Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đăng ký thông tin giao dịch qua SSI Contact Center

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Để tương hỗ Quý khách hàng thanh toán giao dịch qua Contact Center được thuận tiện, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thời hạn, Web Trading cung ứng công dụng tương hỗ ĐK trước những thông tin khi thanh toán giao dịch qua Contact Center .
Trên thanh menu Quý khách truy vấn mục “ Quản lý tài khoản ” => “ tin tức thông tin tài khoản ” => “ tin tức ĐK dịch vụ thanh toán giao dịch điện tử ” => “ Đăng ký ”

Quý khách đọc các điều khoản thỏa thuận và nhấn Kế tiếp để tiếp tục đăng ký:

Quý khách nhập những thông tin ĐK trước :

  • Số điện thoại: Quý khách được đăng ký 1 số điện thoại di động sử dụng để gọi lên CC. Định dạng số điện thoại phải đảm bảo 10 số bắt đầu từ số 09.. và 11 số nếu bắt đầu từ đầu số 01… Quý khách chỉ có thể đăng ký số điện thoại di động chưa sử dụng để đăng ký cho 1 tài khoản nào khác!
  • Chỉ xác thực bằng số điện thoại gọi đến khi tra cứu thông tin tự động qua CC: Với tick chọn này, Quý khách đồng ý cho phép hệ thống chỉ xác thực bằng số điện thoại gọi đến nếu Quý khách truy cập mục tra cứu thông tin tự động. Nếu không tick mục này, khi gọi vào nhánh tra cứu tự động, hệ thống sẽ yêu cầu quý khách nhập số tài khoản và mã PIN/Token như các nhánh khác.
  • Kiểu xác thực: Quý khách có 2 lựa chọn: xác thực bằng Token hoặc xác thực bằng mã PIN.
  • CCPIN: mã PIN sử dụng khi gọi lên Contact Center, Quý khách tự thiết lập bằng cách nhập 2 lần mã số này, định dạng yêu cầu dạng số và gồm ít nhất 4 ký tự số trở lên.
  • Ngôn ngữ: Quý khách có thể lựa chọn trước 1 trong 4 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung. Đây sẽ là ngôn ngữ mặc định sẵn khi Quý khách thực hiện cuộc gọi lên Contact Center từ số điện thoại đã đăng ký trước.
  • Xác nhận hình ảnh: Quý khách nhập dãy chữ số ngẫu nhiên hiển thị trên màn hình.
  • Mã PIN/Token (Web Trading): Quý khách sử dụng mã PIN hoặc Token vẫn sử dụng để xác thực các giao dịch trên Web Trading tại đây.

Các thông tin sau khi đăng ký tại đây sẽ được lưu vào bộ nhớ của hệ thống, khi Quý khách thực hiện cuộc gọi lên Contact Center, hệ thống dễ dàng nhận biết Quý khách và hiển thị sẵn các thông tin mà Quý khách đã đăng ký.

Quý khách cũng hoàn toàn có thể xem lại thông tin mà mình đẵ ĐK, hoặc gửi nhu yếu Thay đổi thông tin, Hủy thông tin đã ĐK tại những nút công dụng của màn hình hiển thị này :

Các thông tin sau khi đăng ký tại đây sẽ được lưu vào bộ nhớ của hệ thống!

Với thời hạn ship hàng liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, những dịch vụ trực tuyến của SSI sẽ giúp cho Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể trấn áp được thông tin tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi. Mọi thông tin chi tiết cụ thể, Quý khách vui vẻ click chọn từng dịch vụ .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT