Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CAKEPAD LaunchPAD – CKP là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường CAKEPAD LaunchPAD | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cakepad đã ra đời ( CKP ) là gì ?
Cakepad là vườn ươm chuỗi khối tiên phong với một Launchpad đa chuỗi và Amm Dex nhiều chuỗi, trao quyền cho những điều lớn lao tiếp theo trong ngành công nghiệp blockchain. Là chìa khóa để kiến thiết xây dựng và góp vốn đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain, CakePad sẽ tập trung chuyên sâu vào việc ủ những dự án cap cap tốt nhất, game show, ra đời, hoán đổi, tiền xu và micro, vì chúng tôi được cho phép những công ty khởi động blockchain thiết kế xây dựng, tăng tiền liền lạc và ra đời .
Các nhà thay đổi và những công ty khởi nghiệp hoàn toàn có thể trực tiếp trình diễn yêu cầu của họ cho nhóm CakePad, trong đó sẽ cẩn trọng bác sĩ thú y, nghiên cứu và phân tích và xem xét dự án của họ. Dự án được tương hỗ trong tăng trưởng kinh doanh thương mại, tương hỗ hoạt động giải trí, liên kết mạng, tư vấn, khuynh hướng phát minh sáng tạo, tăng trưởng tokenomics và khóa ký quỹ bảo đảm an toàn. Những điều này sẽ phân phối một hướng dẫn tuyệt đối cho những công ty khởi nghiệp trải qua quy trình tiến độ tăng trưởng và tăng trưởng của họ, giúp Star Cup đưa ra ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại và thôi thúc sự tăng trưởng của họ với một loại sản phẩm khả thi tối thiểu ( MVP )

Các nhà đầu tư sẽ được trao nhiều cơ hội để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp được xác minh về sự lựa chọn của họ, do đó góp phần phát triển các ý tưởng mới trong ngành. Cakepad MultiTHERChain Chợ tự động Trao đổi phi tập trung sẽ đóng vai trò là công cụ Defi cho các công ty khởi nghiệp. Cakepad Amm Dex sẽ tổng hợp thanh khoản từ một loạt các dự trữ, cung cấp năng lượng cho trao đổi mã thông báo ngay lập tức và an toàn, cho phép các dự án mới truy cập vào thanh khoản, độ trượt thấp nhất và tỷ giá hối đoái trong toàn bộ ngành công nghiệp DEFI. Cakepad Amm Dex sẽ tích hợp nhiều chuỗi, cung cấp tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng tuyệt vời cho Deli.

Cakepad đã thao tác để ra đời một nền tảng duy nhất phân phối hỗ trợ vốn liên kết kinh doanh ở mức rủi ro đáng tiếc theo cấp bậc. Trong khi đó, chúng tôi đã đặt kim chỉ nan về kinh doanh bán lẻ của chúng tôi được hào hứng tham gia vào hỗ trợ vốn mạo hiểm nếu mức độ rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể giảm .

Làm thế nào được bảo đảm cakepad?

CKP là mã thông báo BEP-20 được xây dựng trên chuỗi thông minh Binance và hợp đồng thông minh là một chương trình chạy trên blockchain Binance và được hỗ trợ bởi nền tảng. Hợp đồng thông minh cho phép kết luận các mối quan hệ tin cậy, giao dịch và thỏa thuận giữa các bên ẩn danh. Điều này làm cho các quá trình này minh bạch, an toàn, không thể đảo ngược và mọi thứ khác vẫn có thể được theo dõi.

Cakepad Kyc và Audided bởi :
Coinscope : https://github.com/coinscope-co/audits/blob/main/ckp/audit.pdf https://github.com/coinscope-co/kyc/blob/main/ckp/kyc.png
Các nhà đầu tư phải trải qua một xác định KYC / AML bắt buộc trước khi họ hoàn toàn có thể tham gia vào việc bán hàng được phân phối trên CakePad .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT