Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Totem – CTZN là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Totem | https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Totem OS là bảng điều khiển và tinh chỉnh cho tổng thể những công cụ Web3 của bạn và quản trị hạng mục góp vốn đầu tư kỹ thuật số của bạn. Các công cụ tiên phong có sẵn sẽ tập trung chuyên sâu vào những tích hợp và hội đồng Metaverse. Bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ được cho phép người dùng toàn bộ những Lever kinh nghiệm tay nghề để mài giũa và tận dụng kiến thức và kỹ năng của họ về Web3 để tận dụng tối đa thời đại mới này của Internet. Totem OS là hội quản lý và vận hành sẽ chứa những công cụ tùy chỉnh được quản trị bởi nhóm Totem để trao quyền cho hội đồng với một mảng ứng dụng vượt quá .
Totem / / USD ctzn là gì ? Totem đang phong cách thiết kế thiết kế xây dựng những mạng lưới mạng lưới hệ thống toàn thế giới mới bằng cách * rèn công cụ Web3 * và những hội đồng thành một hệ quản trị và quản lý duy nhất. Totem của bạn là danh tính, bảng tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và bộ công cụ của bạn, được đặt trong một giao diện thống nhất và được quản trị. Totem đang phân phối những công cụ Web3, hội đồng Gated Nft, v.v., toàn diện và tổng thể ở một nơi, để mang đến tiện ích trong quốc tế thực cho công dân của Totem khi chúng tôi bật mý và chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức * Metaverse mở. * Totem OS là bảng điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển cho toàn diện và tổng thể những công cụ Web3 của bạn và quản trị khuôn khổ góp vốn góp vốn đầu tư kỹ thuật số của bạn. Các công cụ tiên phong có sẵn sẽ tập trung chuyên sâu nâng cao vào những tích hợp và hội đồng Metaverse. Bảng điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh sẽ được được cho phép người dùng hàng loạt những Lever kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề để mài giũa và tận dụng kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức của họ về Web3 để tận dụng tối đa thời đại mới này của Internet. Totem OS là hội quản trị và quản lý và vận hành sẽ chứa những công cụ tùy chỉnh được quản trị bởi nhóm Totem để trao quyền cho hội đồng với một mảng ứng dụng vượt quá .USD Ctzn sẽ là mã thông tin ưa thích và tương tác được sử dụng trên hàng loạt hệ sinh thái totem, mang lại những giải pháp đơn thuần để tập trung chuyên sâu, tiêu tốn, truy vấn và nhiều hơn nữa. Đó là sự trao đổi giá trị trong hành trình dài tập thể so với quyền sở hữu thực sự trong nền kinh tế tài chính ảo .

Người sáng lập Totem là ai?

Totem được xây dựng vào năm 2020 bởi Daniel Hanks, Xela Ray và XNDR Jordan .
Daniel Hanks ( Giám đốc điều hành quản lý ) / / Daniel có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tăng trưởng và quản trị kinh doanh thương mại, hướng phát minh sáng tạo và tăng trưởng tên thương hiệu súc tích. Dàn dựng cả đội và quan hệ đối tác chiến lược của mình trải qua một ống kính chiêu thức rộng và một cái nhìn cụ thể về tương lai. Sử dụng năng lực quyết định hành động, tầm nhìn ngoan cường và quan điểm hiện đại hóa để thực thi những đổi khác phát minh sáng tạo .
Xela Ray ( Chiến lược trưởng ) / / Xela đã thao tác như một nghệ sĩ / nhà phong cách thiết kế đa phương tiện chuyên về kế hoạch kinh doanh thương mại và tầm nhìn. Ông sử dụng hơn 11 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng kinh doanh thương mại, năng lực chỉ huy thị lực, kiến thức và kỹ năng người tuyệt vời và năng lực nghiên cứu và phân tích đặc biệt quan trọng để chăm nom nhu yếu của người tiêu dùng và công ty .
XNDR JORDAN ( Sáng tạo trưởng ) / / XNDR là một sự cải tổ thực sự trong nghành của mình khi nói đến việc tạo nội dung và quản trị XNDRS Chuyên môn VAST cùng với 10 năm kinh nghiệm tay nghề như một giám đốc phim và nhà nghiên cứu và phân tích khuynh hướng internet đã mài giũa và mài giũa niềm đam mê của anh ấy thành một công cụ phẫu thuật. Ông đã hướng dẫn và tạo ra nội dung virus trên hầu hết mọi nền tảng Web2 với Kols thuộc mọi quy mô. Nhóm Totem gồm có hơn 20 nhân viên cấp dưới, những người thao tác để bảo vệ toàn bộ nội dung và quan hệ đối tác chiến lược được link với tầm nhìn của họ về ứng dụng và mục tiêu của Blockchain, Metaverse sẽ ship hàng trong đời sống hàng ngày của tất cả chúng ta .

Điều gì làm cho Totem độc đáo?

Totem biến giấc mơ thành hiện thực bằng cách tăng trưởng một hệ sinh thái thực sự thưởng cho người dùng của mình và đưa hội đồng phát minh sáng tạo trước. Totem đang tập hợp những nghệ sĩ, nhà tăng trưởng, người phát minh sáng tạo và chuyên viên để mở cánh cửa đến Metaverse theo cách sẽ Giao hàng quả đât và toàn cầu. Totem là một nhà chỉ huy trong hành trình dài tập thể hướng tới chiếm hữu thực sự trong nền kinh tế tài chính ảo .
Cân bằng phát minh sáng tạo Cố định thường là một quy trình tuyến tính và thanh toán giao dịch. Chúng tôi thêm những cách phát minh sáng tạo để tăng giá trị cược để tạo tiện ích Metaversal, sẽ được theo dõi trải qua bảng tinh chỉnh và điều khiển OS của bạn. Ví dụ : Cổ phần cho Phần thưởng NFT

  • Truy cập ứng dụng, cộng đồng, v.v.
  • Phù hiệu (Hiển thị bằng chứng về sự tham gia / hỗ trợ)
  • Tiện ích cụ thể trục
    Cổ phần cho XR Mở khóa

Các quy trình tiến độ sau này của hệ sinh thái sẽ được đồng tạo trọn vẹn với hội đồng trải qua cả hai sáng tạo độc đáo và khuyến mại được san sẻ. Sử dụng tiến trình này, chúng tôi sẽ tăng trưởng những lớp trục XR và AR rất đầy đủ và bảng tinh chỉnh và điều khiển và thông số kỹ thuật Totem của bạn .
Totem OS sẽ phân phối nhiều tầng tham gia cho người dùng, công cụ và hội đồng muốn tương tác với nền tảng của chúng tôi :

  • Công dân (người dùng) – Truy cập vào tất cả các công cụ của chúng tôi miễn phí. Cổ phần CTZN để kiếm quyền quản trị DAO. Mua mã thông báo trục để vào cộng đồng.
  • Công cụ (Nhà phát triển) – Một hỗn hợp của CTZN $ CTZN và / hoặc phân bổ một mức phí nhỏ về các giao dịch xảy ra thông qua OS Totem. Tùy thuộc vào quan hệ đối tác, Totem có thể cung cấp nhiều dịch vụ từ việc thêm chức năng Blockchain, vào một cái reskin đơn giản.
  • Các nhà lãnh đạo cộng đồng – Cổ phần $ CTZN, phát hành mã thông báo trục để bán trên OS Totem như một chìa khóa cho cộng đồng của họ và các công cụ trục Totem cung cấp.

Totem cũng là một trong số ngày càng nhiều dự án sẽ sử dụng một tổ chức tự trị phi tập trung (Đào) Cơ cấu quyết định quản trị. Do đó, những người nắm giữ mã thông báo $ CTZN đang kiểm soát cách hệ sinh thái totem hoạt động, bằng cách đề xuất và bỏ phiếu về các cập nhật chính sách, các chi tiết cụ thể của thông báo sắp tới và các loại nội dung được phép trong Metroverse.

Các trang tương quan :
Kiểm tra Ethereum ( ETHEREUM ( eth ) – một trong những blockchains tàng trữ mã thông tin USD ctzn .
Trả phòng Chuỗi mưu trí Binance ( BSC ) – Blockchain khác tàng trữ mã thông tin $ CTZN .
Nhận tin tức tiền điện tử mới nhất và những hiểu biết thanh toán giao dịch mới nhất với Blog CoinMarketCap .
Có bao nhiêu xu totem ( ctzn ) có lưu thông ?
Token Citizen ( CTZN ) của Totem có tổng nguồn cung 1 tỷ mã thông tin. Trong số này, khoảng chừng 18,4 triệu mã thông tin đã được lưu thông vào giữa tháng 12 năm 2021 .
Mạng Totem được bảo mật thông tin như thế nào ?
CTZN là mã thông tin ERC-20. Điều này có nghĩa là nó dựa trên httpsum blockchain .

Ethereum được bảo vệ bởi một mạng lưới khai thác thứ tư khổng lồ, hoạt động giải trí cùng với hàng ngàn nút để bảo vệ blockchain ethereum – và do đó, mã thông tin CTZN được bảo vệ chống lại [ tiến công ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/glossary/51 – tiến công ) .

Là một trong những [ blockchains ] được thử nghiệm nhất ( https://coinmarketcap.com/alexandria/glossary/blockchain ) trong cách sử dụng hiện tại, Ethereum hiện là mạng phổ cập nhất cho những mã thông tin Crypto không có blockchain địa phương của riêng họ .
Bạn hoàn toàn có thể mua Totem ( CTZN ) ở đâu ?
Hiện tại, mã thông tin Citizen ( CTZN ) của Totem hoàn toàn có thể được mua trên UnisWap hoặc PancakesWap .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT