Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coin of champions – COC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Coin of champions | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Có trụ sở tại Ý và ra đời vào tháng 7 năm 2021, COC TOKEN được tạo ra để link ngành công nghiệp thể thao. Mã thông tin đã được tiến hành trên mạng chuỗi mưu trí Binance và nó đã được liệt kê trên PancakesWap. Dự án nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một game show thẻ Nft sưu tập dựa trên những môn thể thao. Ngoài việc ra đời NFT và game show NFT DAPP, những công dụng như nhau và canh tác sẽ luôn được phát hành trên cùng một DAPP .
Thương hiệu COC muốn truyền bá những giá trị và những tính năng phân biệt tên thương hiệu và phân biệt nó với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Chia sẻ, kiến thiết xây dựng hội đồng, lời xác nhận thể thao nổi tiếng và thời cơ tiết kiệm chi phí : Đây là những khái niệm được truyền đạt trải qua cấu trúc của tên thương hiệu .

COC sẽ hoạt động trong một môi trường kinh tế phi tập trung trong đó hàng hóa và dịch vụ có thể được trao đổi. Môi trường này được đảm bảo bởi các tính năng của công nghệ Blockchain, trong đó COC sẽ đại diện cho đồng tiền sẽ được sử dụng hàng ngày, dựa trên nhu cầu. Token COC sẽ được trao đổi với một đồng xu ổn định để các thương nhân có thể dễ dàng chấp nhận nó như một phương thức thanh toán.

Các mã thông báo được đặt tên là COC (đồng xu của nhà vô địch) và chúng là mã thông báo tiện ích, chúng sẽ được phát hành với số lượng 1 nghìn tỷ. Người dùng có thể sử dụng cocs phân tán để thanh toán hoặc mua hàng hóa và dịch vụ hoặc có thể được sử dụng để mua thẻ Nft lịch sử.

COC cũng sẽ tăng trưởng DAPP để khởi chạy mã thông tin NFT tương quan đến thẻ Nft của vận động viên lịch sử dân tộc. Mục đích là để tạo ra một thị trường đơn cử cho toàn bộ những lời xác nhận thể thao nổi tiếng của chúng tôi để mang đến cho người hâm mộ và những người theo dõi gần hơn với những cầu thủ bóng đá yêu quý của họ bằng cách cung ứng thời cơ mua thẻ kỹ thuật số độc lạ dưới dạng mã thông tin NFT trong Blockchain .
Hơn nữa, COC cũng sẽ quyên góp một phần phân phối cho những tổ chức triển khai Onlus. Một phần khác của nguồn cung sẽ được trao cho những đội bóng đá phi chuyên nghiệp, như một sự tương hỗ cho những hoạt động giải trí thể thao và khuyến khích sự tăng trưởng thể thao .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT