người dùng trong những sever tân tiến được bảo vệ bằng “ bảo mật thông tin cấp quân sự chiến lược ” cùng với đội ngũ quản trị được giảng dạy và kiểm tra kỹ lưỡng .

Currency.com còn có các biện pháp nâng cao quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu bao gồm bảo mật 2 lớp 2FA, PGP/GPG để xác minh email. Ngoài ra, nó còn có một hệ thống siêu an toàn để hỗ trợ tải lên tài liệu.

Công ty của Currency.com hứa hẹn sẽ tách biệt hoàn toàn tiền của người dùng khỏi các tài khoản hoạt động của mình. Điều này được đảm bảo bằng cách lưu trữ tất cả tiền của người dùng trong một tài khoản ngân hàng mà không bao giờ được sử dụng với mục đích cho vay hoặc đi vay. Đây là một biện pháp an toàn để đảm bảo rằng người dùng Currency.com có ​​thể được hoàn tiền kịp thời ngay cả khi nền tảng không hoàn thành trách nhiệm của mình.

Mặc dù BeInCrypto không hề xác định độc lập mức độ đúng mực của một số ít công bố này, nhưng chúng tôi có nguyên do để tin rằng, với tư cách là một sàn thanh toán giao dịch được quản trị, Currency. com luôn được giám sát ngặt nghèo về cách nó quản lý hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .

Phí giao dịch

Currency.com có cấu trúc phí khá minh bạch. Có 3,5% hoa hồng cho các khoản tiền gửi được thanh toán bằng thẻ ngân hàng, trong khi chuyển khoản ngân hàng thì không có hoa hồng.

Đối với mỗi lần rút tiền vào thẻ ngân hàng, bạn phải trả 3% + 3 đô la. Còn khi rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng, bạn phải trả 0,15% (tối thiểu 20 USD, tối đa 150 USD).

Đối với tiền điện tử, phí người mua và người bán lần lượt là 0,075% và 0,025%. Không có phí giao dịch đối với tài sản và tiền tệ được mã hóa.

Đây là những số liệu được thống kê vào tháng 3 năm 2021. Ngoài ra, Currency. com luôn duy trì nhật ký update về tổng thể những khoản hoa hồng và phí nền tảng trên trang web của mình .

Kết luận

Điểm mấu chốt duy nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy là chất lượng hỗ trợ khách hàng. Mặc dù phản hồi phần lớn là tích cực, nhưng chúng tôi cũng tìm thấy một số nhận xét tiêu cực từ những người dùng bất mãn mô tả trải nghiệm không quá tuyệt vời của họ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Có thể đó là một lĩnh vực mà công ty có thể làm việc để cải thiện.

Nhìn chung, Currency.com được đánh giá là một sàn giao dịch khá cân bằng. Nó mang đến một bộ công cụ tài chính token hóa độc đáo và toàn diện cho cộng đồng tiền điện tử. Với những quy định bảo mật tốt. Hoa hồng cạnh tranh và mức chênh lệch không quá lớn là những điểm hấp dẫn về nền tảng này.

Truy cập ngay website currency.com để biết thêm thông tin cụ thể !
Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT