Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Creation Energy Join International – CEJI là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Creation Energy Join International | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mã thông báo CEJI là gì?

Dự án Creation Energy tham gia quốc tế ( CEJI ) là một dự án công nghệ tiên tiến trộn lẫn toàn bộ chất thải dễ cháy và tái tạo nguồn năng lượng, và nhằm mục đích mục tiêu thiết kế xây dựng một hệ sinh thái bằng cách phối hợp công nghệ tiên tiến và blockchain để kiến thiết xây dựng nền tảng CEJI .
Các cơ sở ( CEP ) sử dụng công nghệ tiên tiến cốt lõi của dự án CEJI là những cơ sở thân thiện với môi trường tự nhiên không phát ra khí nhà kính và tái tạo nguồn năng lượng như dầu, khí, hydro và điện bằng cách trộn và giải quyết và xử lý toàn bộ những chất thải dễ cháy .
Công nghệ cốt lõi của dự án CEJI là một công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể xử lý đồng thời những yếu tố về môi trường tự nhiên và nguồn năng lượng bằng cách sản xuất giải quyết và xử lý chất thải và nguồn năng lượng một cách thân thiện với thiên nhiên và môi trường và bảo đảm an toàn mà không cần khí thải nhà kính .

Hệ sinh thái của mã thông báo như sau

1. CEJI mã thông tin rất thiết yếu như một phương tiện đi lại giao dịch thanh toán khi thiết kế xây dựng những cơ sở CEP trên toàn quốc tế .

  1. Mã thông tin CEJI rất thiết yếu để mua chất xúc tác mà những cơ sở CEP đồng thời là hàng tiêu dùng thiết yếu và việc mua chất xúc tác xảy ra liên tục và liên tục .
  2. Mã thông báo CEJI được sử dụng như một phương tiện thanh toán cho việc phân phối năng lượng tái tạo được sản xuất bởi các cơ sở CEP.

  3. Khi những mã thông tin CEJI được thiết kế xây dựng, họ hoàn toàn có thể san sẻ doanh thu bằng cách phát hành những cơ sở cho từng cơ sở, mua chúng dưới dạng mã thông tin CEJI và đặt chúng

Có bao nhiêu CEJI đang lưu hành?

Mã thông tin Ceji đã phát hành tổng số 2 tỷ .

Ai là người sáng lập CEJI?

Những người sáng lập của Ceji là Kim Sunghyun và Kim Kanglyen.
Kim Sunghyun chuyên về tư vấn quản lý doanh nghiệp và chuyên về lập kế hoạch chiến lược tài chính và tiếp thị.
Kim Kanglyen đã phát minh ra công nghệ cốt lõi của CEJI, CEP Plant và tiếp tục phát triển các nhà máy mới.

Điều gì làm cho Ceji trở nên độc lạ ? Thế giới nhận thức được sự nghiêm trọng của sự nóng lên toàn thế giới và khí thải carbon. Dự án CEJI có công nghệ CEP, cách duy nhất để ngăn ngừa sự nóng lên toàn thế giới và tích hợp với công nghệ tiên tiến blockchain, công nghệ CEP hoàn toàn có thể được sử dụng trên toàn quốc tế và bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tham gia .

Tôi có thể mua mã thông báo CEJI ở đâu?

XT Exchange Trao đổi MEXC
CEJI hiện đang mở để thanh toán giao dịch trên hai sàn thanh toán giao dịch ở trên và sẽ liên tục được liệt kê trên những sàn thanh toán giao dịch ngày càng nhiều .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT