Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Core Token (CTN) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Core Token (CTN) là gì?

Đồng tiền mã hóa Core Token là một gia tài kỹ thuật số sử dụng chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để cung ứng nền tảng cho những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng và tiến hành những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .

Người sáng lập mã thông tin Core Token ( CTN )

Core Token ( CTN ) là một loại tiền điện tử mới được tạo ra bởi một nhóm những nhà tăng trưởng giàu kinh nghiệm tay nghề. Những người sáng lập ra đồng xu tiền Core Token ( CTN ) là :
1. David Vorick – Người sáng lập và Giám đốc điều hành quản lý của Sia Technologies, một trong những công ty blockchain số 1 quốc tế. Vorick có hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến, trong đó có 10 năm là kỹ sư ứng dụng tại Google .
2. Shawn Wilkinson – Đồng sáng lập và CTO của Sia Technologies, đồng thời là chuyên viên về công nghệ tiên tiến blockchain và những giải pháp tàng trữ. Wilkinson có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến, trong đó có 10 năm là kỹ sư ứng dụng tại Google .
3. Roger Haenni – Nhà tăng trưởng cốt lõi của Sia Technologies, đồng thời là chuyên viên về công nghệ tiên tiến chuỗi khối và những giải pháp tàng trữ. Haenni có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến, trong đó có 5 năm là kỹ sư ứng dụng tại Google .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghiệp blockchain hơn hai năm nay. Tôi đam mê kiến thiết xây dựng những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu và đưa công nghệ tiên tiến blockchain trở thành xu thế chủ yếu .

Tại sao Core Token ( CTN ) lại có giá trị ?

Core Token ( CTN ) có giá trị vì nó là một mã thông tin tiện ích phân phối quyền truy vấn vào nền tảng Core và những tính năng khác nhau của nó. Nền tảng Core cung ứng nhiều dịch vụ khác nhau, gồm có thị trường mua và bán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ, mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán và mạng xã hội. Chủ sở hữu CTN hoàn toàn có thể sử dụng mã thông tin của họ để truy vấn những tính năng này và hơn thế nữa .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho mã thông tin cốt lõi ( CTN )

1. Ethereum (ETH)
2. Bitcoin (BTC)
3.Litecoin (LTC)
4.Ripple (XRP)
5. Cardano (ADA)

Các nhà đầu tư

Mã thông tin CTN là mã thông tin ERC20 sẽ được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những dịch vụ và mẫu sản phẩm do công ty phân phối. Công ty có kế hoạch sử dụng mã thông tin CTN làm phương tiện đi lại giao dịch thanh toán cho nền tảng của mình và những dịch vụ tương quan .
Các nhà đầu tư vào mã thông tin CTN sẽ nhận được một phần doanh thu do công ty tạo ra. Lợi nhuận do công ty tạo ra sẽ được sử dụng để trả cổ tức cho chủ sở hữu mã thông tin CTN .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Core Token ( CTN )

Core Token là một loại tiền điện tử được phong cách thiết kế để phân phối một nền tảng bảo đảm an toàn, phi tập trung chuyên sâu và hiệu suất cao để trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Nhóm Core Token gồm có những người kinh doanh và nhà tăng trưởng có kinh nghiệm tay nghề, những người đã tăng trưởng những doanh nghiệp thành công xuất sắc trong quá khứ .

Mã thông tin cốt lõi ( CTN ) Đối tác và mối quan hệ

Core Token ( CTN ) đã hợp tác với một số ít công ty để giúp tiếp thị nền tảng và những mã thông tin của nó. Những quan hệ đối tác chiến lược này gồm có nhưng không số lượng giới hạn ở :
1. Bancor
Bancor là một giao thức dựa trên blockchain được cho phép người dùng quy đổi mã thông tin ngay lập tức và không có phí. Sự hợp tác này sẽ được cho phép chủ sở hữu CTN thuận tiện giao dịch mã thông tin của họ cho những loại tiền điện tử và tiền tệ fiat khác .
2. Bitfinex

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN giao dịch mã thông báo của họ trên Bitfinex, giúp tiếp cận thị trường dễ dàng hơn và tăng tính thanh khoản.

3. Huobi Pro
Huobi Pro là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 2 tỷ đô la. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN giao dịch mã thông báo của họ trên Huobi Pro, giúp tiếp cận thị trường toàn cầu dễ dàng hơn.

Các tính năng hay của Core Token ( CTN )

1. Core Token là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng tạo và quản trị doanh nghiệp của riêng họ .
2. Core Token phân phối một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán bảo đảm an toàn và hiệu suất cao được cho phép người dùng thực thi những thanh toán giao dịch mà không cần bất kỳ trung gian nào .
3. Core Token cũng cung ứng một loạt những tính năng được cho phép người dùng quản trị doanh nghiệp của họ hiệu suất cao hơn .

làm thế nào để

1. Truy cập https://coretoken.io/ và tạo thông tin tài khoản .
2. Nhấp vào nút “ Đăng ký ” ở góc trên cùng bên phải của trang chủ .
3. Điền thông tin cá thể của bạn như tên, địa chỉ email và mật khẩu .
4. Nhấp lại vào nút “ Đăng ký ” để hoàn tất việc ĐK thông tin tài khoản của bạn .
5. Nhấp vào nút “ Đăng nhập ” ở góc trên cùng bên phải của trang chủ để đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn .
6. Trong “ Tài khoản của tôi ”, hãy nhấp vào tab “ Bán mã thông tin ” để xem toàn bộ những mã thông tin đã ĐK của bạn và thông tin về cách mua chúng .

Cách khởi đầu với Mã thông tin kho hàng ( CTN )

Bước tiên phong là tạo một thông tin tài khoản trên website Core Token. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn cần nhập thông tin cá thể của mình. Thông tin này sẽ gồm có tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Khi bạn đã nhập thông tin này, bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình và mở màn thanh toán giao dịch CTN .

Cung cấp và Phân phối

Core Token là một gia tài kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán giao dịch cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên Nền tảng cốt lõi. Nhóm cốt lõi có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ việc bán CTN để tăng trưởng Nền tảng cốt lõi và tăng trưởng hội đồng người dùng. CTN sẽ được phân phối trải qua chương trình crowdsale vào cuối năm 2017 .

Loại dẫn chứng của Mã thông tin lõi ( CTN )

Loại Proof của Core Token là một bảo mật thông tin .

Thuật toán

Thuật toán của Core Token là thuật toán Proof-of-Stake .

Ví chính

Có một số ít ví Core Token ( CTN ) chính. Một là ví Core Token ( CTN ) chính thức, hoàn toàn có thể tìm thấy trên website Core Token. Một trang khác là website MyEtherWallet, là một lựa chọn thông dụng cho những người nắm giữ Ethereum .

Các sàn thanh toán giao dịch Core Token ( CTN ) nào là chính

Các sàn giao dịch Core Token (CTN) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Mã thông tin cốt lõi ( CTN ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT