Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CryptoTycoon – CTT là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường CryptoTycoon | https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tổng lượng mã thông tin CTT là 1 triệu và 5 % số tiền thanh toán giao dịch trên chuỗi sẽ bị cháy .
** Những người sáng lập Cryptotycoon là ai? **
* * Cryptotycoon là gì ? * * Cryptotycoon là một nền tảng chơi game dựa trên BSC ( chuỗi mưu trí Libance ). Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chi BNB, BUSD và những mã thông tin dựa trên BSC khác trong game show để tham gia vào trang trại mang lại game show. Hệ thống game show có một chủ trương làm chậm mã thông tin tuyệt vời và quy mô chia cổ tức. Tổng lượng mã thông tin CTT là 1 triệu và 5 % số tiền giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên chuỗi sẽ bị cháy. * * Những người sáng lập Cryptotycoon là ai ? * ** * Những người sáng lập Cryptotycoon là ai ? * *

Tất cả những thành viên sáng lập của Cryptotycoon đã thao tác trong Tencent Interactive Entertainment ( IEG ) và đã tham gia vào việc lập kế hoạch mẫu sản phẩm và những hoạt động giải trí trước trong những game show trực tuyến tiên phong. Sau khi bước vào ngành Crypto, đội vẫn liên tục quan tâm đến ngành công nghiệp chơi game và liên tục tìm cách hạ thấp những rào cản so với người dùng tham gia những mẫu sản phẩm feji được chơi game .
Đối với nền tảng đội và trình làng CMO, vui mắt đọc [ tin tức nhóm ] của chúng tôi ( https://docs.cryptotycoon.co/WhitePapers/Team-background ) .
** Tycoon độc quyền là gì? **
* * Tycoon độc quyền là gì ? * *Monopoly Tycoon là một game show độc quyền được thiết kế xây dựng trên Cryptotycoon. Để tham gia khai thác game show, người chơi hoàn toàn có thể chi BNB, Busd, USDT và những mã thông tin BSC khác trong game show để có thời cơ tung xúc xắc và kiến thiết xây dựng những loại tòa nhà khác nhau trên những lưới khác nhau. Để bảo vệ game show có một quy mô giảm phát và chia nhỏ, một khi nhà hoặc shop được kiến thiết xây dựng và không hề nộp thuế đúng hạn, nó sẽ bị xóa .
** Fishswap là gì? **
* * Fishswap là gì ? * *Fishswap là một game show đánh cá được kiến thiết xây dựng trên Cryptotycoon. Người chơi hoàn toàn có thể dành BNB và Busd để vẽ hộp huyền bí NFT để tìm cần câu trong game show, để bắt cá với những thuộc tính khác nhau trong ao cá. Bất cứ khi nào người chơi bắt cá, người chơi sau đó hoàn toàn có thể đặt cá vào ao cá của riêng họ để có được đầu ra khai thác CTT. Đồng thời, game show có chính sách làm chậm mã thông tin tốt và quy mô cổ tức. Mỗi cần câu có độ bền riêng, và mỗi con cá cũng có vòng đời riêng. Nếu người chơi không sửa chữa thay thế cần câu, nó sẽ bị tàn phá khi độ bền là 0 .
** nftswap là gì? **
* * nftswap là gì ? * *NFTSWAP là shop game show Prop của nền tảng Cryptotycoon, có chứa thông tin NFT và link mua hàng cho những game show khác nhau. Kể từ khi nền tảng Cryptotycoon đã có được những tên miền Lever tiên phong của NFTSwap từ thị trường trước khi xây dựng nền tảng Cryptotycoon, shop Prop Prop được đặt tên là NFTSwap. Hiện tại, tính năng chính của shop là để hiển thị những thẻ nhân vật NFT, đạo cụ game show, v.v. Nó không có công dụng thanh toán giao dịch. Mỗi NFT sẽ ghi lại link đến cổng thông tin thanh toán giao dịch .
** Tại sao $ ctt? **

** Tại sao $ ctt? **

CTT là mã thông tin game show của Cryptotycoon, có cả việc sử dụng công dụng và quản trị. Nó hiện đang chạy trên chuỗi mưu trí Binance. Đội ngũ Cryptotycoon đã vận dụng một cơ chế khoa học và một chiêu thức đã được xác định nhiều lần bởi thị trường để phong cách thiết kế quy mô kinh tế tài chính CTT .
Như Cryptotycoon liên tục tương hỗ nhiều tiêu thụ CTT chuỗi khác nhau, CTT cũng sẽ lưu thông nhiều chuỗi .
Để sử dụng, giảm phát và phân phối mã thông tin CTT, vui vẻ tìm hiểu thêm [ tin tức mã thông tin ] của chúng tôi ( https://docs.cryptotycoon.co/WhitePapers/CTT-TOKENS-And-inStorational-fundraising ) .
** Định vị của chúng ta là gì? **
* * Định vị của tất cả chúng ta là gì ? * *Cryptotycoon được xác định để đánh bạc mẫu sản phẩm Defi, do đó làm giảm ngưỡng để người chơi khởi đầu. Đồng thời, bản phát hành tiên phong của Cryptotycoon được thiết kế xây dựng trên BSCOWCHACH BSC thân thiện với nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ, có một hệ sinh thái và cơ sở người dùng tốt. Có thể giúp game show tiến về đúng hướng, liên tục lặp đi tái diễn và update và phân phối một động lực tốt .
Tham gia với chúng tôi:
* * Trang web : * * [ http://cryptycoon.finance/ [ ( http://cryptycoon.finance/ )
* * twitter : * * https://twitter.com/cryptycoon_gp

* * tg : * * [ https://t.me/cryptotycoonctThaTT [ ( https://t.me/cryptycoonctt )

* * Trung bình : * * Cryptotycoon-gp. medium.com
* * github : * * [ https://github.com/cryptotycoon [ ( https://github.com/cryptotycoon )
* * Whitepaper : * * https://docs.cryptotycoon.co/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT