Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Credits là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CS – Bonus 30%

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hiện tại CREDITS đang trong giai đoạn Pre-sale và Bonus lên đến 30%, Pre-sale sẽ kéo dài đến hết ngày 30/12, tức là chỉ còn khoảng 5 ngày nữa là kết thúc. Nếu bạn muốn đầu tư vào dự án ICO này thì click vào đây để xuống phần hướng dẫn mua Token CS. Mình cũng nói luôn Credits là coin truyền thống chứ không phải coin MLM nên không có chương trình Lending như Hextracoin hay Bitconnect đâu nhé.

Credits là gì?

Credits là một nền tảng blockchain mở (giao thức với các hợp đồng thông minh – Smart contract) và sở hữu đồng tiền số nội bộ của riêng nó là Credits coin (ký hiệu: CS). CREDITS cho phép bạn xây dựng và quản lý các dịch vụ tài chính với tốc độ xử lý giao dịch cao lên đến 1 triệu giao dịch mỗi giây và trung bình 3 giây cho một giao dịch, phí giao dịch thấp.

CREDITS thực sự mở ra cơ hội mới về sử dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực tài chính. Là một nền tảng mở có nghĩa là người sử dụng và các công ty có thể tạo ra các dịch vụ trực tuyến áp dụng trên giao thức của blockchain.

Dự án Credits có gì đặc biệt?

Hệ thống của Credits là một cơ sở dữ liệu phân phối với các nguyên lý blockchain- quản lý phân quyền và giao dịch các tài sản kỹ thuật số, hồ sơ bất biến.

Đặc điểm kỹ thuật của dự án ICO Credits

Đặc điểm Credits Bitcoin Ethereum
Tốc độ giao dịch 1 000 000 giao dịch mỗi giây (có thể lên đến) 10 giao dịch mỗi giây 500 giao dịch mỗi giây (có thể lên đến)
Khoảng thời gian Block 3 giây (trung bình) 10 phút 15 giây
Khối lượng Block Năng lượng 1 Mb Năng lượng
Thuật toán đồng thuận Sửa đổi FA (Hiệp định Liên bang + PoW + PoC) Proof of Work Proof of Work
Blockchain cấu hình linh hoạt Không Không
Coins CREDITS (CS) Bitcoin Ether
Hợp Đồng Thông Minh Không
Loại Blockchain Công khai, bí mật Công khai Công khai
Quá trình quyết định Một node = Một phiếu bầu Phi hệ thống. Phi hệ thống.
Tốc độ thực hiện hợp đồng 100 000 giao dịch mỗi giây (có thể lên đến) Phi hệ thống 100 giao dịch mỗi giây (có thể lên đến)
Crypto algorithm Symmetric-key algorithm + Asymmetric-key algorithm Asymmetric-key algorithm
asymmetric-key algorithm
Sử dụng hệ thống của bên thứ ba Không Không
Cho phép tạo ra các ứng dụng riêng Không (rất khó)
API Không

Thông tin dự án ICO của Credits

Token CS của Credits được phân bổ như thế nào?

Tất cả số Token không bán hết trong đợt Pre-sale sẽ được chuyển sang bán trong ICO, và nếu sau khi kết thúc ICO vẫn còn token thì số token đó sẽ bị hủy ( đốt cháy ) .

Lộ trình phát triển của dự án Credits

RoadMap của Credits

Đội ngũ phát triển của dự án CREDITS

Creadit Team

Xem thêm thông tin về dự án ICO CREDITS

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Credits bằng cách mua Token CS

Tương tự như các dự án ICO phát triển trên nền tảng blockchain ethereum theo chuẩn ERC20 thì để mua token CS bạn cần có một địa chỉ ví MyEtherWallet (MEW) hoặc ImToken (ví trên điện thoại di động), ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn với ví MEW, nếu bạn chưa có ví MEW thì xem hướng dẫn tạo cũng như cách sử dụng tại đây.

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị sẵn sàng BTC hoặc ETH để mua Token ( Credits chỉ đồng ý BTC hoặc ETH ), mình hướng dẫn mua bằng ETH vì ETH thanh toán giao dịch nhanh hơn BTC khá nhiều. Nếu bạn đã có ETH trong ví MEW rồi thì tốt, nếu đang trữ trên sàn hoặc ví nào khác thì bạn cần chuyển về ví MEW, còn nếu chưa có thì qua sàn Vicuta. com mua rồi chuyển về MEW nhé. Trường hợp Vicuta thông tin hết coin thì bạn qua sàn Remitano mua cũng được để kịp thời gian được bonus 30 % .

Lưu ý: Tuyệt đối không gửi ETH hay BTC từ ví trên các sàn giao dịch như Bittrex, Poloniex, Binance,.. hay ví Blockchain, Coinbase,..phải dùng ví có quyền truy cập vào Private Key như MEW hoặc Imtoken.

Bạn có thể xem hướng dẫn mua ETH trên sàn Vicuta và Remitano ở trên, trong đó bạn chú ý phần “Hướng dẫn mua…” sẽ có chỗ nhập “địa chỉ ví ETH của bạn” thì bạn điền địa chỉ ví MEW của bạn vào là được. Sau khi mua được ETH và chuyển vào ví MEW rồi thì bạn bắt đầu thực hiện mua Token CS như sau:

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào đây https://goo.gl/HteqSq rồi kéo xuống click vào nút “PARTICIPATE IN PRE-ICO“.

Cách mua token CS. Ảnh 1Cách mua token CS. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây bạn nhập Email và Địa chỉ ví MyEtherWallet của bạn lần lượt vào ô số 1 và 2 như mình khoanh đỏ. Xong nhấn vào “Continue“.

Cách mua token CS. Ảnh 2Cách mua token CS. Ảnh 2

Bước 3: Bước này Credits sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví ETH như mình khoanh đỏ bên dưới, giờ bạn truy cập vào ví MyEtherWallet để chuyển ETH tới địa chỉ ví này.

Cách mua token CS. Ảnh 3Cách mua token CS. Ảnh 3

Bước 4: Vào www.myetherwallet.com chọn “Send Ether & Tokens” rồi đăng nhập, tại đây bạn nhập vào các thông tin như sau:

Để ý mục “Gas Price:..” trên menu bạn để tầm trên 40 nhé, đây là phí giao dịch ETH, vì phí ETH rất nhỏ nên mình đặt max 60 luôn để xác nhận giao dịch cho nhanh.

Xong thì bạn click vào “Generate Transaction

Cách mua token CS. Ảnh 4Cách mua token CS. Ảnh 4

Bước 5: Tiếp tục kéo xuống và click vào “Send Transaction“.

Cách mua token CS. Ảnh 5Cách mua token CS. Ảnh 5

Bước 6: Tiếp tục click vào “Yes, I am sure! Make transaction“.

Cách mua token CS. Ảnh 6Cách mua token CS. Ảnh 6

Bước 7: Nếu có thông báo màu xanh như hình bên dưới là bạn đã chuyển đi thành công.

Lưu ý: Trường hợp báo thành công rồi nhưng có thể ETH của bạn vẫn chưa bị trừ đâu nhé, bạn phải đăng nhập lại ví MEW thì mới thấy số dư ETH bị trừ. Cứ báo xanh là ok rồi.

Cách mua token CS. Ảnh 7Cách mua token CS. Ảnh 7

Bước 8: Sau khi gửi ETH đi thành công, bạn sẽ nhận được ngay số Token CS trong ví MEW luôn, trước giờ mình chưa thấy dự án ICO nào trả Token nhanh như Credits, giờ để kiểm tra số token CS đã về ví MEW hay chưa thì bạn click vào “Tokens (Ethplorer.io)” ngay dưới “Transaction History“.

Cách mua token CS. Ảnh 8Cách mua token CS. Ảnh 8

Bạn sẽ nhìn thấy số Token CS của bạn dưới phần “Token Balances“.

Cách mua token CS. Ảnh 9Cách mua token CS. Ảnh 9

Ok. Vậy là xong, mình đã hướng dẫn các bạn cách mua Token CS của dự án ICO Credits rồi đó, giờ việc của bạn là chờ tới khi nó lên sàn thì chuyển lên sàn bán thôi hoặc trữ lâu dài hơn khi nào giá lên cao hãng bán. Mình nhắc lại CREDITS là một dự án ICO truyền thống chứ không phải coin MLM nên khả năng lên sàn x5, x10,..x20 khá khó, mà bạn phải đầu tư lâu dài theo lộ trình của dự án, không chơi “ăn sổi” như coin MLM được đâu.

Lời kết

Đây là một dự án ICO mà đa phần những nhà đầu tư đến từ Mỹ, Brazil, India, Canada, Nga, .. rất ít Nước Ta, vì nó là ICO truyền thống cuội nguồn không phải MLM. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website https://credits.com/ để khám phá thêm những thông khác trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư nhé .

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT