Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CORE MultiChain – CMCX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường CORE MultiChain | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Core Multichain ( Công cụ tài nguyên đối tượng người tiêu dùng mật mã ) là một khung pos blockchain 3.0 tập trung chuyên sâu vào năng lực tương tác, năng lực lan rộng ra và năng lực sử dụng và quyền riêng tư .
Core Multichain cung ứng lợi thế so với những khối hàng tồn tiện và legacy như cách cư tuyến, phát minh sáng tạo và tiến hành blockchain đơn thuần, năng lực chéo chuỗi và thông lượng thanh toán giao dịch cao. Lõi đã tạo ra một giao thức lựa chọn hàng xóm phi tập trung chuyên sâu liên tục cố gắng nỗ lực tạo liên kết ngang hàng tối ưu để giảm độ trễ xác nhận. Giao thức đạt được điều này trải qua nghiên cứu và phân tích liên tục và học cách những nút tương tác với hàng xóm của họ .
Giao thức cốt lõi lôi cuốn mọi người như thế nào ?

Nhẹ
Tương thích với những lợi ích bản thân của mỗi ngang hàng hoặc khả năng chọn hàng xóm tốt nhất
Mạnh mẽ chống lại các hành động bất lợi: một đồng nghiệp cốt lõi không cần tất cả các chi tiết về một người hàng xóm ứng cử viên để quyết định có nên kết nối không
Khuyến khích các đồng nghiệp để rơle khối kịp thời.
Tự nhiên thích ứng với sức mạnh băm khác nhau

Core Multi-Chain là thế hệ tiếp theo của giao thức blockchain được phong cách thiết kế để cho phép di sản, dòng điện, và những khối tương lai để lan rộng ra và tiếp xúc liền mạch. Core cung ứng nhiều năng lực khác nhau trong khoảng trống blockchain do sự phân đoạn, năng lực tương tác và thuật toán TT của nó. Bằng cách cung ứng một nền tảng công minh và bảo đảm an toàn, Core được cho phép người dùng lấy lại quyền trấn áp thông tin cá thể của họ. Dự án phân phối một mạng lưới hoàn toàn có thể lan rộng ra có những công dụng vượt qua những hạn chế của Blockchain hiện tại. Lõi dự tính phân phối một mạng lưới hệ thống thân thiện với môi trường tự nhiên vững chắc, có năng lực tương tác và cung ứng thông lượng nâng cao .

Điểm nổi bật
Hiệu quả mạng – lõi chứa một mô hình AI ở cốt lõi của blockchain của nó. Mô hình AI này tăng tốc thời gian xử lý giao dịch tập thể của mạng và cũng cho phép mạng hoạt động theo các cuộc tấn công hoặc lỗi.
Bảo mật – Mô hình AI giúp phối hợp các nút trên mạng đồng thời tăng cường bảo mật trên blockchain lõi. Điều này được thực hiện thông qua giao thức phát hiện ngoại lệ của mạng, màn hình cho hành vi bất thường. AI chọn ngẫu nhiên các nút để kiểm tra và thu thập dữ liệu, giám sát hoạt động mạng bên ngoài định mức. Trong giai đoạn này, mọi nút tham nhũng sẽ được xác định.
Lớp bảo vệ quyền riêng tư giao dịch: Lớp bảo vệ quyền riêng tư của giao dịch Core (TPPL) thêm một lớp bảo mật và quyền riêng tư khi giao dịch trên blockchain của nó. Lớp phổ quát này được áp dụng cho mọi chuỗi kết nối cốt lõi và có thể được áp dụng cho các khối công cộng lớn.
Tính ngẫu nhiên – Mạng đa chuỗi lõi kết hợp chức năng ngẫu nhiên có thể kiểm chứng (VRF) và chức năng trì hoãn có thể kiểm chứng (VDF) vào một giải pháp lai duy nhất, do đó đạt được sự ngẫu nhiên thực sự trong mạng. Tính ngẫu nhiên ảnh hưởng đến độ khó trong chức năng khai thác của Blockchains POW và định kỳ chọn các trình xác nhận trong Blockchain POS.
Khả năng mở rộng – Để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của khả năng chịu lỗi byzantine thực tế, lõi nâng cao cơ chế đồng thuận bằng cách giảm độ phức tạp của giao tiếp trong các triển khai PBFT tiêu chuẩn để tạo ra cơ chế đồng thuận Byzantine (APBFT) thực tế (APBFT).
Sử dụng mã thông báo
Thông qua mã thông báo CMCX, người dùng có thể tiến hành các giao dịch trên blockchain cốt lõi và thanh toán cho tất cả các khoản phí tiện ích trong hệ sinh thái. Người dùng nền tảng có thể sử dụng mã thông báo để tham gia quản trị, cổ phần, giao dịch, hợp đồng thông minh và trình xác nhận khen thưởng.
Nhiệm vụ của Core là để phục vụ cộng đồng. Người dùng có thể bỏ phiếu cho các nhóm quản lý và phát triển bằng cách sử dụng Core Cheken gốc (CMCX). Cộng đồng cốt lõi cung cấp tài trợ dự án. Người dùng sẽ bỏ phiếu về bất kỳ thay đổi nào được đề xuất đối với blockchain hoặc nền tảng, tạo ra một loạt blockchain do cộng đồng.
Thông qua lõi, tất cả các blockchains, quá khứ và hiện tại, sẽ có thể mở rộng và giao tiếp liền mạch với nhau bằng cách sử dụng mã thông báo CMCX.

Thiết kế khung nhiều lớp : Lõi được thiết kế xây dựng trên ba lớp ; Origo, Catena và Aura. Mỗi lớp được phong cách thiết kế tuyệt vời để triển khai xong việc làm .

Origo là lớp mạng. Đó là bộ não của hệ thống. Nó xử lý sự hình thành các khối trong blockchain.
Catena là lớp blockchain và được xây dựng trên lớp mạng. Đây là nơi các khối thực tế biểu mẫu và các khối mới được thành lập được nối thêm.
Aura là lớp ứng dụng; Đây là nơi xây dựng các hợp đồng DAPPS và SMART.

Khung Apeirogon Blockchain. Core Blockchain phối hợp toàn bộ những khung mới nhất và những ngôn từ lập trình nâng cao vào một giải pháp tiên tiến và phát triển để có thêm kỹ thuật .
Nó được thiết kế xây dựng trên khung apeirogon blockchain trong nhà của chúng tôi, một khung thế hệ tiếp theo cho sự thay đổi blockchain cấp doanh nghiệp có năng lực thích hợp cao với sự vững chãi. Apeirogon được biên dịch lên Webassion ( WASM ), một thiên nhiên và môi trường ảo siêu hiệu suất cung ứng cách để chạy mã được viết bằng nhiều ngôn từ trên web ở vận tốc gần gốc. Hệ sinh thái của Apeirogon sử dụng một nền tảng mạng ngang hàng tân tiến được gọi là libp2p, một mạng lưới hệ thống giao thức, thông số kỹ thuật kỹ thuật và thư viện mô-đun được cho phép tăng trưởng những ứng dụng mạng ngang hàng và được xác định là tiêu chuẩn cho những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu trong tương lai .
Thuận lợi Nghiên cứu sâu rộng về những hạn chế về blockchain hiện tại : Whitepaper có sẵn trên website nhiều chuỗi cung ứng phần trình diễn sâu nhưng hoàn toàn có thể truy vấn của những phản hồi do nhóm cung ứng để xử lý những số lượng giới hạn hiện tại về năng lực lan rộng ra, hiệu suất cao mạng, bảo mật thông tin toàn diện và tổng thể và sự công minh của phần thưởng. Lõi nhiều chuỗi trắng hoàn toàn có thể truy vấn ở đây. Kiểm toán bảo mật thông tin có sẵn : Kiểm toán của mạng được triển khai bởi CERTIK hiện đang công khai minh bạch trên website đa chuỗi cốt lõi. Nghiên cứu này ghi lại hiệu suất của dự án trong những tiêu chuẩn sau : bảo mật thông tin, thời hạn chạy, tài liệu, kiểm tra, chung và minh bạch .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT