Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cens World là gì? Game đồ họa phong cách chơi tuyệt vời

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Lần tiên phong trong loạt game show, không quan trọng những nhân vật trong CENS WORLD là gì mà họ thực sự là ai ; và chúng sẽ trở nên sôi động trải qua một bộ công cụ phát minh sáng tạo trọn vẹn mới, can đảm và mạnh mẽ và dễ sử dụng trong quốc tế CENS WORLD .

Cens World là gì?

Chào mừng bạn đến với quốc tế CENS WORLD, nơi bạn hoàn toàn có thể tận thưởng thưởng thức chơi game số 1 trong khoảng trống Metaverse và kiếm tiền trọn vẹn. CENS WORLD là game show Metaverse tiên phong cung ứng tính năng Tạo để kiếm tiền ( C2E ) cho những người chơi phát minh sáng tạo kiếm tiền. CENS WORLD sẽ mang đến những thưởng thức tuyệt vời nhất cho người chơi, giúp họ sống trong quốc tế thực và chiêm ngưỡng và thưởng thức những món đồ mà họ đã tạo ra hoặc chiếm hữu một cách chân thực nhất. CENS WORLD là một game show độc lạ, nơi những nhân vật trong game show với những tính cách đặc biệt quan trọng, mở ra những câu truyện thâm thúy, đa dạng và phong phú và nhiều lúc kỳ quái do người chơi tạo ra. “ CENS WORLD ” còn được gọi là Trò chơi của Thế kỷ với khẩu hiệu “ Thế kỷ – Thế giới mới, Câu chuyện mới “ ; hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức siêu phàm mà ít game nào hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được .
Cens World là gì?

Các tính năng nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Tất cả những yếu tố trên sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới cho CENS WORLD. Bối cảnh game được thiết kế xây dựng giống với những khu vực xung quanh, cảnh sắc, hồ bơi đủ kích cỡ trong trong thực tiễn. Ngôi nhà của nhân vật cũng được phong cách thiết kế thuận tiện ; Tất cả những phòng và tòa nhà hoàn toàn có thể được vận động và di chuyển qua nhiều nơi với chiều cao tường được kiểm soát và điều chỉnh tự do. Người chơi nhập vai những người sống trong một quốc tế mới gọi là CENS WORLD ( quốc tế này có quan hệ bạn bè song sinh với Trái đất của tổng thể những vương quốc và dân tộc bản địa ) .

Ưu điểm

Ưu điểm

Ngân hàng
Hệ thống mô tả các giao dịch trong đời thực. Người chơi có thể tiết kiệm hoặc vay vốn để đầu tư vào trang trại hoặc tiêu thụ bằng các vật phẩm NFT mà họ sở hữu mà không cần bán chúng trên Marketplace. Người chơi cũng có thể mở ngân hàng của riêng mình và kinh doanh như một ngân hàng tư nhân.

Trang trại
Người chơi có thể xây dựng trang trại của riêng mình, mua cây trồng, chăn nuôi và thu hoạch thành phẩm. Các sản phẩm thu hoạch có thể kết hợp thành NFT hoặc bán trên Marketplace để phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Chợ NFT
Nơi mua và bán các mặt hàng NFT như thời trang, tạo hình nhân vật và trang trí. Người chơi có thể mua các thiết bị sử dụng trong trang trại, chăn nuôi, cây giống để giúp họ tạo thu nhập hiệu quả hơn.

Mini-Game
Đơn giản, dễ chơi Mini-Games, nơi người chơi cạnh tranh và chứng tỏ kỹ năng của mình. Tại khu vực Mini-Game, khi chiến thắng trong các trận đấu PvP, người chơi sẽ có những phần thưởng siêu hấp dẫn và thậm chí là CENS Token.

Trận chiến Những trận chiến
khốc liệt trong đó người chơi cạnh tranh vị trí số 1, giành được những phần thưởng lớn và đăng ký trên bảng xếp hạng. Sẽ có hàng trăm người chơi cạnh tranh và chỉ người cuối cùng là Người chiến thắng

Lộ trình

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Số liệu Token

  • Tên mã thông báo: Cens World Token
  • Mã: CENS
  • Blockchain: BSC
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
  • Hợp đồng: Đang cập nhật ..
  • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
  • Tổng cung:  500.000.000
  • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Phân bổ Token

CSR : 1 %
Seed Round : 5 %
Private Sale : 1 %
Create to Earn : 21 %
Staking Rewards : 19 %
Ecosystem Fund : 6 %
Founding Team : 10 %
Development Team : 4 %
Partner : 3 %
Marketing, listing, Liquidity : 20 %

Bán Token

Đang update …

Lịch trình phát hành Token

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

Trường hợp sử dụng Token

Chủ sở hữu CENS quản trị có quyền bỏ phiếu, đề xuất kiến nghị những cuộc trưng cầu dân ý, bầu chọn thành viên hội đồng, v.v.

Hoạt động
Thanh toán các giao dịch trong Hệ thống Cens World

Phí cho vay
Khi người chơi sử dụng CENS để giao dịch với Ngân hàng Trung ương, một phần phí sẽ được sử dụng để bổ sung tính thanh khoản, giúp tăng giá trị của Mã thông báo CENS

Launchpad
Tham gia vào các dự án tương lai trong hệ sinh thái Cens World

Phần thưởng
Sẽ có nhiều hồ để trang trại như các nền tảng Defi khác. Số lượng CENS mà các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được sẽ tỷ lệ thuận với tổng số tiền thanh khoản được thêm vào. Bên cạnh đó, các chiến lược tiếp thị, tiền thưởng, trao đổi danh sách, v.v. đều sẽ sử dụng CENS làm phần thưởng.

Thị trường và cộng đồng

Thị trường

Đang update …

Cộng đồng

Hiện tại hội đồng đã có tới 63300 thành viên tham gia

Cộng đồng

Những người ủng hộ

Đội

Đội

Cố vấn

Cố vấn

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư

Kết luận

Cens World đang ở tiến trình tăng trưởng rất sớm. Đây hoàn toàn có thể là thời cơ lớn cho những nhà đầu tư sớm. Bởi vì dự án có nhiều tính năng độc lạ độc lạ so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Với sự trợ giúp đắc lực của người hậu thuẫn, tương lai của dự án này rất hứa hẹn .

Xem thêm: IDO là gì?

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT