Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

“NEW” Cobinhood (COB) là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng tiền điện tử COB – TinTuck

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Cobinhood (COB) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa COB sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những nhà đầu tư mới bắt đầu làm quen với giao diện, với một loại tiền ảo có tên là COB. Cobinhood cũng được công nhận là sàn giao dịch không thu phí, mang lại cho các nhà đầu tư cá nhân nhiều lợi ích hơn so với các sàn giao dịch điện tử phổ biến hiện nay. Cùng với đó là những tính năng nổi bật như giao dịch ký quỹ lên đến 10x, đảm bảo mọi thông tin bí mật về tài khoản coin của bạn nhằm hạn chế mọi rủi ro bị hacker tấn công, các công cụ trong giao dịch cũng rất khớp lệnh để đạt hiệu quả tốt nhất… Bên cạnh đó, khi bạn tham gia và giao dịch trên đó một cách thành thạo, bạn sẽ nhận thấy nhiều tính năng khác.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu chi tiết Cobinhood là gì và những kiến ​​thức mới nhất về COB ngay bây giờ nhé!

Cobinhood ( COB ) là gì ? Tìm hiểu thông tin cụ thể về COB. tiền điện tử

1. Cobinhood Coin ( COB ) là gì ?

Cobinhood là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử tiên phong trên quốc tế công bố tổng thể những thanh toán giao dịch trên sàn sẽ không lấy phí từ Đài Loan và được tăng trưởng bởi 2 CEO trẻ tên là Popo Chen và Wei-Ning Huan. Đây là một tính năng rất hay cho những ai thích lướt sóng vì họ là những người có khối lượng thanh toán giao dịch nhiều, nếu tính phí thanh toán giao dịch như những sàn khác thì phí cũng như vậy. ảnh hưởng tác động đến doanh thu của họ .

Ngoài ra, Cobinhood cũng cung ứng một dịch vụ “ bảo lãnh phát hành tổng lực ” cho những ICO mới và tính phí 5 % từ dịch vụ này để duy trì hoạt động giải trí. Dịch Vụ Thương Mại này hoàn toàn có thể gồm có việc liệt kê trực tiếp mã thông tin của ICO đó, tăng trưởng công nghệ tiên tiến, tương hỗ pháp lý, quản trị quan hệ công chúng, quản trị kế hoạch truyền thông online tiếp thị, cũng như tương hỗ quảng cáo cho dự án. dự án ICO đó .
COB Coin là tiền điện tử chính của Cobinhood được sử dụng để thanh toán giao dịch với những loại tiền điện tử khác trên sàn thanh toán giao dịch hoặc để tính phí cho dịch vụ bảo lãnh phát hành ICO của sàn thanh toán giao dịch .

2. Lịch sử và lộ trình tăng trưởng của Cobinhood Coin

 • Ngày 1 tháng 8 năm 2017: Bắt đầu phát triển COBINHOOD
 • Ngày 13 tháng 9 năm 2017: COBINHOOD bắt đầu ICO.
 • Ngày 22 tháng 10 năm 2017: Kết thúc ICO
 • Tháng 11 năm 2017: Ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến COBINHOOD
 • Tháng 12 năm 2017: Khởi chạy Giao dịch Ký quỹ
 • Q1 / 2018: Ra mắt dịch vụ bảo lãnh phát hành ICO
 • Quý 2/2018: Nâng cấp sàn giao dịch không chỉ đối với tiền điện tử mà còn đối với nhiều tài sản có giá trị khác như tiền fiat, cổ phiếu, kim loại quý
 • Q3 / 2018: Tích hợp nhiều tài sản giá trị khác trên sàn giao dịch.

3. Nhóm tăng trưởng tiền xu Cobinhood

Nhóm tăng trưởng gồm 14 thành viên của Cobinhood chuyên về tăng trưởng công nghệ tiên tiến và 16 thành viên chuyên về những nghành nghề dịch vụ khác như pháp lý, nhân sự và kinh doanh thương mại. Đây là những thành viên chủ chốt của Cobinhood :

 • CTO Wei-Ning Huang: Wei-Ning có 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Google. Trước đó, anh ấy là một cộng tác viên mã nguồn mở và đã làm việc trong một không gian mã nguồn mở hơn 5 năm. Anh ấy chuyên xây dựng các ứng dụng web quy mô lớn với nhu cầu về thông lượng và dung lượng phù hợp. Wei-Ning cũng là người sớm chấp nhận tiền điện tử, có 5 năm kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử và hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain.
 • CEO Popo Chen: Được mệnh danh là thiên tài trong giới doanh nhân châu Á sau thành công của công ty đầu tiên, “17 Live Streaming” – ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại thông minh với hơn 5 triệu người sử dụng. Popo Chen nhận bằng Thạc sĩ Điện tử tại NTU (Đại học Quốc gia Đài Loan) năm 22 tuổi.
 • Cố vấn Chính Tony Scott: Tony Scott là Giám đốc Thông tin Liên bang Hoa Kỳ thứ ba, phục vụ từ năm 2015-2017. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã tham gia vào các dự án có chủ đề về số hóa và blockchain cũng như cải thiện an ninh mạng của chính phủ. Sự nghiệp 40 năm của Scott trong lĩnh vực công nghệ thông tin bao gồm các vai trò như CIO của VMware, Microsoft và The Walt Disney Company. Hiện tại, ông lãnh đạo nhóm Tony Scott, một nhóm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về công nghệ thông tin cho khu vực công và tư nhân. Scott cũng là giám đốc nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Blockchain, một mạng lưới tri thức toàn cầu…

Cobinhood (COB) là gì? Tìm hiểu về COB. tiền điện tử

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các thành viên khác của Cobinhood tại website bên dưới nhé!

4. Đặc điểm và tính năng của Cobinhood Coin

Dưới đây là những tính năng và đặc thù điển hình nổi bật của Cobinhood Coin :

 • Công cụ khớp lệnh hiệu suất cao: Công cụ khớp lệnh độc quyền của COBINHOOD có thể xử lý hàng triệu đơn đặt hàng với độ trễ mili giây. Toàn bộ hệ thống được thiết kế để phân phối hoàn toàn, có sẵn và có thể tự động mở rộng, mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch trên toàn cầu.
 • Bảo mật tài khoản coin của bạn: Phần lớn tiền ảo sẽ được lưu trữ trên các ví lạnh. Một phần nhỏ của tài khoản được lưu trữ trực tuyến và nó được bảo hiểm trước mọi rủi ro nếu mất tiền do bị hack.
 • Giao dịch ký quỹ lên đến 10x: Nguồn thu nhập chính của Cobinhood là cho vay lãi suất. Với một khoản vay có lãi suất, nhà đầu tư sử dụng danh mục đầu tư hiện có của mình làm tài sản đảm bảo cho danh mục cho vay. Giả sử bạn có 200 đô la trong danh mục đầu tư và bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 2.000 đô la nếu muốn. Điều này có nghĩa là cả lãi và lỗ đều tăng 10 lần, đây là đòn bẩy mà Cobinhood sẽ cung cấp. Các khoản vay lãi suất sẽ quay vòng nhiều tiền, cũng như nhiều nhà đầu tư có thể dễ dàng thu hút các loại hình cho vay khác nhau. Mô hình doanh thu này có thể biến Cobinhood thành một sàn giao dịch có lãi trong tương lai.
 • Không có phí giao dịch: Đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường tiền điện tử, Cobinhood đã nghĩ ra một lợi thế cạnh tranh rất độc đáo và mạnh mẽ: “không tính phí cho mọi giao dịch. trên sàn”. Nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn, phí giao dịch không phải là mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, khi bạn là người mở rộng quy mô và các giao dịch được thực hiện hàng tuần và đặc biệt là hàng ngày, tổng các khoản phí này có thể trở thành gánh nặng cho bạn.

5. Mua và bán COB Coin trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào ?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua, bán hoặc thanh toán giao dịch COB coin tại 3 sàn thanh toán giao dịch trên quốc tế gồm có EtherDelta ( ForkDelta ), Mercatox, Cobinhood trải qua hầu hết là những cặp COB / BTC, COB / ETH .

Cobinhood (COB) là gì? Tìm hiểu về COB. tiền điện tử

6. Lưu trữ COB Token trong ví nào ?

Do chưa tăng trưởng ví riêng nên COB hiện là mã thông tin ERC20, thế cho nên nó được tàng trữ trong những ví ERC20 thường được sử dụng như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hoặc Metamask .
Ngoài ra, nếu bạn là người liên tục thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể giữ COB coin trực tiếp trên ví điện tử của những sàn. Và nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn và không cần thanh toán giao dịch liên tục, bạn nên sử dụng những ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên .

7. Tỷ giá hiện tại của tiền ảo COB Coin

Đồng tiền kỹ thuật số COB đã được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 10 năm 2017 với giá khởi đầu là 0,04 USD / 1 coin. Tại thời gian chúng tôi update bài viết này, giá của tiền điện tử COB là 0,082 USD / 1 coin .

Cobinhood (COB) là gì? Tìm hiểu về COB. tiền điện tử

Hiện tại, đồng xu tiền mã hóa COB có tổng vốn hóa hơn 30 triệu USD, và khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là hơn 585 USD. Số coin được phát hành sẽ là 1.000.000.000 COB, số coin đang được khai thác là 362.111.840 COB. Bạn hoàn toàn có thể xem Tỷ giá COB Coin được update của chúng tôi theo thời hạn thực để hiểu dịch chuyển giá của nó .
Tất cả những kiến ​ ​ thức về Cobinhood là gì đã được chuyên mục tiền ảo phân phối cho những bạn, tin yêu rằng sau khi đọc và ghi nhớ một vài thông tin quan trọng sẽ tăng thời cơ cho mọi người. Những ai có nhu yếu đều hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch chính trên sàn điện tử này. Cobinhood ( COB ) ngày càng được tăng cấp lên một tầm cao mới kể từ khi sinh ra, thế cho nên những ai đang có dự tính góp vốn đầu tư lâu bền hơn vào nghành nghề dịch vụ này thì không nên bỏ lỡ bài viết trên. Chúc những bạn thành công xuất sắc và hãy tích cực bấm like, share nguồn tin tức này ngay nhé !
Kiến thức – Tags : Altcoin, Cobinhood, tiền ảo

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT