Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

COMT token là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đàm đạo thông tin về dự án mã thông tin Community Token và mã thông tin COMT. Mã thông tin hội đồng Community Token là gì, COMT là gì ?

Trong quốc tế tiền điện tử, có rất nhiều dự án và mã thông tin ( token ) .

Bạn đang đọc: COMT token là gì?

Và sáng tạo độc đáo tạo ra một hệ sinh thái được khuynh hướng bởi hội đồng không phải là mới .

Nhưng yếu tố chính trong tổng thể những dự án này là chúng được xu thế bởi những nhà tăng trưởng. Họ là hội đồng giả định hướng .

Giờ đây, Community Metaverse đã ở đây để xử lý yếu tố này và trình diễn một hệ sinh thái thực sự minh bạch và trọn vẹn hướng tới hội đồng !

Mô hình của chúng tôi, mà chúng tôi lý giải dưới đây, rất đơn thuần. Nó phân phối cho chủ sở hữu của chúng tôi toàn quyền để đưa ra quyết định hành động ( trải qua Hệ thống bỏ phiếu của chúng tôi ) về :

 • đi theo hướng nào,
 • và những sản phẩm để tạo ra.

Ý tưởng …


Community Metaverse
là một hệ sinh thái được thành lập trên nguyên tắc của một
dự án hoàn toàn hướng tới cộng đồng.

Hai mã thông tin BEP20 phân phối hầu hết sức mạnh trong metaverse của chúng tôi :

Community Token COMT là gì

Trong bất kể ngoài hành tinh quốc tế hoặc metaverse nào, tất cả chúng ta cần một loại tiền tệ làm nguyên vật liệu chính cho nó .

Trong hệ sinh thái của chúng tôi, Community Token COMT là
đơn vị tiền tệ chính thức
cho tất cả các sản phẩm và hệ thống Metaverse của
cộng đồng (ngoại trừ trong Hệ thống bỏ phiếu).

Với COMT, bạn hoàn toàn có thể tương tác với toàn bộ những tính năng mà chúng tôi quyết định hành động – cùng nhau – đưa vào metaverse của chúng tôi .

Sức mạnh bình chọn của cộng đồng (CVP)

Mã thông tin này đại diện thay mặt cho quyền biểu quyết của những người nắm giữ trong mạng lưới hệ thống của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể coi nó như CP trong quyền biểu quyết của công ty !

Những người mua Sức mạnh bầu chọn của hội đồng ( CVP ) hoàn toàn có thể bỏ phiếu trong những cuộc thăm dò và chọn hướng tăng trưởng hệ sinh thái của chúng tôi. Điều này hoàn toàn có thể đơn thuần như quyết định hành động mẫu sản phẩm sẽ tạo và phát hành tiếp theo, hoặc sàn thanh toán giao dịch nào sẽ được niêm yết trên đó hoặc vận dụng kế hoạch quảng cáo nào .

Chủ sở hữu đăng nhập vào hệ sinh thái bằng ví của họ và hệ sinh thái cung ứng cho chủ sở hữu những tùy chọn khác nhau để tương tác – hoàn toàn có thể là DEX của metaverse hoặc Metaverse Launchpad hoặc thị trường NFT. Chủ sở hữu của chúng tôi quyết định hành động những gì được gồm có trong Cộng đồng Metaverse của chúng tôi .

Tokenomics

Community Token ( COMT ) có tổng nguồn cung sẽ là 1.000.000.000.000.000 ( một triệu tỉ ) mã thông tin. Tổng hoa hồng cho những thanh toán giao dịch – 4 % : thuế 1 % – thuế 1 % cho Ví Phát triển / Tiếp thị – dưới dạng cổ tức dành cho chủ sở hữu CVP trải qua việc đặt cược. Cổ tức sẽ được gửi đến những hợp đồng đặt cược và được phân phối giữa toàn bộ những chủ sở hữu đóng thuế CVP 2 % – sẽ được phân phối lại giữa những chủ sở hữu

Nhóm thanh khoản và khóa mã thông báo

25 % nguồn cung bắt đầu sẽ được thêm vào PancakeSwap như một nhóm thanh khoản khởi đầu ( bị khóa trong 2 năm ) .

25 % nguồn cung bắt đầu sẽ được thêm vào PancakeSwap như một nhóm thanh khoản bắt đầu cho CVP / COMT ( bị khóa trong 2 năm ) .

50 % sẽ được khóa trong 12 tháng và sau đó được thêm ( nếu cần ) vào nhóm thanh khoản, hoặc được sử dụng cho những nhu yếu khác nhau của dự án, hoặc – nếu không sử dụng – sẽ bị đốt cháy. Cộng đồng sẽ bỏ phiếu cho những lựa chọn này. Những mã thông tin này sẽ không khi nào được BÁN ra thị trường !

Community Vote Power (CVP)

Mã thông tin này đại diện thay mặt cho quyền biểu quyết của những người nắm giữ trong mạng lưới hệ thống của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể coi nó như CP trong quyền biểu quyết của công ty !

Những người mua Sức mạnh bầu chọn của hội đồng – Community Vote Power ( CVP ) hoàn toàn có thể bỏ phiếu trong những cuộc thăm dò và chọn hướng tăng trưởng hệ sinh thái của chúng tôi. Điều này hoàn toàn có thể đơn thuần như quyết định hành động loại sản phẩm sẽ tạo và phát hành tiếp theo, hoặc sàn thanh toán giao dịch nào sẽ được niêm yết trên đó hoặc vận dụng kế hoạch quảng cáo nào .

Chủ sở hữu đăng nhập vào hệ sinh thái bằng ví của họ và hệ sinh thái cung ứng cho chủ sở hữu những tùy chọn khác nhau để tương tác – hoàn toàn có thể là DEX của metaverse hoặc Metaverse Launchpad hoặc thị trường NFT. Chủ sở hữu của chúng tôi quyết định hành động những gì được gồm có trong Cộng đồng Metaverse của chúng tôi .

Thông tin về COMT Token

 • Mạng: Smart Chain
 • Hợp đồng: 0X64AE88A79f79A2Cf3bF032ff6b687966b09645d9
 • Tên mã thông báo: Community Vote Power
 • Biểu tượng mã thông báo: CVP
 • Số thập phân: 9
 • Tổng nguồn cung sẽ là 1.000.000 (một triệu) mã thông báo.
 • Không có thuế hoặc phân phối lại.
 • 5% (50.000) mã thông báo CVP sẽ được phân bổ để bán trước (giá ban đầu $ 1 cho
  mỗi CVP).
 • 15% (150.000) mã thông báo CVP sẽ được phân bổ cho ICO (giá ban đầu 1 CVP =
  0,0025 BNB)
 • 15% (150.000) mã thông báo CVP sẽ được phân bổ vào Ví Team Holdings.
 • 32,5% (325.000) mã thông báo CVP sẽ được phân bổ vào nhóm thanh khoản
  PancakeSwap ban đầu cho cặp giao dịch CVP / COMT.
 • 32,5% (325.000) mã thông báo CVP sẽ được phân bổ vào nhóm thanh khoản
  PancakeSwap ban đầu cho cặp giao dịch CVP / BNB.

Ví Phát triển/Tiếp thị

Tất cả ngân sách tăng trưởng khởi đầu cho website, tăng trưởng mã thông tin và nhóm thanh khoản khởi đầu sẽ được lấy từ lệch giá trước khi bán và ICO của mã thông tin CVP .

Tất cả những ngân sách tăng trưởng, tiếp thị và bảo dưỡng sau này sẽ được thanh toán giao dịch từ Ví Phát triển / Tiếp thị, sẽ tích góp giá trị của nó từ mức thuế 1 % so với COMT. Nếu hội đồng biểu quyết rằng họ muốn tăng trưởng một loại sản phẩm hoặc tính năng đơn cử, nhóm quản trị dự án sẽ chọn những công ty tăng trưởng tương thích để liên tục triển khai sáng tạo độc đáo. Mỗi tháng một lần, tổng thể những cụ thể về tiêu tốn sẽ được công bố trên website Community Metaverse .

Đội ngũ đằng sau Community Metaverse sẽ nhận được 15% trong tổng số CVP cung
cấp: 150.000 CVP. Tất cả các mã thông báo này sẽ được phân bổ cho hợp đồng đặt
cược và chỉ có cổ tức mới được sử dụng để trang trải chi phí, phần thưởng và
nhu cầu của nhóm. 150.000 CVP này sẽ không bao giờ được bán ra thị trường và
nó sẽ đảm bảo cho nhóm rằng họ sẽ được trả công bằng cho công việc của mình.

Tính năng cộng đồng Metaverse

Mỗi khi cộng đồng của chúng tôi quyết định triển khai một tính năng nào đó,
chúng tôi sẽ cung cấp giải thích đầy đủ tại đây trên trang web, bao gồm cả các
khía cạnh kỹ thuật.

Xem thêm: IDO là gì?

Đừng quên rằng chỉ bạn, những thành viên trong hệ sinh thái của chúng tôi, mới hoàn toàn có thể quyết định hành động những gì được tiến hành .

Chúng tôi ở đây để thiết kế xây dựng một metaverse thực sự tuyệt vời và thực sự do hội đồng dẫn dắt !

Hệ thống bình chọn

Nhiệm vụ chính của nhóm là phân phối một mạng lưới hệ thống được cho phép chủ sở hữu của chúng tôi tinh chỉnh và điều khiển nó – trở thành động cơ của hệ sinh thái. Điều này đã khiến chúng tôi tạo ra Hệ thống bỏ phiếu, mạng lưới hệ thống này sẽ được cho phép chủ sở hữu của chúng tôi quyết định hành động hướng đi của chúng tôi !

Cách thức hoạt động của Voting System/Hệ thống bỏ phiếu

Hệ thống Bỏ phiếu của chúng tôi sẽ được cho phép người chiếm hữu đưa ra yêu cầu trên website và bỏ phiếu đống ý hoặc phản đối .

Người nắm giữ COMT sẽ có tùy chọn để trình diễn yêu cầu của họ với công chúng, với một khoản phí nhỏ ( 1.000.000 COMT ). Phí này là thiết yếu để ngăn ngừa thư rác và nó sẽ chuyển trực tiếp đến những hợp đồng đặt cọc CVP như một nguồn cổ tức bổ trợ .

Người nắm giữ CVP sẽ hoàn toàn có thể bỏ phiếu đống ý hoặc phản đối sáng tạo độc đáo. Khi một sáng tạo độc đáo nhận được sự đống ý từ hơn 50 % người nắm giữ, nhóm sẽ tiến hành nó trong hệ sinh thái. Bình chọn sẽ không tính tiền cho chủ sở hữu CVP : 1 ví = 1 phiếu bầu, bất kể bạn có bao nhiêu mã thông tin CVP trong ví của mình .

Khi một người nắm giữ yêu cầu với công chúng – gồm có sáng tạo độc đáo, lý giải, kế hoạch, cấu trúc cụ thể và tính hữu dụng – nhóm sẽ thêm phần thưởng vào ví của họ. Phần thưởng sẽ là 0,01 % thanh toán giao dịch COMT bên trong tiện ích đơn cử .

Ví dụ : Người nắm giữ COMT yêu cầu một game show trong đó COMT được sử dụng làm tiền tệ chính. Đề xuất được ủng hộ và triển khai. Một tỷ suất Xác Suất nhỏ được thêm vào hợp đồng của game show này như một khoản phí và được chuyển vào ví của chủ sở hữu đã đưa ra yêu cầu .

Staking (CVP)

Hệ thống sẽ thưởng cho những người nắm giữ CVP khi họ bỏ phiếu cho những dự án được triển khai trải qua những hợp đồng đặt cược. Điều này sẽ mang lại sự yên tâm cho người nắm giữ, những người sẽ tham gia tích cực vào đời sống của hệ sinh thái – người nắm giữ sẽ không chỉ được thưởng trải qua việc tăng giá mã thông tin CVP mà còn trải qua mã thông tin COMT bổ trợ mà họ nhận được từ việc đặt mã thông tin CVP của họ .

Cách hoạt động của  Staking CVP

Là một phần của tokenomics COMT, chúng tôi có 1 % thuế sẽ được phân chia cho Hợp đồng đặt cọc. COMT này sẽ CHỈ được phân phối lại giữa những người nắm giữ CVP của họ bằng với số lượng CVP bên trong hợp đồng đặt cược .

Không có số lượng giới hạn về thời hạn và số tiền đặt cược ! Bạn hoàn toàn có thể đặt cược và bỏ cược bất kể lúc nào bạn muốn và bất kể số tiền nào bạn muốn .

Một lượng COMT bổ trợ sẽ được phân chia cho Hợp đồng đặt cọc từ những tương tác trong Hệ thống bỏ phiếu của những người nắm giữ COMT .

Mua bán COMT?

Mã thông tin COMT hiện đã có trên mạng chính Binance. Địa chỉ mã thông tin cho COMT là 0x45 b239cc0a760d1afd276b749141c7e404844ee6. Hãy thận trọng không mua bất kể mã thông tin nào khác bằng hợp đồng mưu trí khác với hợp đồng này ( vì điều này hoàn toàn có thể thuận tiện bị làm giả ). Chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyên bạn nên cẩn trọng và giữ bảo đảm an toàn trong suốt quy trình ra đời. Đừng để sự phấn khích tác động ảnh hưởng đến bạn .

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của COMT tokenChỉ cần bảo vệ bạn có đủ BNB trong ví để giao dịch thanh toán phí thanh toán giao dịch .

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Tether ( USDT ), Binance ( BNB ) …

Sau khi bạn hoàn thành xong quy trình KYC. Bạn sẽ được nhu yếu thêm phương pháp giao dịch thanh toán. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn phân phối thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Tether ( USDT ), Binance ( BNB ) …

Tiếp theo, bạn cần một địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Pancakeswap, chúng tôi sử dụng ví Metamask .

Chuyển $ BNB sang ví Metamask mới của bạn từ ví Binance

Tiếp theo, liên kết Ví Metamask với Trao đổi phi tập trung chuyên sâu Pancakeswap và Mua, Hoán đổi mã thông tin COMT

Hợp đồng : 0x45 b239cc0a760d1afd276b749141c7e404844ee6

Sàn thanh toán giao dịch số 1 để giao dịch mã thông tin COMT hiện tại là : PancakeSwap ( V2 )
Bài viết mang tính tìm hiểu thêm, đây không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư của Coin95. Giao dịch tiền điện tử RẤT rủi ro đáng tiếc. Bạn tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những gì bạn làm với tiền của mình .
Tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Đừng quên để lại một like, phản hồi và san sẻ nó với những người khác. Cảm ơn bạn !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT