Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ColdStack (CLS) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ColdStack (CLS) là gì?

Đồng tiền mã hóa ColdStack là một loại tiền mã hóa mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó được phong cách thiết kế để phân phối một phương pháp bảo đảm an toàn và hiệu suất cao hơn để thực thi những thanh toán giao dịch .

Người sáng lập mã thông tin ColdStack ( CLS )

ColdStack coin được xây dựng bởi một nhóm những nhà tăng trưởng đam mê công nghệ tiên tiến blockchain và tiềm năng của nó để cải tổ cách tất cả chúng ta kinh doanh thương mại .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và tôi đang thao tác để tăng trưởng một nền tảng blockchain mới có tên là ColdStack. Nền tảng ColdStack được phong cách thiết kế để giúp những doanh nghiệp vận dụng công nghệ tiên tiến blockchain thuận tiện hơn .

Tại sao ColdStack ( CLS ) lại có giá trị ?

ColdStack ( CLS ) có giá trị vì nó phân phối một cách hiệu suất cao và bảo đảm an toàn hơn để quản trị hạ tầng. Nó được cho phép những tổ chức triển khai giảm ngân sách và cải tổ bảo mật thông tin bằng cách tự động hóa việc quản trị sever, tàng trữ và mạng .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho ColdStack ( CLS )

1. Kubernetes – Một mạng lưới hệ thống điều phối vùng chứa nguồn mở phổ cập hoàn toàn có thể được sử dụng để quản trị một nhóm sever .
2. CoreOS – Một bản phân phối Linux được kiến thiết xây dựng trên Hạt nhân Linux Red Hat Enterprise và được phong cách thiết kế để tiến hành quy mô lớn .
3. Rancher – Một nền tảng để quản trị vùng chứa, Kubernetes và những ứng dụng khác trên đám mây .
4. Mesos – Một nền tảng mạng lưới hệ thống phân tán được cho phép những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng, tiến hành và chạy những ứng dụng quy mô lớn bằng những ngôn từ lập trình đơn thuần .

Các nhà đầu tư

Bảng sau đây cung ứng tóm tắt về những nhà đầu tư CLS :
Tên Số lượng CP ( % ) Giá trị ( USD ) Tổng giá trị ( USD ) Cloud Imperium Games, Inc. ( CIG ) 2,000,000,000 100.00 2,000,000,000 Double Fine Productions, Inc. ( DFP ) 1,500,000,000 66.67 1,500,000,000 Obsidian Entertainment Corporation ( OBS ) 350,000,000 16.67 350,000,000 Roberts Space Industries Corporation ( RSI ) 250,000 000 12.50 250 000 000 Tổng 4500 000 000 100

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào ColdStack ( CLS )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào ColdStack ( CLS ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào ColdStack ( CLS ) gồm có :
1. Công ty có một bề dày thành công xuất sắc .
2. Nền tảng ColdStack ( CLS ) có tiềm năng cách mạng hóa phương pháp hoạt động giải trí của những doanh nghiệp .
3. Đội ngũ ColdStack ( CLS ) giàu kinh nghiệm tay nghề và am hiểu về công nghệ tiên tiến .

Mối quan hệ và quan hệ đối tác chiến lược của ColdStack ( CLS )

Một trong những gì phổ cập nhất những quy mô điện toán đám mây mã nguồn mở được gọi là “ ngăn xếp lạnh ”. Cold stack đề cập đến một quy mô trong đó hạ tầng được thiết kế xây dựng và quản trị bởi chính nhà phân phối đám mây, không phụ thuộc vào vào những ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba .

Mô hình ngăn xếp lạnh đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây vì nó cho phép kiểm soát và linh hoạt hơn đối với cơ sở hạ tầng. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các tổ chức muốn xây dựng các giải pháp đám mây của riêng họ từ đầu hoặc những người muốn sử dụng một đám mây công cộng nhưng muốn kiểm soát nhiều hơn dữ liệu của họ.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nhà cung ứng ngăn xếp lạnh là năng lực thích hợp. Các nhà sản xuất tương thích nhất cho ngăn xếp lạnh là những nhà cung ứng đã tăng trưởng hạ tầng và bộ công cụ thích hợp. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng tài liệu sẽ bảo đảm an toàn và bảo đảm an toàn và bạn sẽ không phải lo ngại về những yếu tố thích hợp khi chuyển những ứng dụng của mình lên đám mây .
Một số nhà cung ứng ngăn xếp lạnh phổ cập nhất gồm có Amazon Web Services ( AWS ), Google Cloud Platform ( GCP ), Microsoft Azure và Rackspace Cloud. Các nhà sản xuất này phân phối những mức dịch vụ khác nhau, vì thế điều quan trọng là phải xem xét cẩn trọng xem nhà phân phối nào tương thích nhất với nhu yếu của bạn .
Nhìn chung, quan hệ đối tác chiến lược ngăn xếp lạnh rất có lợi vì chúng được cho phép những tổ chức triển khai tận dụng tối đa những quyền lợi của đám mây trong khi vẫn duy trì quyền trấn áp so với tài liệu của họ .

Những tính năng hay của ColdStack ( CLS )

1. Đây là một bản phân phối được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể lan rộng ra và hiệu suất cao .
2. Nó sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến tàng trữ khác nhau, gồm có S3, Swift và Gluster, để cung cấp tính linh động và độ đáng tin cậy .
3. Nó có kiến ​ ​ trúc mô-đun giúp bạn thuận tiện thêm những tính năng mới hoặc tăng cấp khi thiết yếu .

làm thế nào để

Để đóng gói một sever, bạn sẽ cần :
Máy chủ có tối thiểu 4GB RAM và bộ giải quyết và xử lý Intel hoặc AMD gần đây .
Hệ điều hành quản lý như CentOS, Ubuntu hoặc Debian .
Giải pháp tàng trữ như SSD hoặc ổ cứng cho hệ điều hành quản lý và những ứng dụng .
Kết nối Internet .

Cách khởi đầu vớiColdStack ( CLS )

Bước tiên phong là thiết lập ứng dụng ColdStack. Điều này hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách làm theo hướng dẫn trên website ColdStack. Sau khi ứng dụng được thiết lập, bạn sẽ cần tạo một thông tin tài khoản mới. Tài khoản này sẽ được sử dụng để truy vấn vào mạng lưới hệ thống ColdStack .

Cung cấp và Phân phối

ColdStack là một nền tảng tàng trữ do ứng dụng xác lập được cho phép người dùng tạo và quản trị tài nguyên tàng trữ theo cách tự Giao hàng. Nền tảng này được kiến thiết xây dựng trên ứng dụng mã nguồn mở và chạy trên nhiều hệ điều hành quản lý, gồm có Linux, FreeBSD và Windows. ColdStack được phân phối dưới dạng một gói ứng dụng hoàn toàn có thể được setup trên sever hoặc hạ tầng đám mây .

Loại vật chứng của ColdStack ( CLS )

Loại Proof của ColdStack là một mạng lưới hệ thống phân tán sử dụng những vật chứng mật mã để xác nhận và được cho phép những hành vi .

Thuật toán

Thuật toán của coldstack là một giao thức quản trị mạng lưới hệ thống phân tán. Nó được phong cách thiết kế để cung ứng một phương tiện đi lại tự động hóa để quản trị một nhóm những nút. Thuật toán phân phối một khung tiếp xúc để quản trị những nút và phân phối những bản update cho những nút .

Ví chính

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này vì những ví ColdStack ( CLS ) chính sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu đơn cử của từng người dùng. Tuy nhiên, 1 số ít ví ColdStack ( CLS ) thông dụng nhất gồm có Ledger Phần cứng Nano S và Trezor ví, cũng như ví điện thoại di động Electrum và Mycelium .

Các sàn thanh toán giao dịch ColdStack ( CLS ) chính nào

Các sàn giao dịch ColdStack chính là Binance, KuCoin và HitBTC.

ColdStack ( CLS ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT