Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CPCoin – CPC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường CPCoin | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mã thông tin mật mã ( CPCOIN – CPC ) là gì ?
CPCOIN là đồng xu tiền đặc trưng của chúng tôi và nó được tạo để nâng cao hệ sinh thái Cryptoperformance, còn gọi là CPC. Nó là một phần không hề thiếu của thị trường tiền điện tử nâng cao nền tảng tiền điện tử. Các đồng xu tiền đại diện thay mặt cho quyền sở hữu và liên tục tăng trưởng của hội đồng lan rộng ra của chúng tôi. Cpcoin tiến lên hệ sinh thái độc lạ của chúng tôi và có nhiều công dụng giữ cho CPCOIN trong lưu thông liên tục .
CPCOIN là loại tiền kỹ thuật số ngang hàng, không có liên kết với những tổ chức triển khai ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử hoặc sự tham gia của bên thứ ba. Giống như Bitcoin, không có tiền trao đổi tiền vật lý, chỉ có một sổ cái công khai minh bạch của những tệp kỹ thuật số khi chúng chuyển từ thông tin tài khoản này sang thông tin tài khoản khác. Những hồ sơ này được dán dấu thời hạn và được phân phối cho hàng loạt mạng lưới mọi người, khiến nó gần như không thể thao túng hoặc hack. Đây là một tính năng bảo mật thông tin độc lạ mà những tệp máy tính thường thì không có .

CPCOIN dựa trên nền tảng kinh tế vô cực, một tổ chức tự trị phi tập trung (hoặc DAO) và chúng tôi tự hào được xây dựng CPCOIN của chúng tôi trên mạng an toàn này. CPCOIN là 100% bằng chứng về tiền điện tử cổ phần và giá được quy định bởi cung và cầu. Cho đến nay, tổng cộng 250 triệu chiếc đang lưu hành, bắt đầu bằng không.

CPCOIN là mã thông tin tiện ích gốc được sử dụng cho :
Thanh toán cho thanh toán giao dịch và toàn bộ những khoản phí phát sinh trên nền tảng CP, ví dụ điển hình như mua hàng, giao dịch chuyển tiền, hoán đổi và rút tiền, được bảo hiểm bởi CPCOIN. Ngoài ra, CPC cũng được sử dụng để giao dịch thanh toán tại shop trên nền tảng Cryptoperformance .
Điều gì làm cho CPCOIN độc lạ ?
Không có ICO với những lần khởi chạy trước để tích lũy tiền người dùng, thay vào đó những CPCOIN được lưu thông tự động hóa và ngay lập tức có sẵn trong ví của bạn .
Toàn bộ góp vốn đầu tư tăng trưởng, xây dựng từ CPCOIN, hỗ trợ vốn cho những công ty trên toàn quốc tế, giấy phép kinh tế tài chính, tuân thủ, tiếp thị và nhiều hơn nữa được người sáng lập hỗ trợ vốn từ chính tài nguyên của họ .
Hệ sinh thái hoạt động giải trí ngay lập tức 100 % đã được tạo ra. Tất cả những khoản phí phát sinh trên nền tảng CryptoperFromance được giải quyết và xử lý trọn vẹn tự động hóa trải qua CPCOIN. Các khoản phí tạo ra một trào lưu liên tục và do đó nhu yếu thị trường vĩnh viễn. Giống như máy hoạt động vĩnh viễn .
CPCOIN cũng có một tờ giấy trắng đơn thuần dễ hiểu cho mọi người .
Người dùng hiệu suất Crypto cũng có được một chương trình ưu tiên, theo đó CCP hàng ngày được nhận bằng cách giữ tiền xu trên nền tảng CP .
CPC có [ Securwallet ] riêng ( https://secureWallet.cpcoin.io/ ) và [ explorer ] của riêng nó ( https://www.explorer.cpcoin.io ) .
CPCOIN dựa trên nền tảng kinh tế tài chính vô cực, một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( hoặc Đào ) .

Có bao nhiêu CPCOIN đang lưu hành?

CPCOIN được ra đời trong Nền tảng Cryptoperfromance vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 với 250 triệu mã thông tin CPC được tạo tại ví Genesis. 50 % Phân phối trung học và những khuyến mại khởi động – 125 triệu CPC. Phân phối thứ cấp sẽ chèn mã thông tin hàng tháng lên thị trường ( hàng tháng 1,25 % – 3.125 triệu, thêm thông tin trong Whitepaper ), phân phối thứ cấp hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo nhu yếu thị trường và do đó rút ngắn hoặc lê dài thời hạn. 20 % tăng trưởng hệ sinh thái với yếu tố tặng thêm – CPC 50.000.000. Các khoản trợ cấp tăng trưởng hệ sinh thái được sử dụng để tiếp thị như chương trình lợi thế, hoàn trả tiền, quyền lợi trình làng và những khuyễn mãi thêm khác. Đối với mục tiêu tăng trưởng, bất kể mã thông tin nào cũng hoàn toàn có thể được đưa vào thị trường trước. Quỹ bảo vệ người tiêu dùng 15 % – 37,5 triệu CPC. Quỹ bảo vệ người tiêu dùng bị ngừng hoạt động cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. 15 % đội và người sáng lập – 37,5 triệu CPC. Khi khởi đầu, 15 triệu CPC đã được phân phối cho nhóm và đối tác chiến lược. Các đồng xu tiền còn lại được ướp đông cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021
Những người sáng lập CPCOIN là ai ?

Cpcoin được tạo bởi những người sáng lập Horst Stäbler và Giuseppe Rimola, người đều có trải nghiệm tiền điện tử rộng rãi.

Hai người gặp nhau vào mùa hè 2017 trong một sự kiện ” chuyến công tác làm việc ” trên Circuit Mallorca Llucmajor “. Từ thời gian này, một tình bạn thân thương được tăng trưởng khi cả hai đều có cùng sở trường thích nghi cho thị trường tiền điện tử. Họ đã thao tác cùng nhau trên nhiều icos để mang lại tiền điện tử phát minh sáng tạo để tiếp thị. Thật không may, rất khó để những đồng xu tiền được thiết lập trên thị trường sau khi ICO .
Gặp rắc rối với thị trường khó khăn vất vả và mờ đục này, một giải pháp đã được triển khai ngay lập tức. Câu hỏi phát sinh là ; Làm thế nào để bạn tiến lên thị trường tiền điện tử và làm cho nó thuận tiện hơn, tốt hơn và nhanh hơn cho người dùng thiếu kinh nghiệm tay nghề ? Đây là nguyên do tại sao hiệu suất Crypto và CPCOIN được tạo ra .
Tôi hoàn toàn có thể mua CPCOIN ( CPC ) ở đâu ?
Là một đồng xu tiền địa phương của nền tảng Cryptoperformance, CPC hoàn toàn có thể được mua ở đó. Ngoài ra, một chương trình tổ chức triển khai được cung ứng, được gọi là chương trình CPC Advantage, vì những CPCOIN lợi thế được phát hành hàng ngày để giữ tiền xu. Ưu điểm là những CPCOIN giữ không phải bị chặn, nhưng có sẵn không lấy phí bất kỳ khi nào. Giải thích chi tiết cụ thể được xác lập rõ ràng trong giấy trắng .
CPC có sẵn để thanh toán giao dịch về số lượng trao đổi ngày càng tăng, với tiền điện tử và stablecoin Các cặp hiện đang có sẵn .
Bitmart và p2pb2b cung ứng những cặp [ bitcoin ] ( https://coinmarketcap.com/ Tiền tệ / Bitcoin / ) ( BTC ) và Tether ( USDT ) kể từ ngày 2020 tháng 11, trong khi [ httpsdice ] ( https://coinmarketcap.com/exchanges/alterdice.com/exchanges/alterdice / ) và Exrate cũng phân phối ethereum ( https://coinmarketcap.com/curronom/etereum/ ) ( ETH ) .
Mới để tiền điện tử ? Đọc Hướng dẫn thuận tiện để mua bitcoin hoặc bất kể mã thông tin nào khác .
Cryptoperformance – FRETFROM
Cryptoperformance, là một nền tảng tiền điện tử độc lập và thân thiện với người dùng được pháp luật với giấy phép kinh tế tài chính để mua và giữ nhiều gia tài kỹ thuật số khác nhau. Trên website, bạn hoàn toàn có thể mua, giữ, bán và thanh toán giao dịch bitcoin, ether và những gia tài kỹ thuật số khác. Cho dù bạn đang tìm cách đến Lever tiếp theo và nâng cao kế hoạch góp vốn đầu tư tiền điện tử của bạn, hoặc vẫn đang cố gắng nỗ lực quấn đầu của bạn xung quanh những gì tiền điện tử thực sự có nghĩa .
Chúng tôi cam kết tăng trưởng và lan rộng ra hội đồng tiền điện tử trên toàn quốc tế, bằng cách làm cho công nghệ Crypto có sẵn cho tổng thể mọi người .
Tại Cryptoperformance, chúng tôi gồm có tổng thể mọi thứ tiền điện tử. Trang web của chúng tôi cũng cung ứng một hướng dẫn tổng lực cho toàn bộ những thông tin phức tạp mà một người mới mở màn háo hức sẽ cần, để tự tin mở màn góp vốn đầu tư, để tạo một hạng mục gia tài kỹ thuật số .

Điểm bán hàng độc đáo của chúng tôi, đang thực hiện việc mua các đồng tiền khác nhau nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả mọi người, chúng tôi có thể theo kịp các nhà giao dịch tích cực nhất.

Hệ thống nâng cao của chúng tôi được phong cách thiết kế để giải quyết và xử lý nhiều thanh toán giao dịch cùng một lúc, mang đến cho bạn thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bạn đang tìm kiếm. Và so với sự riêng tư và bảo đảm an toàn thông tin của bạn, chúng tôi phân phối những tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao nhất, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm biết rằng gia tài kỹ thuật số của bạn được bảo vệ .
Ngoài ra, một chương trình trung bình đặc biệt quan trọng được phân phối để lan rộng ra hạng mục Crypto của bạn. Thông qua việc mua hàng tuần thường thì của những đồng xu tiền khác nhau, chúng tôi cung ứng những kế hoạch về cách trở thành một nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử có doanh thu .
Bởi vì tương lai thuộc về công nghệ Blockchain và hội đồng đang tăng trưởng, chúng tôi dành riêng để tăng trưởng nền tảng của chúng tôi và lan rộng ra tầm với của chúng tôi với mọi thanh toán giao dịch .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT