Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CPT Coin Là Gì? Sự Thật Đồng Coin CPT Và Dự Án Cryptaur Lừa Đảo Hay Không? – https://openlivenft.info – Chuyên Trang Forex Nhiều Người Xem Nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

CPT coin vừa là tên đồng coin thuộc dự án Cryptaur hay hiện tại được biết đến với cái tên là CPT Point và một dự án game khác với tên Crypto Puzzles. Tuy nhiên hiện chỉ có Cryptaur được niêm yết, có thông tin trên CoinMarketCap, còn dự án game thì đồng coin này chỉ được sử dụng trao đổi trong trò chơi. Chi tiết Cryptaur là gì, đánh giá CPT coin và sự thật rằng CPT coin lừa đảo hay không sẽ được tradafx giải đáp trong bài viết hôm nay.

CPT Coin là gì

1. CRYPTAUR (CPT) LÀ GÌ?

Hầu hết những hoạt động giải trí lúc bấy giờ trong nền kinh tế tài chính, thị trường kinh tế tài chính thì vai trò của người trung gian luôn là một vai trò quan trọng. Việc thiếu đi người trung gian sẽ đặt ra tương đối nhiều yếu tố cần xử lý hay khắc phục. Cryptaur được tạo ra nhằm mục đích tăng tính hiệu suất cao của những tương tác trong cộng đồng bằng cách vô hiệu vai trò của trung gian cùng việc làm cho những tương tác minh bạch, bảo đảm an toàn và bảo vệ những bên cùng có lợi .

Cryptaur CPT là gì

Cryptaur ( CPT coin ) độc lạ và đặc biệt quan trọng hơn so với những dự án dựa trên blockchain khác bởi hơn cả việc là một framework để hoàn toàn có thể tàng trữ nhiều ứng dụng phi tập trung chuyên sâu được quản trị bởi những quy tắc tương tự như nhau hay được phân phối nguồn năng lượng bởi cùng loại crypto ( đồng xu tiền Cryptaur ). Người dùng Cryptaur sẽ có được quyền truy vấn vào những dịch vụ, loại sản phẩm P2P riêng không liên quan gì đến nhau ( dApp ) đầy tiềm năng và tận thưởng lợi thế từ số lượng người dùng ngày càng tăng .

1.1. Tầm nhìn Cryptaur CPT coin vision hướng tới

Cryptaur hướng tới việc tận dụng những liên kết xã hội của chính người dùng để hoàn toàn có thể quản trị được những loại sản phẩm và dịch vụ, bảo vệ những thông tin, nhìn nhận xuất phát từ những nguồn đáng an toàn và đáng tin cậy. Để tiềm năng ấy hoàn toàn có thể trở thành hiện thực, dự án CPT coin tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain trao đổi những giá trị, tài liệu, gia tài phi tập trung chuyên sâu một cách nhanh gọn. Các tương tác giữa người dùng với nhau sẽ dựa trên mạng lưới ngang hàng P2P .

Tầm nhìn Cryptaur CPT Coin Vision

Cryptaur CPT token hướng đến phong phú người dùng gồm có cả những nhà phân phối lẫn người tiêu dùng trên toàn quốc tế. Có thể nói ngắn gọn Cryptaur CPT coin vision như một cánh cổng mở ra dẫn đến một nền kinh tế tài chính toàn thế giới nơi người dùng hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với nhau. Hệ sinh thái Cryptaur được thiết kế xây dựng DeFi sẽ phân phối những phương tiện đi lại cũng như quy tắc tương thích để hoàn toàn có thể phân phối được điều này .

1.2. Đội ngũ đứng sau Cryptaur (CPT)

Cryptaur ( CPT coin ) được xây dựng bởi Dmitry Buriak, một người kinh doanh dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong 1 số ít nghành từ luyện kim màu đến những nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính. Hiện Dmitri đang là Giám đốc quản lý của dự án. Đồng hành cùng Dmitry Buriak là những thành viên cốt lõi gồm có :

 • Irantha Duwagee:Giám đốc kinh doanh thương mại COO của dự án CPT coin market với bằng MBA của Sheffield ở Anh, tốt nghiệp cử nhân ở Đại học West London. Trước khi gia nhập Cryptaur, Irantha từng là Giám đốc quản lý của nhiều tập đoàn lớn quốc tế trên toàn quốc tế .
 • Yaroslav Compan: Giám đốc kinh tế tài chính CFO tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính của Học viện Kyiv-Mohila Academy, ứng viên tham gia kỳ thi ACCA. Yaroslav từng giữ nhiều vị trí quản trị quan trọng trước khi là CFO của CPT Cryptaur .
 • Greg Bachrach:Hiện đang là Giám đốc Kỹ thuật CTO chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những yếu tố tương quan của CPT coin và dự án. Greg là một kỹ sư máy tính và cũng là một trong những thợ đào BTC chuyên nghiệp tiên phong trên quốc tế .

Đội ngũ đứng sau Cryptaur CPT coin

 • Irina Copanitsa:Tốt nghiệp cử nhân hai bằng Kinh tế và Quan hệ Quốc tế, trước khi giữ chức vụ CCO đảm nhiệm những yếu tố tương quan tới quan hệ công chúng PR tại Cryptaur, Irina thao tác cho Bell Pottinger Agency tại Anh cũng như một vào tổ chức triển khai, doanh nghiệp khác .
 • Dovile Pilipvicience:Với 12 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ Marketing cùng với bằng Thạc Sĩ chuyên ngành Quản lý dự án, Dovile hiện đang thao tác tại dự án CPT coin với vai trò Giám đốc Marketing CMO .

Ngoài đội ngũ quản trị đứng đầu dự án, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những nhà tăng trưởng của dự án như Ilya Svirin đảm nhiệm phần Smart Contracts, Ivan Pisarev mảng Blockchain hay Alexey Rytikov – nhà tăng trưởng developer backend .

2. THÀNH PHẦN CƠ BẢN CẤU TẠO CRYPTAUR CPT POINT

Hệ sinh thái đồng xu tiền ảo CPT gồm có 1 số ít những loại sản phẩm, dịch vụ cơ bản gồm có :

2.1. Mạng ngang hàng Peer to peer

Tìm hiểu về Blockchain hay Tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi sẽ không còn lạ lẫm gì với khái niệm mạng ngang hàng Peer to Peer ( P2P ). Chi tiết hơn về mạng ngang hàng P2P đó là mọi trao đổi giữa những bên trong Cryptaur đều không có bất kể bên trung gian nào. Sản phẩm sẽ được chuyển tới người dùng sau cuối và phần giao dịch thanh toán chuyển cho bên cung ứng sẽ không bị khấu trừ .

Mạng lưới ngang hàng Peer to Peer

Tuy nhiên, vẫn sẽ có phí giao dịch thanh toán, và ngân sách này khá thấp, không đáng kể nhờ vào những phương pháp giao dịch thanh toán mà Cryptaur CPT Point cung ứng cùng với đồng CPT coin. Từ mạng ngang hàng P2P này, Cryptaur dự tính sẽ phân phối một nền kinh tế tài chính san sẻ với những dịch vụ tương tự như nhưng với mức giá cạnh tranh đối đầu hơn rất nhiều so với những bên khác .

2.2. Nền tảng Blockchain Cryptaur

Thành phần tiếp theo trong hệ sinh thái Cryptaur là blockchain. Công nghệ này được dự án CPT coin sử dụng cho cả những ứng dụng khác không chỉ tương quan đến thanh toán giao dịch tiền điện tử. Cryptaur Chain được tăng trưởng dựa trên Ethereum được sử dụng nhằm mục đích tàng trữ lịch sử vẻ vang hồ sơ giữa người dùng với nhau một cách minh bạch và hoàn toàn có thể thuận tiện xác định. Đồng thời, nó sẽ tàng trữ bản in kỹ thuật số của mỗi thanh toán giao dịch với chi tiết cụ thể tài liệu bên trong được xác nhận bởi những báo cáo giải trình arbitrage độc lập ( Independent Arbitration reports ) :

 • End to end Certification
 • Đặc tính mẫu sản phẩm / Chi tiết dịch vụ
 • Cấu trúc giá
 • Đánh giá của người dùng loại sản phẩm / dịch vụ .
 • Hồ sơ nhìn nhận uy tín của những bên tham gia
 • Bằng chứng giao hàng

Để hoàn toàn có thể được chấp thuận đồng ý bán sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ qua dApp được tăng trưởng trên Cryptaur CPT Point, những bên bán hàng sẽ phải phân phối chi tiết cụ thể về mẫu sản phẩm và dịch vụ mà họ phân phối để được nhận một Arbitrage Report tích cực. Điều này để bảo vệ cơ bản những quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng .

2.3. Hệ thống thanh toán Cryptaur Pay

Ý tưởng chính của việc xây dựng ra Cryptaur CPT coin là mang lại quyền lợi của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu hiện đang được coi là khuynh hướng so với thị trường crypto đến gần hơn với công chúng. Để đạt được điều này, CPT Point đã tạo ra một cổng thanh toán giao dịch để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những khoản thanh toán giao dịch quy đổi giữa những đồng xu tiền điện tử với nhau một cách liền lạc và thân thiện với người dùng .

Giao diện Cryptaur Wallet

Đồng thời Cryptaur Pay với Cryptaur Wallet sẽ không chỉ bảo vệ thưởng thức giao dịch thanh toán của người dùng trở nên thuận tiện mà còn có được sự bảo đảm an toàn đi kèm theo đó. Bởi lẽ, việc thị trường crypto tăng trưởng thì số lượng người gian lận, lạm dụng những công cụ cũng tăng lên. Một công nghệ tiên tiến độc quyền KYR – Know Your Risk được đội ngũ Cryptaur tăng trưởng sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn của mỗi thanh toán giao dịch một cách tương đối .

2.4. Hệ thống quản lý vốn

Dự án CPT Cryptaur ra mắt mạng lưới hệ thống quản trị vốn Social Capital Management System là cơ sở cho một quy mô mới trong đó việc tiếp thị loại sản phẩm sẽ gắn liền với thưởng thức của người dùng cùng tiềm năng tăng trưởng trong thiên nhiên và môi trường xã hội của chính họ. Hệ thống này của Cryptaur CPT Coin sẽ loại bỏ đi những thành kiến được cho là sẽ làm rơi lệch tác dụng phối hợp cùng công cụ Propretary Contribution thưởng cho người dùng tham gia tăng trưởng và duy trì mạng lưới .

3. ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH PHI TẬP TRUNG DEFI

Như đã đề cập từ phía trên, thì hệ sinh thái Cryptaur Ecosystem là nơi tàng trữ những ứng dụng DeFi dApps. Không chỉ vậy, những dApp này còn là nơi tương hỗ khởi chạy những ứng dụng cho những dự án khác. Một số dApp điển hình nổi bật trên nền tảng Cryptaur CPT coin :

 • GoICO: Lựa chọn số 1, lôi cuốn nhất để kêu gọi vốn. Ứng dụng này của CPT Point sẽ giúp những dự án thực thi nghiên cứu và điều tra khởi đầu để nhìn nhận mức độ khả thi trải qua những bảng câu hỏi người mua. Dựa trên hiệu quả nhìn nhận, mạng lưới hệ thống sẽ đề xuất kiến nghị những package tương thích nhất .
 • In Vitro Veritas:Được lấy cảm hứng từ mô hình Buurtzorg nổi tiếng, dApp này của Cryptaur sẽ xây dựng nhằm có thể cung cấp cho người dùng khả năng truy cập các quy trình kiểm tra sức khoẻ tại nhà an toàn với chi phí hợp lý.

Dapp trên Cryptaur

 • AgeHack: Ứng dụng dApp này được dự án CPT Coin dự tính kiến thiết xây dựng như một phân ngành khác của hệ sinh thái bên cạnh những loại sản phẩm tương quan đến tiền điện tử. Người dùng sẽ được tiếp cận với những loại sản phẩm và kỹ thuật tốt nhất, được cho phép họ thử nghiệm, nâng cao và giám sát chất lượng đời sống của họ .

4. CPT COIN LÀ GÌ?

Yếu tố chính, quan trọng ảnh hưởng tác động lớn đến cả hệ sinh thái và những dApp được tăng trưởng bởi Cryptaur chính là Cryptaur Utility Token ( viết tắt : CPT coin ) được thiết kế xây dựng trên nền tảng Ethereum. Về cơ bản đồng Cryptaur coin được sử dụng như đồng native token để giao dịch thanh toán những hoạt động giải trí trong hệ sinh thái .

CPT token là gì

Đồng thời, mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể sử dụng token CPT để trả thưởng cho người dùng dưới dạng crypto-payback, nhìn nhận về dịch vụ / sản phảm và team bounce. Bên cạnh đó, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể mua và bán CPT Coin trên sàn thanh toán giao dịch LATOKEN với cặp thanh toán giao dịch CPT / ETH .

4.1. Thông tin cơ bản coin CPT

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản cần nắm được về đồng coin CPT ( update trên CPT Coinmarketcap ) :

 • Ký hiệu : CPT
 • Tiêu chuẩn token : ERC20
 • Blockchain : Ethereum
 • Giá coin CPT : 0.0001401 USD
 • CPT coin market cap : 1,889,992. 69 USD
 • Tổng cung : 27,662,180,148 token CPT
 • Cung đang lưu hành : 13,485,673, 471 CPT Token
 • CPT Coin Address : 0x88 d50B466BE55222019D71F9E8fAe17f5f45FCA1

4.2. Phân bổ CPT token allocation

Đồng coin CPT được bán ra công chúng lần đầu vào tháng 11 năm 2017. Dự án đã tổ chức triển khai tổng số bốn vòng token marketing từ cuối 2017 đến tháng 3 năm 2018. Giá Cryptaur khởi điểm ở mức 0.01 USD. Tổng số token được phân chia với tỷ suất :

 • Token Sale : 30 %
 • Founders : 20 %
 • Đội ngũ tăng trưởng : 10 %
 • Thưởng khuyến khích người dùng : 40 %

5. ĐÁNH GIÁ ĐỒNG COIN CPT

Thực tế, đây không hẳn là dự án crypto mà tradafx khuyên những nhà đầu tư nên góp vốn đầu tư vào đồng CPT Coin của dự án. Nếu xét về giá đồng coin này, khi nhìn vào biểu đồ, bạn cũng khó hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích dịch chuyển giá bởi lẽ trong vòng 3 tháng trở lại đây, giá Cryptaur CPT gần như không biến hóa gì. Tiếp đến khối lượng thanh toán giao dịch ở mức rất thấp theo cả số liệu trên CoinMarketCap và Coingecko. Cuối cùng là khối lượng thanh toán giao dịch trong vòng 24 h của đồng coin này cũng ở mức rất thấp .

Biểu đồ giá Cryptaur Coin

6. TỔNG KẾT

Với bài viết CPT Coin là gì trên đây, tradafx đã phân phối toàn bộ những thông tin thiết yếu nhất về Cryptaur CPT Point, những ứng dụng dApp được kiến thiết xây dựng trên đó cùng với mục tiêu sử dụng đồng token CPT. Ý kiến của tradafx trong phần nhìn nhận đồng coin CPT chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn góp vốn đầu tư vào đồng coin này. Tuy nhiên, hãy xem xét đến những rủi ro đáng tiếc mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải trước khi mở màn thanh toán giao dịch .

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT