Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Adaswap – Nền tảng DEX của Cardano mở bán trên DaoMaker có gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Cardano là mạng hợp đồng thông minh lớn thứ hai sau Ethereum và được nhiều người dự đoán sẽ trở thành mạng đầu tiên nhờ khả năng mở rộng và tác động xanh đối với môi trường.AdaSwap là một DEX được phát triển dựa trên mạng Cardano nhằm mục đích giúp mạng Cardano trở thành một giao thức Defi toàn diện.Với sự ra mắt của AdaSwap, dự kiến ​​sẽ có thể khuyến khích ngày càng nhiều người sử dụng chuỗi khối Cardano thông qua các sản phẩm trên chuỗi khác biệt của nó.

Mục lục bài viết

 1. 1. Adaswap là gì ?
 2. 2. Adaswap hoạt động giải trí như thế nào
 3. 3. Những điểm điển hình nổi bật của Adaswap
 4. 4. Sản phẩm của Adaswap
 5. 5. tin tức về token Adaswap
  1. 5.1 Token Metric
  2. 5.2 Biểu đồ phân chia token
  3. 5.3 Biểu đồ phát hành token
 6. 6. Lộ trình dự án
 7. 7. Đội ngũ dự án
 8. 8. Nhà góp vốn đầu tư và đối tác chiến lược
 9. 9. Cộng đồng Adaswap

1. Adaswap là gì?

Lí do hình thành Adaswap 

Cardano là mạng hợp đồng mưu trí lớn thứ hai sau Ethereum và được nhiều người Dự kiến sẽ trở thành mạng tiên phong nhờ năng lực lan rộng ra và tác động ảnh hưởng xanh so với thiên nhiên và môi trường. Blockchain tập trung chuyên sâu vào việc cung cấp tính bền vững và kiên cố, minh bạch và tiện ích lan rộng ra quy mô nhằm mục đích phân phối một hạ tầng tổng lực, công minh và có năng lực phục sinh. Tuy nhiên, Cardano vẫn chưa có sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) có nghĩa là những token được kiến thiết xây dựng trên mạng Cardano không có list trao đổi gốc hoặc bảng khởi chạy, do đó, người dùng Cardano phải thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu.

Adaswap là gì

AdaSwap được tạo ra để xử lý điểm yếu kém lớn này của Cardano và đưa hệ sinh thái của nó lên một tầm cao mới. AdaSwap nỗ lực trở thành một nền tảng trụ cột, tương hỗ sự tăng trưởng của hệ sinh thái Cardano ( mã thông tin ADA ), bằng cách cung ứng giao thức swap tốt nhất, thanh toán giao dịch trong thị trường NFT cùng với những công cụ giúp người dùng thiết kế xây dựng khoảng trống trên Cardano DeFi. AdaSwap và AdaNFT sẽ sử dụng những công cụ cũng mã chuỗi Cardano ( ADA ) chưa từng thấy để tạo ra một thế hệ những giao thức mới trên nền tảng. AdaSwap sẽ là sàn thanh toán giao dịch gốc tiên phong trên Cardano cung ứng tính thanh toán cho những dự án tạo ra gia tài địa phương và một hệ sinh thái đang tăng trưởng mạnh. Nền tảng này sẽ hoạt động giải trí như một Trình tạo thị trường tự động hóa ( AMM ) cung ứng năng lực tạo thị trường phi tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu cho những nhà sản xuất thanh khoản, cũng như tiện ích được thiết kế xây dựng trên hạ tầng chuỗi khối Cardano. Được giám sát bởi những thành viên nổi tiếng của hội đồng tiền điện tử, ví dụ điển hình như Lennon Qualman, Itay Levy và Aaron Tait, dự án sẽ mang tính cách mạng dựa trên Mô hình Tài chính Miễn phí AdaSwap ( FFM ) sẽ mở ra một phương pháp mới không riêng gì cho khoảng trống Defi mà còn quốc tế kinh tế tài chính.

2. Adaswap hoạt động như thế nào

AdaSwap là bước khởi đầu cho một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) đáng an toàn và đáng tin cậy cùng với một nhà tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ) cực nhanh. Khi hệ sinh thái mới này mở ra, người dùng và doanh nghiệp lựa chọn hoạt động giải trí trên chuỗi khối Cardano sẽ có những dịch vụ kinh tế tài chính sau : Hoán đổi mã thông tin ( Swap ) Staking Pool ( Stake ) Yeild Farming Các thị trường AdaNFT đang gặp yếu tố NFT thiếu tính độc lạ và phát minh sáng tạo, gây ra thực trạng tràn ngập thị trường những bản sao chép đạo nhái và nội dung tác phẩm tẻ nhạt. AdaSwap biết NFT không chỉ là thẩm mỹ và nghệ thuật, NFT có năng lực mã hóa và chớp lấy quyền sở hữu và những quyền khác của gia tài kỹ thuật số. Những điều trên sẽ phân phối 1 số ít quyền lợi cho người dùng, ví dụ điển hình như bảo vệ tài liệu can đảm và mạnh mẽ, bảo vệ quyền sở hữu, miễn trừ hàng giả và tính duy nhất dựa trên dẫn chứng xác nhận của mạng lưới, mở đường cho quyền truy vấn vào toàn thị trường, mở ra nguồn vốn góp vốn đầu tư mới. Ngoài ra, những gì giờ đây trong nghành nghề dịch vụ NFT chắc như đinh chỉ là sự khởi đầu, AdaSwap sẽ thôi thúc trao đổi NFT đến nấc thang tiếp theo. Sản phẩm tiên phong sẽ là thị trường NFT độc quyền và được quản trị, chủ sở hữu AdaSwap sẽ được trao những cấp quản trị trải qua mạng lưới hệ thống, được cho phép quyền biểu quyết, điều này sẽ trọn vẹn do người dùng bỏ phiếu, biểu quyết cho những ý tưởng sáng tạo ​ ​ nâng cấp cải tiến mạng lưới và những bộ NFT mới ra đời mà họ sẽ muốn xem tiếp theo.

3. Những điểm nổi bật của Adaswap 

Đối thủ cạnh tranh đối đầu trên thị trường lúc bấy giờ trong mạng lưới của dự án là SundaeSwap. Trang web của Sundae đang gặp phải yếu tố, đồng thời của blockchain không được cho phép giao thức giải quyết và xử lý hơn 150 thanh toán giao dịch trên mỗi khối. Điều này đã khiến rất nhiều thông lượng tài liệu rời khỏi dự án do sự chậm trễ nghiêm trọng về yếu tố giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, AdaSwap thì khác – DEX dựa trên ADA Cardano sẽ ứng dụng điện tử hóa, link ngặt nghèo với thị trường NFT để lôi cuốn người dùng. Thị trường NFT sẽ không gặp phải yếu tố đồng thời được cho phép thực thi những thanh toán giao dịch nhanh gọn và DEX sẽ được đưa ra trên giải pháp L2, sẽ không bị những yếu tố lỗi xảy ra đồng thời. DEX sẽ là trụ cột của hệ sinh thái DeFi cho Mạng Cardano.

Dòng doanh thu của Adaswap

4. Sản phẩm của Adaswap

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

DEX sẽ phân phối những tính năng gồm có AMM DEX, hoán đổi token, staking pools, yield farming, và FFM. Như đã đề cập, AdaSwap là AMM tiên phong được kiến thiết xây dựng trên chuỗi khối Cardano được cho phép người dùng hoán đổi tiền điện tử và tiền đặt cọc trong những liquidity pools để kiếm phí. Vì được phân phối bởi AMM, việc hoán đổi token trên AdaSwap DEX sẽ theo cách trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và không bị giám sát. Điều này có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi token tiền điện tử mà không phải từ bỏ quyền quản lý tài sản của họ cho nền tảng. AdaSwap DEX vô hiệu toàn bộ những bên trung gian để làm cho quy trình hoán đổi token diễn ra suôn sẻ. Vì chủ sở hữu token ASW hoàn toàn có thể sử dụng AdaSwap DEX không lấy phí, nên quy mô của AdaSwap sẽ tái cấu trúc cách người dùng tạo ra và duy trì sự phong phú.

Launchpad

Launchpad AdaSwap được tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái Defi hoàn toàn có thể tương tác trên chuỗi khối Cardano. Nó sẽ xử lý yếu tố lừa đảo, ngăn ngừa việc kéo thảm và bảo vệ hội đồng. AdaSwap Launchpad sẽ sử dụng những số liệu, nhóm đằng sau nó, những trường hợp sử dụng, lộ trình, update và tăng trưởng kinh doanh thương mại và trong số những người khác để kiểm tra những dự án. Sau khi được kiểm tra bởi quá trình xem xét khắt khe của AdaSwap, những dự án đủ điều kiện kèm theo sẽ được liệt kê trên nền tảng của họ, do đó, nó hoàn toàn có thể cung ứng cho những nhà đầu tư tính hợp pháp của những dự án được liệt kê. Mặt khác, với tiềm năng phân phối tổng thể những công cụ tốt nhất hoàn toàn có thể để cho phép những người phát minh sáng tạo mới tăng trưởng đồng thời được cho phép những nhà đầu tư và người dùng tiếp cận sớm với những dự án phát minh sáng tạo mới, những nhà đầu tư sẽ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào những dự án hợp pháp. Ngoài ra, những nhà tăng trưởng ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DApp ) sẽ hoàn toàn có thể gây quỹ và trao đổi vốn để tăng trưởng những dự án của họ.

Thị trường NFT

AdaSwap sẽ là một trong những thị trường NFT tiên phong cung ứng bộ sưu tập NFT độc quyền và một thị trường NFT dành riêng để tiếp thị những tên thương hiệu nổi tiếng.

Dự án NFT sẽ được khởi chạy trong 2 giai đoạn bao gồm ra mắt loạt Graffiti NFT của AdaSwap sẽ được giao dịch trên Ứng dụng AdaSwap ở giai đoạn đầu và giai đoạn tiếp theo là ra mắt thị trường AdaSwap NFT, cho phép nhiều người tham gia và giao dịch NFT trên mạng Cardano.

Stake và Forget (S&F)

S&F là một tính năng chưa từng có trên bất kỳ DEX nào trước đây. Tính năng này sẽ là những nhóm thanh khoản dài hạn ( long-term liquidity pools ), cố định và thắt chặt mà người dùng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng để đặt cược. Nhóm thanh khoản này được link với Launchpad AdaSwap. Các nhà thanh toán giao dịch không tích cực hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách hỗ trợ vốn cho những dự án trên Cardano. S&F sẽ là một dịch vụ mang tính cách mạng sẽ tạo ra sự phong phú cho người dùng AdaSwap. Khi đặt cược vào những nhóm thanh khoản S&F, người dùng sẽ không chỉ nhận được ROI ( APR / APY ) thường thì mà còn nhận được phần thưởng thưởng cho những nhà đầu tư nhằm mục đích phân phối vốn cho những dự án được liệt kê trên AdaSwap Launchpad trải qua tính năng airdrop tự động hóa được giữ trên nền tảng để thanh khoản liquidity pools. Để lý giải chính sách airdrop tự động hóa, những dự án sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để được liệt kê trên AdaSwap, sau đó khoản phí này sẽ được phân phối cho những nhóm thanh khoản S&F. Phần thưởng sau đó sẽ được chuyển tới những nhà sản xuất thanh khoản S&F sau khi thời hạn đặt cược kết thúc.

5. Thông tin về token Adaswap

5.1 Token Metric

Tên token : Adaswap Ticker : ASW Blockchain : CNT và ERC20 Tổng cung token : 10.000.000.000 ASW Định giá dự án : USD 50.000.000 Phát hành bắt đầu : 113.750.000 ASW Tổng cung khởi đầu : USD 568.750

5.2 Biểu đồ phân bổ token

5.3 Biểu đồ phát hành token

6. Lộ trình dự án

Q1 2022

Phát hành ASW token Mở giao thức staking, lan rộng ra marketing khởi động ADANFT.

Q2 2022

Adaswap DEX – chạy giao diện AMM Giao thức DAO với những phiếu bầu

Q3 2022

Ra mắt ADA Launch Giao thức Stake và Forget

Q1 2023

Cầu Cardano token ( ADA ) với Ethereum, Casper, BSC token.

7. Đội ngũ dự án

Lennon Qualmann

Giám đốc điều hành quản lý và Đồng sáng lập của AdaSwap, khai thác Bitcoin từ năm 2011, đã thôi thúc những dự án khai thác tiền điện tử lớn cũng như những công ty nhập khẩu ở Israel ( Nổi tiếng nhất với Greenboard ).

Itay Levy

Người đồng sáng lập và Giám đốc kế hoạch ( CSO ), trong khoảng trống tiền điện tử từ năm năm ngoái, chiếm hữu một công ty khai thác tiền điện tử và được biết đến với những kế hoạch cho những công ty của Israel.

Aaron Tait

Giám đốc điều hành quản lý ( COO ), có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc lan rộng ra quy mô khởi nghiệp quy trình tiến độ đầu sang thương mại hóa. Anh ấy đã tham gia vào quốc tế Blockchain và tiền điện tử được 5 năm và là thành viên bắt đầu của nhóm eToroX trước khi ra đời thương mại. Cuối cùng, anh ấy đã tìm hiểu thêm quan điểm ​ ​ của những công ty khởi nghiệp trong việc mua lại hợp đồng của nhà nước Liên bang để có nguồn vốn không loãng.

Nir Hagshury

CTO của AdaSwap, Một người kinh doanh công nghệ tiên tiến thôi thúc tác dụng, với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề quản trị trong những công ty mới xây dựng. Thực hành và hiểu biết về công nghệ tiên tiến cùng với ý thức kinh doanh thương mại can đảm và mạnh mẽ. Đầu tư thành công xuất sắc những loại sản phẩm SaaS quy mô lớn bằng cách sử dụng những ngăn xếp công nghệ tiên tiến đa năng.

8. Nhà đầu tư và đối tác

AdaSwap – một trong những giao thức kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) tiên phong của Cardano – gần đây đã kêu gọi được 2,6 triệu đô la để kiến thiết xây dựng một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu mới ( DEX ) có nguồn gốc từ blockchain đang tăng trưởng. Nguồn vốn do iAngels – một công ty Đầu tư mạo hiểm do nữ chỉ huy – và gồm có 9 VC số 1 khác như Shima Capital, Pluto Digital và Coti.

Ngay cả nhà phân phối, người mẫu và nữ diễn viên Gal Gadot ( Wonder Women ), cùng với nhà phân phối Jaron Varsano, cũng đã tham gia vào vòng này.

9. Cộng đồng Adaswap

Website : https://adaswap.app/ Facebook : https://www.facebook.com/adaswapapp/ Twitter : https://twitter.com/adaswapapp Telegram : https://t.me/adaswapcommunity Trên đây là những thông tin tổng hợp của nhà VIC để những bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên góp vốn đầu tư. Chúc những bạn thành công xuất sắc ! Hãy tham gia vào hội đồng VIC của chúng tớ để chớp lấy được những khuynh hướng mới nhất, update những hệ sinh thái phong phú và những dự án tiềm năng để trang bị thêm kỹ năng và kiến thức trong thị trường Crypto nhé !

Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT