Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Creo Engine là gì? Thông tin chi tiết dự án Game NFT Creo Engine

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Creo Engine là một nền tảng game show dành cho những nhà tăng trưởng để khởi chạy game show của họ và Creo Engine cũng là một studio game show nội bộ. Kết nối những nhà tăng trưởng game show và người chơi trên khắp quốc tế bằng những game show điện tử Play-to-Earn chất lượng cao .
Creo Engine là gì ?
Creo Engine là một nền tảng game show nơi những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tiến hành game show của họ cho cơ sở người dùng Creo Engine. Creo Engine tương hỗ những nhà tăng trưởng tạo và kiếm tiền trải qua tăng trưởng game show đồng thời cung ứng năng lực kiếm tiền mê hoặc cho người chơi trải qua những game show di động chất lượng cao. Nó cũng được xây dựng một studio game show nội bộ và tập hợp một nhóm những chuyên viên và nghệ sĩ để tăng trưởng game show. Bốn game show tiên phong là Evermore Knights, Slime Haven, Merchant Marvels và Peony Ranch .Mọi nhà phát triển trò chơi muốn tham gia vào hệ sinh thái dự án phải cung cấp tiền điện tử CREOENGINE trong một khoảng thời gian cụ thể.


Mục tiêu dự án Sự tăng trưởng game show
Creo Engine cũng đóng vai trò là nhà tăng trưởng game show để phân phối cho người dùng nền tảng blockchain của dự án những game show được tiêu chuẩn hóa. Studio game show của dự án tăng trưởng game show ngay từ đầu, thao tác với những nghệ sĩ hình ảnh, lập trình viên, họa sỹ phim hoạt hình và những chuyên viên khác để mang đến game show Play-to-Earn hài lòng nhất cho người dùng trên toàn thế giới .
Creo Engine cũng phân phối một thị trường C2C. Tất cả những game show của dự án đều hoàn toàn có thể tương tác với nhau, do đó, một tổng hợp nội dung game show được cung ứng và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng NFT ( mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ) của họ để chiêm ngưỡng và thưởng thức nội dung game show. Ngoài việc tăng giá trị của NFT bằng cách tăng cấp, cường hóa và hợp nhất những NFT, game thủ cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những vật phẩm của họ trên thị trường C2C. Không chỉ vậy, tổng thể NFT hoàn toàn có thể được chuyển sang toàn bộ những game show thuộc hệ sinh thái Creo Engine .

Ưu điểm dự án Hệ sinh thái dài hạn
Hệ sinh thái blockchain to lớn và gần như vô hạn, đặc biệt quan trọng là khi nói đến game show. Mục tiêu của hệ sinh thái này là gồm có những công dụng và chính sách hoàn toàn có thể xen kẽ vào nhau trong tổng thể những game show thuộc hệ sinh thái đơn cử này. Điều này bảo vệ rằng người chơi cảm thấy rằng họ đã tân tiến ngay cả khi họ khởi đầu một game show mới trong cùng một hệ sinh thái .
Cơ chế hệ sinh thái
Hệ sinh thái thôi thúc và tương tác với những gia tài chính trong mỗi game show. “ Nếu bạn nuôi thú cưng trong một game show, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong một game show khác trong cùng hệ sinh thái. ” Để thực sự liên kết với nhau, bạn nên nỗ lực tích hợp sáng tạo độc đáo này vào hệ sinh thái. Mỗi game show sử dụng những đơn vị chức năng tiền tệ trong game show khác nhau, nhưng điều quan trọng cần hiểu là toàn bộ những loại tiền tệ đều được quy đổi thành một loại tiền tệ được quản trị duy nhất và được toàn bộ những game show trong hệ sinh thái sử dụng và đồng ý. Một hệ sinh thái mạnh có tiềm năng giữ chân người chơi trong nhiều năm và được cho phép họ tìm ra nhiều cách hơn để kiếm được nhiều tiền hơn .
Kết nối hệ sinh thái
Phần này tập trung chuyên sâu vào những gia tài / tính năng được sử dụng trong mỗi game show trong số 4 game show, hoàn toàn có thể được sử dụng trong những game show khác trong cùng hệ sinh thái. Vui lòng đọc kỹ bảng dưới đây. Đây cũng là triết lý. Chơi trong nhiều năm được cho phép người chơi tìm ra nhiều cách để kiếm thêm thu nhập .

Lộ trình

Thông số kỹ thuật Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: Creo Engine
 • Mã: $ CREO
 • Blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: 0x0364e3691b8dFBb213e4E897d5A0DD0C622D672f
 • Loại mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: $ 242,000

Phân bổ Token

Lịch phát hành Token
Đang update …
Trường hợp sử dụng Token

Đang cập nhật…

Bán Token
Creo Engine IDO Danh sách trắng trên Dao Starter

Chi tiết IDO

 • Ngày đưa vào danh sách trắng: 6:00 sáng ngày 5 tháng 2 năm 2022 UTC
 • Đã đóng danh sách trắng: TBA
 • Ngày bán: TBA
 • Giảm giá đã đóng: TBA
 • 100.000 USD của $ CREO sẽ có sẵn thông qua IDO
 • Đầu tư tối thiểu: $ 150
 • Đầu tư tối đa: $ 300
 • Loại IDO: FCFS
 • Giá IDO: $ 0,04
 • Đơn vị tiền tệ: USDT
 • Mạng lưới: BSC
 • Các địa chỉ đã chọn cho danh sách trắng: 650
 • Thời gian kiểm tra: TBA

Làm thế nào để sở hữu mã thông tin ?
Mua mã thông tin $ CREO trên IDO trên Dao Starter
thị trường và Cộng đồng Thị trường Cơ hội thị trường
Tổng quan về ngành game show di động Trò chơi di động là một ngành trị giá 106 tỷ đô la ( tính theo lệch giá ), lớn hơn cả PC và bảng điều khiển và tinh chỉnh cộng lại. Nó đang tăng trưởng 26,8 % mỗi năm, nhanh hơn 2,5 lần so với PC ( Nguồn : Newzoo ) .
Trò chơi di động đại diện thay mặt cho nền tảng có nhiều người dùng nhất vì nó có năng lực truy vấn cao, có nghĩa là nó là con đường tuyệt đối cho việc vận dụng game show NFT chính thống .
thị trường game show toàn thế giới 2012 – 2021

Cộng đồng
Dự án đã vượt mốc 17.000 người theo dõi trên Twitter

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Cố vấn

Đối tác

Kết luận

CreoEngine là một nền tảng để liên kết những nhà tăng trưởng game show và người chơi trên toàn quốc tế theo một hệ sinh thái lành mạnh sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Ngoài ra, CreoEngine còn phân phối những game show điện tử Play-to-Earn chất lượng cao để người chơi chiêm ngưỡng và thưởng thức
Tìm thêm thông tin về Creo Engine :
Trang web : https://www.creoengine.com/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT