Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Somnium Space CUBEs (CUBE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về CUBE coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nhắc đến metaverse Là quốc tế ảo được kiến thiết xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên phổ cập sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh khuynh hướng kiến thiết xây dựng metaverse., người dùng sẽ liên tưởng ngay những thực tiễn khoảng trống ảo – nơi mọi thứ sẽ được số hóa song song với đời sống thực tại. Một trong những dự án đi cùng trào lưu metaverse không hề thiếu vắng cái tên Somnium Space. Vậy hãy cùng CryptoX100. com tìm hiểu và khám phá Somnium Space CUBEs ( CUBE ) là gì nhé !

Giới thiệu chung về dự án Somnium Space CUBEs

Somnium Space CUBEs (CUBE) là gì?

Đi kèm với sự sinh ra của metaverse, rất nhiều blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. mới Open để trong thực tiễn ảo hóa đời sống hiện tại, trong đó có sự Open của Somnium Space. Đây là một ứng dụng thực tiễn ảo được phong cách thiết kế và tăng trưởng trên hệ sinh thái Ethereum. Tại đây, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể xây đắp, thưởng thức và triển khai thanh toán giao dịch những digital world và NFT assets .
Somnium là một nền tảng open-source, được cho phép người dùng mua và bán đất, nhà và vô số những loại gia tài kỹ thuật số khác trong ngoài hành tinh ảo. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể thỏa thích phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng những gia tài ảo của riêng mình và thu được doanh thu từ đó .
somnium-space-cubes-cube-la-gi

Tính năng nổi bật của Somnium Space

Như đã đề cập, Somnium Space là một trò chơi thực tế ảo nơi người chơi sẽ trực tiếp tham gia, chiêm nghiệm thông qua các thiết bị đặc biệt dành cho công nghệ này như: kính thực tế ảo, tai nghe,…. để có được những trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Nếu như những game show VR Multiplayer đang có ở thị trường phải chia thành nhiều sever khác nhau, Somnium Space sẽ tập hợp hàng loạt những người chơi vào một quốc tế chung thống nhất. Tại nơi này, người dùng có toàn quyền thiết kế xây dựng một thế giới quan của riêng mình, phong cách thiết kế những gia tài, du lịch, nhà hàng siêu thị, … Hơn thế nữa, người dùng hoàn toàn có thể sẽ thu được nhiều doanh thu từ việc trao đổi, mua và bán mẫu sản phẩm trong game nếu sưu tập được càng nhiều những mẫu sản phẩm NFT .

Một vài sản phẩm của Somnium Space

Hiện nay, Somnium Space có bốn mẫu sản phẩm điển hình nổi bật đang hoạt động giải trí :

 • Unity SDK: cho phép kiến tạo, tùy chỉnh các nhân vật và các thuộc tính trong game. Người dùng sẽ phải tải lên toàn bộ hình ảnh cơ thể của mình để tạo ảnh đại diện cho nhân vật trong game.
 • Virtual reality: giúp cải thiện, tối ưu hóa trải nghiệm cho người chơi để họ có được khoảng thời gian sống trong thế giới ảo một cách chân thực, trọn vẹn nhất.
 • Builder: đây là một mô-đun có khả năng tạo các định dạng trong game.
 • Marketplace: tương tự như các dự án khác, marketplace là nơi người dùng có thể giao dịch, trao đổi các tài sản NFT của họ.

Điểm ưu việt của dự án Somnium Space

 • Đem đến cho người dùng một trải nghiệm chân thực nhất từ việc sử dụng toàn bộ hình thể của người dùng để tạo nhân vật ảo đến việc trải nghiệm các hoạt động trong trò chơi.
 • Người dùng hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm những gì họ có thể thực hiện ở đời sống thực trong game như: du lịch, ăn uống và phát triển các tài sản NFT trên Somnium Space.
 • Người chơi cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ trò chơi này thông qua việc sưu tập, xây dựng hoặc thiết kế những loại tài sản của riêng mình được định nghĩa dưới dạng NFT.
 • Dự án Somnium Space không phân tách ra thành nhiều server khác nhau mà tập trung toàn bộ người chơi vào cùng một server duy nhất. Điều này góp phần làm tăng tính đa dạng của trò chơi hơn rất nhiều lần vì có rất nhiều người chơi cùng một server, đồng thời cũng thuận tiện trong việc quản lý.

somnium-space-cubes-cube-la-gi

Giới thiệu về token

Thông tin cơ bản về CUBE token (Key metrics)

 • Token name: Somnium Space Token
 • Ticker

  CUBE

 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: Địa chỉ 0xdf801468a808a32656d2ed2d2d80b72a129739f4
 • Token type: Utility
 • Max supply

  100,000,000 CUBE

 • Total supply: 40,000,000 CUBE
 • Circulating supply

  Đang cập nhật

Phân bổ token CUBE (Token allocation)

Đang update

Lịch phát hành token CUBE (Token release schedule)

Đang update
somnium-space-cubes-cube-la-gi

Tiện ích sử dụng của token CUBE (Token use case)

CUBE là utility token của nền tảng Somnium Space, do chính nền tảng phát hành. Token CUBE được sử dụng với mục đích thanh toán, chi trả cho các tính năng, hoạt động trong trò chơi, người dùng trong game cũng sẽ sử dụng token CUBE để giao dịch với nhau.

Có thể nói, CUBE token đóng vai trò là cầu nối của những loại gia tài kỹ thuật số trong game để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, trao đổi những NFT trong game với marketplace bên ngoài .

Lộ trình phát triển của dự án Somnium Space (Roadmap)

Đang update

Đội ngũ phát triển của Somnium Space (Team)

Founder kiêm CEO hiện tại của dự án là Artur Sychov. Không chỉ là CEO của Somnium Space, ông còn là founder của EASYCHARGE – một công ty chuyên cung ứng những dịch vụ và sản xuất những thiết bị sạc cho xe điện .
Financial Director của Somnium là Tatsiana Sychov. Bà đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính và từng thao tác với rất nhiều những công ty nổi tiếng khác trên quốc tế .
Và đội ngũ của dự án cũng còn một vài thành viên có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề khác .

Nhà đầu tư và đối tác của Somnium Space (Invester and Backer)

Somnium Space có mối quan hệ thân thiện với khá nhiều những đối tác chiến lược lớn trên toàn thế giới. Một trong số đó phải kể đến những đối tác chiến lược lớn như : Sony, Microsoft, Polygon, Opensea, …
somnium-space-cubes-cube-la-giNhững đối tác chiến lược trên đều là những đối tác chiến lược quan trọng mang đến nhiều quyền lợi không chỉ vật chất mà còn là sự bảo trợ uy tín cho dự án. Với những tên tuổi lớn, công ty số 1 trên quốc tế như những tên tuổi trên sẽ đem lại cho dự án một quyền lợi về lâu dài hơn rất tốt .

Mua bán CUBE token ở đâu?

Người dùng hoàn toàn có thể mua và bán, thanh toán giao dịch CUBE token tại một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Tóm lại, đây hoàn toàn có thể xem là một trong những dự án về tiền mã hóa tiềm năng trên thị trường lúc bấy giờ. Dù nghành Metaverse cũng chỉ là nghành nghề dịch vụ mới và cụm từ này chỉ mới hot gần đây, hoàn toàn có thể nói đây vẫn là một vùng đất mới với nhiều tiềm năng tìm hiểu và khám phá. Một trong những người khai hoang tiên phong có sự góp mặt của Somnium Space. Vì thế, đây cũng là một dự án rất đáng để trông chờ những bước tiến sau đó thế nào .
Tuy nhiên, góp vốn đầu tư crypto vẫn là một nghành nghề dịch vụ mạo hiểm với nhiều rủi ro đáng tiếc bên cạnh những khoản doanh thu khổng lồ. Người dùng nên xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động của mình. Hãy chỉ góp vốn đầu tư khi bạn đã tìm hiểu và khám phá kỹ nhé ! Bài viết chỉ mang đặc thù cung ứng thông tin, không phải lời lôi kéo góp vốn đầu tư .

CryptoX100.com hy vọng qua những thông tin bài viết tổng hợp được về Somnium Space (CUBE) có thể mang đến những giá trị thiết thực về mặt kiến thức cho quý bạn đọc cũng như những thông tin hữu ích để các bạn tham chiếu trước khi đưa ra quyết định của mình. Hẹn gặp lại bạn ở chủ đề kế tiếp!

Những câu hỏi thường gặp

Có các cặp token CUBE token nào hiện nay?

Một vài cặp CUBE token tiêu biểu vượt trội lúc bấy giờ như : CUBE / USDT, CUBE / USD, WETH, CUBE …

Có các kênh thông tin chính thống nào về dự án Somnium Space?

 • Website: https://www.somniumspace.com/
 • Twitter: https://twitter.com/SomniumSpace
 • Facebook: https://twitter.com/SomniumSpace
 • Telegram: https://t.me/somniumspace
 • Discord: https://discord.com/invite/somniumspace
 • Instagram: https://www.instagram.com/somniumspace/

Ý tưởng về Somnium Space bắt đầu xuất hiện từ khi nào?

Ý tưởng về một trong thực tiễn ảo của Somnium Space khởi đầu từ năm 2017. Mãi cho đến khoảng chừng đầu năm 2018, những gia tài tiên phong của dự án mới được đăng tải lần đầu tại website của dự án .

Somnium Space là một dự án CEX hay DEX?

Dự án cho biết đây cũng là một trăn trở và là chủ đề còn “ bất phân thắng bại ”. Đội ngũ tăng trưởng yêu quý một quốc tế phi tập trung chuyên sâu, nhưng suy cho cùng tầm nhìn và hướng hoạt động giải trí hiện tại của dự án vẫn chưa thoát được cái bóng của CEX .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT