Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Genesis Shards (GS) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Genesis Shards (GS) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GS 10

Genesis Shards (GS) là gì?

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu được kiến thiết xây dựng trên Polkadot blockchain .
Genesis Shards sẽ xác lập lại NFT như những tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường tự nhiên thanh khoản liên chuỗi không cần cấp phép cho pre-IDO token .

Genesis Shards được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

IDO đang nhanh gọn trở thành chiêu thức được lựa chọn để phân phối token và gọi vốn. Với sự kết thúc của một sự kiện IDO, sẽ có dòng tiền chảy vào token .

Tuy nhiên trong giai đoạn Pre-IDO, thiếu thanh khoản do không có thị trường có thể giao dịch tạo ra tắc nghẽn cho các dự án.

Hầu hết những thanh toán giao dịch pre-IDO token hiện đang được triển khai trong những ‘ nền tảng ’ OTC. Các sàn OTC này rất khó để tiếp cận với nhà đầu tư thông thường. Ngay cả khi người dùng tìm thấy một nền tảng như vậy vẫn phải đương đầu với thực trạng thiếu thanh khoản, làm cho những thanh toán giao dịch khối lượng lớn trở nên khó khăn vất vả .
Tuy nhiên, yếu tố lớn nhất là những thanh toán giao dịch OTC trong thực tiễn không đồng nhất cao so với những IDO, nơi những thanh toán giao dịch này thường được thực thi bởi hai bên trong một môi trường tự nhiên không chắc như đinh với rủi ro tiềm ẩn bị lừa đảo khá cao .
Những yếu tố mà những dự án và hội đồng đang gặp phải là nguồn cảm hứng để Genesis Shards sinh ra .

Genesis Shards giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Để xử lý yếu tố này Genesis Shards đề ra giải pháp NFT hoá thị trường OTC bằng cách đóng gói những IDO token bị khóa trong một khoảng chừng thời hạn nhất định thành NFT. Bằng giải pháp này, Genesis Shards đang tạo ra một thị trường mới cho những loại token không có thanh khoản này .
Giải pháp này mở ra một chân trời mới cho những pre-IDO token. Các nhà đầu tư sẽ không còn phải lo ngại về những thanh toán giao dịch OTC mờ ám với rủi ro đáng tiếc bị lừa đảo cao : họ hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng tính thanh khoản pre-IDO do Genesis NFTs cung ứng. Mặt khác, những dự án hoàn toàn có thể tận dụng tính thanh khoản bắt đầu của những token do nền tảng phân phối và kiến thiết xây dựng một hội đồng can đảm và mạnh mẽ .

Hệ sinh thái của Genesis Shards bao gồm những thành phần gì?

GS token

GS là native utility token của hệ sinh thái. GS là một ERC20 token được phát hành trên Ethereum và hoàn toàn có thể được hoán đổi cho những yếu tố như Gen Access. Token cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản trị mạng Genesis .

Gen Access

Thẻ Gen Access là ‘ thẻ nhập cư ’ vào hệ sinh thái Genesis Shards. Chúng được cho phép người chiếm hữu có được Gen Ticket. Các thẻ NFT khác nhau cấp những quyền truy vấn khác nhau – từ kích cỡ Gen Ticket đến tác động ảnh hưởng quản trị .

Gen Tickets

Mỗi ‘ Gen Ticket ’ sẽ chứa một lượng Pre-IDO token khác nhau .
Bản thân ticket hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên NFTX – hoặc chúng hoàn toàn có thể được swap để đối lấy những token sau khi dự án triển khai xong IDO, tại thời gian diễn ra sự kiện tạo token .

Gen NFTX

Đây là một thị trường cho những loại sản phẩm DeFi đến từ hệ sinh thái Genesis Shards. Nó có năng lực phân mảnh NFT để hoán đổi từng phần .

Thông tin cơ bản về GS token

 • Token Name: Genesis Shards
 • Ticker: GS
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: 0 xe0b9a2c3e9f40cf74b2c7f591b2b0cca055c3112 ( ERC-20 ), 0x9 bA4c78b048EEed69f4eD3CFddeda7B51BAF7cA8 ( BEP-20 )
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: Updating
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Token Allocation

12.5 % : Team tăng trưởng dự án

2.5% :Cố vấn

18.13 % : Cộng đồng
1.75 % : Niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch và tạo thị trường
14 % : Quỹ dự trữ
19.89 % : Phát triển hệ sinh thái và phần thưởng
9 % : Trợ cấp cho những nhà tăng trưởng
22.24 % : Thanh khoản

Tỷ giá GS token ngày hôm nay

Updating

GS token dùng để làm gì?

GS là native utility token của hệ sinh thái Genesis .
Người dùng cần sử dụng GS token để tiếp cận Genensis Access, Genesis NFTX, Genesis network governance .
Vai trò của GS token trong hệ sinh thái của GS gồm có :

 • Gen Access : Cần sử dụng GS token để triển khai swap cho Genesis Access NFT. Dựa trên số token nắm giữ, người dùng sẽ được phân loại và những cấp khác nhau, với mỗi cấp người dùng sẽ có quyền tiệp cận những dịch vụ khac nhau .
 • Gen NFTX : GS token là native token của nền tảng NFTX. Token này được cho phép người dùng giảm phí swap cho ticket, access card và Gen smart contract .
 • Gen Governance : GS token sẽ phân phối cho người nắm giữ quyền biểu quyết trong hệ sinh thái. Sức mạnh của quyền biểu quyết phụ thuộc vào vào số lượng GS token được nắm giữ

Ví lưu trữ GS token

Với phiên bản ERC20 những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng :Metamask, Myetherwallet, Mycrypto ,Coin98 wallet
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor .

Với phiên bản BEP-20 các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Coin98 wallet, Trust Wallet, ví sàn.

Cách kiếm và sở hữu GS token

Mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch .

Mua bán GS token ở đâu?

Hiện tại y được thanh toán giao dịch tại 2 sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 7 triệu USD. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : Pancakeswap, Uniswap .

Tương lai của dự án Genesis Shards thế nào, có nên đầu tư vào GS token hay không?

Genesi Shards là dự án sinh ra nhằm mục đích xử lý bài toán thiếu thanh khoản của cá pre-IDO token, đồng thời dự án cũng giúp giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho những đâu khi thanh toán giao dịch qua thị trường OTC. Giải pháp của Genesis Shards rất phát minh sáng tạo, nếu dự án này thành công xuất sắc sẽ mang lại rất nhiều gái trị cho cac nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử này. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. TinTucBitcoin không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT