Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cosmic Guild là gì? Thông tin chi tiết về dự án và CG token | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Cosmic Guild

Cosmic Guild là gì?

Cosmic Guild là một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) được xây dựng với tiềm năng góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng hội đồng game thủ. Cosmic Guild là nơi giúp liên kết game thủ và nhà đầu tư đến với những dự án GameFi. Qua đó giúp game thủ tận dụng tối đa kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề của mình để kiếm doanh thu cũng như giúp kết nối dòng vốn của những nhà đầu tư đến với những dự án GameFi có tiềm năng tăng trưởng .Cosmic Guild la gi? Thong tin chi tiet ve du an va CG token - anh 2

Tầm nhìn của Cosmic Guild

Cosmic Guild tin yêu vào việc kiến thiết xây dựng một hội đồng liên kết game thủ và nhà đầu tư sẽ giúp những thành viên trong đó hoàn toàn có thể cải tổ đời sống tốt hơn trải qua doanh thu kiếm được từ những game show Play-to-Earn. Cộng đồng của Cosmic Guild sẽ luôn duy trì một hạng mục gia tài ( portfolio ) gồm NFT của những game show số 1 trong thị trường crypto và những thành viên hoàn toàn có thể mượn chúng để thưởng thức .Trong những năm tới, Cosmic Guild sẽ tập trung chuyên sâu vào những thời cơ góp vốn đầu tư với metaverse và tìm kiếm những kế hoạch mới để tối đa hóa doanh thu trên hạng mục góp vốn đầu tư của mình. Bên cạnh đó, dự án cũng liên tục đón đầu, update những thay đổi mới của những game show và san sẻ chúng đến với hội đồng .

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ các dự án GameFi và metaverse, các trò chơi sau này sẽ ngày càng có độ phức tạp trong lối chơi cũng như nền kinh tế tài chính trong game. Các tổ chức như Cosmic Guild sẽ là đơn vị đứng ra giúp các nhà đầu tư quản lý và kinh doanh các tài sản trong game. Đây cũng là đơn vị sẽ nghiên cứu, đào tạo, hỗ trợ các game thủ tham gia chơi game và chia sẻ lợi nhuận.

Các vai trò trong Cosmic Guild

Các game show NFT lúc bấy giờ đều nhu yếu sự tham gia tích cực từ phía nhà góp vốn đầu tư, người chơi vào game show để tối đa hóa doanh thu. Hầu hết những nhà đầu tư tiềm năng không có đủ thời hạn cũng như kiến ​ ​ thức trình độ tương thích để chơi game và quản lý tài sản của mình. Với cấu trúc của mình, những thành viên của Cosmic Guild sẽ được chia làm 3 vị trí với những vai trò khác nhau giúp dự án đạt được hiệu suất cao hoạt động giải trí tối ưu cho những bên tương quan .

Guild master

Các guild master được DAO bầu chọn và được giao quyền truy vấn vào kho bạc của guild. Họ cũng được giao trách nhiệm đại diện thay mặt cho Cosmic Guild tại những sự kiện hoặc thôi thúc những sáng tạo độc đáo, ​ ​ yêu cầu quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi lâu bền hơn của dự án .Cho đến khi đạt được quy trình tiến độ 3 của lộ trình tăng trưởng dự án, vai trò này sẽ được triển khai bởi nhóm đội ngũ sáng lập .

Người quản lý (Manager)

Người quản trị là những thành viên cấp cao của DAO, những người đã chứng tỏ năng lực và trình độ trong bất kể game show nào mà Cosmic Guild đang tham gia. Vai trò của người quản trị gồm có việc huấn luyện và đào tạo những học giả mới về game show cũng như tăng trưởng những vùng đất mới trong metaverse. Các nhà quản trị là TT, cốt lõi của Cosmic Guild để tối đa hóa doanh thu và những kế hoạch đang được dự án tiến hành .Phần thưởng cho những quản trị có năng lượng và tích cực góp phần kiến thiết xây dựng hội đồng sẽ là một phần doanh thu thu được từ những học giả mà họ đã đào tạo và giảng dạy .

Học giả (Scholar)

Các học giả là lực lượng thành viên chính, chiếm số lượng phần đông nhất của Cosmic Guild. Mỗi học giả đều sẽ được phó thác, sử dụng những gia tài kỹ thuật số của guild để tham gia chơi game. Phần thưởng mà những học giả kiếm được sẽ được chia đều cho guild và chính họ .Mỗi học giả đều được phỏng vấn và lựa chọn bởi Cosmic Guild trước khi tham gia. Các học giả xuất sắc ưu tú sẽ được phó thác những gia tài kỹ thuật số tốt hơn so với những học giả thông thường khác. Từ đó, mang lại quyền lợi cho cả guild và những học giả bằng cách nâng cao năng lực kiếm được phần thưởng từ những game show đã tham gia .Cosmic Guild cũng duy trì một list chờ dành cho những học giả để bảo vệ rằng tổng thể những gia tài kỹ thuật số của mình luôn được tiến hành và tận dụng tối đa .

Các hoạt động chính của Cosmic Guild

Play-to-Earn subDAOs

Cosmic Guild đang quản trị nhiều subDAO với mục tiêu tối ưu hóa dòng vốn và doanh thu từ nhiều tựa game P2E khác nhau. Lợi nhuận thu về sẽ được góp vốn đầu tư ngược lại cho Cosmic Guild DAO với chính sách sau :

 • Nếu giá trị của đồng CG nhỏ hơn giá trị của danh mục đầu tư, lợi nhuận sẽ được dùng để mua lại các token CG và đem đi đốt. Đây là cơ chế giảm phát của Cosmic Guild và giúp tăng giá trị của token CG.
 • Nếu giá trị của đồng CG lớn hơn giá trị của danh mục đầu tư, lợi nhuận sẽ được đầu tư vào việc mua thêm các vật phẩm trong game và mở rộng đội ngũ học giả.

Trong tương lai, những subDAO hoàn toàn có thể lan rộng ra sang nhiều nghành khác nhau bằng việc tăng trưởng kinh doanh thương mại trên những bất động sản kỹ thuật số trong metaverse như cho thuê phòng, tổ chức triển khai sự kiện, quản trị những mỏ tài nguyên …

Chương trình cho thuê NFT

Cosmic Guild có một đội ngũ thành viên tiếp tục hoạt động giải trí, giàu kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể quản trị NFT của những nhà đầu tư. Dự án sẽ cho những học giả thuê những NFT đó một cách bảo đảm an toàn để tạo ra doanh thu. Các NFT này sẽ vẫn nằm trong quyền giám sát, quản trị của nhà đầu tư và chỉ hoàn toàn có thể truy vấn được bằng private key của họ .

Tham gia các giải thể thao điện tử (Esports)

Cosmic Guild kỳ vọng những blockchain game trong tương lai sẽ tổ chức triển khai nhiều giải đấu thể thao điện tử để lan rộng ra, tiếp thị game show của mình đến với nhiều người chơi hơn .

Với kinh nghiệm lâu năm phát triển cộng đồng game thủ, Cosmic Guild sẽ tìm kiếm, đào tạo, huấn luyện các game thủ tài năng cũng như xây dựng các đội tuyển thể thao điện tử để tham gia các giải đấu và mang vinh quang về cho guild.

Danh mục đầu tư hiện tại của Cosmic Guild

Cosmic Guild hiện đang góp vốn đầu tư vào những dự án game khét tiếng trong thị trường tiền mã hóa thời hạn gần đây như Axie Infinity, Thetan Arena, Pegaxy, Sipher, Nyan Heroes, Star Atlas và MetaSoccer. Với Axie Infinity, Cosmic đang có hơn 350 học giả đang sử dụng những Axie của guild để chơi game, hơn 500 học giả đang trong list chờ. Tất cả họ đều được quản trị, hoạt động giải trí tích cực tại Discord của dự án .Cosmic Guild la gi? Thong tin chi tiet ve du an va CG token - anh 3

Lộ trình phát triển

Giai đoạn 1:

 • Phát triển Axie Infinity subDAO nhằm tăng số lượng học giả lên trên 1000 người như một bằng chứng về khả năng mở rộng quy mô
 • Mở bán Seed round

Giai đoạn 2:

 • Mở bán Public sale, số vốn kêu gọi được sẽ dùng để mở rộng danh mục tài sản của guild
 • Xây dựng hệ thống quản lý học giả
 • Công cụ quản lý danh mục đầu tư của Cosmic Guild
 • Hệ thống xếp hạng
 • Hệ thống staking
 • Ra mắt thêm các subDAO nhằm tăng trưởng lợi nhuận cho Cosmic DAO

Giai đoạn 3:

 • Khởi chạy DAO Governance
 • Ra mắt nền tảng cho thuê NFT

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Cosmic Guild

Đội ngũ phát triển

Hiện tại, đội ngũ tăng trưởng của dự án Cosmic Guild vẫn chưa chính thức công bố thông tin. Trên Medium Cosmic Guild chỉ san sẻ đội ngũ tăng trưởng xuất thân từ những công ty nổi tiếng như Coinbase, Gemini, Binance .Đội ngũ dự án san sẻ rằng họ là những game thủ thứ thiệt với niềm đam mê mãnh liệt cho GameFi và đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong thị trường tiền mã hóa .

Nhà đầu tư

Cosmic Guild đã kêu gọi thành công xuất sắc 1,5 triệu đô la Mỹ tại Seed round do Binance Labs đứng vị trí số 1. Vòng này có sự tham gia của DeFiance Capital, Alameda Research, Play Ventures và những nhà đầu tư kế hoạch từ hệ sinh thái gaming .Cosmic Guild la gi? Thong tin chi tiet ve du an va CG token - anh 4

Đối tác

Cosmic Guild hiện đang làm đối tác chiến lược với 1 số ít dự án GameFi nổi tiếng như CyBall, Sipher, Genopets, Summoners Arena, MetaSoccer …Ngoài ra, Cosmic Guild cũng hợp tác với nhiều streamer game Philippines như Supasam, Pakut TV, Jillian Santos, Chippu …Cosmic Guild la gi? Thong tin chi tiet ve du an va CG token - anh 5

Tổng quan về token CG

CG là token quản trị của Cosmic Gulid. Chủ sở hữu token CG sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi tham gia hội đồng Cosmic Gulid gồm :

 • Quản trị (Governance): Người sở hữu token CG có quyền tham gia biểu quyết tại các quyết định được đưa ra bởi DAO như quản lý quỹ, thành lập subDAO, phân bổ vốn, các chương trình tuyển dụng, học bổng của guild…
 • Staking: Người dùng khi stake CG ngoài lãi suất nhận được hằng tháng, họ cũng sẽ được sử dụng những nội dung độc quyền từ Cosmic Gulid, có thể bao gồm các ưu đãi giảm giá khi mua NFT và vật phẩm độc quyền…
 • Nhận các phần thưởng độc quyền dành cho cộng đồng holder CG.

Thông tin chung về token CG

 • Token Name: Cosmic Guild
 • Ticker: CG
 • Blockchain: Đang cập nhật…
 • Contract: Đang cập nhật…
 • Token Standard: Đang cập nhật
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 500.000.000 CG
 • Circulating Supply: Đang cập nhật…

Phân bổ token CG

 • Kho bạc: 25% (125.000.000 CG)
 • Cộng đồng: 40% (200.000.000 CG)
 • Team: 15% (75.000.000 CG)
 • Seed Investors: 10% (50.000.000 CG)
 • Private Sale: 5% (25.000.000 CG)
 • Public Sale: 5% (25.000.000 CG)

Cosmic Guild la gi? Thong tin chi tiet ve du an va CG token - anh 6

Lịch trình phát hành

 • Kho bạc (25%): Việc sử dụng quỹ này sẽ được quyết định bởi DAO vì lợi ích của việc nâng cao danh mục đầu tư của guild
 • Cộng đồng (40%): Phân phối cho các thành viên trong cộng đồng, những người tích cực đóng góp cho Cosmic Guild DAO trong hơn 60 tháng
 • Team (15%): Phân phối 5% sau 12 tháng kể từ TGE, phần còn lại phân bổ trong 5 năm
 • Seed Investors (10%): Phân phối 10% sau 9 tháng kể từ TGE, phần còn lại phân bổ trong 24 tháng
 • Private Sale (5%): Phân phối 10% sau 9 tháng kể từ TGE, phần còn lại phân bổ trong 24 tháng
 • Public Sale (5%): Không khóa

Cosmic Guild la gi? Thong tin chi tiet ve du an va CG token - anh 7

Cách kiếm và sở hữu CG Token

Hiện dự án vẫn chưa công bố thông tin chi tiết cụ thể về sự kiện mở bán Public sale của token CG. Coinvn sẽ update sớm nhất đến bạn đọc khi dự án công bố thêm những thông tin chính thức .

Có nên đầu tư vào Cosmic Guild hay không?

Mô hình Play-to-Earn ( P2E ) sẽ biến hóa trọn vẹn ngành công nghiệp game truyền thống lịch sử khi doanh thu không còn nằm tập trung chuyên sâu trong tay nhà phát hành mà sẽ được phân phối công minh cho cả những game thủ. Một số dự án đã thành công xuất sắc trong thời hạn qua hoàn toàn có thể kể tên như Axie Infinity, Sandbox, Decentraland …Trong năm 2021 vừa mới qua, với sự bùng nổ của làn sóng GameFi, Play-to-Earn, metaverse đã thôi thúc nghành blockchain tăng trưởng mạnh. Bước sang năm 2022, tuy thị trường bước vào quá trình kiểm soát và điều chỉnh và thanh lọc những tựa game chất lượng thấp thì GameFi vẫn không ngừng lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư mới tham gia. Theo một báo cáo giải trình của DappRaddar, tháng 1 năm 2022 những game show dựa trên blockchain đã nhận được hơn 1 tỷ đô la Mỹ tiền góp vốn đầu tư đổ vào. Báo cáo cũng bật mý rằng GameFi chiếm 52 % hoạt động giải trí của blockchain tính từ đầu năm 2022 cho đến nay. Không chỉ tạo ra cả một nền kinh tế tài chính ảo mới đem giá trị trực tiếp về cho người chơi, GameFi còn là cánh cổng liên kết giữa thị trường truyền thống cuội nguồn và thị trường crypto .Cộng đồng người chơi và kinh tế tài chính trong game cũng là những yếu tố rất quan trọng quyết định hành động sự thành bại của chính game show đó. Mô hình guild như Cosmic Guild tập trung chuyên sâu vào yếu tố hội đồng, tương hỗ và liên kết những nhà đầu tư với game thủ để tối ưu hóa doanh thu .

Các dự án GameFi hiện nay, việc đầu tư trực tiếp vào các token quản trị của chúng mà không tham gia chơi game khá rủi ro. Khi game được ra mắt chính thức, người dùng đầu tư vào các NFT để chơi game đều có thể sẽ thu lại được cả vốn đầu tư lẫn những phần thưởng hấp dẫn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi game nhưng vẫn muốn đầu tư vào các dự án P2E, bạn có thể đầu tư và gửi NFT vào Cosmic Guild để tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Bạn cũng có thể đầu tư vào token CG để nhận thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn và giúp cộng đồng Cosmic Guild ngày càng phát triển.

Tổng kết

Cosmic Guild là một dự án tiềm năng tập trung chuyên sâu vào yếu tố hội đồng game thủ, nhà đầu tư NFT, tăng trưởng theo khuynh hướng GameFi và metaverse. Trong tương lai, khi những dự án GameFi, metaverse ngày càng tăng trưởng, Cosmic Guild hứa hẹn sẽ là nơi tương hỗ những nhà đầu tư quản trị, tối ưu hóa gia tài NFT của mình đồng thời cũng tương hỗ, xu thế, tăng trưởng hội đồng game thủ. Hy vọng qua bài viết nhìn nhận dự án Cosmic Guild này, bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu dụng về dự án này để đưa ra được quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhất .Để biết thêm cụ thể về dự án, fan hâm mộ hoàn toàn có thể xem thông tin tại những kênh truyền thông online :Twitter | Facebook | Telegram | Discord | Medium | tin tức dự án

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT